ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 มีนาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 4 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 06.30 น. และย้ายเข้าราศีเมถุน ช่วงเวลา 18.20 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม การทำงานในหลาย ๆ ที่ต้องอาศัยความสมัครสมาน ความสามัคคี เพราะมีโอกาสเกิดเรื่องขัดแย้งภายในองค์กรของท่านได้ง่าย ส่วนเรื่องการเรียนและการศึกษาอยู่ในช่วงที่ไม่ดีนัก บางสถานที่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องจรรยาบรรณและความยุติธรรม การดูแลรักษาคุณภาพของสถาบันต่าง ๆ ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ และคอยจับตาดูเพื่อแก้ไขปรับปรุงให้ดีต่อไป ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดแขน ปวดฝ่ามือ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องอาศัยความสมัครสมาน ความสามัคคี ทุกอย่างจึงจะราบรื่นและผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงินในระยะนี้ก็เช่นกัน ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ปรึกษาผู้รู้ ผู้ที่ชำนาญ และผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพมาแล้วเท่านั้น หากท่านติดลบในช่วงนี้มักมีคนคอยช่วยเหลือท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจเป็นไปได้ด้วยดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่และมอบความรักต่อกันให้มากจะยิ่งดีขึ้นไปเรื่อย ๆ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางไกล โดยเฉพาะการใช้เส้นทางทางน้ำท่านต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ใช้ความละเอียด รอบคอบเข้าไว้ เพราะมีโอกาสเกิดการผิดพลาดสูง ทำอะไรในระยะนี้มักจะต้องทำเพียงโดดเดี่ยว ลำพัง ขอให้ท่านอดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงินเองก็เช่นกัน หากท่านเกิดการติดลบในช่วงนี้ จะไม่มีใครเข้ามาคอยช่วยเหลือท่าน ขอให้ท่านรู้จักคำว่าตนเป็นที่พึ่งแห่งตน รู้จักประหยัดและอดออมได้แล้ว ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ระยะนี้ไม่ควรมี ด้านคนที่มีครอบครัว มีความสุขค่ะ ปกครองอาศัยความเข้าใจ และความใจเย็นกันให้มากจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดข้อแขน และฝ่ามือ ระวังเรื่องการยกของหนัก จะทำให้เกิดการข้อมือพลิกได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรอดทนและทำใจกับคู่แข่งขันไว้ให้มาก ควรใช้สติมากกว่าการใช้กำลัง ด้านการเงิน ระยะนี้ควรประคับประคอง รู้จักประหยัดอดออม หากเป็นไปได้ระยะนี้อย่าเพิ่งแข่งขันลงทุนกับใครจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด ระยะนี้ท่านอาจจะเจอคนที่ถูกใจ แต่มักเป็นคนที่เอาแต่ใจ ทำอะไรก็ชอบเอาชนะคนอื่น ด้านคนที่มีครอบครัว ควรค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา อย่าพยายามหาเรื่องทะเลาะกัน เพราะต่างฝ่ายต่างชอบเอาชนะกันจึงไม่เป็นผลดีแน่ ๆ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้เดินทางไกลไปไหนมาไหนควรระวังให้ดี ควรพกยาสามัญติดตัวหรือยาประจำตัวไปด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสทำให้ท่านต้องเดินทางตลอดเวลา แม้จะเกิดความเหน็ดเหนื่อยบ้าง ขอให้ท่านอดทนและทำใจ เพราะค่อนข้างประสบความสำเร็จได้ด้วยดี ด้านการเงิน ท่านจะต้องหาเงินเพียงลำพัง ขอให้อดทน พึ่งพาตัวเองดีที่สุด ด้านความรักในคนโสด ระยะนี้อย่าเพิ่งมีใคร ควรมุ่งเน้นไปที่งานและเงินมากกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่ครอบครัวบ้าง อย่าทำอะไรเพียงคนเดียว โดดเดี่ยว ลำพัง จะทำให้คู่ของท่านคิดมากได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นได้โดยง่าย โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินของเลือด ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้อดทน แม้จะเหนื่อยหนักหนาสาหัสสากรรจ์เท่าไหร่ ขอให้ท่านอดทนไว้จะยิ่งดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ไม่ว่าจะทำอะไรหรือลงทุนอะไรก็ตามแต่ ขอให้ท่านต้องรู้ไว้ว่าต้องใช้สติมากกว่าใช้อารมณ์ ด้านความรักในคนโสด ระยะนี้หากเป็นไปได้ควรใช้ชีวิตลำพังจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าพยายามเอาเรื่องปัญหามาทำให้เหนื่อยและหนักใจจะไม่เกิดผลดีโดยง่าย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านต้องระวังการเดินทางทางน้ำ รวมไปถึงการใช้สายตาในที่มืด ด้านการงาน ระยะนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านต้องดูแลบุคคลอื่นด้วย อาจจะเป็นลูกน้องหรือบริวาร ขอให้ท่านใช้สติในการบริหารงานมากกว่าการใช้อารมณ์ ด้านการเงินในระยะนี้ก็เช่นกัน ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านต้องควบคุมเรื่องของการเงินให้ดี ระวังการติดลบในภายหลัง ด้านความรักในคนโสด ถ้าเป็นไปได้ท่านควรจะใจเย็น อย่าเพิ่งรีบด่วนมีในตอนนี้ ด้านคนที่มีครอบครัวอยู่ ควรประคับประคองกันต่อไป อย่าให้อารมณ์ร้อน ๆ มาทำลายความรักของท่านได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดหลัง และแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านจะได้รับหน้าที่บทบาทค่อนข้างหนักและสำคัญมาก ขอให้ท่านใช้ความรู้ในการบริหารงานให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีปัญหาอะไรที่ท่านต้องกังวลใจมากนัก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคู่ที่เป็นหม้าย หรือบุคคลที่มีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ควรเอาใจใส่บุตรหลานภายในครอบครัวของท่านให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 8 มีนาคม 2562 เวลา 11:54:30 8,470 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP