x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 6-12 พฤษภาคม 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles ได้ทุน ได้เงิน ได้เริ่มทำโครงการดี ๆ มีการริเริ่มธุรกิจใหม่ งานใหม่ ได้รับการสนับสนุนทางการเงินในเบื้องต้น มีหนทางสู่ความฝัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ความสัมพันธ์ที่ไม่ราบรื่น การใช้อารมณ์ต่อกัน หรือเกิดการปะทะกันอยู่เนือง ๆ ระมัดระวังเรื่องของคำพูดที่ใช้แบบไม่ทันคิด หรือการตัดสินใจที่เร็วจนเรียกได้ว่าบุ่มบ่าม

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles กระแสการเงินไหลคล่องดี มีเกณฑ์จะมีงานใหม่ ๆ ทำให้ได้เงินก้อนใหม่ ไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ แต่ก็ให้ความเบิกบานใจเชียวล่ะ และยังแสดงถึงการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในทางธุรกิจด้วย

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands ทำงานอะไรอยู่จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นไพ่ที่ให้โชคอย่างมากสำหรับคนทำงานอิสระทั้งหลาย การริเริ่มงานใหม่ ๆ ก็จะมีอนาคตที่ดีด้วยนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands เกี่ยวพันกับการเดินทาง หรือความใจร้อน ใจเร็ว ความคิดที่กระโจนไปข้างหน้าโดยไม่หาข้อมูลให้พอ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands ทัศนคติที่ไม่ตรงกัน อาจจะเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับคุณในเวลานี้ แต่ถ้าถึงที่สุด จำเป็นต้องอยู่ในจุดยืนของตัวเอง จงมั่นใจที่จะแสดงความเห็นแตกต่าง แสดงออกอย่างสันติวิธี


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles มีการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนของมีมูลค่าสูงอย่างใดอย่างหนึ่ง และยังหมายถึงสถานการณ์ทางการเงินที่มีโอกาสดีมาก ๆ ด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ความรักที่ถือกำเนิดขึ้นด้วยความอบอุ่น ซึ้งใจ ความแนบแน่น ความยินดีปรีดา มีเกณฑ์จะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรือนหอ บ้านใหม่ อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้องกับคนรัก เป็นไพ่ที่อยู่ในระดับการหมั้นหมายหรือแต่งงานได้เลย

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups มีอะไร ๆ ที่อยากได้เยอะแยะไปหมด ช้อปตลอดเวลา แต่ก็ยังไม่มีความสุขพอนี่สิ อาจหมายถึงความปรารถนาต้องการเงินหรือสิ่งของมาเติมเต็มจิตใจ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ไม่มีอะไรง่าย ปัญหามีมาตลอด สู้ ๆ เป็นช่วงที่เหนื่อยมากทีเดียวล่ะ แต่ไม่มีทางอื่น นอกจากจะฝ่าฟันต่อไปข้างหน้าให้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานที่เยอะจนทำไม่ไหว ความคิดเกี่ยวกับงานที่งอกแล้วงอกอีกจนสับสนไปหมด ไม่รู้จะทำอะไรก่อน-หลังดี

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword จงตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ตัดสินใจให้ถูกต้อง ว่าแต่มันยากตรงข้อหลังนี่แหละ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician จะมีเรื่องที่เกิดขึ้นหรือเป็นไปตามลางสังหรณ์ของคุณ หรือจู่ ๆ ก็มีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในท่ามกลางความอลหม่าน แต่มีผู้เข้ามาชี้แนะแนวทางแก้ปัญหาอย่างไม่น่าเชื่อ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups มีรักใหม่ หรือคนที่น่าสนใจเข้ามาในชีวิตจิตใจที่อ่อนไหวเป็นพิเศษในช่วงนี้ แต่ก็จะเป็นความสัมพันธ์ที่ดีไปในอนาคต

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ต้องเหน็ดเหนื่อยออกเหงื่อออกแรงกว่าจะได้อะไรมา อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองให้มาก ระวังจะได้ใช้เงินไปกับปัญหาความเจ็บไข้ได้ป่วย ซึ่งอาจไม่คุ้มกับการอดหลับอดนอน

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords อาจเป็นคุณเองที่ต้องมีการตัดสินใจอย่างเด็ดขาด เข้มแข็ง ต้องพึ่งพาตัวเองให้มาก หรือเจอกับเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ที่ต้องปะทะกันพอสมควร เหนื่อยแน่นอน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles ใช้เงินเพื่อรักษาความสัมพันธ์ หรือใช้เงินเพื่อหาความสุขทางใจ เอาเข้าจริง ๆ มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรคุณเลย

          คำแนะนำพิเศษ The Moon อย่าจมอยู่กับความวิตกกังวล ความเศร้าซึม การมองโลกในแง่ร้าย หรือเพ่งดูแต่สิ่งที่เป็นภาพลวงตา ก้าวออกมาจากมุมมืดในจิตใจตนเองเถอะ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star การอยู่ในกลุ่มคนที่มีทัศนคติไปในทิศทางเดียวกัน ได้พบมิตรที่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน มีความหวังสวยงามในอนาคต มีความเชื่อมั่นศรัทธาต่อกันและกัน เป็นนิมิตหมายที่ดีในหลาย ๆ เรื่อง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ความสัมพันธ์ที่คาราคาซัง ดูเหมือนไม่มีการเคลื่อนไหว ทำให้เจ็บปวดในส่วนลึก มีสิ่งที่ต้องแลกเปลี่ยนและยินยอม ไม่ใช่เรื่องร้ายแต่มันก็ไม่ใช่เรื่องดี

          สถานการณ์การเงิน Strength การพยายามบังคับตัวเองในเรื่องของค่าใช้จ่าย แต่ในบางคนหมายถึงการพบคู่แข่งขันทางธุรกิจที่สมน้ำสมเนื้อกัน การต่อสู้ชิงไหวพริบซึ่งยากจะตัดสินได้ และหมายถึงการใช้พลังงาน พลังเงิน ในทางสร้างสรรค์มากกว่าทำลายด้วย

          ธุรกิจ การงาน The Sun การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน มีจังหวะที่ดี มีชื่อเสียง ผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับเด็ก วัยรุ่น งานสายบันเทิงต่าง ๆ จะได้ข่าวดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles หากไม่มีการพัฒนาตนเอง ใคร ๆ ก็อยู่ในจุดที่คุณเคยอยู่ได้ หรือได้โอกาสที่คุณไม่ได้อีกต่อไป

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords มีเกณฑ์จะต้องมีการมองโลกมุมใหม่แบบพลิกแพลง หรือแก้ปัญหาด้วยวิธีแปลก ๆ อาจต้องหนีหรือเอาตัวรอดจากบางสถานการณ์ แม้จะดูน่าอิหลักอิเหลื่อ แต่ก็จะให้ผลดีอย่างไม่น่าเชื่อ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot มีเรื่องให้ต้องขับเคี่ยว กำหนดเป้าหมาย บังคับตัวเอง บางครั้งหมายถึงการต่อสู้แข่งขัน การพยายามเอาชนะอุปสรรค หรือการตั้งหลักให้อยู่ในร่องในรอย ตามเส้นทางที่ควรจะเป็น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups ในความสัมพันธ์อาจเต็มไปด้วยความคิดสับสนลังเล เข้าข่ายรักพี่เสียดายน้อง ตัดใจไม่ขาด หากจะต้องเลือกแล้วจริง ๆ ควรเลือกสิ่งที่เป็นความสุขยั่งยืนไปในระยะยาว

          สถานการณ์การเงิน The Hermit การรับและจ่ายต่าง ๆ ต้องคิดใคร่ครวญอย่างถ้วนถี่ แต่ถ้าเป็นเรื่องการเรียน การสอบ ถือว่ามีทุนให้ไม่ลำบาก ประเด็นเกี่ยวกับทรัพย์สิน ยังมักหมายถึงเป็นความคิดในเชิงปรัชญา การค้นหาความต้องการแท้จริงของตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords อะไร ๆ ก็ทำให้คุณฮีตแตกได้ทั้งนั้น อาจเจอเพื่อนร่วมงานที่ไม่ถูกโฉลกเอาจริง ๆ มีสถานการณ์ที่ทำให้คุณอยากบ้า ร้อนกายร้อนใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands ผู้ที่มีอายุน้อยกว่า หรือผู้ที่เข้ามาช่วยงานคุณ อาจทำให้ต้องเหนื่อยมากกว่าเดิม หรือสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการทำอะไรใหม่ ๆ การเรียนรู้ในสิ่งที่ไม่ถนัดเอาเสียเลย

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups มีอะไรก็ให้พูดกันตรง ๆ พูดด้วยความอ่อนโยนนิ่มนวล คิดถึงความรักที่มีต่อกัน อย่าเก็บปัญหาไว้ในใจเพียงลำพัง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords มีเกณฑ์จะเจอเรื่องกลัดกลุ้มใจหลายประการ มีปัญหาที่รุมล้อมเข้ามา หรือเจอเรื่องหนัก ๆ ซึ่งยากแก่การหลบเลี่ยงได้ หาทางออกลำบาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune มาถึงจังหวะที่จะปรับความเข้าใจ เริ่มต้นกันใหม่อีกครั้ง หรือมีสิ่งดี ๆ ที่มอบแก่และกันอีกหน บางคนแสดงถึงความสัมพันธ์ที่มั่นคงมากขึ้น มีการรับรู้รับทราบของครอบครัว วางแผนวางรากฐานชีวิตด้วยกัน

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles รายจ่ายจุกจิก มาทีละนิดละหน่อย แต่รวม ๆ แล้วมันก็จะเป็นก้อนใหญ่ไปเอง บางคนต้องใช้เงินกับการซ่อมแซมสิ่งของ ใช้ในการแก้ปัญหาที่มันยืดเยื้อคาราคาซังไม่รู้จักจบสิ้น ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว ดูแลช่องโหว่ทางการเงินให้ดี

          ธุรกิจ การงาน Temperance ต้องเผชิญกับสิ่งที่ปรวนแปร เปลี่ยนแปลงไปมา สิ่งที่คุณคาดหวังอาจไม่เป็นอย่างที่คิด แต่สิ่งที่ไม่ได้หวังอาจมีเข้ามา สำคัญอย่างหนึ่งคือการประนีประนอม การยืดหยุ่น การสร้างจุดสมดุลแก่ตนเอง การเอาใจเขามาใส่ใจเรา จะทำให้ชีวิตคุณราบรื่นขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles อย่าหวังอะไรเกินเลยไปกว่าสิ่งที่มันเป็นอยู่ จะรับงานพิเศษอะไรก็ดูตาม้าตาเรือให้ดี

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups มองหาความสุขจากในกลุ่มเพื่อนฝูงที่มีความชอบ ความสนใจสอดคล้องต้องกัน บางทีการพบปะผู้คน การได้ยิ้ม ได้หัวเราะ ได้ปลดปล่อยความเครียดบ้าง เป็นออกซิเจนของหัวใจ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles การเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ การหวงแหน ครอบครอง การยึดมั่นถือมั่น จนเป็นความเคยชิน แต่ลึก ๆ ก็มีคำถามกับสิ่งเหล่านี้ บางคนแฝงความกลัวต่อการเปลี่ยนแปลงด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords อาจมีปัญหาบางอย่างที่คุณจำใจต้องยอมแพ้ หรือทะเลาะกันจนทนไม่ไหวแล้วขอลาไปตั้งหลักก่อน ยังแค้นใจอยู่นะ แต่ว่าทำอะไรไม่ได้ เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ทางออกที่ดีคือหันหลังให้กันสักระยะหนึ่ง

          สถานการณ์การเงิน Justice หากคุณเป็นเจ้าหนี้ จะได้รับการชำระ แต่หากเป็นลูกหนี้ ก็จะต้องจ่ายคืนให้เขา อาจได้เกี่ยวพันกับรัฐ ราชการ การทำเอกสาร ลงนามในสัญญา ซึ่งจะมีผลอย่างยาวนานต่อคุณ

          ธุรกิจ การงาน King of Wands บทบาทหน้าที่โดดเด่น ผู้มีตำแหน่งสูง การได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ได้รับความไว้วางใจ มีการจัดการที่ดี บางคนได้สัมพันธ์กับคนเก่ง คนที่มีประโยชน์อย่างมาก นิมิตหมายที่ดีทางการงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ปัญหาจะยืดเยื้อยาวนานกว่าที่คุณคิด อาจเป็นสิ่งที่แก้ไขไม่ได้ ดีขึ้นเป็นพัก ๆ แต่เดี๋ยวก็วนกลับมาอีก

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ครอบครัว คู่ครอง ทั้งสองสิ่งนั้นคือทรัพย์สินอันประเมินค่าไม่ได้ของคุณ คุณจะไม่ลำบาก ไม่เดือดร้อน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น หรืออาจเกิดขึ้นแล้วก็ได้ เป็นเรื่องยากและอาจมีความเจ็บปวด แต่จะเป็นการเปลี่ยนเพื่อชีวิตใหม่ หรือการยอมรับเส้นทางมืดมิดเพื่อทะลุหาปลายทางที่มีแสงสว่าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups ความสัมพันธ์ที่กำลังดีงาม การมอบสิ่งดี ๆ ต่อกันและกัน อบอุ่นซาบซึ้งใจ แต่ก็ระวังนักรักผู้เชี่ยวชาญ คนที่เคยมีประสบการณ์รักมาก ๆ จะทำให้คุณอ่อนไหวนอกจากคู่ตัวเอง

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant ใช้จ่ายเงินอย่างมีสติและให้เป็นประโยชน์ที่สุด ต้องใช้อย่างมากในการบริหารทรัพย์สินที่คุณมี แต่ถ้าเป็นการทำธุรกิจต่าง ๆ การเงินไม่คล่องนัก แต่ก็ไม่ลำบากกว่าที่เป็นอยู่

          ธุรกิจ การงาน King of Swords ถ้าเป็นบุคคลหมายถึงคู่ต่อสู้แข่งขันที่มีอำนาจแข็งแกร่ง คนใจแข็ง คนโครงร่างใหญ่ หากเป็นสถานการณ์คือเรื่องที่ต้องใช้ความเด็ดเดี่ยวเป็นอย่างมาก พลังกาย พลังใจ ที่สำคัญ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress ความแหนหวง ความเป็นเจ้าของ การครอบครอง เป็นสิ่งที่นำมาซึ่งความไม่สงบทางใจ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ไปช้า ๆ ไปด้วยความรัก แล้วคุณจะพบความสุขระหว่างการเดินทาง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups ความสมหวังและราบรื่นในความสัมพันธ์ มีเกณฑ์จะพบรัก พบคนถูกใจ มีการคืนดี หรือได้รับมิตรภาพที่ทำให้มีความสุข เอิบอิ่มใจ หรือได้สิ่งดี ๆ ที่ต้องใจคุณมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World การเกื้อหนุนจุนเจือของคู่รัก ซึ่งเกิดขึ้นด้วยน้ำใสใจจริง การกอดเกี่ยวกันแนบแน่นลึกซึ้ง วงจรชีวิตที่นำความสัมพันธ์ใหม่มาให้ ซึ่งอาจเป็นคนเดิมในชีวิตคุณนั่นเอง หรือคุณเคยพบกันมาก่อนแล้ว ก่อนจะมาถึงจุดที่มีความหมายต่อกันและกัน

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands จะมีความคิดที่ต้องการสร้างรากฐานชีวิตให้มั่นคง ใช้เงินในเรื่องของธุรกิจ ที่มองความยั่งยืนมากกว่ากำไรระยะสั้น หรือใช้ในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ การตบแต่งซ่อมแซมบ้านเรือน

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords มีเรื่องรกหูรกใจ เจอคำพูดลอยลมแบบทำให้เซ็ง หรือสถานการณ์แวดล้อมเอาแน่อะไรไม่ได้สักอย่าง คุณจำเป็นมากที่จะต้องตั้งสติให้มั่น ยืนต้านลม อย่าปลิวไปกับลม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands ความประมาท ชะล่าใจ การคุมสถานการณ์ไม่อยู่ การทำงานไม่เข้าเป้าอย่างที่มั่นหมายไว้

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups พยายามมองสิ่งที่คุณยังมีอยู่ เหมือนซื้อผลไม้มา ดีครึ่งเสียครึ่ง ทำไงได้ ก็ทิ้งอันเน่าไป และลิ้มรสกองที่อยู่ตรงหน้า จะทิ้งมันไปหมดทำไม


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups ความฝันที่เป็นจริงเกี่ยวกับบ้านหรือครอบครัว หรือข่าวดีเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ และยังหมายถึงความสุขทางใจที่อบอุ่นลึกซึ้ง ความรักที่มากกว่าเสน่หา เป็นความผูกพันแนบแน่นมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool หากคุณเป็นคนโสด หมายถึงความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ที่น่าตื่นใจ หวือหวา แต่หากคุณมีคู่ อาจมีเรื่องมายั่วใจ หรือมีการหย่าร้างที่นำมาซึ่งอิสระ เป็นความท้าทายใหม่ ๆ

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess สองจิตสองใจในเรื่องเงิน ต้องคิดเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย มีการปะทะกันของความคิด เหตุผล และอารมณ์ หากเป็นการทำธุรกิจ เป็นช่วงละเอียดอ่อนมาก จะใช้จ่ายอะไรก็กังวลอยู่ลึก ๆ 

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles ทำงานมากกว่าเดิม เหนื่อยมากกว่าเดิม แต่คุณก็รู้ว่า เพราะกำไรหรือผลตอบแทนนั้นคุณเบิกล่วงหน้ามาหมดแล้ว อีกนัยหมายถึงช่วงของการเสียสละ การสอนงานผู้อื่น การแบ่งปันประสบการณ์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ปัญหาทางการเงิน ที่จะต้องหมุนกันจนหน้ามืดเพราะฝืดเคือง หรือการแก้ปัญหาแบบจับแพะชนแกะ ซึ่งแม้จะเคยให้ผลดี คราวนี้มันใช้ไม่ได้ผล

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands กระจายความรับผิดชอบ เปิดโอกาสให้คนอื่นได้แสดงความสามารถบ้าง อีกอย่างคือ ทำอะไรก็ตัดสินใจให้เด็ดขาดเถอะ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups มีปัญหาบางอย่างทำให้คุณไม่มีความสุขในที่ที่คุณอยู่ หรือแม้จะมีการเดินทาง แต่อาจเป็นการไปในที่ที่ไม่มีความสะดวกสบาย ราบรื่น และอาจแสดงถึงการพลัดพรากจากคนรักไปในที่ห่างไกลกันด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords อาจต้องยุติบทบาทต่อกันสักระยะ การหยุดพักรบชั่วคราว เช่น ทะเลาะกันจนเหนื่อยแล้ว ขอพักก่อนตัวใครตัวมัน หรือทบทวนปัญหาต่าง ๆ ปลีกตัวห่างเพื่อชาร์จแบตฯ ตัวเอง

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords ความขลุกขลักทางการสื่อสาร ปัญหาเรื่องเอกสาร การเจรจาต่อรอง หรือสิ่งที่ต้องพึ่งพาเทคโนโลยีต่าง ๆ จะเกิดข้อขัดข้องขึ้น มีเกณฑ์จะต้องใช้จ่ายในสิ่งที่ไม่เต็มใจนัก แต่ก็เพื่อปกป้องผลประโยชน์ก้อนใหญ่กว่า

          ธุรกิจ การงาน The Emperor จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีอำนาจ หรือเป็นคุณเองที่เรียกเอาสถานภาพเดิมกลับมา ในการทำธุรกิจใด ๆ ต้องใช้ความมั่นคงเข้มแข็งเป็นอย่างมาก แต่สถานการณ์คุณจะดีขึ้นตามลำดับ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหามาได้รอบทิศทาง เรื่องเคราะห์หามยามร้าย ยังจะมาได้ทุกเมื่อ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles ทุนในการดำเนินชีวิต อาจหมายถึงเงินตรงตัว หรืออื่น ๆ ที่จะเป็นรากฐานสำคัญต่ออนาคตของคุณ อย่าละเลยสิ่งเหล่านี้

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles มีเรื่องการเงินก้อนใหญ่เข้ามาให้จัดการ หรือต้องเกี่ยวพันกับเรื่องทางการเงินที่สำคัญ เน้นที่การจัดการการเงินอย่างมีประสิทธิภาพด้วยนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil คบหากับคนที่มีพันธะ หรือตัวคุณเองที่มีพันธนาการทางใจดิ้นไม่หลุด แสดงถึงความปั่นป่วน ระส่ำระสายในจิตใจ มีเรื่องที่ผูกมัดตัวเองไว้ ซึ่งอาจเป็นคุณที่ล่ามโซ่ตัวเอง

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands การเงินของคุณสัมพันธ์กับการงานเป็นอย่างมาก แต่คุณจะหาเงินได้หรือไม่ หรือจะใช้เงินอย่างไร นั่นเป็นสิ่งที่กัลยาณมิตรจะช่วยเหลือคุณได้มาก ลองมองดูว่าคุณมีคนคนนั้นแล้วหรือยัง

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands นี่เป็นไพ่ที่ดี แสดงถึงความสำเร็จที่จะมาถึง หลังจากผ่านเวลามายาวนานเต็มทน แต่ถ้าเริ่มทำอะไรในช่วงนี้ก็ใจเย็น ๆ ไปเถอะ อีกนานกว่าจะบรรลุเป้าหมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement โอกาสสุดท้ายในการแก้ไขบางสิ่งบางอย่าง ระวังจะพลาดโอกาสนั้นไป

          คำแนะนำพิเศษNine of Cups ความคลุมเครือ อาจไม่ใช่เรื่องที่คุณชอบ แต่บางเวลามันเป็นวิธีแก้ปัญหาอีกแบบหนึ่ง เช่น การเก็บงำเรื่องบางอย่างไว้เป็นการส่วนตัว หรือเก็บงบลับไว้เงียบ ๆ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 6-12 พฤษภาคม 2562 อัปเดตล่าสุด 6 พฤษภาคม 2562 เวลา 23:04:45 59,740 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP