x close

ดูดวงกุมภาพันธ์ 2562 ดูดวงไพ่ยิปซีแม่น ๆ สำหรับคนเกิด 7 วัน

          ดูดวงกุมภาพันธ์ 2562 ดูดวงตามวันเกิดทั้ง 7 วันจากคำทำนายไพ่ยิปซี เช็กดวงกันดูสิว่าเดือนนี้คนเกิดในแต่ละวัน ดวงใครปัง ดวงใครจะแป้ก


          เข้าสู่เดือนใหม่ ก็ได้เวลามาเช็กดวงประจำเดือนกันแล้ว สำหรับในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ดวงใครจะปัง หรือดวงใครจะแป้ก อยากรู้มาเช็ก ดูดวงกุมภาพันธ์ 2562 ดูดวงตามวันเกิดทั้ง 7 วันจากคำทำนายไพ่ยิปซี โดยหมอเจฟเทพทาโรท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย...

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันอาทิตย์

          การงาน : เดือนนี้งานเริ่มเยอะแล้ว วันหยุดก็ไม่ค่อยว่าง วันทำงานก็ยิ่งไม่ว่าง อาจจะต้องทำงานทุกวัน เพราะมีเป้าหมายบางอย่างที่จะต้องทำให้สำเร็จ เหนื่อยแค่กายครับ ยังดีที่ไม่มีเรื่องอื่นมาแทรกให้กังวลเพิ่มเติม

          การเงิน : คุณจะสบายขึ้นจริง ๆ นะ ในเดือนนี้ทุกเรื่องราวปัญหาการเงินที่เจออยู่ก็จะคลี่คลายไปได้มากเลย มีคนช่วยเหลือด้วย มีครอบครัวให้กำลังใจ มีคนรักข้าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณผ่านปัญหาไปได้ และเดือนนี้สามารถหาเงินเพิ่มได้อีกเยอะ ลุยครับลุย

          ความรัก : เป็นช่วงที่ต้องใจเย็น และต้องจริงใจ คุณจะตัดสินใจได้ว่าคุณจะเลือกใครหรือตัดใครออกจากชีวิต เป็นความรู้สึกที่อึดอัดแต่ก็ดีในเวลาเดียวกัน อารมณ์อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคนมันทำให้ทุกฝ่ายเจ็บปวดและคุณจะจัดการมันในเดือนนี้

          สุขภาพ : ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับน้ำ ความชื้น ภูมิแพ้ ไพ่บอกแบบนี้รวมไปหมดทุกอย่าง ตั้งแต่น้ำดื่มที่ไม่สะอาด การดื่มสุรามากเกินไป การพักผ่อนในห้องที่ไม่ได้สะอาดมีฝุ่นก็เป็นไปได้ สรุปคือ สุขลักษณะจะต้องดี

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันจันทร์

          การงาน : ในเดือนนี้คนวันจันทร์จะได้ออกไปติดต่องาน พบปะผู้คนมากมาย ต้องพร้อมในทุก ๆ ด้าน ต้องแอ็คทีฟ แคล่วคล่องว่องไว ถ้ามัวขี้เกียจจะทำให้เสียการเสียงานใหญ่ได้ เรียกได้ว่าวุ่น ๆ เลยครับ

          การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ซื้อง่ายจ่ายง่าย แสดงว่ามีให้จ่ายไม่อัตคัด ถ้าเงินขาดมือก็จะมีคนช่วยเหลืออีกด้วย มีโชคเรื่องคนเมตตาอุปถัมภ์เรื่องการเงิน แต่ยังไม่ถึงกับมีโชคเรื่องลาภลอยหรอกนะ

          ความรัก : ดูหม่น ๆ ไปหน่อย อาจจะ "นก" ได้ คนที่เราชอบเขาไม่ได้คิดกับเราแบบเดียวกัน บางทีก็ต้องเผื่อใจไว้นะ เรื่องนี้บอกไว้ก่อนเลยว่าต้องทำใจ และควรเลือกที่จะรักษามิตรภาพดี ๆ ไว้ก่อนก็น่าจะดี

          สุขภาพ : แข็งแรงดีมากครับ คุณจะดูแลตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่กำลังมีความรักหรือกำลังจะมีลูกกันก็ต้องดูแลเพิ่มขึ้นหน่อย เพราะตอนนี้พร้อมมีลูกมาก ๆ เลย

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันอังคาร

          การงาน : เดือนนี้อาจจะฝืด ๆ ครับ งานไม่คล่องตัว หลายสิ่งหลายอย่างติดขัดไม่ราบรื่น ไม่เป็นไปตามเวลา ต้องเผื่อเวลาดำเนินการบางอย่างไว้บ้าง และยังมีความกดดันเรื่องการเงินเข้ามาทำให้เครียดเพิ่มเติม แนะนำให้ไปไหว้พระขอพรจากพระคู่บ้านคู่เมือง เป็นพุทธานุสติ จะช่วยให้ราบรื่นขึ้น

          การเงิน : ก็ถือว่ายังไม่ได้แย่ เพียงแต่ว่าไม่ได้เยอะมาก ยังไม่สามารถฟุ่มเฟือยได้เลย เหมือนกับว่าเงินทุกบาทที่เข้ามาจะต้องเก็บไว้ก่อนเพื่อจ่ายอะไรสักอย่าง และมันจะต้องทำให้เราต้องข่มใจไม่ให้ใช้เงินก้อนนี้

           ความรัก : กำลังเติบโตนะ แต่มันยังดูไม่เหมือนคนรักกัน มันเหมือนเป็นพี่น้องหรือเป็นเพื่อนกันอยู่ และมันสามารถพัฒนาไปได้อีก เขาบอกว่าให้ใจเย็น ๆ ครับ

          สุขภาพ : ก็แข็งแรงดีครับ แต่ก็อาจจะมีภาวะคิดเยอะคิดมากทำให้นอนไม่ค่อยหลับ ต้องหาเวลาไปออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายสดชื่น หลับสบาย

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันพุธกลางวัน

          การงาน : คนเกิดวันพุธกลางวันในเดือนนี้เป็นเดือนที่ต้องสู้งานหนัก มันคล้ายกับคนเกิดวันอังคารเพียงแต่ดีกว่าตรงที่สู้แล้วมันจะได้ผล และมันจะเหนื่อยตรงที่ว่าต้องกำกับเอง ลงมือเองเท่านั้น ถ้าคุณไม่เริ่มก็จะไม่มีงานเกิดขึ้นเลย เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่ทำให้คุณเป็นผู้นำตัวจริง

          การเงิน : มีรายจ่ายพอประมาณ ไม่ได้มากมาย ส่วนใหญ่ควบคุมได้อยู่ในงบประมาณ ภาษีสังคมไม่ได้สูงมาก แต่สำหรับคนมีแฟนก็อาจจะเยอะหน่อย เพราะเหมือนกับว่าจะต้องซื้ออะไรให้แฟน น่ารักมาก ๆ ด้วยครับ

          ความรัก : จะหวานชื่นเป็นช่วง ๆ นะครับ เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ได้คุยกันบ่อย ๆ นาน ๆ เจอกันที จนทำให้คุณอาจจะกังวลว่าคิดอย่างไรกันแน่ ก็ขอให้คิดบวกไว้ก่อนนะ แล้วสู้ไปนะครับ

          สุขภาพ : ให้ระวังเกี่ยวกับสายตาไว้นะครับ นอกนั้นก็สบายดี ถนอมและบำรุงสายตากันนะครับ ไม่งั้นตาจะคล้ำเป็นหมีแพนด้าแน่นอน

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันพุธกลางคืน

          การงาน : ดวงการงานของคนพุธกลางคืนนั้นช่วงเดือนนี้น่าจะดีเพราะว่าราหูจะย้ายราศีในช่วงปลายเดือน ทำให้คนเกิดวันพุธกลางคืนดูคึกคักกว่าเดิมมาก จะตื่นเต้น มั่นใจ ไฟลุก ไฟแรงมาก มุ่งมั่นมากแบบนี้ สำเร็จแน่นอน

          การเงิน : มีรายจ่ายที่ไม่ได้คาดคิดมากพอสมควร อาจจะต้องจ่ายเงินที่ไม่สมควรจ่าย ควรตรวจสอบสินค้าและบริการบางอย่างที่เราอาจจะจ่ายแพงเกินสมควร เช่น โปรโมชั่นโทรศัพท์ที่แพงเกินไปแล้ว ลองเช็กดูครับก็ช่วยได้นะ

          ความรัก : ระวังจะอกหักเพราะรักเด็ก ไพ่ใบที่ขึ้นมานี้เป็นรักต่างวัย มันดูน่ารัก มันทำให้คุณสดชื่น แต่อาจจะไม่ได้เหมาะสมกันนัก และส่วนใหญ่ก็จะเข้ามาให้คุณเปย์ซะมากกว่า ถามหาความจริงใจก็บอกเลยว่ามีครับ แต่ต้องเปย์ด้วยนะไม่งั้นยาก

          สุขภาพ : คุณจะเหนื่อยกับการเที่ยว ปาร์ตี้ ออกกำลังกาย หรือการหักโหมงานดึกดื่น แต่ไม่ต้องห่วงคุณจัดการได้ คุณเก่งและฟิตอยู่ ดูแลตัวเองให้แข็งแรงนะครับ

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันพฤหัสบดี

          การงาน : ดวงการงานของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีครับ มักจะได้รับการสนับสนุนจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องเสมอ เคล็ดลับคือยิ้มแย้มแจ่มใส และทำตัวให้น่ารักเข้าไว้ งานจะเดินได้ดีมาก ๆ โดยที่จะมีคนช่วยจริง ๆ

          การเงิน : ใช้ได้เลยครับ แต่ก็อาจจะมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับบริวาร หรือคนที่อยู่ในความดูแลมากเป็นพิเศษ หรือต้องเลี้ยงรับรองสมาชิกทีมงาน หรืออย่างอื่นประเภทนั้น

          ความรัก : ก็ดีไปอีกครับ ช่วงนี้จะได้สานสัมพันธ์ต่อเนื่องและมีความสุขดี ส่วนคนที่มีครอบครัวก็ถือว่าดีมาก ๆ เช่นกัน มีความสุขสมบูรณ์และอบอุ่นมาก ๆ ครับ

          สุขภาพ : ดีครับ ช่วงนี้คุณแรงเยอะ พลังเยอะ มีความมั่นใจเต็มเปี่ยม จิตใจดีมีพลัง ทำให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันศุกร์

          การงาน : ในเดือนนี้ทีมวันศุกร์จะต้องปรับตัวหลายอย่าง บางสิ่งที่เคยหละหลวมก็จะถูกปรับเปลี่ยนให้เคร่งครัดมากขึ้น อาจจะทำให้รู้สึกอึดอัด มีความกดดันมากขึ้น ภาระมากขึ้นด้วย เป็นช่วงปรับตัว เมื่อปรับได้ก็จะชิน ๆ ไปเอง

          การเงิน : ดีขึ้นนะครับ เหมือนจะเริ่มคล่องตัว สบายไม่ตึงเครียดเท่ากับเดือนก่อน ๆ แล้ว ภาระบางอย่างลดลงไปอย่างเห็นได้ชัด ในระยะนี้อย่าเพิ่งก่อหนี้เพิ่ม ให้คุณดื่มด่ำกับความโล่งใจเรื่องเงินหน่อยนะ แล้วจะรู้เลยว่าการไม่มีหนี้เป็นลาภอันประเสริฐจริง ๆ

          ความรัก : มีคนคุยอยู่นะ เขาก็ดูสนใจคุณ เป็นจังหวะที่จีบกันได้น่ารักมาก ๆ เหมาะสมและพองาม เอาเป็นว่าช่วงนี้ไม่เหงาแน่นอน สำหรับคนมีคู่ก็เสน่ห์แรงใช่ย่อย อย่าเผลอไปชี้ชวนคุยไปเรื่อยล่ะครับ เดี๋ยวจะมีปัญหาได้

          สุขภาพ : แข็งแรงดีครับ เป็นช่วงที่คุณอยากจะดูแลตัวเอง สงสัยกำลังจะมีความรักใหม่ ๆ ก็เลยจะต้องสวยกันนิดหน่อยแล้ว

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันเสาร์

          การงาน : คิดมากเรื่องงาน กำลังกังวลในสิ่งที่จะทำในอนาคต คิดทำหลายสิ่งหลายอย่างเลยครับ แต่อาจจะทำไม่ได้ตามนั้นเพราะจิตใจไม่ได้โฟกัสเลย แนะนำให้ทำทีละอย่างและทำจากเล็ก ๆ ไปก่อน ผมเข้าใจคนคิดใหญ่นะ แต่ความจริงนั้นก็ต้องเริ่มจากเล็ก ๆ ดีกว่า

          การเงิน : จำกัดแต่ในใจคิดใหญ่ ทำให้เป็นทุกข์และเครียด กลุ้มใจ ทำให้ผลงานและในที่สุดการเงินก็ตึงเครียดไปด้วย ในเดือนนี้รายจ่ายอาจจะไม่มากแต่รายได้หรือเงินเหลือก็ไม่ค่อยมี ก็ต้องปรับตัวสู้กันไปครับ

          ความรัก : อยู่ในช่วงที่ไม่มีอะไรคืบหน้าเลย คุยไปเท่าไรก็เหมือนอีกฝ่ายหนึ่งไม่ได้สนใจเลย มันทำให้คุณท้อใจได้ แต่ไม่เป็นไร เพราะเขายังรู้สึกดีกับคุณอยู่นะ สามารถเดินหน้าต่อไปได้แต่ต้องใจเย็น

          สุขภาพ : ร่างกายแข็งแรงไม่มีปัญหา แต่จิตใจกำลังเหนื่อย ท้อแท้ แนะนำให้ไปสวดมนต์ นั่งสมาธิ ท่องเที่ยวพักผ่อน หาอะไรที่ทำให้สมองและร่างกายผ่อนคลายนะครับ จะช่วยได้ และทำให้ประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้นด้วย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงกุมภาพันธ์ 2562 ดูดวงไพ่ยิปซีแม่น ๆ สำหรับคนเกิด 7 วัน อัปเดตล่าสุด 7 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14:23:55 19,863 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP