ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 มกราคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 11 มกราคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 2 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เป็นฉินทฤกษ์ ในวันแบบนี้ไม่ควรประกอบการงานมงคลใด ๆ หากเป็นไปได้ควรปรึกษาโหราจารย์ผู้เชี่ยวชาญ ผู้ที่มีความรู้ความสามารถจะดีกว่า จะได้ไม่มีปัญหาหรือย่ำแย่ไปกว่าเดิม ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา เอว และฝ่าเท้า ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรตั้งใจและใจเย็น มีสติในการทำงานให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังนิ่ง เงินเข้า-ออกแค่พอใช้ ถึงอย่างไรควรประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่มีจิตใจดี เป็นผู้ใหญ่ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ควรหมั่นพากันไปสร้างบุญสร้างกุศลกันบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องภูมิแพ้อากาศที่เปลี่ยนแปลง จะทำให้ท่านสุขภาพแย่ได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรทำบนความถูกต้องและชัดเจน อย่าไปข้องเกี่ยวกับขบวนการใต้โต๊ะที่ผิดกฎหมาย เพราะไม่เช่นนั้นแล้วเรื่องจะถึงตัวท่านทันทีส่งผลไปถึงการเงินที่ฝืดเคือง เพราะจะต้องนำมาจ่ายในส่วนที่ไม่ควรจ่าย และรับผิดชอบในส่วนที่ไม่ควรต้องรับผิดชอบ ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้อย่าเพิ่งมีความรัก เพราะท่านจะต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องการเงินที่มีปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัวจะทำอะไรควรตัดสินใจกันให้ดี ๆ คุยกันให้ดี ๆ จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดสายตา ปวดแขน ปวดข้อมือ และโรคนิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องติดขัด ทำให้ท่านอึดอัดใจ และไม่สบายใจ หากมีปัญหาในการทำงานควรปรึกษาเพื่อนร่วมงานบ้างจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ถูกควบคุมการใช้จ่ายไม่คล่องตัวเท่าไหร่นัก ขอให้ประหยัดและอดออมในเรื่องของเงินไว้กับตัวเองบ้าง ด้านความรักในคนโสด ท่านจะพบรักกับคนขี้หึง ขี้หวง ชอบจำกัด ทำให้ท่านรู้สึกอึดอัดและกดดัน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ท่านควรให้พื้นที่ส่วนตัวซึ่งกันและกันบ้าง ให้เขาได้เป็นอิสระบ้าง เพื่อเลี่ยงปัญหาครอบครัว

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดคอ ปวดแขน ปวดข้อมือ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา และอาการปวดหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องแข่งขัน ให้ใช้ความสามารถ อย่าใช้แต่กำลังจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน หากคิดจะทำอะไรควรหาคู่ลงทุนให้ดี หาคนที่มีมุมมองคล้ายกันไปในทิศทางเดียวกัน เข้าใจกัน จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด ท่านจะพบรักกับคนที่มีนิสัยต้องการแต่จะชนะ ด้านคนที่มีครอบครัว หากมีปัญหาควรค่อย ๆ เจรจา ไกล่เกลี่ย อย่าใช้อารมณ์ร้อน อย่าใช้กำลัง ควรใช้สติและคำพูดให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของอาการปวดท้อง ปวดแขน หรือข้อมือ รวมไปถึงข้อระวังเรื่องของฟืนไฟ และอัคคีภัยในยามวิกาล ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่เบื่อหน่ายเต็มที แต่ไม่ควรโยกย้าย ลาออกไปไหน ยังมีคนคอยช่วยเหลือท่านอยู่ต่อ ให้ท่านได้งานใหม่ ท่านก็เจอกับสถานการณ์เดิม ๆ อยู่ดี ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่สู้ดีนัก ถึงแม้จะมีคนคอยช่วยเหลือ แต่ท่านก็ต้องรู้จักประหยัดอดออม หากินหาใช้เองบ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ช่วงนี้อย่าเพิ่งมี เพราะท่านมีโอกาสที่จะหมดเนื้อหมดตัวเลย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรประคับประคองด้วยคำพูดคำจาที่ดี อย่าใช้กำลัง ควรใช้สติ เพราะมีโอกาสต่างคนต่างอยู่ได้โดยง่าย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรดูแลให้มาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความดัน หัวใจ เบาหวาน รวมไปถึงอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง และคอ ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านต้องใช้ความอดทนค่อนข้างสูง อาจจะมีปัญหาให้ท่านเบื่อหน่ายได้ง่าย โดยเฉพาะเรื่องของความอึดอัด ลำบากใจ และไม่สบายใจ ด้านการเงิน เป็นช่วงที่ท่านต้องใช้จ่ายเยอะ หมดไปกับการดูแลรักษาสุขภาพทั้งตัวท่านเองและผู้ใหญ่เพศชายภายในบ้าน ด้านความรักในคนโสด ท่านจะได้คู่ที่อ่อนแอ ไม่แข็งแรง ลักษณะเหมือนคอยเดินตามเสียมากกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ต้องใช้ระยะเวลาประคับประคอง และความรักผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตา โรคที่เกี่ยวข้องกับทางเดินของเลือด ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างมั่นคง เป็นที่นับหน้าถือตาของใครหลายคน แต่ในทางกลับกันท่านควรลงมือทำงานชิ้นนี้ด้วยตัวเองจะดีกว่า ด้านการเงิน ยังคงมีปัญหา แต่ถึงอย่างไรแล้วท่านสามารถผ่านวิกฤตนี้ไปได้ด้วยดี ขอให้ใช้สติ ความละเอียดอ่อนในการตัดสินใจจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบคนที่ถูกใจใช่เลย แต่ก็ต้องดูให้ดีและดูให้นาน ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่มีโอกาสสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัว เช่น ซื้อบ้านใหม่ หลังใหญ่กว่าเดิม เป็นต้น

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 7 มกราคม 2562 เวลา 10:58:50 8,112 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP