ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 มีนาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 13 มีนาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 4 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์เป็นบูรณฤกษ์ตลอดวันนี้ วันนี้เป็นวันช้างไทย
และเป็นอีกหนึ่งวันที่ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ไม่ควรรับคนใช้เข้าบ้านเรือน ระวังเรื่องของการผิดพลาดนัดหมายโดยเฉพาะเรื่องของการงานที่สำคัญ อีกทั้งเรื่องลิขสิทธิ์ของกรมทรัพย์สินทางปัญญาในเรื่องของหลักวิชาการก็จะถูกลุกลามด้วยเช่นกัน ดังนั้นในวันแบบนี้ทำอะไรท่านควรต้องละเอียดรอบคอบและรัดกุมเข้าไว้เพื่อเลี่ยงปัญหาต่าง ๆ ที่กล่าวมา ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของสายตา ควรถนอมรักษาสายตาไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างเครียด ทำให้ท่านวิตกกังวล ท่านอาจจะมองว่าทางออกของปัญหามีน้อย ขอให้ท่านตั้งสติก่อน แล้วค่อย ๆ แก้ปัญหาทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ค่อนข้างที่จะติดขัด และใช้จ่ายได้ไม่คล่องตัว ขอให้ท่านเริ่มรู้จักอดออมเงินไว้ถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ช่วงนี้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะจะเข้ามาสร้างภาระให้ท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรถนอมน้ำใจกันไว้ให้ดี ถึงแม้ระยะเวลาที่ผ่านมาใช้ความอดทนค่อนข้างสูง ขอให้ท่านอดทนอย่างเต็มที่อีกสักครั้งเพื่อทุกอย่างจะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน และปวดเข่า โดยเฉพาะช่วงเข่า ตามไขข้อต่าง ๆ ต้องดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรมีสติ อย่าเอาแต่อารมณ์เป็นที่ตั้ง พยายามใช้หลักการของเหตุและผลในการแก้ไขปัญหาด้วยจะยิ่งดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรรู้จักประหยัดและอดออมเข้าไว้ หากมีโอกาสท่านควรจะนำเงินไปสร้างบุญสร้างทานด้วยจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด ระยะนี้หากเป็นไปได้ควรอยู่ลำพังไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ควรใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหาครอบครัว อย่าใช้อารมณ์ส่วนตัวเป็นที่ตั้ง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดท้อง และปวดเข่า ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ขอให้อดทนทำด้วยความตั้งใจจริง อย่าทำอะไรแค่ชั่วครั้งชั่วคราวแล้วก็เลิกราจะไม่ส่งผลดีในระยะยาว ซึ่งจะส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ไม่มั่นคงด้วยเช่นกัน เพราะมีโอกาสที่จะต้องใช้จ่ายหรือลงทุนกับสิ่งใหม่ ๆ เสมอ ๆ  ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่นิสัยค่อนข้างเด็ก ๆ เอาแต่ใจ ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสจะได้บุตรหรือธิดาเพิ่ม หรือจะได้สัตว์เลี้ยงเข้ามาเพิ่ม

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ โรคภูมิแพ้อากาศ รวมไปถึงอากาศที่ร้อนจัดจะส่งผลต่อสุขภาพของท่านโดยตรง โดยเฉพาะแข้ง ขา และเข่า ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรก็ตามแต่ควรใช้สติ อย่าใช้อารมณ์ ควรใช้หลักการของเหตุผล จะได้เป็นที่รักของคนรอบข้าง ด้านการเงิน ระยะนี้จะลงทุนทำอะไรขอให้ท่านคิดให้ดี ๆ เพราะมีโอกาสที่ท่านจะประสบความสำเร็จได้โดยง่าย แต่ท่านต้องปรึกษาผู้รู้ ผู้ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วเท่านั้น ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างจะนิ่งเฉย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหมั่นพูดจากันบ้าง ถามไถ่ถึงสารทุกข์สุกดิบกันบ้างยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ระวังอาการปวดแขน ปวดมือ รวมไปถึงโรคนิ้วล็อก เดินทางไปไหนมาไหนในยามกลางคืนท่านควรระวังของหายไว้ด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ท่านละเอียดรอบคอบไว้บ้าง อย่าทำอะไรให้เกิดการผิดพลาด ด้านการเงิน ระยะนี้ท่านควรระวังเรื่องของหาย เพราะจะทำให้ท่านเกิดการติดลบได้ง่ายในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ให้ระวัง ท่านจะเจอคนที่รักไม่จริง ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ควรกระชับความสัมพันธ์ให้มาก ควรพูดจาถามไถ่ถึงสารทุกข์สุกดิบกันบ้าง ควรมอบความรักแก่กันให้เยอะ ๆ อย่าสร้างช่องว่างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ควรระวังอาการปวดหัว และสุขภาพทางสายตา ท่านควรระวังให้มาก อาจมีอาการควรปรึกษาแพทย์ ด้านการงาน ช่วงนี้ ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรฟังหูไว้หู ควรใช้สติพิจารณาให้ดีในการทำงาน เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านจะลงทุนทำอะไร ขอให้ใช้สติในการพิจารณาด้วย ด้านความรักในคนโสด ระยะนี้ไม่ควรรับใครเข้ามาจะได้ไม่เป็นปัญหาในชีวิต ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรจะปิดหูปิดตาไว้ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ครอบครัวของท่านให้ผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของกระดูกสันหลัง รวมไปถึงอาการปวดข้อมือ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะตัดสินใจทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ชัดเจน และด้วยความยุติธรรม ระวังจะเกิดปัญหาการแบ่งแยกเป็นสองฝั่งสองฝ่าย ควรตั้งรับไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านควรจัดสรรปันส่วนให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาภายหน้า ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้อย่าเพิ่งมีจะะดีกว่า จะได้ไม่เกิดปัญหาทับถมให้กับตัวท่านเอง ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเข้าใจกันให้ดี ระวังปัญหาจะทำให้ท่านเกิดความแตกแยกกันได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2562 เวลา 15:28:29 8,282 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP