x close

เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 22-28 เมษายน 2562

        เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

เช็กเลย  ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 22-28 เมษายน 2562

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Knight of Wands ความกระฉับกระเฉง มั่นใจ การเดินหน้าไปสู่สิ่งที่ท้าทาย มีพลังแรงใจกับชีวิตประจำวัน แม้ว่าจะยังมีความบีบคั้นอื่น ๆ ก็ตาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups หากมีการจากลา ก็จำเป็นจะต้องยอมรับมัน ส่วนถ้าคุณเป็นโสดยังต้องแสวงหารักอีกนาน ความสัมพันธ์มักไม่ค่อยราบรื่น จิตใจไม่สดชื่นเท่าที่ควรเป็น

          สถานการณ์การเงิน Ten of Swords ภาระยังจะสุมรุมเร้า เรื่องหนี้สินเก่าใหม่ หรือปัญหาจากคนแวดล้อมรอบตัว พันพัวกันจนไม่รู้ใครจะช่วยใคร หากต้องการเงินก้อนใหญ่ยังไม่มีทางออก

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords ปัญหาจุกจิกก็จะมาอีกเรื่อย ๆ เช่นกัน แต่ในชีวิตประจำวันยังพอถูไถไปได้ สำคัญที่การมีพลังแรงบันดาลใจอย่าได้มอดดับ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ความเสียใจผิดหวังกับผู้คน ปัญหาจุกจิกที่เข้ามา ทำให้อารมณ์ไม่แจ่มใส ยังต้องเผชิญกับเรื่องวุ่นวายเป็นพัก ๆ  

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords คุณเหนื่อยมากไปหรือไม่ หาจังหวะพักหน่อยก็จะดีมากนะ หรือถ้าเป็นไปได้ให้ทบทวนบางเรื่องราว เพื่อการตัดสินใจใหม่ หรือการปล่อยวาง จะสร้างสุขภาพจิตให้ดีขึ้น


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords การต้องรบรากับปัญหาต่าง ๆ ไม่จบสิ้น มีเรื่องเหนื่อยใจ บางครั้งจะเหมือนถูกถีบไปให้เผชิญหน้ากับความยุ่งยากต่าง ๆ โดยมีคนผลักอยู่ข้างหลังเงียบ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands หากเป็นโสดจะมีโอกาสได้รู้จักคนมากขึ้น มีจังหวะที่จะสานต่อหรือคบหาดูใจ ส่วนคนมีคู่เป็นช่วงได้ออกงานด้วยกัน หรือแนะนำเปิดตัวกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ทิศทางดีอยู่ไม่น้อย

          สถานการณ์การเงิน The Devil ยังมีปัญหาภาระหนี้สินเบา ๆ หรือเรื่องการเงินไม่ค่อยแจ่มใส เตือนถึงความไม่ลงตัวทางบัญชี มีสิ่งที่อยากได้ แต่ก็ไม่อาจจะซื้อได้ในตอนนี้

          ธุรกิจ การงาน The Fool จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ใหม่ ๆ และมีเรื่องท้าทาย แต่บางคนจะอยากออกจากที่เก่าเต็มที กำลังมองหาช่องทางใหม่ ๆ ส่วนถ้าอยู่กับที่ไหนนานมาก ๆ แล้ว ชีวิตอาจกำลังเรียกร้องให้ต้องการอิสระมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ภาวะอารมณ์ที่หม่นมัว สถานการณ์ตึงเครียดไม่แจ่มใส ยังควรระวังปัญหากับแม่ หรือญาติวงศ์วาน เรื่องราวในบ้านเรือนครอบครัว

          คำแนะนำพิเศษ Death หากมีสิ่งใดสิ้นสุดลง หรือการเปลี่ยนแปลงใด ๆ มาถึง จงรับมันด้วยสติ ให้เชื่อว่ายังมีรุ่งอรุณวันใหม่ การพบความมืดที่ยืดยาวไม่ใช่วันสุดท้ายของชีวิตแน่นอน
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การได้ข่าวดี มีกิจกรรมใหม่ ๆ ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองมีความสุข หรือในเรื่องความรักความใคร่ ได้การรีเทิร์นคืนดี บ้างจะมีคนถูกใจเข้ามา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles ความสัมพันธ์จะเดินหน้าไปด้วยดี มีสิ่งสอดคล้องกันในระดับหนึ่ง มักต้องค่อย ๆ สั่งสมความรู้สึก ค่อย ๆ เรียนรู้กันไป ส่วนคนโสดให้มองหาเพื่อนของเพื่อน จะมีคนที่ไปกันได้ แต่ก็ต้องเริ่มด้วยมิตรภาพกันก่อน

          สถานการณ์การเงิน The Moon จะยังมีความวิตกกังวลอยู่บ้าง การเงินมีจุดที่น่ากังวล แต่บางครั้งไพ่แสดงถึงความรู้สึกมากกว่าสถานการณ์ ในชีวิตจริงคุณอาจจะมีกินมีใช้ ไม่ได้ขนาดแคลนอะไร แค่ไม่สบายใจเท่านั้น

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups  ปัญหามักมากับคน ทำให้ความรู้สึกไม่ค่อยแจ่มใส หวังพึ่งพาใครได้ยาก ทำอะไรก็ต้องลงมือด้วยตัวเองเสียเป็นส่วนใหญ่ และจะมีเรื่องให้ผิดหวังเบา ๆ กับเพื่อนร่วมงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ความรู้สึกที่ลึกซึ้งซับซ้อนเสียจนยากที่ใคร ๆ จะเข้าใจคุณได้ดีพอ ปัญหาอีกอย่างคือคุณเองก็ไม่ได้อยากจะพูดกับใคร เมื่อมีภาวะจิตใจอ่อนแอ ก็จึงต้องพึ่งตัวเองเท่านั้น

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword ให้คุณเชื่อมั่นในตัวเอง เชื่อว่าจะมีมงกุฎอยู่เหนือขวากหนาม คุณจะต้องผ่านทุกด่านไปให้ได้ ต่อให้ยากเพียงใดก็ตาม อนึ่ง การตัดสินใจจะมีความหมายมาก


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การช่วยเหลือแบ่งปันด้วยน้ำจิตน้ำใจ ไม่ว่าคนอื่นช่วยคุณ หรือคุณช่วยใคร สิ่งนี้จะมีความหมายสำหรับชีวิต แต่บางครั้งก็จำเป็นต้องแบกรับภาระคนอื่นอยู่พอสมควร

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands คู่รักมักมีความรับผิดชอบต่อกันดี แต่บางคราวก็มีความตึงเครียดเพราะต่างรู้สึกว่ากำลังต้องทำหน้าที่ให้ดี แล้วควรมองหาโอกาสที่จะอยู่ด้วยกันอย่างผ่อนคลายมากขึ้น แต่ถ้าร่วมกิจการงานกันจะไปได้ดีเสมอ

          สถานการณ์การเงิน The Tower ระวังเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน เหตุกะทันหัน ระวังข้าวของแตกหักเสียหาย ต้องซ่อมรถซ่อมบ้าน หรืออาจแจ็กพอตในเรื่องปัญหาสุขภาพด้วยก็ได้

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords จะมีงานที่ต้องจัดการด้วยความเด็ดขาด และรับมือกับสิ่งต่าง ๆ อย่างแข็งแกร่งให้ได้ ศัตรูคู่แข่งก็มักจะมีพละกำลังไม่น้อย เป็นช่วงประมาทอะไรไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ปัญหาการเงิน ที่อาจจะชักหน้าไม่ถึงหลังเป็นครั้งคราว อีกอย่างคือการบริหารเวลา ที่ยังจัดการได้ไม่ดีเช่นกัน

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands คุณจะสามารถขยับขยายชีวิตทางการงานได้อีกมากมาย จากนี้ไปจะมีข่าวดีเข้ามาอีก ส่วนถ้าทำธุรกิจส่วนตัว จะได้รับลูกจ้างเพิ่ม มีจังหวะโอกาสดี ๆ มากขึ้น หากขยันแล้วจะกลับฟื้นตัวได้ในไม่ช้า


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords การเจอคนยั่วยุอารมณ์ มีเรื่องให้หงุดหงิดขุ่นมัว ควรระวังปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ตัว หรือมีสถานการณ์ที่ทำให้คุณไม่พอใจ แต่ก็ใช่ว่าจะแสดงออกได้ทั้งหมด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords หากมีปัญหากัน จะคืนดีกันได้ช้าหน่อย มักต้องใช้เวลาในการปรับความเข้าใจ ส่วนคนโสดยังไม่มีใครเข้ามาง่าย ชีวิตความสัมพันธ์ไม่สำคัญเท่าเรื่องอื่นๆ (สินะ)

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant คุณจะไม่เดือดร้อนจนเกินไป หากมีปัญหาจะได้คนช่วยเหลือ อย่างไรก็ตาม ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวการเงินมักจะนิ่ง ๆ หน่อยช่วงนี้ เงินมี แต่จะมาช้า

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups น่าสนใจว่าไพ่การงานค่อนข้างเด่น และคุณควรจะทำงานได้อย่างมีความสุข มีงานใหม่ ๆ ที่ดีต่อใจ หรือได้ทำในสิ่งที่สร้างสรรค์ หากมีการสมัครงานใหม่จึงจะได้ข่าวดี บ้างก็จะมีหน้าที่ใหม่ ๆ ให้ทำ และนำความสำเร็จมาสู่ทีมแน่นอน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups การต้องไปในที่ทุรกันดาร หรือมีการพลัดพรากจากลา ปัญหาความสัมพันธ์ (หากมี) ก็จะยืดเยื้อไม่จบง่าย

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles ทำในสิ่งที่ตัวเองรักตัวเองชอบ ไปข้างหน้าช้า ๆ แต่จะมีความมั่นคงในบั้นปลาย และถ้าต้องการเก็บเงินเก็บทองก็จะทำได้ ช่วงนี้ดีสำหรับการตั้งใจวางรากฐานชีวิต


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords การมีปัญหาจุกจิกกวนใจ จากคนอายุน้อยกว่าใกล้ตัว อาจเป็นลูกน้องลูกจ้าง บุตรหลานลูกเต้า แม้แต่สัตว์เลี้ยงหมาแมวก็ได้ อารมณ์จึงไม่ค่อยแจ่มใส จะหัวเสียง่ายหน่อย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands ยังไปกันได้ราบรื่นดี คู่รักคู่ครองมักมีความนับถือยกย่องกัน แต่ถ้าเป็นคนโสดจะให้ความสำคัญกับงานมาก ๆ จนไม่มีรักก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands จะมีเรื่องเหนื่อยใจอยู่พอสมควร การเงินยังตึงเครียด แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีทางออก พ้นช่วงนี้ไปอะไร ๆ ก็จะดีขึ้นแล้วล่ะ ส่วนถ้าใช้เงินร่วมกระเป๋ากับใคร มักความเห็นไม่ลงรอยกัน จะซื้ออะไรเองก็จะทำไม่ได้

          ธุรกิจ การงาน The Magician จะมีข่าวดี มีเรื่องที่พลิกแพลงให้ประโยชน์กับคุณ บ้างจะได้เจอช่องทางใหม่ ๆ ได้แผนการตลาดดี ๆ หรือมีไอเดียเจ๋ง ๆ เข้ามา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การพยายามต้องเด็ดเดี่ยวในสิ่งที่คุณเชื่อ แต่คนอื่นไม่เชื่อคุณ หรือมีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจชัดเจน แต่ก็ยังทำไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์มาแล้วแน่ะ ยังไงก็ตาม คุณจะมีข่าวดี มีความเฮง และจะได้พบเรื่องน่าดีใจ อะไรที่เป็นปัญหา ไม่ช้าย่อมจะพ้นผ่าน ต่อให้เดือดร้อนลำบากสิ้นเนื้อประดาตัว ก็ไม่ต้องกลัว ดวงนี้จะลุกฟื้นมาได้อย่างสดใสกว่าเก่าเสียอีก


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การก้าวออกไปสู่ประตูบานใหม่ อาจเป็นสิ่งที่ดีต่อใจและดีต่อชีวิต ถ้าคุณมักอยู่กับเรื่องราวเก่า ๆ สภาพแวดล้อมเดิม ๆ อาจจะต้องลองพิจารณาดู

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ความรักมีทั้งจังหวะที่ดี และส่วนที่ยังไม่มั่นคง คบหากับใครยังต้องดูกันไปยาว ๆ แต่ก็จะมีโอกาสพบรักที่ไม่คาดฝัน ส่วนถ้ามีปัญหากันยังขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่ เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles รายได้การเงินไม่น่าห่วงอะไร จะมีรายได้ใหม่เข้ามาเบา ๆ หรือมีข่าวดีเกี่ยวกับการเงินในอนาคต เพียงแต่ถ้าหวังเงินก้อนใหญ่ จะยังไม่ได้ในตอนนี้

          ธุรกิจ การงาน Justice การทำงานอย่างมีหลักการคือสิ่งสำคัญมาก และหากมีการเซ็นสัญญาลงนามใด ๆ จงรอบคอบเอาไว้ให้มาก อันที่จริงช่วงนี้ ยังเด่นในการตัดสินใจ การร่วมไม้ร่วมมือกับทีมเก่ง ๆ ด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician ระวังคนเจ้าเล่ห์เพทุบาย หรือสถานการณ์ที่พลิกดีเป็นร้าย เหมือนยังไม่อาจคาดเดาได้ และไม่ควรเชื่ออะไรง่าย ๆ แม้แต่สัญชาตญาณตัวเอง มันอาจจะผิดก็ได้

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ในช่วงที่ยังทำอะไรไม่ได้เต็มที่ ให้คุณมีความสงบและตั้งสติเอาไว้มาก ๆ ปัญหามักรุมเร้า เป็นการยากจะสลัดหลุดได้หมด อดทนไปก่อน รอวันฟ้าใส


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การได้ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลกัน อาจมีคนเข้ามาขอหยิบยืมเงินทอง หรือต้องสำรองเงินให้คนอื่น แต่ก็ไม่ได้เดือดร้อนจนเกินไป อยู่ในฐานะที่จะช่วยได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ระวังการมีปากเสียง ปัญหาจากอารมณ์ที่ร้อนแรงใส่กัน มักไม่ลงให้กันง่าย บางทีก็เพราะมีความเครียดแฝงอยู่จากชีวิตการงาน ควรมองหาวิธีการอยู่ร่วมกันแบบอ่อนโยนขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles คุณจะมีรายได้ดีไม่น้อย และมีจังหวะทำมาหาเงินคล่อง ๆ เข้ามา ทำมาค้าขายจะได้ช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก และความสามารถต่าง ๆ จะนำผลตอบแทนที่ดีมาให้

          ธุรกิจ การงาน Temperance จะได้ปรับเปลี่ยนเรียนรู้หลายสิ่งอย่าง อาจมีการโยกย้ายทำเล เปลี่ยนแปลงสถานที่ทำงาน หรือมีคนเข้า-ออกในที่ทำงาน ให้ได้ปรับตัวหากันอยู่ตลอด แต่ก็จะเป็นประโยชน์ในภายหลัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords อารมณ์ที่แข็งกร้าวใส่กัน ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ตัว คู่รักคู่ครองจะมีด้านที่จ้องจับผิดกันอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles คุณจะดวงขึ้นเรื่องการเงิน การงาน หากต้องการเริ่มอะไรใหม่ ๆ ทำได้เลยในตอนนี้ การลงทุนจะได้จังหวะดี หากมองหาแหล่งทุน หรือจะสร้างสรรค์โปรดักต์ใหม่ ๆ ทำไปได้เลย


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands การได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีหุ้นส่วนที่เหมาะสม หรือมีความสัมพันธ์ทางการงานที่ดี และยังหมายถึงการได้เครื่องไม้เครื่องมือใหม่ ๆ ได้ของถูกใจเข้ามาช่วยทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพมากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit หากคุณกำลังทบทวนเกี่ยวกับความรักก็ไม่แปลก จะมีเรื่องให้ต้องไตร่ตรองอยู่มาก ความรักอาจกึ่ง ๆ ระหว่างการลงตัวและการยังต้องแสวงหา อาจจะเหงาเป็นพัก ๆ แต่ก็ขาดรักไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands จะมีข่าวดีเรื่องรายได้การเงิน มีโอกาสได้ค่าตอบแทนจากงานที่ทำกับหุ้นส่วนเพื่อนฝูง และไพ่ใบนี้ปรากฏมาถึงสองครั้ง แสดงถึงความหมายของการมีใครสักคนในชีวิต ที่จะเป็นคู่มิตรส่งเสริมกัน

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords จะยังมีปัญหาบางอย่างหมกเม็ดอยู่ คุณต้องเรียนรู้การชิงไหวชิงพริบ การต้องมีทางหนีทีไล่ และการชิงความได้เปรียบจะสำคัญมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil เตือนถึงเรื่องพันธะต่าง ๆ ทั้งในชีวิตส่วนตัว หรือภาระหนี้สิน จะมีเรื่องที่คั่งค้างยังไม่อาจจัดการได้ ส่วนถ้ากำลังพิจารณาเงื่อนไขข้อเสนอต่าง ๆ ให้รอบคอบกับมันเข้าไว้

          คำแนะนำพิเศษ Judgement หากมีสิ่งใดเป็นผลประกาศพิพากษา เป็นข่าวสารสำคัญให้ได้รับรู้มา จงให้ความสำคัญกับมัน หลัก ๆ มักหมายถึงโอกาสในการทำสิ่งใหม่ให้ดีกว่าเดิม และการไม่ทำความผิดพลาดซ้ำอีก


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups การหวนกลับสู่บางสิ่งบางอย่างที่มีความหมายกับชีวิต อาจหมายถึงคนในความสัมพันธ์ หรือการกลับสู่ภูมิลำเนา แม้แต่การหวนทบทวนเรื่องเก่า ๆ ของตัวเองก็ได้ อีกอย่างก็สัมพันธ์ได้ถึงมิตรจิตมิตรใจ การได้แลกเปลี่ยนกับใครสักคน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess ความรู้สึกของคุณอาจยังลึกลับอยู่ ใช่ว่าทุกคนจะเข้าใจง่าย หากมีความสัมพันธ์ซ้อน เรื่องมักจะยากขึ้นได้อีก แต่สำหรับคนโสดดูยังจะมีเรื่องให้คิดมากมาย คนที่ใช่ยังไม่มาชัด ๆ

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups ไพ่ใบนี้ เมื่ออยู่ในตำแหน่งการเงิน จะใกล้เคียงกับไพ่ Six of Pentacles ได้ด้วย คือจะหมายถึงการช่วยเหลือแบ่งปัน การหยิบยืมเงิน การให้หรือรับความช่วยเหลือ อาจมีคนมาขอความช่วยเหลือจากคุณ หรือคุณต้องเข้าไปช่วยใคร ๆ มีส่วนที่ต้องแบ่งกัน

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups จะได้งานที่เหมาะสม ดีต่อใจ หรือได้คู่ร่วมทางที่ดีมากขึ้น ทิศทางความสัมพันธ์ทางการงานจะราบรื่นขึ้นเรื่อย ๆ หากสมัครงานใหม่จะได้ข่าวดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความวิตกกังวลในส่วนลึก หรือความรู้สึกที่ยังเปราะบาง มีเรื่องที่พูดกับใครไม่ได้ง่าย หรือไม่ใช่ทุกคนจะเข้าใจความคิดคุณได้

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles หากคุณต้องดีลกับคนเขี้ยว ๆ หรือมีอำนาจอิทธิพลทางการเงิน ก็ให้มั่นใจตัวเองว่ามีข้อต่อรองที่ดีพอ และให้เรียนรู้จากเขามาก ๆ ในอีกทางหนึ่ง คุณยังจะได้รับการสนับสนุนอีกมาก


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การใช้หลักการในการดำเนินชีวิต และให้ความสำคัญกับความถูกต้อง ความเที่ยงธรรม ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ให้คำนึงถึงสิ่งที่ถูกต้อง กติกาที่ชัดเจน แล้วข้อเท็จจริงต่าง ๆ จะเป็นประโยชน์กับคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World การมีคู่รักคู่ครองที่เข้ากันได้ในระดับลึกซึ้ง ส่งเสริมเกื้อกูลกัน มักเข้ากันได้ดีในเรื่องความคิดความอ่าน แต่บางครั้งก็หมายถึงคนที่มาพบกันช้าหน่อย แต่เพื่อจะเข้าใจกันได้มากยิ่งขึ้น หากมีการเลิกราหย่าร้าง จะพาไปสู่ทางชีวิตที่ดีกว่าเดิม

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles การต้องได้ให้ความช่วยเหลือกัน คุณอาจได้ยืมเงินใคร หรือใครมายืมเงินคุณ ไพ่ยังหมายถึงการทำบุญทำกุศล การให้ทานในรูปแบบต่าง ๆ แต่ก็จะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับชีวิต

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands ความสำเร็จกำลังจะมาถึงในไม่ช้า งานที่ทำมานานจะลุล่วงแล้ว (ใช่มั้ย) แต่ขณะเดียวกันก็เตือนให้คุณมีวินัยมาก ๆ อะไรที่ล่าช้าเกินไปต้องเร่งสปีดหน่อย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles การเงินที่ยังมีปัญหาเงียบ ๆ อาจเพราะต้องแบกรับภาระคนอื่นอยู่ด้วย หรือมีคนเบียดเบียนคุณมากเกินไป บางครั้งยังหมายถึงการได้เพื่อนร่วมทางที่สร้างปัญหาการเงินเสมอ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands คุณจะแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีอยู่แล้ว และนับวันก็จะมีทักษะมากขึ้นเรื่อย ๆ คุณจะสามารถทำการต่าง ๆ ได้ดี มีปัญหาก็มีปัญญา ดังนั้น ใช้ชีวิตประจำวันของคุณไปเถอะ ทุกวิกฤตการณ์คุณจะแก้ได้


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ หรืออาจมีการโยกย้าย ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้าน ย้ายงาน หรือมีการเดินทางบ่อยมากขึ้น ไพ่ยังหมายถึงการต้องจัดสมดุลชีวิตมากกว่าที่ผ่านมา จะมีเรื่องใหม่ ๆ มาให้ปรับตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles หากคุณคบหากับใคร การไปด้วยกันช้า ๆ คือเรื่องที่ดีไม่น้อย ทิศทางข้างหน้ายังอีกยาวไกล แต่การสั่งสมเรื่องดี ๆ ระหว่างกัน จะสร้างความผูกพันที่มั่นคง

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords จะมีเรื่องจุกจิกให้ปวดหัวอยู่บ้าง อาจเงินขาดมือนิด ๆ หน่อย ๆ หรือมีปัญหาเข้ามา แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร ดวงนี้มักมีกินมีใช้ไม่ขาดแคลน

          ธุรกิจ การงาน The Star จะได้ทำงานอย่างราบรื่น มีทีมที่ดี มีบรรยากาศแวดล้อมที่เหมาะสม สิ่งที่หวังจะเป็นจริงได้ในไม่ช้า นอกจากนั้นยังมักหมายถึงงานที่ทำด้วยอุดมคติ งานที่ทำกับคนสอดคล้องกัน มันคือหนทางที่ใช่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor ระวังการควบคุม การใช้อำนาจ อาจมาจากบุคคลที่มีอิทธิพลต่อชีวิตคุณในทางใดทางหนึ่ง เช่น เป็นแฟน พ่อ หัวหน้าเจ้านาย เป็นต้น

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man หากมีเรื่องที่ยังแก้ไขสะสางไม่ได้ ก็ให้อดทนรอเวลาสักนิด และบางเรื่องลองเปลี่ยนมุมมองใหม่ ๆ จะช่วยให้คุณมีความสบายใจได้มากขึ้น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 22-28 เมษายน 2562 โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2562 เวลา 22:18:28 69,149 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP