ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 พฤศจิกายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2561 แรม 15 ค่ำ เดือน 11 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 13.35 น. และย้ายเข้าราศีตุลย์ ช่วงเวลา 00.59 น.
ในวันแบบนี้สภาพดิน ฟ้า อากาศไม่สู้ดีนัก จะออกเดินทางไปไหนมาไหนควรเช็กสภาพดิน ฟ้า อากาศให้ดี เพราะส่วนใหญ่ค่อนข้างแปรปรวนโดยเฉพาะทางภาคใต้ นักท่องเที่ยวเองก็ต้องระวังการเดินทางทางน้ำ ทางทะเลยังเป็นอุปสรรค พยายามติดตามข่าวสารจากกรมอุตุนิยมวิทยาให้ดี สำหรับการท่องเที่ยวทางทะเลท่านต้องตรวจสอบเครื่องมือชูชีพและการบรรทุกผู้โดยสารให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน และพบปัญหาทางสายตา มีโอกาสใช้เงินก้อนในการรักษาสุขภาพตนเอง เพราะฉะนั้นควรดูแลให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบไว้หน่อย โดยเฉพาะผู้ที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มีโอกาสที่ท่านต้องควักเงินส่วนตัวเพื่อจ่ายให้กับความผิดพลาดทางการเงิน ด้านการเงิน ระยะนี้ท่านต้องรัดกุมเข้าไว้ เพราะท่านต้องมีเรื่องให้จ่ายอีกเยอะ ในทางกลับกันท่านอาจจะมีโชคลาภแต่ไม่ได้มากเท่ากับรายจ่ายที่ต้องจ่ายไป ถึงอย่างไรขอให้รู้จักออมเงินไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด ชอบใครควรดูให้ดี ระวังตกเป็นมือที่สาม ด้านคนที่มีครอบครัว ควรรักกันให้มาก อย่ามีทิฐิต่อกัน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดแขน ปวดบ่า ปวดคอ และไหล่ หมั่นดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้โดยเฉพาะคนที่ต่างวัยกว่าเพศหญิง แต่ไม่ได้มีปัญหาอะไรใหญ่โต เพียงแต่อาศัยความเข้าใจซึ่งกันและกันปัญหาจึงจะยุติลงได้ ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้ท่านยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ พยายามอย่ามีปัญหา หรือมีปากเสียงจะไม่เกิดผลดี ด้านความรักในคนโสด ระวังเจอคนไม่จริงใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้มีอาการงอนกันบ้าง ไม่เข้าใจในบางเรื่อง แต่เป็นเรื่องเล็กน้อย ขอให้อาศัยความเข้าใจทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงการหายใจที่ไม่สะดวก และดูจะติดขัดสุขภาพปากทางช่องฟัน ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องอาศัยความร่วมมือ ร่วมใจ ความสามัคคี ซึ่งจะทำให้การงานของท่านบรรลุเป้าหมายได้ หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน ด้านการเงิน ระยะนี้ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยกัน โดยส่วนใหญ่แล้วหมดไปกับการดูแลคนในครอบครัว และจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีปัญหาอะไรมาก เพียงแค่รู้จักออมเงินไว้บ้างก็จะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด ควรศึกษานิสัยใจคอกันให้ดี ก่อนจะตกลงคบกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรดูแลเอาใจใส่ครอบครัวให้มาก หมั่นพากันไปท่องเที่ยว หรือเดินทางแบบพร้อมหน้าพร้อมตาจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ไอ เจ็บคอ หายใจไม่สะดวก และภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องอาศัยความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานทุกอย่างจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นด้วยเช่นกัน อย่ามีปากเสียงกับคนที่ช่วยเหลือท่าน มิเช่นนั้นท่านจะตกอยู่ในสภาวะที่ลำบากเลยทีเดียว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนใจดี ด้านคนที่มีครอบครัว คงต้องอาศัยการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ให้อดทนกับการเรียนรู้ให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีแต่ความเครียด ความกังวล ทำให้พักผ่อนน้อยหลับนอนไม่เป็นเวลา รวมไปถึงดูแลสุขภาพเรื่องอาการภูมิแพ้ด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องทำใจ มีโอกาสมีปัญหาและปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานต่างเพศได้ ขอให้ควบคุมเรื่องอารมณ์ไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน เพราะลำพังตัวเองตกอยู่ในสภาวะที่น่าเป็นห่วง มีโอกาสไม่ได้คืนค่อนข้างสูง ขอให้ใช้สติก่อนการให้ยืม ด้านความรักในคนโสด จะเจอคนที่คิดมาก ขี้หึง ขี้ระแวง ด้านคนที่มีครอบครัว ในช่วงนี้คิดมาก มีแต่ความกังวล จนทำให้ท่านเองไม่เกิดความสุข ขอให้ปล่อยวางปัญหาลงบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา การเดินทางยามค่ำคืนต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้มักไม่มีอิสระทางด้านความคิด ทำให้การงานมักติดขัดไม่คล่องตัวเหมือนที่เคยเป็นมา ขอให้ท่านอดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการเงิน มักถูกจำกัดวงเงินในการใช้จ่ายหรือการใช้จ่ายที่ไม่เป็นอิสระนั่นเอง ท่านเองต้องทำใจรู้จักประหยัดและอดออมไว้จึงจะดี ด้านความรักในคนโสด จะเจอคนชอบบังคับ ใช้กำลัง ทำร้ายจิตใจ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่อึดอัด จำกัดพื้นที่ ไม่เป็นอิสระ หากเป็นไปได้ขอให้หันหน้าคุยกันตรง ๆ ดีกว่าใช้อารมณ์เข้าหากัน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องฟ้าฝน ออกไปไหนมาไหนควรพกร่มไว้บ้าง มีโอกาสเป็นหวัด น้ำมูกไหล ไอ จาม รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน จะทำอะไรก็แล้วแต่ให้อยู่บนกฎเกณฑ์ และระเบียบที่ถูกต้องตามกฎที่องค์กรท่านได้วางไว้จึงจะดี ด้านการเงิน ให้ระวังเรื่องของความไม่ถูกต้องในเรื่องของการเซ็นสัญญา หรือเซ็นเอกสารต่าง ๆ ขอให้อ่านให้ดีก่อนเซ็นทุกครั้ง มิฉะนั้นแล้วตัวท่านเองจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของกฎหมาย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเห็นแก่ตัว เอาแต่เรื่องของตนเองเป็นสำคัญ ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ควรเห็นแก่เงินเป็นที่ตั้ง จะทำให้ท่านไม่มีความสุข ขอให้ท่านพิจารณาและทบทวนใหม่ให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12:08:20 7,062 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP