x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 ตุลาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ ที่ 7 ตุลาคม พุทธศักราช 2561 แรม 13 ค่ำ เดือน 10 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 16.49 น. ระยะทางราศีกันย์ ช่วงเวลา 22.21 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เรื่องของการดื่มแอลกอฮอล์ มีโอกาสจะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย โดยเฉพาะเรื่องของการขับขี่ ระวังเรื่องของการใช้ความเร็วทุกประเภท โดยเฉพาะการเมาแล้วขับจะทำให้เกิดอันตรายอย่างยิ่ง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ร่างกายของท่านขาดการพักผ่อนที่ดี อย่าคิดอะไรมาก อย่าวิตกอะไรจนเกินไป อย่าคร่ำเคร่งจนเกินตัว เพราะจะส่งผลต่อสุขภาพของท่านโดยตรง รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านค่อนข้างคร่ำเคร่ง และเคร่งเครียด ขอให้ปล่อยวางทางความคิดลงบ้างดำเนินทุกอย่างแบบพอดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของสะสมของที่ท่านชอบ รวมไปถึงการดิ้นรนสรรหาเพื่อที่จะได้มา ถึงอย่างไรขอให้ออมเงินไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ระยะนี้จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ท่านควรแยกแยะให้ออกว่าท่านกำลังรักหรือหลงกันแน่

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการคัดจมูกเหมือนคนเป็นภูมิแพ้ สุขภาพทางสายตาก็ต้องระวังรวมไปถึงสุขภาพทางช่องปาก และฟันด้วยเช่นกัน ด้านการงาน หากเกิดปัญหาติดขัดการงานใด ๆ ในช่วงเวลานี้ขอให้ท่านรู้ไว้เลยว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี นั่นเพราะมีคนคอยช่วยเหลือท่าน หยิบยื่นหาทางออกให้ ด้านการเงิน หากเกิดปัญหาติดขัดในช่วงเวลานี้ท่านมักจะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือด้วยเช่นกัน แต่ถึงอย่างไรแล้วท่านควรอดออมเงินเองบ้างถึงจะดี ด้านความรัก มีโอกาสพบรักครั้งใหม่ เป็นรักที่ค่อนข้างชัดเจน เปิดเผยตัวตนไม่เหมือนแต่ก่อนที่ผ่านมา

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้หากต้องกินอาหาร ขอให้กินอาหารที่ปรุงสุกแล้ว กินให้ถูกสุขอนามัย เพราะท่านมีโอกาสเกิดปัญหาทางช่องท้อง ปวดท้อง ท้องเสีย ท้องร่วง หรืออาหารเป็นพิษได้ง่ายมาก ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านจำเป็นต้องเริ่มอะไรใหม่ ๆ ที่เกี่ยวข้องกับงาน ขอให้ท่านใช้สติปัญญาที่มีความอดทน ค่อย ๆ พัฒนานำพาความก้าวหน้ามาให้ตัวเอง ขอให้หนักแน่นและอดทนเข้าไว้จึงจะดี ด้านการเงิน หากจำเป็นต้องลงทุนอะไรในช่วงระยะเวลานี้ ขอให้ใช้ความรู้ความสามารถและความมุ่งมั่น ความตั้งใจเป็นหลักอย่าหวั่นไหว อย่าทำอะไรแค่ชั่วคราว จะได้ไม่เสียเงินฟรี ด้านความรัก มีโอกาสได้เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ กับคนที่ท่านรัก หรือพบรักครั้งใหม่นั่นเอง ควรถนอมน้ำใจ ควรมอบความรักแก่กันให้มาก ๆ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดหลัง รวมไปถึงเรื่องสายตา ระวังเรื่องสัตว์มีพิษกัดต่อย ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบเข้าไว้ อย่าทำอะไรแบบขอไปทีหรือรีบ ๆ จนเกิดการผิดพลาดเพราะมีคนจ้องจับผิดหรือใส่ร้ายตัวท่านอยู่ ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่จำเป็นก็ไม่ควรให้ใครยืมเงิน นอกจากจะเสียหายถึงตัวท่านแล้ว ตัวท่านเองก็จะเสียชื่อตามไปด้วย หากท่านติดสินบนกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่ควรรีบแก้ไขด้วยเช่นกัน ด้านความรัก ควรระวังเรื่องของความไม่เข้าใจ และความรู้สึกที่สูญเสียและผิดหวังจะตามมาได้ง่าย ขอให้ท่านตั้งรับไว้ให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดแขน ปวดข้อมือ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องตัดสินใจอะไรหลาย ๆ อย่าง ในเวลาเดียวกันขอให้ท่านตั้งสติตั้งรับไว้ให้ดี ให้ตรองดูว่าสิ่งใดควรทำก่อนหรือหลัง หากตัดสินใจอะไรไม่ได้จริง ๆ ขอให้ปล่อยวางทางความคิดลง ผ่านไปสักระยะทำสมองให้โล่งแล้วจึงกลับมาคิดใหม่ ด้านการเงิน หากจำเป็นต้องเอาไปลงทุนสิ่งหนึ่งสิ่งใดขอให้พิจารณาให้ดี ควรมีเก็บออมไว้บ้างอย่านำไปลงทุนจนหมด ควรคำนึงให้ดีว่าคุ้มค่าและถูกต้องหรือไม่จะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรัก หากท่านมีโอกาสได้เลือกขอเลือกในสิ่งที่ดี อย่าเลือกตามแต่อารมณ์จะไม่เกิดผลดีเท่าไหร่นัก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการแสบตาแพ้แสงแดด ส่งผลให้การมองเห็นไม่ชัดเจนและมีอาการปวดศีรษะได้ ด้านการงาน หากท่านได้รับการเปลี่ยนแปลงมอบหมายโยกย้ายสิ่งหนึ่งสิ่งใด ขอให้อดทนและทำใจไว้บ้างเพราะมันเป็นการพัฒนาและการเปลี่ยนแปลงที่ดี เพียงแค่ท่านเปิดใจยอมรับทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ท่านควรต้องเข้าใจว่าการลงทุนใด ๆ ต้องอาศัยความตั้งใจทั้งสิ้น ขอให้ท่านศึกษาให้ดีก่อนการลงทุนเพื่อป้องกันการติดลบในภายหน้า ด้านความรัก มีโอกาสพบรักต่างแดน หรือพบรักคนไกลต่างประเทศ ต่างภาษา ขอให้ศึกษาพิจารณานิสัยใจคอกันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดเอว ปวดหลัง ปวดบ่า และคอ ควรดูแลสุขภาพให้ดี ระวังเรื่องของการยกของหนัก ผิดท่า ผิดทาง จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านต้องรับบทหนักรับผิดชอบหลาย ๆ อย่าง ขอให้ท่านตั้งใจอดทนทำอย่างมีสติ ด้านการเงิน ท่านต้องแบกรับภาระรายจ่ายทั้งคนในบ้านและนอกบ้านบางส่วน ขอให้จัดสรรแบ่งการเงินไว้ให้ดีจะได้ไม่ติดลบ ด้านความรัก มักเจอแต่ปัญหาใหญ่ ๆ ทำให้ท่านเหนื่อยง่าย ท้อแท้ และไม่มีความสุข ขอให้ใจเย็น อดทน พูดจาต่อกันให้ดี เจรจาให้ได้แล้วจะเกิดผลดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2561 อัปเดตล่าสุด 5 ตุลาคม 2561 เวลา 18:32:52 7,166 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP