ดูดวงการงาน เดือนพฤศจิกายน 2561 ราศีไหนจะได้เลื่อนตำแหน่ง งานจะมีปัญหา เช็กเลยด่วน ๆ

          ดูดวงการงาน เดือนพฤศจิกายน 2561 ช่วงนี้ดวงการงานของใครจะโดดเด่นมีแววได้เลื่อนตำแหน่ง หรืองานของใครจะมีปัญหา เช็กคำทำนายแม่น ๆ กันได้ที่นี่ !


          ใครที่กำลังเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ เรื่องงาน หรือกำลังคิดหนักว่าจะย้ายงานดีหรือไม่ หรือควรจะทุ่มเทต่อไปดี ? วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนายดวงการงาน เดือนพฤศจิกายน 2561 จากหมอเจฟเทพทาโรท์ เว็บไซต์ Horoworld.com มาให้ลองเช็กและตัดสินใจกันดูแล้วค่ะ ซึ่งเดือนนี้จะมีทั้งราศีที่โดดเด่นเรื่องงาน มีสิทธิ์จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง และมีราศีที่จะต้องระวังเพราะจะมีปัญหาเรื่องงานด้วย จะมีราศีใดบ้าง ตามมาเช็กกันเลย

ดูดวงการงาน

ดวงการงานราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ

          ชาวราศีเมษในช่วงเดือนนี้จัดว่าเป็นช่วงที่การงานยุ่งและวุ่นวาย อาจจะเป็นเพราะใกล้ปลายปี กิจกรรมมันก็เลยมากไปหน่อย การงานจะถาโถมเข้ามาเยอะจนแบบไม่มีเวลาพักเลย ดังนั้นชาวเมษจะต้องจัดเวลาให้กับชีวิตตัวเองให้เหมาะสมด้วยนะครับ ที่สำคัญอย่าลืมพักผ่อน อย่าลืมกินอาหาร เดี๋ยวอารมณ์จะเสียไปหมด

ดูดวงการงาน

ดวงการงานราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภดาวพฤหัสบดีย้ายมาที่ราศีพิจิกและเล็งกับราศีพฤษภมาเกือบเดือนแล้ว น่าจะเห็นสิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีแล้ว แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนว่าเวลาดาวพฤหัสบดีให้คุณประโยชน์แก่ดวงชะตา ท่านจะให้แบบค่อยเป็นค่อยไป ขอให้ใจเย็น ๆ ทำดีต่อไป สร้างบารมีต่อไป ชีวิตที่ได้ดาวพฤหัสมาช่วยไว้จะทำให้การงานราบรื่น อุปสรรคที่มีก็จะคลี่คลายโดยง่าย

ดูดวงการงาน

ดวงการงานราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม) และลัคนาราศีเมถุน

          ชาวราศีเมถุนช่วงนี้เดินทางเยอะหน่อย และจะต้องคุยกับคนมากมาย ได้รู้จักเพื่อนใหม่ ได้ไอเดียเรื่องงานจากการประชุม สัมมนา หรือกลุ่มการเรียนรู้แบ่งปันต่าง ๆ ทำให้คุณรู้สึกมีไฟและรู้สึกมีพลังมากมายก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีครับ แต่ชาวเมถุนเป็นพวกดวงบ้างานเป็นพัก ๆ ต้องรักษาวินัยและต้องใช้กำลังใจสูง ต้องหาคนมีคอยดึงอยู่เรื่อย ๆ ทำให้งานคุณในช่วงนี้ไม่เดินหน้ามากนัก มีแต่ความคิดเยอะแยะเลย

ดูดวงการงาน


ดวงการงานราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม) และลัคนาราศีกรกฏ

          ชาวราศีกรกฎความขี้เกียจเข้าครอบงำหรือมีความคิดหัวใสก็ได้นะครับ เนื่องจากว่าราหูที่ยังโคจรอยู่ในใจกลางของราศีกรกฏนี้ทำให้เกิดความสงบ เมื่อมีความสงบ ปัญญาก็จะเกิด คล้าย ๆ กับชาวราศีเมถุนเลย แต่ต่างกันตรงที่ราหูชองชาวกรกฏจะทำให้ชาวกรกฏนั้นไม่ได้คิดอย่างเดียว แต่จะลงมือทำอย่างบ้าคลั่ง ดังนั้นใครมีเพื่อนชาวราศีกรกฏ ถ้าช่วงนี้เขาบ้างาน หรือสนใจอะไรอยู่ ก็จะสนใจอย่างมาก รู้ลึก รู้จริง และทำจริง และมันก็จะสำเร็จจริง

ดูดวงการงาน

ดวงการงานราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน) และลัคนาราศีสิงห์

           ชาวราศีสิงห์ถามเรื่องงานก็ใช้วิธีเอาตัวรอดไปก่อนเลยนะครับ สำหรับชาวสิงห์กำลังจะเจองานยากและภารกิจที่ท้าทายความสามารถของคุณ คุณก็ประเมินตนเองว่าเหมาะสมจะรับงานนั้นหรือไม่ ถ้ามั่นใจก็รับเลยเพราะทุกอย่างมันสามารถเรียนรู้ทีหลังได้ เริ่มจากการลอกเลียนแบบ ตีเนียนเรียนรู้ไป ครูพักลักจำ ศึกษาจากการลงมือทำ ถ้าชาวสิงห์คนไหนเจอสถานการณ์แบบนี้อยู่ อย่าไปกลัวเลยครับ ลุยแบบที่ผมว่านี่แหละ เดี๋ยวเก่งเอง


ดูดวงการงาน

ดวงการงานราศีกันย์ (16 กันยายน - 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์

          ชาวราศีกันย์ไพ่ดีมาก ๆ เลยครับ ชาวราศีกันย์อยู่ในช่วงที่การงานกำลังรุ่งพุ่งแรง ได้ติดต่อคนเยอะ คอนเน็คชั่นกว้างขวาง ขายของก็ดีมีกำไร และที่สำคัญคุณกำลังอยู่ในช่วงที่มีคนจับตามองมากนะ เกือบจะเป็นคนของประชาชนไปแล้ว ดังนั้นอยากให้ชาวกันย์วางตัวให้ดีอย่าให้มีข่าวไม่ดี อย่าให้มีคลิปหลุด อย่าไปทำอะไรไม่ดีอีก ที่บอกแบบนี้ไม่ได้หมายความจะโดนแฉนะครับ แต่เตือนไว้เฉย ๆ เพราะเดี๋ยวนี้ความลับมันไม่มีและข่าวมันเร็ว

ดูดวงการงาน

ดวงการงานราศีตุลย์ (16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) และลัคนาราศีตุลย์

           ชาวราศีตุลย์ดวงการงานเริ่มมีพลังงานเสริมแล้วครับ มีการติดต่อรับงานเสริม มีรายได้สองสามทางขึ้นไปถึงจะดี งานอะไรเข้ามาถ้ามันเข้าท่าก็น่าทำหมดเลยครับ ช่วงนี้โอกาสเยอะลองพิจารณาไว้นะครับจะได้ไม่พลาด ไม่เสียใจในภายหลัง

ดูดวงการงาน

ดวงการงานราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) และลัคนาราศีพิจิก

          ดาวพฤหัสบดีโคจรเข้ามาในราศีพิจิกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับราศีพิจิกก็จะได้ประโยชน์เรื่องงานและการเงินมากหน่อย เพราะเป็นราศีที่ได้รับพลังจากดาวพฤหัสบดีเต็ม ๆ ขอเรียนให้ทราบกันในเบื้องต้นว่าดาวพฤหัสบดีเป็นดาวที่ดูแลเรื่องการเงิน ความราบรื่นในชีวิต และสิ่งใหม่ ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น แสดงว่าชาวพิจิกตอนนี้กำลังจะได้รับชีวิตใหม่ การเงิน การงานรุ่งมากขึ้นกว่าเดิม เร่งสร้างบุญกุศลกันไว้นะครับ

ดูดวงการงาน

ดวงการงานราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) และลัคนาราศีธนู

          ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวประจำตัวของลัคนาราศีธนู ตอนนี้มาอยู่ที่ราศีพิจิกซึ่งเป็นเรือนชะตาที่ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลง เช่น การย้ายบ้าน ย้ายงาน การเรียนต่อ การบวช กิจกรรมที่เกิดขึ้นในช่วงนี้มักจะเป็นการเรียนการศึกษา การร่วมงานบุญ การดูบ้านใหม่ การหางานใหม่ การสอบต่าง ๆ ซึ่งจะสำเร็จได้ก็ต้องอาศัยความพยายามและความขยันของเจ้าชะตาด้วยนะครับ ดวงมาแล้วเหลือแต่เราที่ลงมือ

ดูดวงการงาน

ดวงการงานราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร

          สำหรับชาวราศีมังกรในระยะนี้อยากให้อยู่อย่างสงบ ๆ หน่อย จิตใจมันวุ่นวายมันเหมือนแบกเรื่องไว้เยอะ เรื่องงานมันก็ดีนะ เพียงแต่มันเยอะเกินไปไม่มีใครช่วยเหลือเท่าไร ที่สำคัญอะไรที่ปฏิเสธได้ก็ควรปฏิเสธไปบ้าง ไม่งั้นคุณจะเหนื่อยกว่าเยอะแต่ก็ไม่ได้อะไรเลย แล้วไม่ต้องแคร์มากว่าใครจะว่าอะไร

ดูดวงการงาน

ดวงการงานราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์

          ชาวราศีกุมภ์ตอนนี้ถือว่าดวงดี การงานราบรื่นชิว ๆ แต่อาจจะเป็นช่วงที่ไม่ได้มีไฟทำงานล้นหลามแล้ว เป็นช่วงที่งานเดินไปอย่างสบาย ๆ หรืออาจจะยุ่งเหมือนเดิมแหละครับ แต่ปรับตัวได้แล้วก็เลยสบายแล้ว ถือว่าชีวิตกลับเข้าสู่ Comfort Zone อีกครั้งหนึ่ง

ดูดวงการงาน

ดวงการงานราศีมีน (16 มีนาคม - 15 เมษายน) และลัคนาราศีมีน

          ดาวพฤหัสบดีดาวประจำตัวของชาวลัคนาราศีมีนโคจรออกมาจากแดนมรณะมายังเรือนที่เรียกว่า "ศุภะ" ซึ่งก็คือคำว่า "ศุภ" แปลว่าสวยงาม ความเจริญ ในเมื่อดาวประจำออกมาอยู่ในเรือนชะตาที่เกี่ยวข้องกับความเจริญรุ่งเรืองแล้ว นั่นก็หมายความว่าอีกไม่นานหรอกครับที่ชาวมีนจะถึงคิวรุ่งเรืองสักที แต่ต้องใจเย็นนะเพราะดาวพฤหัสบดีท่านจะให้คุณในเชิง "ความราบรื่นและคล่องตัว" ไม่ได้ให้คุณแบบโจ่งแจ้งทันทีทันควัน ดังนั้นหมั่นสังเกตขีวิตตนเองถ้าราบรื่นแล้ว ลงตัวแล้ว นั่นแหละครับ ท่านให้คุณแล้วเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน เดือนพฤศจิกายน 2561 ราศีไหนจะได้เลื่อนตำแหน่ง งานจะมีปัญหา เช็กเลยด่วน ๆ โพสต์เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:35:17 5,977 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP