x close

เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 15-21 เมษายน 2562

        เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

เช็กเลย  ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 15-21 เมษายน 2562

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil บางสิ่งที่กำลังตกตะกอนขุ่นมัวในใจ ประเภทเรื่องต้องห้ามแต่ไม่อาจห้ามใจตัวเองได้ หรือแม้แต่สถานการณ์ซึ่งทำให้สองจิตสองใจ ช่วงเวลาอึดอัด คับข้อง แต่คนอื่นมองไม่เห็น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ใครที่มีคู่หลายคนต้องจัดสรรเวลาให้ดี ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นนัก แต่ไม่ถึงกับร้ายแรง หากจะไปกันให้รอด ต้องพยายามเปิดใจต่อกันให้มากกว่าเดิม

          สถานการณ์การเงิน The Lovers การตัดสินใจเรื่องค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ มีเหตุให้ต้องจ่ายเงิน หรือใคร่ครวญถึงค่าตอบแทนต่อไปข้างหน้า อาจกำลังมองหารายได้เสริมก้อนใหม่ ๆ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะต้องการเวลาพักผ่อนหย่อนใจมากกว่าปกติ บ้างได้พบคนมีเสน่ห์ที่ทำงานร่วมกัน หมายถึงการได้พบกับสิ่งดี ๆ ทำให้เกิดแรงบันดาลใจ เกิดการสร้างสรรค์ผลงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress (กลับหัว) ระวังเรื่องของการตกอยู่ในอำนาจผู้อื่น การสมรสที่ไม่พร้อมใจ การตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ และการด่วนเก็บเกี่ยวพืชผลที่ยังไม่ได้ราคา

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จงเข้มแข็งและหยัดยืน อย่ากลัว คุณปรับตัวให้เป็น แล้วพายุจะผ่านพ้นไป การเริ่มต้นใหม่ยังทำได้ทุกวัน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords หากคุณริเริ่มทำอะไรในช่วงนี้ อีกนานกว่าจะไปถึงเป้าหมายที่ต้องการ หมายถึงสถานการณ์ที่ต้องรอคอย ต้องอดทนใจเย็น เร่งรัดอะไรไม่ได้ แต่ก็จะได้รับสิ่งดี ๆ ในท้ายที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant สองฝ่ายต่างต้องการความมั่นคง ความยืนยาว การเป็นที่พึ่งทางใจแก่กันและกัน และยังหมายถึงการใช้สติ วิจารณญาณ เพื่อประคับประคองชีวิตรักชีวิตคู่ด้วย

          สถานการณ์การเงิน Justice มักจะเกี่ยวพันกับความยุ่งยากซับซ้อน เรื่องทางเอกสาร การเบิกจ่ายที่เป็นระเบียบแบบแผน และถ้าทำอะไรกับราชการ มีเรื่องสัญญา เรื่องภาษีต่าง ๆ อย่าให้มีช่องโหว่ ให้คนอื่นใช้เป็นจุดเอาเปรียบคุณได้ แต่หากมั่นใจในความถูกต้อง ก็ไม่มีอะไรให้กังวล

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles จะได้แบ่งปันความรู้หรือประสบการณ์ให้แก่คนอื่น ซึ่งจะได้รับสิ่งดี ๆ ตอบกลับมาด้วยเช่นกัน การงานจะราบรื่นดี มีเพื่อนร่วมงานเข้ากันดีอยู่เงียบ ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star ความคิดฝันที่เป็นการมองโลกในแง่ดี บางครั้งทำให้เสียใจอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อจะล่มหัวจมท้ายกับใคร ให้พิจารณารอบคอบสักหน่อย

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ยังมีเรื่องที่ยากจะหลีกเลี่ยงหนีไปได้ จงยอมรับมันด้วยความสงบ ค่อย ๆ หาวิธีทำลายกำแพงออกไป แต่ก่อนอื่น ต้องมีอิสรภาพในตัวเองให้ได้

   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles การเสริมสร้างประสบการณ์ชีวิต การเพิ่มทักษะในด้านต่าง ๆ เป็นไพ่เด่นสำหรับคนที่มีความเชี่ยวชาญด้านใดด้านหนึ่ง คุณอาจได้เรียนต่อ หรือขยายงานออกไป จะมีโอกาสดี ๆ ในกิจการที่คุณกำลังทำอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance การคาดเดาอะไรไม่ได้ ความสัมพันธ์มักไม่นิ่ง เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย แต่ก็ดูเหมือนทั้งสองฝ่ายพยายามปรับตัวเข้าหากัน แต่ด้วยพื้นฐานที่ไม่มั่นคง จะเปลี่ยนเขาเปลี่ยนเราไปหมดก็เป็นไปไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน The World จะได้รับสิ่งดี ๆ ทำให้คุณมีความสุขในระดับลึก เช่น ได้ของขวัญที่ปรารถนามานาน ได้พบคนที่มีความหมายต่อชีวิต ได้ปรับเงินเดือน หรืออย่างน้อย ๆ มีเพื่อนเลี้ยงข้าวมื้อใหญ่แบบเซอร์ไพรส์มาก

          ธุรกิจ การงาน The Magician การแปรวิกฤตเป็นโอกาส พลิกแพลงสถานการณ์แบบคาดไม่ถึง และการใช้สัญชาตญาณนำทาง บ้างก็ได้เจอคนเก่ง ฉลาด มีไหวพริบมาก จะเป็นประโยชน์ยิ่งในการทำงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังปัญหาจากการสื่อสาร การพูดกันแล้วไม่เคลียร์ เตือนถึงปัญหาอคติ การตีความไปคนละอย่าง จนสร้างปัญหามากขึ้นเรื่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands จะมีผู้ให้การสนับสนุนเมื่อคุณต้องการ ธุรกิจการงานหรือชีวิตส่วนตัวยังมีความแข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณจะไม่มีทางล้มแน่


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)     

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles การได้รับความช่วยเหลือในเวลาที่ลำบาก หรือการเข้าไปอุปถัมภ์คนอื่น แต่ว่าตัวเองยังต้องเผชิญกับความเหงาอยู่ลึก ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles ความรักเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ใช้มันนำทางไปสู่สิ่งดี ๆ ที่คุณต้องการ แต่บางครั้งแสดงถึงความสัมพันธ์ที่มีผลประโยชน์ แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องเสียหายอะไร เป็นลักษณะการแลกเปลี่ยนเสียมากกว่า

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups เศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร ก็จะมีกินมีใช้ ถ้าจะใช้จ่ายเงินหนัก ๆ มักเป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตความเป็นอยู่ส่วนตัว ใช้กับบ้านกับรถ ส่วนคนที่ทำมาค้าขายสายเครื่องดื่ม-อาหาร จะเฮงเป็นพิเศษ

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands ความสำเร็จกำลังจะมาถึง ผลการสอบ การแข่งขันต่าง ๆ คุณจะโชคดี แต่งานใดที่เริ่มทำในตอนนี้ก็รอไปหน่อย อีกนาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles เงินก้อนใหม่ ปัญหาทางการเงินที่มากับโครงการใหม่ ๆ การลงทุนใด ๆ รอบคอบให้มาก

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords อุปสรรคใหญ่ยังจะมีมาอีก แต่คุณก็จะผ่านมันไปได้ หากในเบื้องต้น ยอมรับก่อนว่าเรื่องนั้น ๆ คือปัญหา ไม่ปฏิเสธ ไม่มองข้าม เพื่อจะได้พยายามแก้ไขมัน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords เรื่องอะไรนิด ๆ หน่อย ๆ ก็เก็บมาคิดได้เสียใหญ่โต จะมีเรื่องไม่ค่อยดีนักเกิดขึ้น แต่อาจหมายถึงสภาวะจิตใจที่อ่อนแอ โดยสถานการณ์ทั่วไปเป็นปกติดีอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands อาจได้พบรักครั้งใหม่ มีคนพิเศษเข้ามา สำหรับคนที่มีคนรัก ยังหมายถึงการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ การลดอีโก้ตนเองลงไป กระตือรือร้นที่จะเข้าใจอีกฝ่ายหนึ่ง

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands หากต้องเกี่ยวพันกับคนหมู่มากในเรื่องของการเงินหรือการทำบัญชี จะมีปัญหาเกิดขึ้น ซึ่งอาจเป็นสถานการณ์หรือทัศนคติส่วนตัวก็ได้ บางครั้งแสดงถึงการที่มีคนมาแทรกแซงเรื่องการเงินส่วนตัวด้วย

          ธุรกิจ การงาน Judgement จะได้ฟังผลของการสอบ การแข่งขัน และยังหมายถึงโอกาสใหม่ที่มาถึง ให้คุณได้แก้ไขความผิดพลาดที่แล้วมา ทำสิ่งต่าง ๆ ให้ดีกว่าเดิม เอาประสบการณ์ในอดีตมาประกอบการตัดสินใจอีกครั้ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ความรู้สึกที่คลุมเครือ รักซ้อนซ่อนเร้น เรื่องที่ฝังอยู่ในใจลึก ๆ การแบ่งแยกจากกันของสมองและจิตใจ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords คุณอาจตกอยู่ในสถานการณ์ยั่วยุ ต้องพยายามหลีกเลี่ยงการใช้ความรุนแรงทุกรูปแบบ ปัญหาจากคนยังจะมาอีกพอสมควร ให้ดีต้องมีสติเอาไว้เสมอ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles เด็กหรือคนอายุน้อยกว่าจะนำโชคลาภมาให้ มีทุนสนับสนุนพอสมควร หากคิดจะทำอะไรก็ตาม จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands มีโอกาสพบกับคนเก่ง คนที่โดดเด่น หรือเป็นคนที่มีชื่อเสียง มีตำแหน่งสูง แต่เป็นความสัมพันธ์ที่มักไม่ได้เริ่มด้วยการรักการจีบ แต่เป็นความยอมรับนับถือกัน

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands การเดินทางก็ถือว่าให้โชค จะมีการร่วมหุ้น ลงทุน ได้ขยายกิจการงานออกไป รวม ๆ จะคาดหวังได้ผลประโยชน์ที่จะเกิดขึ้น และยังแสดงถึงการใช้เงินกับธุรกิจการงาน แล้วจะได้ผลลัพธ์กลับมาน่าชื่นใจ

          ธุรกิจ การงาน The Hermit มีเรื่องให้ต้องทบทวน ค้นหาเป้าหมายของตัวเอง เป็นเรื่องที่อยู่ลึกในใจคุณด้วย อย่ามองข้ามความสำคัญของการศึกษา การเรียนรู้สภาวะจิตใจตนเองในระหว่างการทำงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death การสิ้นสุดลงของบางสิ่งบางอย่าง เป็นวาระของมัน แม้แต่การต้องตัดใจจากสิ่งหนึ่งสิ่งใดก็ตาม จะมีความมืดให้ต้องเผชิญหน้า

          คำแนะนำพิเศษ The Sun นี่เป็นไพ่ที่ดีที่สุดในสำรับ อย่างไรก็ตาม จะนำมาซึ่งความแจ่มใสเบิกบาน สิ่งดี ๆ จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนในทุกด้าน เมฆหมอกจะผ่านพ้นไป

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups อาจจะไม่ชอบสิ่งที่ตนเองมีอยู่ ชักสนใจสิ่งที่อยู่ห่างออกไป แต่เหมือนคนจะเลือกของทิ้งก็ตัดใจไม่ได้ เป็นไพ่ของการเลือกที่ยังเลือกไม่ได้ จิตใจไม่มั่นคงพอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands การได้ทำงานกับเพื่อนสนิท หรือหุ้นส่วนที่สอดคล้องกัน มีคนเข้ามาเป็นเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจ หากไม่มีใครก็ลองมอง ๆ หา จะเจอคนที่ส่งเสริมกัน

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups จะมีความอยากได้โน่น อยากได้นี่ อยากใช้เงินที่ไม่มีให้ใช้ อยากได้ของสวย ๆ งาม ๆ โดยเฉพาะเครื่องประดับ ของตกแต่งทั้งหลาย ไพ่เตือนให้รอบคอบในเรื่องการใช้จ่าย มองดูความจริงบนหน้าตักตัวเองด้วย

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะมีโอกาสดี ๆ ทางการงาน อยู่ในช่วงไฟแรงเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม ไพ่มักจะเตือนให้ยับยั้งชั่งใจบ้าง ของบางอย่างลดสปีดลงนิด แล้วชีวิตจะแฮปปี้ขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles การเงินที่เกี่ยวพันกับบ้าน ครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ บางครั้งหมายถึงความอึดอัดจากการต้องรับภาระการเงินของที่บ้าน

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups จะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นอีก ได้เฉลิมฉลอง อยู่ในกลุ่มเพื่อนฝูงที่คอเดียวกัน นั่นหมายถึงแม้จะมีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้น สุดท้ายคุณจะสามารถรับมือกับมันได้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 
  


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords ระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับการโจรกรรม ทรัพย์สินสูญหาย หรือเหตุจากเรื่องลับ ๆ เร้น ๆ แต่ในบางคนอาจหมายถึงวิธีการแก้ปัญหา หรือเอาตัวรอดจากบางสถานการณ์ด้วยวิธีที่ไม่มีใครคาดคิดแต่ได้ผล

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups เป็นไพ่ของความผิดหวัง ระวังการพลัดพรากห่างเหิน การเลิกรากันชั่วคราว บางคนต้องไปในที่ห่างไกล มีเหตุให้ห่างเหินจากกัน

          สถานการณ์การเงิน The Tower อาจมีเรื่องเสียเงินหนัก ๆ แบบไม่คาดฝัน มีเรื่องที่สั่นสะเทือนคุณ ซึ่งในที่นี้จะหมายถึงตัวเงินจริง ๆ หรืออื่น ๆ ที่มีความหมายต่อคุณก็ได้ เช่น เสียของรัก มีเหตุตกใจกับความสูญเสีย มีเรื่องผิดหวังอย่างแรง

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords สถานการณ์ที่บีบบังคับ ความสัมพันธ์ที่มีข้อขัดแย้ง ตกลงใจไม่ได้ อย่างไรก็ตาม หลายครั้งหมายถึงอุปสรรคที่เกิดขึ้นก่อน แล้วความสงบแท้จริงจะตามมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานที่หนักมากจนแทบรับมือไม่ไหว แต่ว่าผลตอบแทนของมัน ไม่ได้เป็นอย่างที่ตั้งความหวังไว้

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups เคยบอกไว้ครั้งหนึ่งว่า การมาถึงของไพ่ใบนี้ บางครั้งก็เหมือนมีสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ หล่อเลี้ยงจิตใจ เหมือนคลื่นน้ำที่กระเพื่อมทีละนิด ๆ ทำให้คุณสบายใจเมื่อมองดูมัน นั่นอาจเป็นใครสักคน หรือเรื่องน่ารัก ๆ สักอย่าง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords จะมีเรื่องชะงัก ชะลอ พักผ่อนฟื้นฟู อาจเป็นได้ทั้งร่างกายหรือจิตใจ แต่จะถือโอกาสพักผ่อนแก้เคล็ด หรือว่าเติมพลังชาร์จแบตฯ ให้ตัวเองก็เข้าทีล่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ได้อะไรมาก็ไม่สมหวังดั่งใจ มีปัญหาความสัมพันธ์ มีเรื่องเสียใจกับคนรัก มีเหตุให้ถอนใจบ่อย ๆ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรมาก

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะได้รับสิ่งดี ๆ หรือผลประโยชน์ที่มาจากสายสัมพันธ์ เช่น จากเพื่อนเก่า แฟนเก่า หรือญาติมิตรวงศ์วาน รวมถึงการได้ในสิ่งที่มีมูลค่ามากกว่าตัวเงิน มีความหมายต่อจิตใจ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups ได้อยู่ในบรรยากาศแวดล้อมที่ดี มีงานที่เหมาะกับตัวเอง หรือเป็นงานที่มีรากฐานมั่นคง การงานเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับชีวิต ครอบครัวให้การสนับสนุน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles เรื่องคาราคาซังเหมือนฝนรั่วที่เดิม ตราบใดที่ไม่แก้ให้ถูกจุด ก็ยังต้องเจอแต่ปัญหาซ้ำ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands มักเจอเรื่องปวดหลัง ปวดไหล่ พักผ่อนไม่เพียงพอ อย่างไรก็ต้องแบกภาระไปอีกยาวนาน ดูแลสุขภาพกายใจตัวเองให้ดีค่ะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon หลายครั้งไพ่ใบนี้ปรากฏขึ้นเมื่อเจ้าชะตาอยู่ในห้วงอารมณ์อ่อนแอมาก ๆ จนวิตกกังวลไปเสียทุกอย่าง แต่ใช่ว่าทุกอย่างจะเลวร้ายไปหมด พิจารณามันให้ดี ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands ยังคงมีปัญหา มีอุปสรรครอบ ๆ ที่คุณกับคนรักต้องร่วมฝ่าฟันไปด้วยกัน สถานการณ์ต้องสู้อยู่ตลอดเวลา ระวังความขัดแย้งที่มากับปัญหาเรื่องงานของแต่ละฝ่ายด้วย

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups รวยอยู่เงียบ ๆ จากผลประโยชน์ทับซ้อน มีข้าวของเงินทองซ่อนไว้ในบัญชี บางครั้งแสดงถึงความสุขเอิบอิ่มใจ การได้ประโยชน์จากความเสน่หา ได้รับของมีค่ามาอย่างลับ ๆ

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles อย่าปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับสิ่งที่อึดอัดวันแล้ววันเล่า หรือการยึดมั่นถือมั่น จำกัดตัวเองอยู่กับสิ่งที่คุ้นเคย ระวังจะเสียโอกาสในการเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool การมองโลกในแง่ดีมากเกินไป ความไร้เดียงสา การก้าวสู่ประตูบานใหม่ที่ดูน่าตื่นตาตื่นใจ แต่ตกหลุมพรางได้ทุกเมื่อ

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor ความเข้มแข็งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณในเวลานี้ แต่อย่างไรก็ตามคุณมีรากฐานหรือบัลลังก์ที่แข็งแรงมาก มีผู้โอบอุ้มคุ้มครองคุณเสมอด้วยล่ะ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การพยายามไปให้ถึงเป้าหมายปลายทาง มีตัวแปรมากทีเดียวในระหว่างทางไป บางครั้งแสดงถึงการเดินทางจริง ๆ ที่จะเกิดขึ้น แต่ก็มีอนาคตที่หวังได้ และอาจได้เกี่ยวพันกับชาวต่างชาติต่างภาษา มีผลประโยชน์ต่อกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ถ้ามีปัญหากันมา ก็จะปรับเข้าใจกันได้ มีการวางแผนชีวิตร่วมกัน ญาติผู้ใหญ่รับรู้ มีโครงการปลูกบ้านสร้างเรือน เพื่อนฝูงเห็นชอบว่าคู่ควรเหมาะสม

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะได้รับผลตอบแทนที่ดี หรือมีปัญหาก็จะมีผู้ให้ความช่วยเหลือ หมายถึงสถานการณ์ทางการเงินที่ราบรื่น

          ธุรกิจ การงาน Strength การเอาชนะอุปสรรคด้วยตัวคุณเอง แม้เจอคู่ต่อสู้แข็งแกร่ง ท้าทายมากที่จะใช้พลังอำนาจในตัวเองอย่างสร้างสรรค์ สถานการณ์ไม่ง่าย แต่คุณก็ควบคุมมันได้อยู่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) ระวังสถานการณ์อันนำคุณไปสู่สิ่งที่คาดเดาไม่ได้ พบคนเจ้าเล่ห์หลายใจ หรือใครสักคนที่ชอบเล่นกับอารมณ์คนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands เน้นการริเริ่มในสิ่งใหม่ ๆ ใช้ประโยชน์จากความคิดสร้างสรรค์ให้มาก การเริ่มต้นทุกอย่างดีกับคุณเสมอ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles ทุกอย่างที่คุณมีตอนนี้ มาจากการทำงานหนักในอดีต แต่ของทุกอย่างมีเพิ่มมีลด อย่าประมาท พยายามดูแลรักษาของที่มีอยู่ และหาวิธีทำให้มันงอกงามมากกว่าเดิม

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands (กลับหัว) อาจหมายถึงการสะดุดกับคนที่น่าสนใจ มักเป็นคนเก่ง คนมีตำแหน่งสูง แต่ยังไม่มีจังหวะที่ดีพอ ส่วนในด้านความสัมพันธ์หมายถึงการจัดการอย่างเป็นระบบ ความรักเป็นส่วนสำคัญในชีวิตแต่ไม่ใช่ทุกอย่าง

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword รอบคอบให้มากในเรื่องการเงินหรือบัญชีใด ๆ บางคนต้องสู้กับผู้ที่มีพลังอำนาจแข็งแกร่ง การติดตามทวงชำระหนี้ต่าง ๆ ถือว่ายากมาก แต่ถ้าคุณเป็นลูกหนี้ก็เตรียมรับมือไว้เลย

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups จะได้ทำงานที่รัก หรือเผลอ ๆ จะได้คู่รักจากงาน ใช้เรื่องการงานมาปรับปรุงความสัมพันธ์กับคนรักได้ด้วย เช่น ตั้งเป้าหมายดี ๆ ร่วมกัน วางแผนธุรกิจกันไปในอนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords อุปสรรคใหญ่ ๆ รอคุณอยู่ จะมีการตัดสินใจสำคัญ การต่อสู้กับตนเอง หรือไฝว้กับคู่ต่อสู้ที่สมกัน

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords หากมีข่าวลือข่าวร้าย หรืออุปสรรคใด ๆ อย่าอ่อนไปกับลมปากและลมพายุ เมื่อทำถูกต้องแล้วจงเชื่อมั่นไว้ คุณจะไปข้างหน้าได้แน่ จะผ่านได้ทุกด่านในที่สุด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 15-21 เมษายน 2562 อัปเดตล่าสุด 15 เมษายน 2562 เวลา 16:51:28 60,588 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP