ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 กุมภาพันธ์ 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2562 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 10.30 น.
วันนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เนื่องด้วยสภาพดินฟ้าอากาศอยู่ในเกณฑ์ที่ย่ำแย่และแปรปรวนยิ่งนักโดยเฉพาะคลื่นลมในทะเล ชาวประมง ชาวเรือ หรือการท่องเที่ยวทางเรือควรติดตามคำพยากรณ์จากกรมอุตุนิยมวิทยาไว้ด้วยจะยิ่งดี เป็นวันที่อาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายมากต้องระวังให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระบบการย่อยของท่านไม่ค่อยดีนัก หากจะกินอะไรก็แล้วแต่ท่านต้องระวังให้ดี  มีโอกาสติดคอค่อนข้างสูง รวมไปถึงอาการปวดขา ปวดแขน  ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านจำเป็นต้องใช้ภาษาและคำพูดให้ดี โดยเฉพาะคนที่มีอาชีพเกี่ยวข้องกับการเจรจาต่อรองควรใช้ไหวพริบ แล้วจะประสบความสำเร็จในอาชีพเป็นอย่างดี  ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรก็แล้วแต่ ควรรู้จักวางแผนให้ดี ขอให้ใจแข็ง ลักษณะเงินมาของไปจะได้ไม่เกิดผลเสียและติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่เก่งและฉลาดมากไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะ เวลาที่เหมาะสม สามารถสร้างครอบครัวให้มั่นคงได้ในช่วงเวลานี้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดขา ปวดหลัง ปวดเข่ารวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้คนอื่นอึดอัด ลำบากใจ คิดอะไรก็ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ทำงานแบบไม่ค่อยมีอิสระเสรีเท่าไหร่นัก ด้านการเงิน อยู่ในโหมดที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เงินมีแต่ต้องถูกจำกัดการใช้เงิน ไม่สามารถใช้เงินได้อย่างอิสรเสรีเท่าไหร่นัก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ชอบตีกรอบ อยู่ในกฎระเบียบ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเว้นพื้นที่ส่วนตัวให้แก่กันและกัน อย่าจำกัดอะไรมากจนเกินไป เพราะจะทำให้คู่ของท่านอึดอัด และลำบากใจได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ร่างกายของท่านขาดการพักผ่อนที่เพียงพอ หากจำเป็นต้องใช้รถในการขับขี่ควรต้องระวังอาการหลับในให้ดี เพราะจะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างเบื่อหน่าย ไม่อยากทำอะไร ค่อนข้างที่จะถึงขีดสุดขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการเงิน เป็นเรื่องปกติที่ความขยันน้อยลง มันก็จะน้อยตาม รายรับคงที่ รายจ่ายมากขึ้น ต้องควบคุมการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่เฉยชา ทำอะไรแบบช้า ๆ ไม่ได้ดั่งใจเท่าไหร่นัก ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ควรปล่อยวางลงบ้าง อย่าเอาแต่ปัญหาเดิม ๆ มาทะเลาะกันบ่อย ๆ จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องการออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬาไว้ให้ดี เพราะมีโอกาสทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย รวมไปถึงควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ หลอดลมที่ไม่สู้ดีนัก ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรทำตามระเบียบกฎเกณฑ์และกติกาของบริษัทท่านไว้ให้ดี อย่าทำอะไรนอกลู่นอกทาง หากมีปัญหาท่านอาจถูกโยกย้าย และให้ออกจากบริษัทได้โดยง่าย ด้านการเงิน ควรระวังให้มาก อย่าเซ็นค้ำประกันให้ใคร อย่าทำอะไรนอกลู่นอกทาง เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาที่ท่านต้องไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของคดีความได้โดยง่าย ถึงขั้นตกงานได้เลยทีเดียว ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ช่วงนี้อย่าเพิ่งมี เพราะมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมาแบบคาดไม่ถึง  ด้านคนที่มีครอบครัว อะไรที่จะทำให้ท่านเกิดปัญหาไม่ว่าจะเป็นการกระทำ หรือคำพูดใด ๆ ควรลด ๆ ลงไปบ้าง เพื่อเลี่ยงปัญหาที่จะเกิดขึ้นในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรต้องระวังเรื่องของการเดินทางไกล จะมีผลต่อสุขภาพทางช่องท้องในเรื่องของอาหารการกิน เช่น โรคท้องเสีย ท้องร่วง อาหารเป็นพิษ ด้านการงาน ระยะนี้อยู่ในช่วงที่ท่านต้องลังเล มีอะไรให้ท่านต้องตัดสินใจมากมาย ขอให้ท่านค่อย ๆ พิจารณานึกถึงอนาคตและความจริงที่ถูกต้องเข้าไว้ ด้านการเงิน หากท่านจำเป็นต้องลงทุนทำอาชีพเสริม ขอให้ท่านพิจารณาถึงอนาคตเข้าไว้ ขอให้คิดอย่างจริงจัง อย่าทำอะไรเพียงแต่เล่น ๆ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่อยู่ต่างถิ่น ด้านคนที่มีครอบครัว ควรพากันออกไปท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตาบ้าง อย่าเอาแต่อยู่กับที่ เพราะจะไม่เกิดผลดีเท่าไหร่

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเข่า ปวดขา รวมไปถึงโรคภูมิแพ้จะกำเริบ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องแบ่งปันความรู้ และระบบของการทำงานให้กับรุ่นถัดไป เพื่อเป็นผลดีต่อตัวท่านเองในภายหน้า ด้านการเงิน ค่อนข้างมั่นคง สามารถมีแบ่งปันให้คนในครอบครัวได้ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องแบ่งบนความถูกต้องและยุติธรรมด้วยเสมอ อีกทางหนึ่งท่านต้องออมเงินไว้ใช้เองด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ถูกใจ มีนิสัย มีความชอบเหมือนกัน อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ประคับประคองความรักครั้งนี้ไว้ หนักนิดเบาหน่อยควรอภัยให้กัน อาศัยความเข้าใจไว้ให้มากจะเกิดผลดีในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของสายตา อาการปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า และปวดสะโพก ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านจำเป็นต้องติดต่อสื่อสารไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อม โดยเฉพาะสื่อโซเชียลเป็นเรื่องที่สำคัญ ขอให้ศึกษาเทคนิคนี้ให้ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถให้ท่านซื้อข้าวของ เครื่องใช้ต่าง ๆ ที่ท่านชอบได้โดยง่าย แต่ถึงอย่างไรท่านควรต้องประหยัดและออมเงินไว้ใช้เองด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่สูงวัย แต่หัวใจวัยรุ่น ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ท่านใส่ใจกับผู้ใหญ่สูงอายุภายในบ้านด้วย อย่าปล่อยให้ท่านอยู่เพียงลำพัง ครอบครัวท่านมีความสุข ผู้ใหญ่ในบ้านก็ควรมีความสุขด้วยเช่นกัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2562 เวลา 11:26:10 8,208 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP