ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 18 พฤษภาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน (6) ปีกุน วันนี้เป็นวันอธิบดี ฤกษ์ดี ช่วง 05.50 น. ถึง 24.00 น. วันนี้สามารถประกอบงานมงคลต่าง ๆ ได้ เช่น ฤกษ์ออกรถป้ายแดง ขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล สมัครงาน นัดสัมภาษณ์ เหมาะสำหรับงานที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน การช่วงชิง การประมูลการเจรจาต่าง ๆ วันนี้ต้องรอบคอบเรื่องของเอกสารระวังเสียเปรียบ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีชมพู สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว เสริมสิริมงคล สร้างกุศลด้วยการบริจาคเสื้อผ้าแก่ผู้ยากไร้ ถวายผ้าไตรและจีวร แผ่นทองหล่อพระ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ท่านจะได้รับโอกาสให้เป็นผู้นำทีมงาน หรือต้องคอยดูแลภาพรวมของโปรเจกต์ใหม่ที่ได้รับมอบหมาย เป็นจังหวะที่ท่านจะได้แสดงความสามารถให้คนรอบข้างได้รับรู้  เรื่องของการเงินจะต้องระวังค่าใช้จ่าย อย่าหน้าใหญ่ใจดีให้เพื่อนฝูงหยิบยืมเงินจนต้องมาเดือดร้อนตัวเองภายหลัง ด้านความรักในคนโสด ท่านจะมีโอกาสพบคนที่อายุมากเข้ามาในชีวิต ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์จะเริ่มแย่ลง เพราะมีเกณฑ์เจอรักซ้อน ด้านสุขภาพ เดินเหินต้องระมัดระวัง อาจเดินชนนั่นนี่จนฟกช้ำดำเขียวตามร่างกาย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป อาจจะมีการเดินทางเกี่ยวกับเรื่องของการงาน ปัญหายุ่งยากต่าง ๆ ได้รับการแก้ไข ด้านการเงิน ระวังมีปัญหาเข้ามาอย่างกะทันหัน หากว่ามีแผนที่จะคิดลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ขอให้ระงับไว้ก่อน ด้านความรักในคนโสด อาจจะได้พบรักจากการเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ต้องห่างกันสักพัก เพราะคนรักอาจต้องเดินทางไกลเกี่ยวกับงาน ด้านสุขภาพ ควรดูแลเอาใจใส่เกี่ยวกับระบบขับถ่าย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ท่านรู้สึกกล้ำกลืนฝืนทนกับสิ่งที่ต้องเผชิญอย่างเลี่ยงไม่ได้ จนอยากลาออกจากสภาวะที่เป็นอยู่ เกิดความกดดันจากเพื่อนร่วมงาน ที่คอยใส่ร้ายและยังไม่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ด้านการเงิน หากมีปัญหาอยู่จะค่อย ๆ คลี่คลาย แต่เป็นลักษณะที่ว่าค่อยเป็นค่อยไป ไม่รวดเร็วทันใจนัก ช่วงนี้ประหยัดไปก่อนจะเป็นการดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนที่แอบปิ๊งอยู่ ด้านคู่รัก เหนื่อยใจที่เป็นฝ่ายต้องปรับตัวอยู่ฝ่ายเดียว ด้านสุขภาพ อย่าคิด อย่าเครียดมาก ระวังไมเกรนถามหา 

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ท่านอาจจะได้รับโอกาส หรือได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ อยู่ที่ตัวท่านเองว่าจะปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไปหรือจะคว้าไว้ ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะมีคนมาช่วยเหลือหรือได้รับคำแนะนำจากผู้รู้ ด้านการเงิน เป็นช่วงที่เริ่มมีเงินเข้ามามากขึ้น มีโอกาสได้เก็บออม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสได้พบรักใหม่ หรือเจอคนที่มีเสน่ห์ ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของการสื่อสารและคำพูด อาจทำให้เข้าใจผิดจนทะเลาะกันใหญ่โต ด้านสุขภาพ อย่าหักโหมงานหนัก พักผ่อนบ้าง ร่างกายเริ่มรับไม่ไหว

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ท่านอาจได้รับมอบหมายงานสำคัญ ทำให้เกิดความเครียด แถมยังมีงานล้นมือ จนทำให้ท่านเหนื่อยกว่าปกติ ต้องใช้ความอดทนมาก เพื่อให้ก้าวผ่านความลำบากที่เผชิญอยู่ไปได้ ด้านการเงิน ยังต้องเป็นช่วงที่ต้องระวังค่าใช้จ่าย อย่าเพิ่งใช้จ่ายเงินตามใจตัวเอง ระวังมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดเข้ามา ด้านความรักในคนโสด ยังคบหาดูใจกันดีไม่มีปัญหา ด้านคู่รัก ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง ควรลดอัตราลงบ้าง จะช่วยให้ความสัมพันธ์ราบรื่นขึ้น ด้านสุขภาพ โรคประจำตัวกำเริบจนต้องล้มหมอนนอนเสื่อ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน มีความราบรื่น ได้รับความช่วยเหลือสนับสนุนในเรื่องต่าง ๆ โครงการที่วางแผนไว้จะประสบความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี แต่อาจต้องใช้เวลานานกว่าที่คิด ด้านการเงิน ท่านจะมีลาภลอยเข้ามาแบบฟลุก หรืออาจมีเรื่องของมรดกเข้ามาเกี่ยวข้อง ด้านความรักในคนโสด อาจจะได้พบรักครั้งใหม่ ซึ่งเป็นการพบกันแบบไม่คาดฝัน ด้านคู่รัก ช่วงนี้ท่านอาจให้ความสนใจกับเรื่องของงานมากไป ทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหิน ด้านสุขภาพ มีอาการเจ็บคอ กล่องเสียงอักเสบ ควรดื่มน้ำเยอะ ๆ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้หากท่านปฏิเสธงานหนัก ๆ ออกไปบ้าง หรือแกล้งโง่ทำงานไม่เป็นบ้างก็คงไม่มีใครว่า เพราะท่านจะได้ไม่ต้องรับผิดชอบงานคนอื่นเพิ่ม ระวังอาจทะเลาะหรือขัดแย้งกับผู้ร่วมงานได้ ด้านการเงิน จะมีคนมาขอส่วนแบ่ง หรือขอผลประโยชน์จากท่านจนท่านเองก็เอือมระอา ด้านความรักในคนโสด ยังไม่ตัดสินใจเลือกใคร เพราะสัมผัสได้ว่าไม่มีใครจริงใจเลย ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องดูแลกันใกล้ชิดหน่อย ด้านสุขภาพ ระวังเลือดตกยางออก หรือถูกของมีคมบาด

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 16:58:27 5,993 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP