ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 มกราคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 2 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ เป็นบูรณะฤกษ์ตลอดวัน
วันนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นวันที่ท่านต้องระวังเรื่องของฟืนไฟให้ดีก่อนออกจากบ้าน ควรเช็กเรื่องฟืนไฟทุกครั้งจะยิ่งดี รวมไปถึงการใช้คำพูดการเจรจาที่จะต่อรองซื้อ-ขายต้องเลือกใช้คำพูดให้ดี และตรวจสอบเอกสารให้ดีเพราะมีโอกาสที่จะถูกหลอกลวงได้โดยง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการเดินทางในยามวิกาล จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุ หรือโดนฉกชิงวิ่งราวข้าวของเสียหายได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้อดทนทำไปสักระยะ แม้จะงานดีแต่เงินน้อยอีกสักพักก็จะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ได้อะไรมาไม่มาก แต่ท่านก็ควรรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วย ก่อนที่มันจะหมดลงไปเรื่อย ๆ ส่วนคนโสดช่วงนี้ให้ระวังจะมีบุคคลเข้ามาสร้างความวุ่นวายให้กับท่านโดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ขอให้หมั่นใส่ใจในครอบครัวให้มาก อย่าปล่อยปละละเลย รู้จักเป็นห่วงให้มาก ๆ จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางไกล จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย โดยเฉพาะอุบัติเหตุที่จะเกิดเกี่ยวกับแข้ง ขา ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ อยากให้สำเร็จต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ และอาศัยความสามัคคีกันเป็นทีม ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับเรื่องของการท่องเที่ยว มีโอกาสใช้เงินไปกับการเดินทางต่างประเทศด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างแดน หรือแดนไกล แต่ควรเช็กสถานะไว้ด้วยว่าโสดจริงหรือเปล่า มีลูกติดหรือไม่ สถานภาพหย่ากันแล้วหรือยัง ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ควรหมั่นพากันไปท่องเที่ยวที่ใกล้ ๆ หากทำได้จะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีปัญหาทางสายตาในเรื่องของการคัดสรรต้องดูแลให้ดี รวมไปถึงอาการปวดหลัง และปวดแขน ปวดคอ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ควรละเอียดรอบคอบ คิดให้ดีก่อนตัดสินใจลงมือทำ ถึงแม้จะอยู่ในช่วงที่อึดอัดใจก็ตามที ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังเรื่องของการถูกหยิบยืมในลักษณะที่จะบังคับ ขอให้ทำใจไว้เลยว่าไม่ได้คืน แถมยังจะสร้างชื่อเสียงกับท่านในทิศทางที่ไม่ดีอีกต่างหาก ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ท่านจะเจอคนที่ค่อนข้างจู้จี้ จุกจิก ชอบบังคับ และกดดัน ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าพยายามสร้างความกดดันให้แก่กันและกัน ปล่อยให้อิสรเสรีและ relax บ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการปวดเอว ปวดศีรษะ ปวดคอ ปวดแขน จะทำให้ท่านหายใจติดขัด หรือไม่สะดวก ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้อดทนทำใจไปสักระยะ แม้สภาพจิตใจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะจะส่งผลไปถึงการเงินที่มีโอกาสติดขัด และไม่สามารถช่วยเหลือได้ในช่วงเวลานั้น ขอให้ท่านรู้จักประหยัดและอดออมเงินไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้เป็นไปได้ควรอยู่ลำพังจะดีกว่า หากมีตอนนี้ก็ต้องทนทุกข์อยู่กับเรื่องเดิม ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ต้องอาศัยความเข้าใจและความละเอียดอ่อนให้มาก พยายามเอาใจเขามาใส่ใจเราเข้าไว้จึงจะไป

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาการปวดขา ปวดหลัง ไอ และเจ็บคอ ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ต้องเรียนรู้จากผู้ที่มีความสามารถ และให้คำตอบท่านได้ จะเป็นผลดีกับตัวท่านเองในระยะยาว ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะลงทุนทำอะไรควรศึกษาให้ดีจากผู้รู้ ผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพนั้นมาแล้ว จะส่งเสริมกันได้อย่างดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัยที่เป็นคนเก่ง แถมเป็นคนที่มีชื่อเสียงในระดับหนึ่ง ด้านคนที่มีครอบครัว อยู่ในช่วงที่ต้องศึกษากันอยู่ดี มีอะไรควรปรึกษาเจรจากันเข้าไว้ อย่าปล่อยให้เขาคิดเองเออเองเพียงลำพัง จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางไกล เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยในขณะที่ท่านเดินทางได้ หากเป็นไปได้ควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวติดไปด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่ทำให้ท่านต้องเดินทางไกล ขอเพียงแค่เปิดใจยอมรับหน้าที่ที่ท่านได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการท่องเที่ยว หรือการเปิดหูเปิดตาในการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ แต่ถึงอย่างไรควรประหยัดอดออมไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างแดน หรือแดนไกล ด้านคนที่มีครอบครัว มีปัญหาอะไรที่คาใจ ควรเปิดใจคุยกันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดเอว ไม่ควรยกของหนักมาก ด้านการงาน ช่วงนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี อะไรที่ตั้งเป้าไว้ก็สำเร็จไปได้ด้วยดีทุกครั้ง ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย จะทำให้ท่านเหลือเงินไม่เยอะมากพอ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนเก่งและฉลาด แต่เจ้าอารมณ์ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรแบ่งปันความสุขให้กับคนในครอบครัวมาก ๆ หากเป็นไปได้ควรพาไปเข้าวัดทำบุญบ้างจะยิ่งดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 3 มกราคม 2562 เวลา 16:17:42 8,392 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP