ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 มกราคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 12 มกราคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 2 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ เป็นบูรณฤกษ์ตลอดวัน ในวันแบบนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ควรพิจารณาไตร่ตรองให้ดี ที่สำคัญเรื่องของการพูดจาจะต้องใช้ภาษาให้เหมาะสม ระหว่างความไม่แน่นอน และความคลาดเคลื่อน ทำอะไรก็ตามแต่ควรมีลายลักษณ์อักษรระบุไว้ให้ชัดเจน และจะเกิดผลดีในระยะยาว ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านคิด ให้ท่านระวังอาการป่วยโดยเฉพาะอาการปวดศีรษะ หายใจอึดอัดติดขัด และไม่สะดวก รวมไปถึงอาการปวดหลัง ปวดตามข้อ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรขอให้คิดให้ดี ฟังได้แต่ควรนำมาพิจารณาก่อนตัดสินใจด้วย ขอให้ค่อย ๆ คิด อย่าด่วนตัดสินใจจนเกินไป ด้านการเงิน ช่วงนี้ก็เช่นกันจะลงทุนทำอะไรควรคิดให้ดี อย่าเอาแต่ได้ อย่าเห็นแก่ประโยชน์ เพราะไม่เช่นนั้นแล้วท่านจะเกิดการติดลบทางการเงินค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ไม่ซื่อตรงเท่าไหร่นัก ควรพิจารณาให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ให้ระวังเรื่องของปากเสียง คำโกหก แต่ถึงอย่างไรขอให้ใจเย็น ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จาไว้จะดีกว่า

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดท้อง นอนหลับไม่ค่อยเป็นเวลา ควรระวังเรื่องของอาหารการกิน ระวังท้องเสีย อาหารเป็นพิษได้โดยง่าย โดยเฉพาะผู้ที่กำลังตั้งครรภ์ต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้หนักแน่น และอดทน ไม่ควรใช้อารมณ์เหวี่ยงวีนกับเพื่อนร่วมงาน จะทำให้เกิดปัญหาได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากจะลงทุนก็อยู่ในช่วงเวลาที่ดีเช่นกัน แต่จะทำอะไรอย่าคาดหวังมากจนเกินไปทำใจไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด จะเป็นการเริ่มต้นที่ดี แต่ลักษณะจะเป็นคนเอาแต่ใจ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ต้องคอยดูแลเอาใจใส่กันเป็นพิเศษ แต่ถึงอย่างไรควรระวังเรื่องอารมณ์ที่ต่อต้าน ที่เกิดขึ้นภายใต้จิตใจลึก ๆ ของฝ่ายตรงข้ามไว้ด้วย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการพักผ่อน การนอนหลับที่ไม่เป็นเวลา จะทำให้ท่านค่อนข้างทำงานได้ไม่เต็มที่ รวมไปถึงควรระวังเรื่องของฟืนไฟในยามวิกาล ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างทำให้ท่านเครียดง่าย อย่าหมกมุ่นมากจนเกินไป หาทางพักผ่อนและ relax ให้กับตัวเองบ้าง ด้านการเงิน จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ขอให้รู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย จะเป็นทางออกที่ดีในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่ท่านจะเจอกับรักที่ตำแหน่งงาน เอาใจใส่แต่เรื่องของตัวเอง ด้านคนที่มีครอบครัว  ควรปล่อยวางจากการงานที่ทำ ควรหันกลับมาดูแลครอบครัวตัวเองบ้างจึงจะเป็นเรื่องดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน เดินทางไกลไปในทิศทางที่มีน้ำขุ่น ๆ ต้องระวังให้ดี โดยเฉพาะเรื่องของอุบัติเหตุ ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ใช้ความอดทนให้มาก ใช้ความหนักแน่น และควรใช้ความรู้ ความสามารถนำพาทีมของท่านให้ประสบความสำเร็จให้ได้ ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ค่อนข้างมั่นคง แต่ไม่ได้มากมาย หากเป็นไปได้ท่านรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่อยู่ไกล หรือเป็นคนที่มีทิศทางใกล้กับน้ำ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ต้องประคับประคอง ใช้ความเข้าใจกันให้มาก อย่าเอาแต่อารมณ์ หากเจอปัญหาไม่ควรเดินหนี ควรปรึกษากันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา และปวดเข่า ควรระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่เพียงพอ ด้านการงาน เป็นช่วงที่ท่านควรใช้ความรู้ ความสามารถ และควรใช้สื่อโซเชียลให้เกิดประโยชน์ให้มากที่สุด เพราะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้ท่านพัฒนาและก้าวหน้าได้ง่าย ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะดีตามลำดับมาจากงาน ขอให้รู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสพบรักที่ต่างวัย แต่เป็นรักที่ค่อนข้างมั่นคง มีฐานะ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้จะทำอะไรควรสื่อสารกันให้มากถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดคอ ปวดแขน ปวดเข่า และปวดเอว ด้านการงาน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้งานจะเหนื่อยและหนัก สามารถทำให้ท่านมีเงินได้ส่งผลไปถึงการเงินที่ดีตามลำดับ แต่ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย สุรุ่ยสุร่าย ระวังจะเกิดการติดลบแบบไม่รู้ตัว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่มีฐานะ ทำให้ท่านรู้สึกดีและสบายใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรระวังเรื่องของการใช้เงินที่มากจนเกินไป ควรควบคุมให้ดี จะได้ไม่มีผลกระทบต่อครอบครัวท่านเอง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง และปวดแขน รวมไปถึงการเดินทางในยามวิกาล ควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังให้มาก ควรรู้จักประหยัดและออมเงินไว้ด้วยจึงจะดี ด้านการงาน ขอให้ใช้ความอดทน และใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหา อย่าใช้อารมณ์ อย่าใจร้อน อย่ารีบร้อนจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสพบรักกับคนที่มีนิสัยเย็นชา เข้าใจอะไรยาก มองแต่มุมของตัวเอง ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้เป็นระยะที่ต้องทำใจ ปล่อยอะไรได้ก็ควรปล่อยไป อยู่ลำพังด้วยตัวเองบ้างจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 7 มกราคม 2562 เวลา 11:14:36 5,370 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP