x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 25 พฤษภาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 แรม 7 ค่ำ เดือน (6) ปีกุน วันนี้เป็นวันอธิบดี ฤกษ์มงคล ตั้งแต่เวลา 05.50-09.30 น. เหมาะสำหรับการทำงานมงคลต่าง ๆ
เช่น ออกรถใหม่ เปิดกิจการร้านค้า สมัครงาน นัดสัมภาษณ์ เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล เปิดสมุดบัญชี การนัดเจรจาธุรกิจทางการค้า ทิศมงคล ได้แก่ ทิศเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีชมพู สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว เคล็ดลับความเฮง บริจาคเสื้อผ้าแก่ผู้ยากไร้ ถวายผ้าไตรจีวร แด่พระสงฆ์ ถวายแผ่นทองหล่อพระ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะได้รับคำแนะนำและความช่วยเหลือจากคนที่มีประสบการณ์ในสายงาน ระวังจะมีปัญหากับลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานได้จำเป็นต้องใช้ความอดทนอย่างสูง ด้านการเงิน อาจมีเรื่องให้ต้องจับจ่ายใช้สอย ช่วงนี้ท่านเองก็ต้องหมุนเงินอย่างหนัก ด้านความรักในคนโสด อยู่กับตัวเองสักระยะจะเป็นการดี ด้านคู่รัก หากมีปัญหาในช่วงนี้ต้องรีบปรับความเข้าใจ ลดอัตตาลงบ้าง ด้านสุขภาพ อากาศเปลี่ยนแปลงระวังเป็นภูมิแพ้

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน หากต้องการความช่วยเหลือ หรือต้องติดต่อประสานงานกับคนรอบข้างสามารถทำได้ดี สิ่งที่ต้องระวังคืออย่าถืออีโก้ หรืออัตตาของตัวเองจนไม่ฟังคนรอบข้าง เรื่องบางเรื่องควรแบ่งรับแบ่งสู้ ด้านการเงิน ยังต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี เพราะมีเรื่องให้จ่ายแบบกะทันหัน ด้านความรักในคนโสด หากรักใครชอบใครท่านอาจเจอคู่แข่ง ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของอารมณ์ให้มาก เพราะมีเกณฑ์ที่จะกระทบกระทั่งกันได้ง่าย ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจได้แรงบันดาลใจใหม่ ๆ หรือไอเดียใหม่ ๆ เกิดขึ้น ทำให้ท่านรู้สึกว่าตัวเองมีพลังพร้อมที่จะสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีเงินเข้ามามาก แต่ก็ไม่ควรประมาท เป็นลักษณะเข้าซ้าย-จ่ายขวา สามารถหมุนเงินได้ไม่ติดขัดนัก ด้านความรักในคนโสด พบรักจากการแนะนำของญาติผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก มีช่องว่างระหว่างกันเพราะเวลาหรือจากการทำงานหนักด้วยกันทั้งคู่ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่เพียงพอ อาจหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ เป็นลมได้ง่าย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ยังไม่ราบรื่น สิ่งที่คาดหวังยังไม่ประสบความสำเร็จ ระวังมีปัญหากับเจ้านาย อาจได้รับข่าวลือหรือข่าวไม่ดีบางอย่าง อย่าเพิ่งปักใจเชื่อ  ด้านการเงิน สถานการณ์ถูกบีบรัดด้วยรายจ่าย ยังไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักใหม่หรือเจอกันไม่นานก็ปิ๊งเลย ด้านคู่รัก มีเกณฑ์พากันไปท่องเที่ยวตากอากาศ หรือไปทำบุญในสถานที่ต่าง ๆ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการแพ้ยา แพ้เครื่องสำอาง แพ้อาหารจนเกิดผดผื่นขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ช่วงนี้อารมณ์เบื่อหน่ายงานเป็นพัก ๆ ระวังการทำงานที่ล่าช้าเกินกว่ากำหนด จำเป็นต้องฝืนใจตนเองเพื่อให้งานเสร็จ การเงินถือว่ามีพอให้ใช้จ่ายอย่างไม่ขัดสน แต่อย่าฟุ่มเฟือยใช้เงินตามใจตัวเองมากนัก ด้านความรักในคนโสด ระวังอารมณ์ของท่าน เพราะอาจแปรปรวนง่ายจนทำให้คนรักสับสน ด้านคู่รัก หากมีปัญหาควรเปิดใจพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมา อาจช่วยให้สถานการณ์โดยรวมดีขึ้น ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องควบคุมเรื่องของอาหาร งดของหวาน ของมัน และของทอด เพราะน้ำหนักตัวเริ่มเกินมาตรฐาน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และทักษะบางอย่างที่ทำให้งานออกมาได้อย่างดี จนได้รับคำชื่นชมจากเจ้านาย และคนรอบข้างยอมรับในตัวท่าน ด้านการเงิน ถือว่าเป็นช่วงขาขึ้น จะมีโชคลาภทางการเงิน หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปเสียทุกอย่าง ด้านความรักในคนโสด หากมีคนรักอยู่แล้วอย่าทำตัวเจ้าชู้ ด้านคู่รัก อย่าสนใจแต่คนรอบข้างจนลืมคนในครอบครัว ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของกล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน ระวังอุบัติเหตุจากการออกกำลังกาย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ท่านต้องแบกรับภาระอยู่เพียงลำพัง ต้องจัดการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น อาจทำให้รู้สึกน้อยอกน้อยใจเจ้านาย ระวังมีปัญหากับคนรอบข้างรวมถึงผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง ด้านการเงิน คนที่ใช้บัตรเครดิตระวังการใช้เงินเกินตัว จนเกิดภาระหนี้สิน หากมีหุ้นส่วนลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน ระวังเรื่องของการทุจริตคดโกง ด้านความรักในคนโสด เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกตามอารมณ์ไม่ทัน ด้านคู่รัก ปัญหาเกิดขึ้นเพราะญาติผู้ใหญ่ ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อากาศร้อนระวังร่างกายขาดน้ำ ควรพกน้ำติดตัวและจิบน้ำบ่อย ๆ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 18:22:59 7,064 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP