ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 มกราคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 5 มกราคม พุทธศักราช 2562 แรม 14 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 16.30 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรจัดงานมงคลใด ๆ
ไม่ควรนำรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ไม่ควรจัดงานบวช ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ เจ้าที่ เป็นวันที่การค้าขายต่าง ๆ ไม่ดีเท่าที่ควร รวมไปถึงสภาพดิน ฟ้า อากาศที่แปรปรวนตลอดเวลาต้องระวังให้มาก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ระวังอาการปวดแขน ปวดขา และปวดหลัง รวมไปถึงอาการอึดอัด หายใจไม่สะดวก ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องเครียด ๆ ปัญหาที่เคยพัวพันครั้งเก่าก็ยังไม่สามารถคลี่คลายไปได้ ยังทำให้ท่านมีความกังวลอยู่ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสเกิดการผิดพลาด จะใช้จ่ายอะไรควรพิจารณาให้ดี หรือปรึกษาผู้ใหญ่ไว้บ้างจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักที่ไม่ยาวนาน เป็นรักที่ต้องการแต่ความอิสระ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรมอบอิสระให้แก่กันบ้าง อย่าผูกมัดมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องอาการปวดศีรษะ และไมเกรน จะส่งผลไปถึงเรื่องของการนอนหลับที่ไม่เป็นเวลา จะทำให้มีผลต่อการทำงาน สมองเริ่มจะช้า แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ก็ยาก การทำงานก็จะช้าลง ด้านการเงิน มีโอกาสที่จะติดลบทางการเงินสูง จะลงทุนทำอะไรควรปรึกษาหารือกับผู้ใหญ่ หรือผู้รู้ไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด จะเจอคนค่อนข้างจริงจัง เครียดง่าย ย้ำคิดย้ำทำ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะที่มีแต่เรื่องให้หนักใจพอสมควร ขอให้ใช้สติค่อย ๆ เจรจากันและแก้ไขปัญหาไปทีละจุด

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ระวังสุขภาพทางช่วงขา ช่วงเข่า หน้าอก และข้อเท้ามีโอกาสเดินหกล้ม เกิดบาดแผลได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรก็มักจะผิดพลาด ใครท้วงติงอะไรไว้ควรจะฟังไว้บ้างจึงจะดี ด้านการเงิน การลงทุนเองก็เช่นกันจะลงทุนทำอะไรควรปรึกษาผู้รู้ ผู้ชำนาญไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาเกิดการติดลบทางการเงิน หากติดขัดไม่สามารถมีใครช่วยเหลือท่านได้ ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ไม่ควรมี เพราะจะพบปัญหาติดขัด และลำบากใจอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าพยายามสร้างความผิดพลาด หากเป็นไปได้ควรปรึกษาก่อนจะลงมือกระทำการใด ๆ ทั้งสิ้นจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ หากเป็นไปได้ควรออกกำลังกาย หรือออกไปสูดอากาศธรรมชาติบ้างจึงจะดี ด้านการงาน เป็นช่วงที่ได้รับความอิสระค่อนข้างสูง มีความคล่องตัวในการทำงานสูง ขอให้ใช้การสื่อสารให้ดี จะมีโอกาสพัฒนาก้าวหน้าไปได้ด้วยดี ด้านการเงินก็จะดีตามมาด้วยเช่นกัน ขอให้จัดระเบียบการใช้เงินให้ดี รู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด ระยะนี้ควรใช้ชีวิตอิสระไปก่อน จะเป็นสิ่งที่ดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องใช้ภาษาสื่อสารที่ดี สัมพันธ์จะได้ยืดยาว

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาการภูมิแพ้ อีกทั้งโรคเก่าจะกำเริบ ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะมีปัญหาอุปสรรคตลอดทาง ขอให้ท่านใช้สติ และอดทนปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ด้านการเงิน แม้จะเจอเรื่องที่ติดขัด หากท่านวางแผนและจัดระเบียบให้ดี ทุกอย่างจะคลี่คลายไปได้ด้วยดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ขอให้ทำใจ จะคบใครรักใคร ขอให้ใช้เวลาในการคบหา อย่าฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยควรอภัยให้กัน อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ ไม่เช่นนั้นเรื่องจะบานปลาย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงอาการปวดท้อง ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความก้าวหน้าในอาชีพสูง เป็นที่ยอมรับของสังคม ด้านการเงิน มีโอกาสที่จะใช้จ่ายสิ้นเปลือง แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่มีให้ใช้จ่ายได้ ถึงอย่างไรก็ควรระวังในการจับจ่ายไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ถูกใจ ภูมิฐาน ดูสง่า และดูดี ด้านคนที่มีครอบครัว ต้องช่วยกันดูแลเอาใจใส่ให้มาก เหมือนในยามที่ได้รักกันใหม่ ๆ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังให้มาก เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยเรื้อรัง ต้องใช้ระยะเวลาการรักษาแบบยาวนาน ทำให้ท่านรู้สึกไม่สบายตัวและอึดอัดได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลรักษาสุขภาพ ต้องเซฟเงินไว้บ้างไว้ใช้ในยามเจ็บป่วยนั่นเอง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เบื่อหน่าย ไม่อยากทำอะไร ไม่ควรโยกย้าย หรือเปลี่ยนงานในช่วงเวลานี้ เพราะจะส่งผลถึงการเงินที่ไม่ดีตามมาได้ ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ไม่ควรมี เพราะมีแล้วจะเกิดปัญหาตามมา ต้องแยกจากกันอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องเอาใจใส่กันให้มาก จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ในภายหน้า

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 27 ธันวาคม 2561 เวลา 11:55:59 5,517 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP