ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 พฤศจิกายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 7 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2561 แรม 14 ค่ำ เดือน 11 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และย้ายเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 21.00 น. วันแบบนี้ไม่ควรจัดงานบวช และไม่ควรทวงหนี้สิน ในช่วงเวลาแบบนี้จะทำให้เกิดปัญหาวุ่นวายและบานปลายได้ง่าย เป็นวันที่จะเจอคนที่ไม่ชัดเจน พูดคำไหนไม่เป็นคำนั้น เพราะฉะนั้น ไม่ควรตกปากรับคำกับใครในวันนี้โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการเดิน ระวังเรื่องของขาจะบาดเจ็บง่าย ๆ รวมไปถึงอาการอึดอัดแน่นหน้าอก หายใจติดขัดไม่สะดวกเหมือนเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้ใครเตือน หรือท้วงติงอะไรควรฟังคำถามไว้บ้าง หากเกิดปัญหาจะได้แก้ไขได้ทัน ด้านการเงิน มีโอกาสผิดพลาดในการลงทุนค่อนข้างสูง อย่าประมาทเรื่องของการออมเงิน เพราะจะทำให้ท่านมีใช้ได้ในภายหน้า หากท่านไม่ระวังมีโอกาสติดลบ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัย แต่ไม่สามารถอยู่คู่กันได้นานเท่าไหร่ ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่จะทำอะไรแบบฉับพลัน เกิดการผิดพลาดค่อนข้างสูงและใหญ่ ก่อนจะทำอะไรขอให้ใช้สติให้ดี จะได้ไม่มีผลกระทบกับครอบครัวตัวเอง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรดูแลตัวเองให้ดีโดยเฉพาะเรื่องของระบบทางเดินหัวใจ มีโอกาสเป็นโรคหัวใจรั่วได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้อดทนและอาศัยความหนักแน่นสักหน่อย ปัญหาที่เคยมีมาก่อนเรื้อรังแต่ยาวนาน ก็ยังไม่สามารถแก้ไขได้ ขอให้อดทนด้วยสติไว้ ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก ขอให้จัดวางระบบเรื่องของการออมเงินไว้ให้ดี เพราะมิฉะนั้นแล้วจะเกิดปัญหาเดิม ๆ บานปลายเข้าไปอีก ด้านความรักคนที่มีครอบครัว ขอให้ประคับประคองกันไว้ หนักนิดเบาหน่อยควรอภัยให้กัน อาศัยความเข้าใจกันให้มาก อย่าเอาปมปัญหาเดิม ๆ มาพูดคุยกันจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้เดินทางไปไหนมาไหนในยามค่ำคืนควรระวังหน้าระวังหลังให้ดี เพราะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุ หรือการฉกชิงวิ่งราวได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่รายรับในเรื่องของเงินไม่สู้ดีนัก ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังการใช้เงินเก่าไปอย่างฟุ่มเฟือย เป็นไปได้ควรออมเงินตั้งแต่วันนี้จะเป็นผลดีในระยะยาว ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้แนะนำว่าอย่าเพิ่งมีจะดีกว่า เพราะทำให้ท่านเหนื่อยและเสียทรัพย์แบบมหาศาล ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้จะทำอะไรควรปรึกษาคนใกล้ตัวบ้าง อย่าทำอะไรโดยลำพังหรือโดยพลการ จะเกิดปัญหาปากเสียงได้โดยง่าย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางช่องท้องไม่สู้ดีนัก ด้านการงาน ช่วงนี้จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการตอบรับที่ดี มีแต่คนชื่นชมและสนับสนุนในการทำงานของท่าน ด้านการเงินดีด้วยเช่นกัน สามารถจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสบายใจ มีโอกาสซื้อของใช้ที่ท่านชอบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจค่อนข้างภูมิฐานตรงสเปกกันเลยทีเดียว ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่จะได้สมาชิกเพิ่ม หรือมีการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ในครอบครัว

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอากาศ จะทำให้ท่านเป็นโรคภูมิแพ้ หรือปอดชื้น ปอดบวมได้ง่าย รวมไปถึงทางเดินระบบหายใจก็จะมีปัญหาตามมาด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี มีคนคอยสนับสนุนและเอ็นดูท่านทั้งแบบเปิดเผยและแบบลับ ๆ ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีด้วยเช่นกัน ยามท่านมีปัญหาก็มักจะมีคนคอยเข้ามาช่วยเหลือท่านได้เป็นอย่างดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักแบบไม่ทันตั้งตัว ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ควรหันมาเอาใจใส่กันให้มาก ควรออกเดินทางหรือเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง หรือไม่ก็ควรไปไหนตามลำพังเพียงสองคนบ้างจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรดูแลสุขภาพให้ดี ควรระวังเรื่องของการออกกำลังกายจะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย รวมไปถึงเรื่องของระบบทางเดินหายใจที่ไม่เหมือนเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้อดทนและขยันเข้าไว้ หากเจอปัญหาใด ๆ ขอให้ตั้งสติและทำใจไว้บ้าง อย่าเพิ่งคิดโยกย้ายหรือลาออก ในช่วงเวลานี้ไม่ดีนักส่งผลไปถึงการเงินที่ไม่มั่นคง ถึงอย่างไรแล้วท่านควรออมเงินไว้บ้างกันเหนียวในอนาคต ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้หากเป็นไปได้ไม่มีจะดีกว่า หากมีแล้วจะเกิดแต่ปัญหาเรื่องของปากเสียง ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้อย่าปล่อยปัญหาให้ผ่านเลยไป ขอให้ใจเย็น แล้วหันหน้ากลับมาพูดจากันจึงจะดี ค้างคาข้ามวันไม่เป็นเรื่องที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดขา ปวดสันหลัง ปวดคอ ปวดเอว ควรระวังเรื่องของการเล่นกีฬา หรือการออกกำลังกายจะส่งผลกระทบโดยตรงต่อที่กระดูกสันหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ควรละเอียดรอบคอบไว้ อย่าพยายามฝากงานไว้กับผู้ที่มีอายุน้อยกว่า เพราะมิฉะนั้นแล้วจะเกิดปัญหาตามมาได้ง่าย ด้านการเงิน จะร่วมลงทุนหุ้นกับใคร ต้องให้ระวังไว้บ้างศึกษานิสัยใจคอกันให้ดี โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุน้อยกว่าท่าน ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้มีโอกาสพบรักต่างวัยที่เต็มไปด้วยความหวาดระแวง ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ขอให้เอาใจใส่ ดูแลกันให้ดี มีอะไรให้คุยกันตรง ๆ อย่าเก็บไว้เป็นปัญหาในจิตใจจะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:12:37 7,519 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP