ดูดวงรายวัน วันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 21 พฤษภาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 แรม 3 ค่ำ เดือน (6) ปีกุน วันนี้ฤกษ์มงคล ตั้งแต่เวลา 05.50-24.00 น. เหมาะสำหรับการจัดงานมงคลทุกชนิด
เช่น ออกรถใหม่ เปิดกิจการร้านค้า ขึ้นบ้านใหม่ ยกเสาเอก เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล ส่งตัวบ่าวสาว เปิดบัญชีธนาคาร นัดสัมภาษณ์ เจรจาธุรกิจ เซ็นเอกสารสัญญา เหมาะสำหรับการอธิษฐานขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ บูชาบวงสรวงต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จได้อย่างดี ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า เคล็ดลับความเฮง ออกโรงทานน้ำปานะ น้ำดื่ม เลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ช่วงนี้ถือว่าความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน หรือหุ้นส่วนด้านธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดี หากช่วงนี้กำลังตัดสินใจอยากที่จะทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ท่านต้องบริหารการจัดการให้ดีไม่อย่างนั้นจะวุ่นวายแน่นอน ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังถือว่าพอมีเงินให้หมุนเวียนแต่ยังไม่เหลือเก็บ ควรกันเงินสำรองไว้บ้างก็ดี ด้านความรักในคนโสด ถือว่าเป็นช่วงที่มีเสน่ห์มีโอกาสเจอคนเข้ามาในชีวิต ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของบุคคลที่สาม หรือคนรักเก่าอาจจะกลับเข้ามาขอคืนดี ด้านสุขภาพ เกิดปัญหาด้านจิตใจ อารมณ์หงุดหงิดง่าย พักผ่อนน้อย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้อาจมีสถานการณ์บางอย่างเข้ามาให้ท่านตัดสินใจซึ่งต้องใช้ความละเอียดรอบคอบ ระยะนี้ท่านอาจจะรู้สึกเหนื่อยกับปัญหาจุกจิกที่เข้ามา ท่านต้องอาศัยความใจเย็นให้มาก ด้านการเงิน ยังต้องพยายามควบคุมค่าใช้จ่าย มีแนวโน้มว่าอาจต้องใช้จ่ายเงินมากกว่าปกติ ช่วงนี้ต้องยับยั้งชั่งใจตัวเองให้มาก ด้านความรักในคนโสด จะมีคนเข้ามาในชีวิตที่สนับสนุนเกื้อกูลท่านเป็นอย่างดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องแบ่งรับแบ่งสู้ปล่อยให้ความสัมพันธ์ดำเนินไปเรื่อย ๆ ก่อน ด้านสุขภาพ ระวังเคล็ดขัดยอก ฟกช้ำ เส้นเอ็นยึด ข้อเท้าพลิก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ช่วงนี้จะมีการเริ่มต้นในสิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้น ทั้งในเรื่องของการงาน การเรียน หรือความสัมพันธ์ที่ดีกับเจ้านาย ได้รับความเอ็นดู การสนับสนุนที่ดี ด้านการเงิน ยังอยู่ในช่วงที่ไม่ถึงกับตึงมาก แต่ก็ไม่ได้ราบรื่นนัก มีเงินเข้ามาให้พอหมุนเวียนเพียงพอกับรายจ่ายในแต่ละวัน ด้านความรักในคนโสด ยังอยู่ในช่วงการเริ่มต้นทำความรู้จักกัน อย่าผลีผลาม ใจร้อน ด้านคู่รัก อึดอัด วางตัวไม่ถูก ด้านสุขภาพ ระวังเป็นโรคภูมิแพ้จากอากาศหรืออาหาร จนเป็นไซนัสอักเสบ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องทนกับความกดดันกับปัญหาที่มีอยู่ จนอยากเปลี่ยนงาน อยากลาออก ซึ่งท่านต้องใช้ความอดทนไปก่อน จังหวะในการเริ่มต้นใหม่ยังไม่ดีนัก ด้านการเงิน มีปัญหาหมุนเงินไม่ทัน การเงินสะดุดติดขัด ขอความช่วยเหลือจากใครไม่ได้มากนัก ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์เลิกราสูง คนรักทำให้ผิดหวัง ระวังเรื่องของการรักซ้อน ด้านคู่รัก มาถึงจุดที่โรยราจึงกลายเป็นความเบื่อหน่าย ด้านสุขภาพ ระวังโรคหัวใจ เส้นเลือดอุดตัน หลีกเลี่ยงของมัน ของทอด

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน มีความตึงเครียด วันนี้ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาที่กำลังจะเกิดขึ้น ระวังเรื่องของความผิดพลาดโดยเฉพาะงานที่ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบสูง คนที่ทำธุรกิจระวังถูกโกง ลูกค้าอาจเบี้ยว มีปัญหาด้านการเจรจา ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังไม่มีโชค ระวังจะมีค่าใช้จ่ายรอให้ต้องเคลียร์อยู่ ช่วงนี้อย่าใช้เงินตามใจ ด้านความรักในคนโสด ยังไม่มีโชคด้านความรัก ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของอารมณ์ คำพูดอาจทำร้ายจิตใจกันโดยไม่รู้ตัว ด้านสุขภาพ เครียด ไมเกรน ปวดกระบอกตา

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน มีการเริ่มต้นโครงการบางอย่าง มีการวางแผนงานในอนาคต เป็นช่วงที่ดีสำหรับงานด้านการติดต่อ งานประชาสัมพันธ์หรืองานโฆษณาจะทำให้ท่านมีชื่อเสียงและมีความก้าวหน้า ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องเข้มงวดในด้านการใช้เงินพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการตัดสินใจการลงทุน การจับจ่ายใช้สอย การกู้เงินหรือการให้คนอื่นกู้ยืม เพราะมีเหตุที่จะทำให้ท่านเสียเงินโดยใช่เหตุ ด้านความรักในคนโสด ท่านที่คบหากันสักระยะช่วงนี้ดูจะห่างเหิน ด้านคู่รัก ต่างคนต่างมีความคิดเป็นของตัวเอง และมีโลกส่วนตัวสูง ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน จะมีการเริ่มกิจการใหม่หรือได้ทำงานใหม่ มีการตัดสินใจเกี่ยวกับอาชีพที่ท่านทำอยู่ อยากเปลี่ยนงาน อยากลาออก หรืออยากลงทุนทำธุรกิจส่วนตัว ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างดี ถือว่ามีโชคลาภ หากก่อนหน้านี้มีปัญหาการเงินอยู่ ก็มีแนวโน้มว่าจะได้รับการช่วยเหลือ สามารถมีเงินเก็บพอใช้จ่ายในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้รักใครชอบใครต้องใช้สติ ด้านคู่รัก เกิดความไม่พอใจที่คนรักเรียกร้องในสิ่งที่ท่านไม่อยากทำ หรือกำหนดกฎเกณฑ์ชีวิตท่านมากเกินไป ด้านสุขภาพ อาจเกิดโรคที่เป็นผลพวงมาจากน้ำหนัก เช่น เบาหวาน ความดัน โรคหัวใจ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2562 เวลา 10:51:22 8,886 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP