x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 พฤษภาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 6 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 16.40 น. วันแบบนี้เป็นวันที่ฤกษ์เสียหายมาก
ทำงานใหญ่ไม่ค่อยได้ คิดการใหญ่ไม่ค่อยดี ระวังเรื่องความเด่นดังจะเป็นพิษ เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะหุ้นกับใครต้องระวังเรื่องเอกสารและการเซ็นสัญญา โดยเฉพาะปัญหาเรื่องบ้าน ที่ดิน จะส่งผลหลักโดยตรง ระวังเรื่องของกฎหมายจะเข้ามาข้องเกี่ยวด้วย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน และปวดท้อง รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาด้วย ด้านการงาน ช่วงระยะเวลาแบบนี้หากมีผู้ใหญ่คอยแนะนำอะไร ท่านควรรับฟังไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดการผิดพลาดในภายหน้า ด้านการเงิน ท่านควรต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายให้ดี มีโอกาสเกิดการผิดพลาดค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว หากมีปัญหาใด ๆ ควรปรึกษาผู้ใหญ่ถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเอว ปวดศีรษะ ไมเกรน อาการหายใจติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน ช่วงระยะเวลาแบบนี้ควรใช้ความอดทนค่อนข้างสูง แต่อย่าคิดอะไรมากไม่เช่นนั้นจะแก้ไขปัญหาไม่ได้ ด้านการเงิน ค่อนข้างที่จะติดขัดและฝืดเคือง หมุนไม่เข้า ขอให้ท่านอดทนและควรจัดระเบียบวางแผนการใช้จ่ายให้มาก ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนที่ทำให้ท่านอึดอัดและลำบากใจ เป็นไปได้ไม่ควรมี ด้านคนที่มีครอบครัวควรปรึกษาหารือกัน อย่าสร้างความกดดันให้กันและกัน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเล่นกีฬาจะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย จะส่งผลไปถึงอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลังได้ ด้านการงาน ช่วงระยะเวลาแบบนี้ควรเอาใจใส่ให้มาก ควรทำอะไรบนความละเอียดรอบคอบ ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านควรศึกษาข้อมูลดูให้ดีก่อนการลงทุน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านจะต้องร่วมหุ้นหรือทำกิจกรรมใด ๆ กับบุคคลอื่น ท่านควรปรึกษาคนข้างกายท่านไว้ด้วย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดขา ปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพของสายตาในการแพ้แสง ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่ ไม่ควรใช้ความเร็ว ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ต่องาน แม้จะเหน็ดเหนื่อยจะส่งผลสำเร็จที่ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ที่ท่านต้องการได้ง่าย ๆ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ขยัน และเก่ง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาดูแลเอาใจใส่ครอบครัวตัวเองบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับโรคหัวใจ เดินทางไกลไปไหนมาไหน ควรพกยาสามัญประจำตัวติดไปด้วย ด้านการงาน มีโอกาสได้ออกเดินทางไปติดต่อประสานงานต่างที่ ต่างถิ่น หรือต่างแดน ด้านการเงิน ควรเปิดใจรับสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการลงทุนกับต่างชาติ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนแดนไกล หรือต่างแดน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน สายตาเริ่มพร่ามัว ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ประสบความสำเร็จค่อนข้างสูง เพราะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์ ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลาแบบนี้ควรศึกษาให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ขยันและเก่ง ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะเวลาแบบนี้ควรเอาใจใส่ครอบครัวท่านเองให้มาก หมั่นพาครอบครัวไปทำกิจกรรม หาความรู้ใส่ตัวกันบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของความร้อน ความอึดอัดในร่างกาย และควรระวังเรื่องของความดัน รวมไปถึงการขับขี่ การใช้ยานพาหนะควรเช็กสภาพรถให้ดีโดยเฉพาะช่วงล้อ ด้านการงาน ท่านควรละเอียดรอบคอบไว้ อย่าหละหลวมหรือชะล่าใจมากจนเกินไป อาจจะโดนตำหนิได้ ด้านการเงิน ระยะนี้มักถูกจ่ายออกไปกับเรื่องกฎหมายในการขับขี่ ด้านความรักในคนโสด ท่านอาจจะเจอคนในเครื่องแบบที่ค่อนข้างขยัน เจ้าระเบียบ ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะเวลานี้ไม่ว่าท่านจะตัดสินใจทำอะไร ควรปรึกษาคนข้างกายของท่านบ้างจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 8 พฤษภาคม 2562 เวลา 18:12:44 7,196 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP