ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 พฤษภาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 15 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 6 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้ากรอบภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 08.45 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิหรือเจ้าที่ หากเป็นไปได้ควรใช้โหราจารย์ที่เก่งและชำนาญในการให้ฤกษ์จึงจะดี ระวังเรื่องของการเข้าข่ายคำว่าไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เสียน้อยเสียมาก เสียยากเสียง่าย เป็นไปได้ท่านควรมีความเชื่อเรื่องพวกนี้ไว้บ้างจะดีกับตัวท่านเอง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ด้านการงาน ไม่ค่อยอยู่กับที่ ค่อนข้างเหนื่อย แต่ประสบความสำเร็จดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดีเช่นกัน สามารถซื้อหาจับจ่ายได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ต้องใช้เงินเป็นที่ตั้ง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรต้องประคับประคองจะใช้จ่ายอะไรควรปรึกษากันให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของขา แขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องเอาใจใส่ เรียนรู้ให้มากและตั้งใจจริง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และการเรียนรู้ปรึกษาผู้ที่สำเร็จมาแล้วจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างสูงวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรประคับประคองไว้ให้ดี และเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มากจะเกิดผลดีตามมา

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดหลัง ระวังเรื่องการยกของหนักทำให้ท่านปวดเมื่อยได้ทั้งตัว ด้านการงาน จัดอยู่ในช่วงที่ท่านต้องรับบทบาทหน้าที่ค่อนข้างสำคัญ และการเป็นนักลงทุนควรใช้ความอดทนให้มาก ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะความเหน็ดเหนื่อยมาจากงานของท่านนั่นเอง แต่ควรประหยัดด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ขยัน และอดทน ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยควรอภัยให้กัน

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังสุขภาพทางกาย มีโอกาสตกจากที่สูง รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่พัฒนาก้าวหน้าได้เป็นอย่างดี ขอให้ท่านขยันและอดทนสม่ำเสมอไว้ถึงจะได้ดี ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย รู้จักสะสมเงินไว้บ้างจะดีในระยะยาว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเต็มไปด้วยปัญหาและอุปสรรค ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ท่านต้องทะนุถนอมน้ำใจซึ่งกันและกันให้ดี อย่าหยาบคาย ควรใช้สติและความใจเย็นให้มาก


        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการไอ แสบคอ เจ็บคอ รวมไปถึงความเครียด การพักผ่อนที่ไม่ตรงเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่มีปัญหาปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานต่างเพศได้โดยง่าย ควรระงับสติและใช้ความใจเย็นให้มาก ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ท่านพึ่งพาอาศัยใครไม่ได้เลย เพราะฉะนั้นไม่ควรให้ใครยืมเงินในช่วงนี้ เพราะจะเต็มไปด้วยปัญหา ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่นิสัยคล้าย ๆ กัน ไม่มีใครยอมกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังเรื่องการมีปากเสียง ควรใช้ความใจเย็นและใช้สติให้มาก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการเดินทางจะส่งผลต่อสุขภาพขา รวมไปถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอย่างไม่ตั้งใจ ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านต้องลังเลและตัดสินใจ ขอให้ท่านเลือกให้ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ท่านต้องออกเดินทางแสวงหา หากไม่เช่นนั้นแล้วรายได้จะไม่เพิ่ม ไม่ขยับไปไหน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ต้องเดินทางไกล ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพากันออกเดินทางไปท่องเที่ยวบ้าง จะได้กระชับความสัมพันธ์

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดนิ้ว ปวดแขน ปวดคอ ด้านการงาน จะอยู่ในช่วงที่จะเซ็นสัญญาอะไรให้กับใครควรดูหน้าดูหลังให้ดี ศึกษาให้ดี ด้านการเงิน ระวังเรื่องของการติดลบและระวังเรื่องของการเซ็นค้ำให้กับใคร จะเกิดปัญหาตามมาได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ทำอะไรควรปรึกษากันให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหน้า

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 12:03:43 8,017 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP