ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 4-10 มีนาคม 2562

          พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


สราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ดูแลจิตใจตัวเองให้ดี อาจต้องเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ชวนให้ระส่ำระสาย ไม่มีความสุข มีความเครียดที่มากับกิเลสตัณหาของมนุษย์ เจอเรื่องรักซ้อนซ่อนใจ พัวพันกับเรื่องลับที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords จะมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ กวนใจในเรื่องความสัมพันธ์ สถานการณ์มักเอาแน่อะไรไม่ได้ มีเรื่องน่าหงุดหงิด รำคาญใจ กระทบกันด้วยคำพูด ยากจะควบคุมสถานการณ์รอบข้าง

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups อาจมีเหตุให้คุณผิดหวัง เสียใจ เป็นทุกข์ มีเรื่องที่คุณจำใจต้องจำจาก ต้องใช้จ่ายเงินเกี่ยวข้องกับการเดินทางที่ไม่ราบรื่น ปัญหามากับเรื่องรถเรื่องการเดินทาง

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ดูท่าว่าคุณจะอยู่ในช่วงลำบากพอสมควร อะไร ๆ ก็ไม่เป็นใจสักอย่าง จะมีความเหนื่อย ความเครียด ปัญหาสุขภาพก็เสี่ยงจะรุมเร้าเข้ามาได้อีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles ปัญหาจะมาได้อีก อย่าเพิ่งประมาทเรื่องการเงิน ยังจะมีเรื่องหนัก ๆ ให้เหนื่อยใจ ระวังการต้องจ่ายเงินเพื่อคนอื่นด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands มองหางานใหม่ดูไหม ถ้าหากมีอะไรใหม่ ๆ มาในชีวิตคุณ นั่นเป็นโอกาสที่ดี จะมีสิ่งที่พาคุณสู่อนาคตใหม่ได้


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups อารมณ์ที่อ่อนไหว มีจิตใจโหยหาอะไรบางอย่างอยู่อย่างลึกล้ำ อาจเป็นความรักความสัมพันธ์ที่ต้องการความเข้าใจมากกว่านี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups เพื่อนเก่า คนรักเก่า จะมีอิทธิพลต่อชีวิตได้อยู่ บ้างจะได้ไปในที่ที่มีความเก่าความหลัง ได้รำลึกอดีตแสนหวาน ส่วนหากคบหากันอยู่ดี ๆ ช่วงนี้จะคิดถึงเมื่อแรกรักเป็นพิเศษ

          สถานการณ์การเงิน The Tower ระวังการเสียเงินก้อนใหญ่ เรื่องไม่คาดฝัน หรือพลันพบปัญหาการเงินปะทุขึ้นมา ไม่ควรประมาทกับเรื่องหนี้สินเก่า-ใหม่ ระวังการใช้บัตรเครดิตด้วยค่ะ

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess ระวังระยะที่จิตใจจะมีอำนาจมากกว่า จนตกอยู่ในอิทธิพลบางประการที่ทำให้โลกใบเดิมซับซ้อนขึ้น คุณอาจจะอยากเก็บตัวกว่าเดิม ปิดตัวเองจากเพื่อนร่วมงาน แสดงออกความรู้สึกภายในอย่างที่น่าจะเป็น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ความปรารถนาซึ่งหลงไปว่ามันคือความจริง ดังเคยเปรียบไว้หลายครั้งว่า เหมือนเวลามองดูไฟสวยไกล ๆ ก็คิดไปว่านั่นคือดวงดาว ที่แท้เป็นแค่ป้ายไฟล้อมร้านขายลาบเท่านั้น

          คำแนะนำพิเศษ The Star ไพ่ของความหวัง การเยียวยารักษา มิตรภาพที่แจ่มใส ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นก็ตาม คุณจะได้พบความสุข สงบ ความเบิกบานใจ โดยเฉพาะจากมิตรที่ดี
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords การพักเพื่อชาร์จแบตฯ ตัวเอง แต่ก็ให้ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย อาจมีภาวะที่จะได้ทบทวนสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles การได้พบคู่รักคู่ครอง ที่ถือว่าเป็นคู่สร้างคู่สม เกื้อหนุนกันให้รุ่งเรืองในทางเศรษฐกิจอย่างมาก หากมีปัญหาใด ๆ ก็จะช่วยเหลือกันให้ฟันฝ่าไปได้

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ต้องแก้ปัญหาทางการเงินแบบวุ่นวาย จับแพะชนแกะอยู่พอสมควร มักได้โยกได้หมุน หยิบยืมเงินทองของเพื่อนฝูงเข้ามาก่อน แต่ก็จะผ่านไปได้ในที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Judgement จะมีผลประกาศหรือคำตัดสินบางประการออกมา คุณเองอาจได้รับโอกาสสำคัญ แต่ก็ยังขึ้นอยู่กับว่าคุณจะใช้โอกาสนั้นหรือเปล่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups อย่าด่วนทะนงว่ามีแต่ตัวเองที่ฝีมือดี ไม่มีใครอื่นสู้ได้ ถ้าหากไม่ขยันหมั่นพัฒนาตน ใช่ว่าจะรักษางานได้มั่นคงไปตลอด

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups ไม่ว่าชีวิตคุณจะเป็นอย่างไรก็ตามในช่วงที่ผ่านมา ถ้วยของคุณจะกลับมาเติมเต็มอีกครั้ง สิ่งดี ๆ ใหม่ ๆ จะมาเยือนในไม่ช้า หากคุณประสบปัญหาใดขอให้มีกำลังใจเอาไว้ให้มาก


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon การมองสถานการณ์ต่าง ๆ อย่างพร่ามัว ระวังปัญหาที่เกิดจากจิตใจไม่มั่นคง ความคิดระส่ำระสาย ความหวาดระแวงต่อผู้คนแม้คนใกล้ชิด มีเรื่องบั่นทอนจิตใจ ยากจะเล่าสู่ใครฟัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength อาจเจอคู่ต่อสู้ที่สมน้ำสมเนื้อกัน เห็นความรักเป็นเกมกีฬา ต้องหยั่งเชิง สู้เอาแพ้เอาชนะ อย่างไรก็ตาม สำคัญคือการคอนโทรลจิตใจตัวคุณเองมากกว่า

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles เป็นช่วงไม่เหมาะแก่การลงทุนใด ๆ มีความกังวล ไม่ค่อยมั่นคง ปัญหาอาจไม่ได้อยู่ที่จำนวนเงิน แต่เป็นความรู้สึกที่มีเท่าไหร่ก็ไม่มั่นใจ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands หนักอยู่แล้ว ภาระหน้าที่มีเพียบ ยากที่จะหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบได้ คนอื่นก็ช่วยคุณไม่ได้ด้วย ทำอะไรก็ต้องมีวินัย ไม่อาจประมาทเรื่องเวลา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands (กลับหัว) ปัญหาที่มากับคนใหม่ ๆ หรืองานใหม่ที่เพิ่งได้รับมอบหมาย การต้องสอนงานผู้อื่นควรใจเย็น ๆ ไว้ ไม่งั้นอาจถึงขั้นร้องห่มร้องไห้กันได้

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles หากมีปัญหาทางการเงินใด ๆ ไม่ถึงวิกฤตจนควบคุมไม่ได้แน่นอน จังหวะใหม่ ๆ ยังจะเข้ามาอีก และดวงนี้จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออุปถัมภ์ด้วย


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ความเหงา โดดเดี่ยว มีการครุ่นคิดเกี่ยวกับเส้นทางชีวิตตัวเอง จะได้คิดถึงอนาคต ทบทวนว่าตัวเองต้องการอะไรกันแน่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ระวังทัศนคติไม่ตรงกัน มีความเห็นแตกแยก คนรอบข้างเข้ามามีส่วนให้ความสัมพันธ์ร้าวฉานได้ง่าย วิธีการสื่อสารต่าง ๆ นำให้เกิดช่องว่างมากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords อาจวิตกกังวลอยู่ภายในใจ มีปัญหาที่ทำให้เครียด นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหัว แต่หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะสถานการณ์ เป็นเรื่องจิตตกล้วน ๆ เลย

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups เป็นเรื่องที่ดี ถ้าจะทำงานด้วยความรัก หรืออยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี หากคุณกำลังตัดสินใจเกี่ยวกับเส้นทางใหม่ ๆ ให้เลือกที่ที่คุณอยู่แล้วรู้สึกว่าตัวเองมีความสุข

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups ระวังปัญหาจากครอบครัว ญาติมิตรพี่น้อง คนในครัวเรือนเดียวกัน การเงินกงสี ความยุ่งยากใจจากบุตรหลานบริวารต่าง ๆ ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands การเปลี่ยนบรรยากาศ หรือมีมิตรสัมพันธ์กับผู้คนใหม่ ๆ จะทำให้มีถนนทอดยาวออกไปได้อีก หากมีการเดินทางไม่ว่าใกล้-ไกล ก็จะได้ประสบการณ์สำคัญ ๆ อันพิเศษบางอย่าง จะได้ใช้ในอนาคตอันใกล้


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress ช่วงเวลาที่อุดมสมบูรณ์ การได้โชคลาภจากผู้มีฐานะหรือตำแหน่งสูง แต่อาจหมายถึงตัวคุณเองที่มีทุกอย่างในอาณาจักรส่วนตัว อีกไม่นานจะสามารถเก็บเกี่ยวพืชผลได้ตามความพอใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands การอาจต้องอยู่ในช่วงที่อะไร ๆ ก็ไม่ดีไปหมด แต่ครั้นจะเลือกทางไหนก็ไม่ลงตัวสักทาง บางครั้งแสดงถึงความหึงหวง การครอบครอง ทั้ง ๆ ที่ก็รู้ดีว่าเป็นทุกข์และเบื่อเองด้วย

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups ได้ใช้เงินกับความสุขส่วนตัว หรือเพื่อคนที่คุณรัก และยังหมายถึงการใช้จ่ายเพื่อสิ่งดี ๆ ในชีวิต หากไปช้อปปิ้งกับแฟนมีเกณฑ์ได้ของมาเต็มมือมาก ๆ 

          ธุรกิจ การงาน King of Wands คุณจะจัดการงานได้ลุล่วงดี ได้รับการสนับสนุนจากผู้มีตำแหน่งหน้าที่ ได้รับมอบหมายงานสำคัญ มีเรื่องที่ต้องใช้การบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups โลกสองใบในชีวิตคุณ การมีเรื่องลับซับซ้อนในชีวิต ความรักความสัมพันธ์ที่มากเกินไปมักจะนำปัญหามาให้ในที่สุด

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ระลึกเสมอว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ครอบครัวของคุณจะเป็นที่ที่ให้ความสนับสนุนช่วยเหลือคุณได้ ปัญหาเศรษฐกิจการเงิน ก็จะคลี่คลายได้ด้วยความช่วยเหลือจากหมู่ญาติมิตร


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles จะมีโอกาสดีเข้ามา อาจเป็นช่องทางใหม่ ๆ หรือการริเริ่มลงทุน การเปิดตัวธุรกิจใหม่ โครงการใหม่ จะมีผู้ให้ทุน ให้ความช่วยเหลือทางการเงินในไม่ช้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice มีสิ่งที่ต้องคุยกันให้เข้าใจ การแลกเปลี่ยน การต่อรอง ให้หรือรับ ทุก ๆ อย่างจะอยู่ในกฎของความถูกต้องและชัดเจน คุณทั้งสองอาจต้องจัดการเรื่องเอกสารร่วมกัน มีข้อตกลงที่ชัดเจนมากขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังขโมยขโจร เสียทรัพย์จากการถูกชักจูงล่อลวง แต่ในอีกด้านหนึ่ง หมายถึงการต้องแก้ปัญหาการเงินด้วยวิธีโยก ๆ หมุน ๆ ชั่วคราวไปก่อน ถึงจะชุลมุนแต่ก็จะพอผ่านไปได้

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะมีข่าวดี มีเรื่องทำให้คุณเป็นสุข เบิกบานใจ ได้ร่วมงานกับผู้คนที่สนิทสนมรักใคร่ชอบพอกัน มีมิตรภาพที่ดี มีช่วงเวลาเพลิดเพลิน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ท่าทีที่เป็นปฏิปักษ์ต่อกัน ปัญหาจากการสื่อสาร และการพูดกันคนละทิศละทาง ไม่อาจสร้างความเข้าใจกันได้

          คำแนะนำพิเศษ The Fool มีประตูบานใหม่เปิดรอคุณอยู่ จะก้าวออกไปไหม ลองดูไหม บางทีความกล้าหาญอย่างเด็ก ๆ ก็จะช่วยให้คุณได้เจอเรื่องวิเศษ ๆ อีกมากมาย การไม่กลัวมากเกินไป จะนำคุณไปสู่อิสระ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups ระวังจะมีเรื่องที่ไม่ค่อยสดใส ได้อะไรมาก็เหมือนครึ่ง ๆ กลาง ๆ กลืนไม่เข้าคายไม่ออก มีเรื่องบอกคนอื่นได้ยาก มักผิดหวังกับเพื่อนมนุษย์เบา ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword ต้องตัดสินใจอย่างเข้มแข็งเด็ดขาด ต้องพึ่งพาตัวเองให้มากขึ้น ความสัมพันธ์ใด ๆ ไม่ค่อยราบรื่น มีเหตุให้ปะทะกันทั้งหนัก-เบา ระวังการใช้ความแข็งกร้าวต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน The World ปัญหาเกี่ยวกับเศรษฐกิจการเงินต่าง ๆ จะดีขึ้นตามลำดับ จะมีจุดเปลี่ยนแปลงที่เป็นเรื่องทางบวก บางคนหมดตัวแล้วก็ได้ฟื้นฟูใหม่ ได้ตั้งหลักอีกครั้งอย่างแน่นอน

          ธุรกิจ การงาน The Hanged Man ยังมีงานค้างคาราคาซังหลายอย่าง มักต้องเหนื่อยกับสิ่งที่ซ้ำซาก ไม่มีการเปลี่ยนแปลงง่าย ๆ ในเร็ววันนี้ แต่หลังจากนี้ คุณจะมีจังหวะโอกาสที่ดีเข้ามา ขอให้รออีกนิด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชะตาชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง เมื่อถึงคราวลงก็ระมัดระวังหน่อยค่ะ และถ้ารู้สึกว่าสิ่งต่าง ๆ ช่างไม่แน่นอน ขอให้รออีกนิด ชีวิตจะมีจุดเปลี่ยนพลิกอีก

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไร ต้องสู้ด้วยตัวคุณเอง อย่างเข้มแข็งทั้งกายและใจ จำไว้เสมอว่าตนเป็นที่พึ่งแห่งตน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การเผชิญกับเรื่องแปรปรวนคาดเดาได้ยาก ต้องพยายามจัดสมดุลสิ่งต่าง ๆ ให้ลงตัว แต่ก็ค่อนข้างยากมากทีเดียว บ้างจะได้เดินทางบ่อยมากขึ้นจนเหนื่อยเหลือแสน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ถ้าทำงานร่วมกับคนรัก เป็นจังหวะที่ลงตัวและสอดคล้องกันมาก บ้างจะได้พบคนเก่ง คนมีเสน่ห์ ช่วยเหลือกันได้มากในเรื่องของการงาน

          สถานการณ์การเงิน The Emperor โครงการใหญ่ ๆ จะมีการอนุมัติในไม่ช้า การทำธุรกิจกับต่างชาติต่างภาษา หรือดีลกับหน่วยงานของรัฐจะได้ผลน่าพึงพอใจ หากได้สัมพันธ์กับผู้มีอำนาจ จะอำนวยประโยชน์แก่คุณเป็นอย่างมาก

          ธุรกิจ การงาน The Magician เป็นช่วงโดดเด่นในการงาน ทำสิ่งใดก็ราบรื่นสมหวัง มีโอกาสที่ดี มีสิ่งที่แปรรูปไปได้อีก สามารถใช้เป็นช่วงแปรวิกฤตเป็นโอกาสได้ดีด้วยนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังปัญหาจากการใช้อารมณ์ ความหงุดหงิดโมโห คนที่กวนโทสะ อยู่ใกล้แล้วรู้สึกว่าหงุดหงิดไม่สบายใจ หากเลี่ยงได้ก็ให้เลี่ยงไปก่อน

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers เมื่อคุณมาถึงทางแยกที่สำคัญ จงตัดสินใจเสีย เรื่องบางอย่างช้าหรือเร็วก็จะต้องเป็นไปอยู่ดี อะไรที่คุณไม่พร้อมกับมันก็จงเจรจา อย่าให้คนอื่นตัดสินใจแทน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords ต้องเหนื่อย ต้องเครียด ออกเหงื่อออกแรง ไม่อาจคาดการณ์สิ่งใดได้ แต่คุณก็ไม่มีทางอื่นนอกจากการต้องมุ่งไปในทิศทางที่วางไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death หากความสัมพันธ์สิ้นสุดลง ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม คุณก็ต้องจำยอมผ่านอุโมงค์ที่มืดมิดไปหาแสงสว่าง และอย่าลืมว่าสุดยอดของความรักยิ่งใหญ่ คือใจคุณที่รักตัวเอง

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands จะไม่เดือดร้อนจนเกินไป ถ้าหากคุณรอการเบิกจ่ายใด ๆ อีกไม่นานจะได้ข่าวดี งานใดที่ทำมานานจะได้เวลาเหมาะสม ความสำเร็จที่เคยรอคอยใกล้เข้ามาแล้ว

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles การทำงานไม่ว่าจะเป็นด้านใดก็ตาม จะมีเหตุให้คุณเจอปัญหาจุกจิก เรื่องน่ารำคาญใจ ยังมีความวุ่นวายหรือช่องโหว่ที่แก้ไขไม่ได้ เจอเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อกวนอารมณ์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands เรื่องยุ่งเฉพาะหน้าจะมาอีกเรื่อย ๆ มีปัญหาอุปสรรคดาหน้ากันเข้ามา เหนื่อยแสนเหนื่อย แต่ว่าคุณก็ยังจำเป็นจะต้องอยู่กับมัน

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups เมื่อต้องอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่นิ่ง จำเป็นจะต้องมีความรักให้กับตัวเองมาก ๆ อย่าให้คนอื่นทำให้คุณแกว่งไกว ถ้าใจคุณเข้มแข็งดีแล้ว ใครก็ทำร้ายคุณไม่ได้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles ผู้คนที่พบปะจะทำให้คุณชุ่มชื่นจิตใจ จะมีสิ่งดี ๆ พิเศษเข้ามาในชีวิต เป็นโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือสิ่งดี ๆ ในการทำงาน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups อาจยังมีความลังเล ไม่พึงพอใจ มีเรื่องต้องตัดสินใจ แต่ก็ยังไม่ลงตัว มีคำถามกับความสัมพันธ์ คนคนนั้นใช่หรือไม่ แล้วใครกันนะที่จะเหมาะสม ?

          สถานการณ์การเงิน The Sun จะเป็นเวลาที่ดีอย่างมากในเรื่องธุรกิจการเงิน มีเรื่องที่นำคุณไปสู่ความสนุกสนาน เบิกบาน รายได้รายรับจะเริ่มไหลคล่องอีกครั้ง หากมีภาระหนี้สินจะมองเห็นช่องทางดี ๆ ในไม่ช้า

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณเป็นคนฉลาด มีความสามารถ มักได้ทำงานร่วมกับคนเก่ง ๆ อีกเช่นกัน ดวงงานยังเด่น มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีผลงานเป็นที่ยอมรับนับถือ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles อย่าเอาแต่ให้คนที่เฝ้าเอาแต่รับ และการอุปถัมภ์ช่วยเหลือใคร ก็อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าใจอ่อนจนเบียดเบียนตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles อย่าประมาทเรื่องเงินเก็บเงินออม เพื่อสร้างหลักฐาน วางรากฐานที่แข็งแรงไว้ในชีวิต หากจะทำธุรกิจการงานต่าง ๆ ต้องค่อยเป็นค่อยไป และจัดสรรทรัพยากรไว้ให้ดีตั้งแต่แรกเริ่ม

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands ความเจริญรุ่งเรือง การขยายตัวของโรงงานแหล่งผลิต โอกาสดี จังหวะงาม การต่อยอดสิ่งต่าง ๆ ออกไป หากคุณกำลังทำธุรกิจการงานใดในช่วงนี้ เป็นจังหวะที่ดีสำหรับคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups มีคนใหม่เข้ามาในชีวิต หรือได้พบกับคนอายุน้อยกว่าที่น่าสนใจ บ้างจะได้สร้างความรู้สึกที่ดีขึ้นใหม่ กลับไปที่จุดเริ่มต้นในการปรับอารมณ์ความรู้สึก

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ระวังปัญหารุมล้อมเข้ามา ค่าใช้จ่ายบางเรื่องเหมือนถูกมัดมือชกด้วยซ้ำไป ดูแลสุขภาพตัวเองหรือคนที่ใกล้ชิดด้วย อาจมีเหตุให้เสียเงินแบบเลี่ยงไม่ได้

          ธุรกิจ การงาน The Chariot จะเหนื่อยมาก ๆ หน่อย ต้องพยายามไปให้ถึงจุดหมาย จะถูกเคี่ยวเข็ญจากคนอื่น หรือตัวเองก็ต้องพยายามขับไสตัวเองสุด ๆ เพื่อเร่งรุดไปสู่ปลายทาง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords การจำใจยอมแพ้ในสถานการณ์ที่สู้ไม่ไหว มีเรื่องให้ต้องยอมวางมือไปก่อน ตอนนี้เมื่อน้ำเชี่ยวก็ไม่อาจนำเรือไปขวาง

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากผู้หญิง อีกนัยหมายถึงการได้ความสุขความสำเร็จจากความเหนื่อยยากที่ผ่านมา ถ้าตอนนี้คุณกำลังมีปัญหาการเงิน ไม่นานก็จะคลี่คลายได้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 4-10 มีนาคม 2562 โพสต์เมื่อ 4 มีนาคม 2562 เวลา 00:41:27 61,310 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP