ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 พฤศจิกายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2561 แรม 11 ค่ำ เดือน 11 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 23.05 น. ในวันแบบนี้เดินทางไปไหนมาไหนโดยเฉพาะเรื่องของการท่องเที่ยว ต้องระวังเรื่องโจรขโมย และการลักทรัพย์ไว้ให้ดี รวมไปถึงการหลอกลวงในรูปแบบต่าง ๆ ที่มีมากเช่นกัน หากเดินทางไปต่างแดน ต้องระวังคนต่างชาติ ต่างภาษา การเดินทางทางน้ำช่วงนี้ต้องระวังเป็นพิเศษ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องอาหารการกิน ควรกินอาหารปรุงสุก สะอาด เพราะมีโอกาสปวดท้อง อาหารเป็นพิษ ท้องเสียได้ง่าย ด้านการงาน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เป็นการทำงานที่มีความสุข แต่ในทางกลับกันท่านควรต้องระวังอารมณ์ที่มีต่อเพื่อนร่วมงานด้วย ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรในช่วงเวลานี้ถือเป็นโอกาสที่ดี แต่ขอให้มีความอดทนมุ่งมั่นและตั้งใจมั่น หมายถึงท่านต้องวางแผนที่ดีก่อนการลงทุน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสได้บุตรเพิ่มหรือมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาในครอบครัว

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดคอ การเดินทางในยามค่ำคืนต้องระวังให้ดี รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปากและฟัน ส่งผลไปถึงโรคความดันได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้ใช้ความอดทนและความตั้งใจ ท่านจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ส่งผลไปถึงการเงินที่ดี มีคนนับหน้าถือตา แต่ถึงอย่างไรแล้วจะช่วยใครก็ต้องพิจารณาให้ดี ระวังให้ใครยืมเงินแล้วไม่ได้คืน จะมีการปะทะคารมกันด้วย ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านเนื้อหอม มีโอกาสจะได้คนที่เก่ง มีความสามารถ แต่ปากร้าย ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังเรื่องของอารมณ์ที่ฉุนเฉียว จะทำให้เกิดปัญหาได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้เดินทางไปไหนมาไหน ควรระวังเรื่องของการตกรถ รวมไปถึงทรัพย์สินสูญหาย เนื่องจากการถูกขโมยนั่นเอง ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบ ใส่ใจกับงานเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสมีคนสอดส่องคอยจับผิดพฤติกรรมในการทำงานของท่านอยู่ ด้านการเงิน ระยะนี้มักถูกควบคุม อาจจะเป็นเพราะการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยที่มีมาแต่ก่อนเก่า จะใช้จ่ายอะไรควรบวกลบคูณหารให้ดี นึกถึงเงินในกระเป๋าไว้ด้วยว่าพอใจหรือไม่ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักสามเส้า จะคบใครควรเช็กสถานะให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรระวังเรื่องของการยุแหย่การจับผิด ขอให้หนักแน่นกับชีวิตคู่ของท่านเอง มีอะไรควรพูดจากันให้มากจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดท้อง ปวดหลัง ปวดคอ ปวดแขน นิ้วล็อก ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีลูกน้องที่ดี แต่อาจจะเหนื่อยกับการควบคุมดูแล ขอให้ท่านอดทน และใช้ภาษาที่อ่อนโยนจะยิ่งดี ด้านการเงิน ค่อนข้างดี ไม่มีปัญหาติดขัดอะไรมากนัก แต่ในทางกลับกันท่านควรหันมารับผิดชอบกับครอบครัวตัวเองด้วย แบ่งปันให้คนในบ้านบ้างจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักที่ถูกควบคุม ขาดอิสระ ไม่มีความสุขในการคบหาเท่าไหร่นัก ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ค่อนข้างอึดอัด ลำบากใจ อยู่ในสภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก พูดอะไรก็ยากขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ และโรคหัวใจ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาในการมองเห็นด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้ใช้สติพิจารณาให้ดี นึกถึงความถูกต้องเข้าไว้ ทำอะไรอย่าเห็นแก่เงินเป็นที่ตั้งจะสร้างโทษให้กับท่านโดยตรง ด้านการเงิน จะทำอะไรควรตรงไปตรงมา ควรอาศัยความชัดเจนและโปร่งใส หากมิฉะนั้นแล้วท่านอาจจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความ และเรื่องของกฎหมาย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่จริงใจ ไม่เห็นแก่เงินเป็นที่ตั้ง ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้เอาใจใส่ต่อครอบครัวให้มาก และควรนำเงินมาบริหารครอบครัวตัวเองบ้างจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดเอว ระบบทางเดินหายใจติดขัดไม่สะดวก รวมไปถึงอาการปวดหลัง และปวดคอ ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานต่างเพศได้โดยง่าย แต่มักเป็นปัญหาแค่ชั่วคราว สักพักจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่แค่มีปัญหากับคนใกล้ตัวในเรื่องของการหยิบยืมเพื่อไปลงทุน ขอให้ใช้สติอย่างใจเย็นอย่าใช้คำพูดที่รุนแรงใส่กัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบคนนิสัยเดียวกัน ค่อนข้างจะไปด้วยกันยาก ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสเกิดปัญหาปากเสียงกันได้ง่าย ขอให้อดทนอย่างใจเย็น เมื่อทุกอย่างดีขึ้นค่อยกลับมาคุยกันอีกที

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องสุขภาพทางสายตาในการมองเห็นที่ไม่ชัดเจนเหมือนเดิม รวมไปถึงปัญหาของโรคหัวใจ อาการปวดแขน และนิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก มีแต่เรื่องให้ท่านอึดอัดและลำบากใจ มักจะได้งานที่ไม่ค่อยชอบลักษณะเหมือนถูกบังคับให้ทำ ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน มักถูกตีกรอบกำหนดเรื่องของการใช้จ่ายทำให้ท่านไม่มีอิสระในการดำเนินชีวิตเท่าไรนักในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรัก ที่มักถูกบังคับ ตีกรอบ ขี้หึง ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้หากมีปัญหาอะไรควรปรึกษากันให้ดี อย่าตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์ที่รุนแรงจะไม่เกิดผลดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2561 เวลา 11:04:34 5,662 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP