ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 มกราคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 4 มกราคม พุทธศักราช 2562 แรม 13 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 14.20 น. และย้ายเข้าราศีธนูช่วงเวลาเดียวกัน วันนี้ไม่ควรประกอบการงานมงคลใด ๆ ทั้งสิ้น
เป็นช่วงวันที่ฤกษ์ยามไม่ดีเท่าไหร่นัก หากเป็นไปได้ควรเชื่อฟังคำพยากรณ์ช่วงนี้ไว้บ้าง การซื้อ-ขายอะไหล่เหล็ก หรือเครื่องยนต์ต้องระวัง อาจจะเสียทรัพย์ฟรี และได้ของปลอมกลับมา ระวังเรื่องของการรู้เท่าไม่ถึงการณ์ประมาทในการจับจองสินค้า แต่ไม่ได้สินค้า ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเข่า ปวดศีรษะไมเกรน และโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ค่อยมีอิสระทางความคิดเท่าไหร่นะ ถึงแม้จะมีไอเดียแต่ไม่สามารถลงมือทำได้ เพราะมักมีคนคอยขัดขวางอยู่ตลอด ด้านการเงิน เป็นช่วงที่ทำให้ท่านอึดอัดใจมาก มีเงินแต่ไม่สามารถซื้อหาอะไรได้ เพราะถูกจำกัดเรื่องของการใช้งานนั่นเอง ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ท่านอาจจะพบรักกับคนที่ขี้หึง ชอบจำกัด ตีกรอบ และบังคับ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ขอให้อดทน มีอะไรควรคุยกันตรง ๆ อย่าปล่อยให้ยืดเยื้อกันไปนาน ๆ จะไม่เกิดผลดี 

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง โรคภูมิแพ้ ปวดเข่า ปวดหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงที่ดี สามารถสร้างสรรค์สิ่งอะไรใหม่ ๆ ขึ้นมาได้ รวมไปถึงสามารถแบ่งปันความรู้ ความสามารถเหล่านี้ให้แก่คนรุ่นหลังได้ด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ไม่ได้ไม่เสีย มีมาจ่ายไปเป็นปกติไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นมากนัก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนรุ่นราวคราวเดียวกัน และชอบอะไรที่เหมือน ๆ กัน ดูแลท่านได้ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเกื้อหนุนกัน มีอะไรควรแบ่งปันกัน โดยเฉพาะคนในครอบครัวเดียวกัน ยิ่งต้องใส่ใจกันให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก นอกจากการยกของหนักจะทำให้ท่านเกิดอาการปวดหลัง ปวดไหล่ได้ง่าย ด้านการงาน ระยะนี้ไม่สามารถทำอะไรเพียงคนเดียวลำพังได้ ต้องอาศัยความเป็นทีม ความร่วมมือร่วมใจจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจมากนัก ในยามลำบากก็จะมีคนคอยช่วยเหลือท่านเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบคนที่ใจดี คอยช่วยเหลือ มีน้ำใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ต้องเอาใจใส่และช่วยเหลือคนในครอบครัวตัวเองให้มากจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน และปวดหลัง อีกทั้งเรื่องของการพักผ่อนน้อย จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย หากท่านเป็นคนที่ต้องขับขี่ ด้านการงาน จัดอยู่ในช่วงที่เบื่อหน่ายเต็มที ไม่อยากจะทำอะไรอยากอยู่เฉย ๆ ด้านการเงิน ไม่มีอะไรหวือหวามากนัก ทุกอย่างเป็นไปอย่างปกติ แต่ควรระวังเงินเก่าจะลดลงเรื่อย ๆ หากไม่รู้จักอดออม ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนที่ไม่ขยัน ขี้เบื่อ ขี้หงุดหงิด ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ต้องเอาใจใส่ คอยถามไถ่กันบ้าง อย่าปล่อยให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องใช้ชีวิตเพียงลำพังจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังปัญหาสุขภาพทางสายตาที่มองอะไรไม่ค่อยชัดเจน ระบบทางเดินหายใจที่ไม่ค่อยจะดี รวมไปถึงโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรควรคิดไตร่ตรองให้ดี ไม่ควรทำอะไรตามอำเภอใจมากจนเกินไป ควรนึกถึงคนรอบข้างหรือเพื่อนร่วมงานไว้ด้วย ด้านการเงิน ไม่มีอะไรต้องกังวลใจมากนัก เข้ามาออกไปตามปกติ แต่ถึงอย่างไรก็ควรอดออมไว้ด้วยจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ขี้เหนียว ใช้เงินเป็น ด้านคนที่มีครอบครัว จะใช้จ่ายอะไรควรปรึกษาคนข้างกายไว้บ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ควรระวังสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับช่วงขา แขน และสายตา ด้านการงาน ระยะนี้ท่านควรขยันและอดทน ตั้งใจทำงานไว้ให้มาก เพราะมีผู้ใหญ่จับตาดูท่านอยู่นั่นคือสัญญาณที่ดี เพราะมีโอกาสที่จะก้าวหน้าสูง ส่งผลไปถึงการเงินที่ดีขึ้นตามลำดับ เพราะเกิดจากความขยัน และอดทน แต่ควรรู้จักอดออมไว้ด้วยจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัยที่เอาแต่ใจ ขอให้อดทน ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ท่านควรดูแลกันให้มาก อย่าให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิดอาการน้อยใจ เพราะมิเช่นนั้นจะเกิดปัญหาได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอากาศ และฟ้า ฝนจะทําให้ท่านเป็นหวัดได้โดยง่าย ผ่านไปสักระยะหนึ่งสุขภาพของท่านจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องประคับประคองกันไป ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ ความสามัคคีแบบทีมจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ขอให้จัดระเบียบของการใช้เงินไว้ให้ดี และทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ถูกใจ ถึงแม้จะมีปัญหา แต่สุดท้ายก็จะผ่านไปได้ ด้านคนที่มีครอบครัว ต้องคอยประคับประคองกันไป เจออะไรหนักหนาแค่ไหนก็ต้องปรึกษากันไว้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 27 ธันวาคม 2561 เวลา 11:42:26 7,330 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP