ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 มกราคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 2 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 19.10 น. และยกเข้าราศีมังกร ช่วงเวลา 01.55 น.
ในวันแบบนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่บนท้องถนนเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย เดินทางไกลไปไหนมาไหน วันนี้ไม่ดี ขับขี่ไม่ควรประมาท มีโอกาสเกิดการสูญเสียบุคคลสำคัญในวันแบบนี้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอารมณ์ควรควบคุมให้ดี รวมไปถึงโรคของความดัน หากมีเหตุต้องให้เดินทางไปไหนมาไหน ควรเช็กเรื่องของฟืนไฟก่อนออกจากบ้านไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ขายอะไรได้หลาย ๆ อย่าง แต่ขอให้ใช้ความอดทนอย่างมีสติ ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังเรื่องของการใช้จ่าย และขาดการควบคุมดูแลการเงินที่ดี ทำให้เกิดการติดลบทางการเงินได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ค่อนข้างใจร้อน เจ้าอารมณ์ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรระงับเรื่องของอารมณ์ร้อน ๆ ไว้ให้ดี หากมีปัญหาควรค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา หรือไม่หากคนหนึ่งร้อน คนหนึ่งต้องเย็นถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตา การมองเห็น โรคนิ้วล็อก รวมไปถึงเรื่องของฟืนไฟไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่เหน็ดเหนื่อย ท้อแท้เป็นอย่างยิ่ง ขอให้อดทน อย่าเพิ่งลาออกในช่วงเวลานี้ เพราะมีโอกาสที่จะประสบปัญหาทางการเงินโดยง่าย เพราะว่าการเงินของท่านไม่ค่อยแข็งแรง มีโอกาสใช้เงินเก่า หากไม่มีการควบคุมการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ยังไม่ควรมี เพราะจะทำให้ท่านมีปัญหาเพิ่มมากขึ้น ด้านคนที่มีครอบครัว ต้องหันหน้าพูดจากันให้มาก ควรสื่อสารกันให้มาก ปรับทุกข์กันบ้าง อย่าปล่อยให้อีกฝ่ายอยู่เพียงลำพัง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ หายใจติดขัด ไม่ค่อยสะดวก โรคภูมิแพ้ ปวดสายตาได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่สับสน ตัดสินใจอะไรค่อนข้างลำบาก หากจะต้องทำอะไรก็แล้วแต่ต้องลงมือทำเพียงลำพังจะดีกว่า ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างติดขัด ใช้จ่ายไม่คล่องตัว และมีโอกาสติดโรคทางการเงินสูง ต้องจัดระเบียบเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ช่วงนี้อย่าเพิ่งมี เพราะถ้ามีแล้วจะเกิดการสับสน และผิดหวังอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่ให้มาก เพราะอีกฝ่ายกำลังคิดมาก

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ เรื่องของการนอนหลับ ภูมิแพ้ รวมไปถึงเรื่องของฟืนไฟที่ใช้ในยามวิการต้องดูแลให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้รู้จักพอดี ควรพักผ่อนบ้าง อย่าหักโหมมากจนเกินไป ด้านการเงิน เป็นช่วงที่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย แต่ก็ยังอยู่ในโหมดที่สามารถหามาใช้จ่ายได้ ด้านความรักในคนโสด ระวังอาการหลงใหล มัวเมา จนลืมหูลืมตาไม่ขึ้น ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ควรระวังเรื่องของคำพูดคำจาให้มาก อย่าสร้างปัญหากันบ่อย เพราะมิเช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ยังคงต้องเรียนรู้และแก้ไขปรับปรุงกันต่อไป ระวังเรื่องอาการเจ็บป่วยภายใน ที่จะทำให้คุณเจ็บป่วยได้แบบเรื้อรัง ด้านการงาน ท่านควรฝึกฝนฝีมือให้เกิดความชำนาญ จะส่งผลดีต่อท่านในอนาคต ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีปัญหาอะไรน่ากังวลใจมากนัก แต่ควรเก็บเงินไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสได้คนเก่งเฉพาะทาง มีความรู้ มีความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว หากมีปัญหาควรหันมาพูดจากัน และยอมลดราวาศอกต่อกัน ค่อย ๆ แก้ไขและปรับปรุงกันต่อไป

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ  ช่วงนี้ต้องระวังโรคภูมิแพ้ การเดินทางทางน้ำไม่ปลอดภัยเท่าไหร่นัก ต้องระวังให้มากโดยเฉพาะการนั่งเรือ หรือเล่นน้ำ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เหน็ดเหนื่อย ไม่มั่นคง ขอให้อดทน ทำงานนี้ต่อไปก่อน หากผ่านไปได้แล้วจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่แน่นอน ขึ้น ๆ ลง ๆ ควรประหยัดและอดออม ควรฝึกวินัยในการออมไว้บ้างจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักแบบเด็ก ๆ ไม่มั่นคงเท่าไหร่นัก ต้องตัดสินใจให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าใช้อารมณ์ฉุนเฉียวใส่กันมากนัก จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเป็นโรคนิ้วล็อก ปวดข้อ ปวดแขน รวมถึงเดินทางไปไหนมาไหนควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้บ้าง ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องอาศัยความหนักแน่น และความมุ่งมั่นเป็นอย่างมาก ขอให้ท่านอดทน หากผ่านจุดนี้ไปได้ท่านจะประสบความสำเร็จในอาชีพ ด้านการงาน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านสามารถสร้างธุรกิจอันใหม่ขึ้นมาได้ง่าย แต่ก็ต้องวางแผนให้ดี จะได้ไม่ติดลบทางการเงิน ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนที่ค่อนข้างใจร้อน พูดยาก ทิฐิแรง ด้านคนที่มีครอบครัว ทำอะไรก็ต้องใจเย็น ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา หากใช้แต่กำลังจะเกิดปัญหาถึงขั้นแยกย้ายกันได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 2 มกราคม 2562 เวลา 11:46:34 6,529 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP