ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 มีนาคม 2562

          พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ปัญหาที่อาจมาได้จากหลายทิศทาง เรื่องคราวเคราะห์ที่หนีไม่พ้น ดูแลสุขภาพตนเองหรือบุคคลที่ใกล้ชิดด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups ความสัมพันธ์ที่อ่อนไหว การเผชิญกับนักรักที่เชี่ยวชาญ หรือผู้มีประสบการณ์รักจัดเจนมาก่อน หรือหมายถึงสถานการณ์อันหอมหวานมาก ๆ แต่ก็มีความเสี่ยงสูง

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands การมีผู้ร่วมคิดร่วมสร้าง มีความเกี่ยวพันอันสำคัญระหว่างการงานกับการเงินของคุณ และอย่ามองข้ามสิ่งดี ๆ จากใครสักคนที่จะให้แง่คิดและร่วมมือกันยาว ๆ

          ธุรกิจ การงานSix of Swords หากคุณริเริ่มกิจการใดในช่วงนี้ หรือโครงการใดเพิ่งก่อตั้ง ให้ใจเย็น ๆ  รู้ไว้เลยว่ามันจะยาวนาน แต่บางปัญหาจะคลี่คลายออกไปเอง เป็นเรื่องของกาลเวลา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ความขัดแย้งทางทัศนคติอันแก้ไขไม่ได้ การร่วมกลุ่ม ร่วมทีมใด ๆ ไม่ค่อยราบรื่น หากต้องตัดสินใจอะไรเป็นหมู่คณะมักจะไม่สำเร็จ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords อย่ายอมแพ้ สู้ให้เต็มที่ ไม่ว่าคุณจะเผชิญกับปัญหาแบบไหนก็ตาม การถอยหลังไม่ใช่คำตอบของคุณหรอกนะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ความหงุดหงิด ความโกรธ ความขัดแย้ง มีปะทุขึ้นได้ตลอดเวลา ในการเจรจาต่อรองต่าง ๆ หากคุณไม่พร้อมจริง ๆ ลองเลื่อนหรือชะลอไปก่อน ระวังปัญหาจากอารมณ์ให้มาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles ต่างเป็นทรัพย์ที่มีค่าที่สุดของกันและกัน สิ่งดี ๆ เกิดขึ้นเสมอเมื่ออยู่ร่วมกัน บ้างแสดงถึงช่วงเวลาที่จะก่อร่างสร้างตัว การที่คุณกับคนรักจะร่วมธุรกิจกัน ครอบครัวทั้งสองฝ่ายจะเข้ามาช่วยเกื้อหนุนอย่างมาก

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีข่าวดีในเรื่องงานใหม่ โครงการใหม่ ทุนก้อนใหม่ ในอีกไม่ช้า สิ่งที่ทำไปจะแปรมาเป็นผลตอบแทนดี ๆ หากใช้เงินกับการลงทุนใดในตอนนี้ เป็นเรื่องที่เหมาะสม

          ธุรกิจ การงาน The Magician จะสามารถเอาตัวรอดจากปัญหาได้เสมอ ไม่ว่าจะมีสถานการณ์ยุ่งเหยิงแค่ไหน และยังหมายถึงการใช้สัญชาตญาณในการทำงาน การได้พบกับคนที่ฉลาด มีความรู้ เป็นประโยชน์ต่อการงานของคุณด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความคิดที่ลังเล ความรู้สึกไม่พอใจอะไรเลยแม้แต่อย่างเดียว การไม่รู้จะเลือกอะไร แม้ในเวลาที่จำเป็นต้องตัดสินใจแล้ว

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands งานของคุณกำลังจะต่อยอดออกไปอีกเรื่อย ๆ จะมีการขยายกิจการ ได้เวลางานชุกอีกหน และนี่คือโอกาสในการแสดงฝีมือ จัดไปค่ะ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups ท่ามกลางความเหนื่อยล้ามากมาย จะมีช่วงเวลาดี ๆ ที่จะมีความสุขร่วมกับผู้คนกลุ่มหนึ่ง เช่น ญาติพี่น้อง หรือเพื่อนฝูงคนสนิท มีเรื่องให้ดีใจ เฉลิมฉลอง มีผู้ร่วมแสดงความยินดีในเรื่องที่น่าเบิกบานใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ควรระวังความสัมพันธ์ที่ไม่เปิดเผย รักซ้อน การซ่อนเร้นปกปิด บางสถานการณ์อาจได้ใช้วิธีแปลก ๆ ในการแก้ปัญหาต่าง ๆ เช่น การหลบหนี การโกหกสีขาว แม้แต่การพลิกแพลงวิธีคิดเพื่อความปลอดภัยของหัวใจตนเอง

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands ต้องเผชิญกับอุปสรรคหลายทาง ไม่เกี่ยวกับว่าจะมีรายได้มากหรือน้อย มีเรื่องให้คุณต้องเหนื่อย ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปเรื่อย ๆ หรือไม่ก็เงินขาดมือชั่วคราว

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords ระวังเจอปัญหางานเลื่อน งานชะลอ มีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องอยู่นิ่ง ๆ สักระยะ อาจเพื่อทบทวนตัวเอง หรือปรับปรุงฟิ้นฟูจิตใจ ได้เวลาพักเพื่อชาร์จแบตฯ แล้วล่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords มีเรื่องให้เกิดความวิตกกังวล คิดมาก มีความวุ่นวายใจที่ไร้เหตุผล ปัญหาสุขภาพจิตเกิดได้อีก

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles อาจต้องถึงเวลาของการพัฒนาตนอย่างแท้จริง การเพิ่มพูนทักษะ ความขยันขันแข็ง ลงมือทำให้มากขึ้น พยายามต่อยอดจากประสบการณ์เดิมของตัวเองออกไป แล้วคุณจะได้รับสิ่งที่ต้องการ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords สถานการณ์ที่เอนไหวไปมา มีเรื่องไม่สู้ดีมาเข้าหูบ่อย ๆ อาจเป็นเรื่องจุกจิกจากคนโน้นคนนี้ เหตุการณ์ที่น่าเซ็ง ตั้งหลักให้ดี บอกตัวเองว่าจะต้องรับมือกับอุปสรรคให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups มีโอกาสพบคนที่น่าสนใจ หรือรีเทิร์นกับคนเก่า ค่อย ๆ เรียนรู้กันอีกครั้ง ในคนที่คบหากันจะสำคัญเรื่องการเอาใจเขามาใส่ใจเรา ค่อยเป็นค่อยไป แสดงถึงความรักที่ไม่หวือหวา แต่ไปด้วยกันช้า ๆ อย่างดีงาม

          สถานการณ์การเงิน The Empress หากคุณเป็นเจ้าหนี้ จะได้รับชำระคืน หากคุณเป็นลูกหนี้ ก็จะได้เงินเข้ามาแก้ปัญหา เป็นเวลาของการเก็บเกี่ยวพืชผล ได้รับของขวัญจากน้ำพักน้ำแรง บ้างจะได้เป็นเจ้าของบ้านเรือนอสังหาฯ ซื้อ-ขายสำเร็จ

          ธุรกิจ การงาน The World คุณอาจก้าวมาถึงจุดสำคัญในหน้าที่การงาน มาถึงตำแหน่งสูงสุดเพื่อรอจะก้าวเดินลงบันไดไปสู่ความมั่นคงอีกแบบ เป็นที่ยอมรับนับถือ หรือคุณได้พบที่ทำงาน เพื่อนร่วมงาน อันสอดคล้องกันอย่างยิ่ง การสมัครงานจะมีข่าวดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles  ระวังความคาดหวังกับโชคชะตา ลาภลอยใด ๆ ใช่จะมาง่ายดาย ระวังฝันค้าง จงอยู่กับความเป็นจริงเอาไว้ด้วยเสมอ

          คำแนะนำพิเศษ Justice ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ความจริงก็คือความจริง เมื่อคุณใช้ความจริงเป็นตัวช่วย คนที่มีเล่ห์เหลี่ยมซับซ้อนก็อาจไปไม่เป็นเช่นกัน และนั่นคือสิ่งที่ดีสุดสำหรับสถานการณ์


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands มีการวางรากฐานชีวิต เพิ่มเติมความแข็งแกร่งมั่นคงแก่ชีวิตครอบครัว อาจเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ หรือมีเรื่องงานการที่มั่นคงเข้ามา ได้การสนับสนุนจากคนหลายฝ่าย

          ความรัก ความสัมพันธ์ the Hanged Man ความโศกเศร้าในส่วนลึก หรือสถานการณ์ที่ยังคาราคาซัง แต่คุณก็รู้ว่าการเปลี่ยนแปลงกำลังเกิดขึ้นทีละนิด จึงอาจหมายถึงความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน แปลกประหลาด การตัดใจไม่ได้ ทั้ง ๆ ที่ส่วนลึกก็รู้ว่าไปต่อไม่ไหว

          สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune แม้เรื่องรักไม่ค่อยดี แต่จังหวะดี ๆ กำลังมา หากก่อนหน้านี้คุณเจอปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ โชคกำลังจะหมุนมาหา การเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ ทรัพย์จากมรดกต่าง ๆ ให้ผลดี

          ธุรกิจ การงาน Death อาจต้องต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ซึ่งจะส่งผลมากต่อชีวิตของคุณในภายภาคหน้า ต้องพบกับเรื่องเลวร้าย สิ่งที่เจ็บปวด แต่ก็ให้ยอมรับต่อความจริงของมัน ต้องยอมผ่านความมืดก่อนไปถึงรุ่งอรุณอีกครั้ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ความไม่เข้าใจ การพูดคุยหรือเจรจาต่อรองใด ๆ มีโอกาสเข้าใจผิดกันสูงมาก การตัดสินใจจะไม่ดีพอเนื่องจากขาดข้อมูลสำคัญ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands แอ็คทีฟไว้มาก ๆ ชีวิตคุณต้องการความกระฉับกระเฉง การก้าวรุกไปข้างหน้า ต่อให้ปัญหาแวดล้อมรอบตัวเท่าไหร่ คุณก็ต้องฝ่าไปให้จงได้ รออะไรล่ะ ลุยเลย


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups สัญลักษณ์ของความสุขในครอบครัว การคืนดี การมีช่วงเวลาดี ๆ อบอุ่น และยังแสดงถึงความมั่นคงอย่างแท้จริงในชีวิต การมีความสัมพันธ์ที่ดีกับญาติพี่น้องวงศ์วาน

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles การจัดการกับความรักความสัมพันธ์อย่างตระหนักถึงคุณค่าแท้จริงของมัน การให้ค่าแก่กันและกัน มอบสิ่งดี ๆ แก่กันอย่างไร้เงื่อนไข ส่งเสริมคนรักให้ก้าวไปในทิศทางที่เขามีความสุข

          สถานการณ์การเงิน The Hermit เตือนไว้นิดค่ะ การเงินยังจะเงียบเหงาสักนิด สภาพคล่องทางการเงินไม่ค่อยดี แต่ถ้าเป็นการใช้จ่ายเกี่ยวกับการเรียนการศึกษา การเพิ่มเติมความรู้ไม่ว่าด้านใด จัดไปเถอะ จะให้ผลดีทีหลัง

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะมีการเดินทางออกนอกสถานที่มากขึ้น เด่นในการพบปะผู้คนใหม่ ๆ  มีสายสัมพันธ์ทางการงานที่ขยายวงออกไป ถ้าเคยเก็บตัวมาก ๆ จะได้เปลี่ยนชีวิต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor หากต้องสัมพันธ์กับบุคคลผู้มีอำนาจ ประเภทเจ้าหน้าที่ของรัฐ เจ้าหน้าที่ตามหน่วยงานราชการ ควรรอบคอบระมัดระวังให้มาก ผู้ที่มีตำแหน่งหน้าที่เหนือกว่าคุณมักจะให้โทษหรือสร้างปัญหา

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles การเงินเฉพาะหน้าจะไม่ค่อยดี ขอให้คุณค่อย ๆ เก็บออมไปก่อน รอเวลาตั้งหลักตั้งตัว คำว่า “หว่านพืชให้ได้ผล” ยังสามารถใช้ได้ และชีวิตคุณจะมั่นคงไปข้างหน้าอีกมาก


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ต้องพลัดพรากจากลา หรือต้องไปในที่ที่ทุรกันดารลำบาก จองที่พักก็เจอปัญหา มีการเดินทางที่ขลุกขลัก ควรระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมทางด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands กำลังก้าวไปอีกขั้นในการคบหา ไม่หวือหวา แต่ก็เข้าใจกันและกันมากขึ้น บ้างจะได้พูดคุยกันถึงอนาคตข้างหน้า มีแผนการบางอย่างร่วมกัน ความสัมพันธ์กำลังดี

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords ถ้าใช้เงินร่วมกับใคร มักมีความเห็นไม่ลงรอยกัน มีอุปสรรคที่ทำให้คุณต้องยอมวางมือ เสียสละเงินบางจำนวนเพื่อแก้ปัญหา มีสถานการณ์ทำให้ต้องยอมทิ้งเงินบางก้อนไป ถึงจะเสียดายแค่ไหนก็ตาม

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword จะมีการตัดสินใจครั้งสำคัญอีกในเรื่องของการงาน เช่น การตกลงใจจะลาออก จะมองหาที่ใหม่ จะแสดงความเห็นขั้นแตกหักกับใครสักคน เป็นช่วงที่ต้องประคองตนให้เข้มแข็งจนตลอดรอดฝั่ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands มีช่วงหวงงานเอาไว้ทำคนเดียว แต่ก็ไม่มั่นใจในสิ่งที่ตนเองคิด มีอารมณ์เบื่อ ๆ อยาก ๆ ตัดสินใจกลับไปกลับมา เสียสมาธิอยู่เสมอ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands ถึงจะเหนื่อยแค่ไหน แต่หลายครั้งการแสดงความรับผิดชอบก็บอกวุฒิภาวะ ความเป็นผู้ใหญ่ ทำให้ใคร ๆ ต้องยอมรับนับถือคุณ สิ่งสำคัญคือการดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles ช่วงเวลาของความอึดอัด เบื่อหน่าย จิตใจไม่เป็นสุขนัก มีปัญหาเรื่องความยึดมั่นถือมั่นของคนอื่น บ้างเจอแฟนมีความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของสูง ความกลัวจะสูญเสีย ทำให้ยิ่งบั่นทอนความสัมพันธ์

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands คบหากันมานานแค่ไหนก็ตาม อาจต้องกลับมาเรียนรู้กันอีกครั้ง ให้ความสนใจกันและกันในเรื่องต่าง ๆ มากขึ้น เพื่อทำให้ช่องว่างแคบลง

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีโชคทางการเงิน ได้เงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามาเพื่อเริ่มต้นธุรกิจการงาน โอกาสดี ๆ จะเข้ามาหา หากวางแผนลงทุนใหม่ใด ๆ จะสำเร็จด้วยดี

          ธุรกิจ การงาน Temperance มีการเปลี่ยนแปลงหักเหจนยากจะคาดเดาอะไร ๆ ได้ ต้องเรียนรู้การจัดสมดุล แม้แต่การยืนหยัดในกระแสคลื่นอันเลื่อนไหล บ้างจะมีการเดินทางบ่อยขึ้น แต่วางแผนอะไรล่วงหน้าไม่ค่อยได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles ระวังผู้หญิงที่มีอำนาจทางการเงิน และสถานการณ์ที่จะเกี่ยวข้องกับเงินก้อนโต การต้องฟังคำสั่งที่ไม่เต็มใจ

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles (กลับหัว) การให้ทานและแบ่งปัน แม้ทำด้วยเจตนากุศลหรือความคิดแง่บวก ก็อาจนำปัญหาที่คาดไม่ถึงมาให้ จะช่วยเหลือใครในช่วงนี้ ใช้วิจารณญาณให้ดีนิดหนึ่ง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups สัญลักษณ์ของความสุข ความสมบูรณ์ หากทำธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ อาหาร เครื่องดื่ม จัดว่าจะมีโชคดีในช่วงนี้ จิตใจจะได้รับสิ่งดี ๆ มาเติมเต็มด้วยล่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) ความรักความสัมพันธ์อาจนำปัญหาบางอย่างมาให้คุณ หรือแสดงถึงอีกด้าน ที่ความหวานหอมกลายเป็นอาวุธได้ ควรระวังตัว ระวังใจ ไม่ตกเป็นทาสอารมณ์รัก

          สถานการณ์การเงิน Judgement ได้รับข่าวที่รอคอย หรือได้โอกาสสำคัญทางการเงิน ซึ่งเป็นผลมาจากบางสิ่งบางอย่างในอดีต หากเป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ จะได้สบายใจขึ้นในส่วนของตนเอง

          ธุรกิจ การงานKnight of Cups จะได้ทำงานที่ตัวเองรัก หรือมีการเดินทางไปในที่ที่พึงพอใจ การงานไม่หวือหวา ไปช้า ๆ แต่ก็ราบรื่นดี อาจมีเรื่องเชื่อมโยงเกี่ยวพันทางการงาน กับคนที่ชอบ ๆ ด้วยนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ปัญหาที่มีอยู่เงียบ ๆ การทำตามสัญชาตญาณแต่ผิดพลาด ควรระวังเรื่องทางอารมณ์ที่ซับซ้อน การได้แล้วไปเสียทีหลัง

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles อย่ามองข้ามเรื่องที่มอบสิ่งดี ๆ แก่คุณทุกวี่ทุกวัน อาจหมายถึงความผูกพันในครอบครัว รายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ ดอกไม้ในบ้าน หรือการใช้ชีวิตประจำวันแบบเรียบง่ายธรรมดา ทว่านั่นแหละคือความสุข


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Chariot (กลับหัว) ยังต้องขับเคี่ยวตนเองเพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย เตือนถึงการออกนอกลู่นอกทาง หรือว่าอาจพลัดตกจากหลังม้าได้ ควรรักษาวินัย รักษาเวลา มุ่งหน้าในทางที่คุณเชื่อ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles การจัดสรรเวลาที่ยังไม่ลงตัว อาจมีหลายรักหลายคน หรือมีคนเดียวแต่ยุ่งมากกับเรื่องต่าง ๆ ที่กระทบกระทั่งกันเสมอ ต้องพยายามหาวิธีอยู่กันไป ส่วนใครที่อกหักยังไม่มีเกณฑ์คนใหม่ที่ดีพอ

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups มีปัญหาที่ไม่ได้ดั่งใจ ต้องใช้จ่ายเงินกับสิ่งที่ไม่เต็มใจ ได้รับค่าตอบแทนมาไม่เต็มจำนวนอย่างที่หวังเอาไว้ การเงินยังไม่ง่ายอย่างใจนึก

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands ในด้านการงาน คุณยังจะมีสถานะที่โดดเด่น ได้รับมอบหมายสิ่งสำคัญ มีความรับผิดชอบสูงในงานด้านบริหารจัดการ เป็นคนเก่งในสายตาใครต่อใคร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ใครสักคนที่ร้ายเหลือเกิน แข็งแกร่ง เป็นคู่ต่อสู้อันน่ากลัว แต่อาจเป็นตัวคุณเอง ที่ต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างอย่างเด็ดเดี่ยวให้จงได้

          คำแนะนำพิเศษ The Devil เคยเขียนไว้ครั้งหนึ่งว่า เมื่อไพ่ใบนี้เปิดมา ลองขุดลึกลงไปยังก้นบึ้งของตัวคุณเอง ทั้งความรัก ความชัง กิเลสตัณหาทั้งปวง หากเป็นไปได้จงปลดปล่อยตัวเองออกจากด้านมืด เลิกล่ามโซ่ตัวเอง ขึ้นมาสู่แสงสว่าง ใช้พลังในทางที่สร้างสรรค์ให้ได้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun ชีวิตคุณกำลังจะดีขึ้น เหมือนฟ้าหลังฝน มีปัญหาใด ๆ ก็จะได้รับการปัดเป่าเยียวยา เหมือนหมอกควันที่จะเริ่มสลายไป ไพ่ยังหมายถึงช่วงเวลาของความเบิกบาน การเดินทางท่องเที่ยว ความสัมพันธ์ดี ๆ กับคนที่น่ารัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ถ้าจะมีปัญหาหรืออุปสรรคอะไรสักอย่าง จะเป็นจากตัวคุณเอง ต้องการการตัดสินใจอันเข้มแข็ง การตัดขาดจากอารมณ์อ่อนไหว การยืนหยัด ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ยังจะมีปัญหาจุกจิก รายจ่ายที่รั่วไหล อาจต้องเงินขาดมือชั่วระยะ ได้รับความช่วยเหลือไม่ทันกาล ดูแลเงินเก็บเงินออมสักนิด ระวังจะตัวแดงไม่ทันตั้งตัว

          ธุรกิจ การงานThe Moon เหมือนคนที่เดินทางอยู่ในความมืดสลัว มองเห็นได้ในระยะสั้นมาก อ่านสถานการณ์ใด ๆ ไม่ออก ทั้งที่ปกติคุณอาจเฉียบแหลม วิเคราะห์สิ่งต่าง ๆ ได้ดีมาก ดูแลจิตใจตัวเองให้มากค่ะในช่วงนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups สิ่งที่คุณต้องการจริง ๆ คืออะไร คนเรามีร้อยพันความปรารถนาเกิดขึ้นและดับไปได้เรื่อย ๆ แต่อะไรเล่าคือความปรารถนาสุดท้าย อะไรคือปรารถนาที่แท้จริง

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles ถึงตอนนี้จะลำบาก อีกไม่นานจะมีทุนที่ดีเข้ามา ได้รับตำแหน่ง ได้ปรับเงินเดือน ได้รับสิ่งดี ๆ จากการทำงานสมกับความเหนื่อยยากของคุณ แล้วคุณจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ต้องการแน่นอนค่ะ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant ได้ใช้ปัญญาในการตัดสินใจ และได้สัมพันธ์กับคนที่คอนเซอร์เวทีฟสักหน่อย แต่เขาก็จะมีความรู้และประสบการณ์ที่ดี มีแง่คิดให้คุณนำมาใช้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups อาจมีรักซ้อนซ่อนเร้น มีเรื่องหวาม ๆ ไหว ๆ ที่ไม่อยากเปิดเผยกับใครอื่นนัก หรือมีความสัมพันธ์อันคลุมเครือ แอบแฝง มีคนรักหลายคน แต่บางครั้งก็หมายถึงการเก็บอารมณ์ความรู้สึกที่ทับซ้อนกัน ไม่เปิดใจแม้แต่กับคนใกล้ตัว

          สถานการณ์การเงิน The Fool อนาคตสดใส มีความหวัง มีลาภลอย ได้โชคเบา ๆ และชีวิตช่วงนี้มักจะมีสีสันมาก ได้ซื้อหาของถูกใจ ได้ในสิ่งที่ตัวเองอยากได้ แม้มีเงินไม่มากก็อยากจะใช้เงิน เกินยั้งใจ

          ธุรกิจ การงาน King of Wands ได้รับบทบาทตำแหน่งสำคัญ ถูกจับตามองจากหัวหน้าเจ้านายในทางที่ดี ได้รับการสนับสนุนส่งเสริม หากเกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการต่าง ๆ จะได้ใช้ศักยภาพของคุณอย่างเต็มที่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star (กลับหัว) แม้คุณจะมีอุดมการณ์เพื่อมวลชน ให้ความสำคัญกับอุดมคติและกลุ่มคนที่เจตนาดีต่อสังคม แต่ในบางมิตรภาพก็ยังต้องระวังอยู่ ปัญหาอยู่ที่คน

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords ถึงคุณจะมีไพ่ที่ดีหลายใบ แต่ยังจะมีปัญหาหนัก ๆ เข้ามาอีก ชีวิตมักมีภาระหน้าที่หลายอย่าง มีเรื่องที่ไม่อาจจะแก้ไขได้ แล้วก็ต้องจำใจยอมรับเรื่องยุ่ง ๆ จากญาติวงศ์วาน การทำใจให้ร่ม ๆ และปล่อยวาง คือหนทางสร้างสรรค์สุดละ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 มีนาคม 2562 โพสต์เมื่อ 18 มีนาคม 2562 เวลา 00:51:36 68,039 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP