x close

ดูดวงความรัก เดือนตุลาคม 2561 ใครจะเจอเนื้อคู่ คนโสดจะได้ลงจากคานไหม เช็กด่วน !

          ดูดวงความรัก  เดือนตุลาคม 2561 เดือนนี้ใครจะได้เจอเนื้อคู่บ้าง และถ้าเจอแล้วจะดีหรือแย่ รีบมาดูดวงความรักแม่น ๆ กันเลย...
          อยากโดนเป็นเจ้าของ อยากมีคนจับจอง... คนโสดที่กำลังร้องเพลงนี้อยู่ ห้ามพลาด เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมี ดูดวงความรัก  เดือนตุลาคม 2561 โดย หมอเมี่ยง โทริอิ จากเว็บไซต์ Horoworld.com  มาให้เช็กกันแล้ว ดูสิว่าจะได้เจอคนในฝันไหม จะมีใครพาลงจากคานหรือเปล่า มาลุ้นกันเลยยยย

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีเมษ

          ชาวราศีเมษคนอยากมีแฟนจะได้สมใจหวัง ชาวราศีเมษเพศหญิงมีโอกาสพบหนุ่มใหญ่ใจสปอร์ตมีสตางค์มาจีบ ไม่ก็เป็นต่างชาติ ชาวเมษที่ดวงจรมาถึงจะพบเนื้อคู่ อาจอยู่ในแวดวงราชการหรือนักบริหาร มักเป็นผู้นำ พบรักได้ถ้าออกสังคม หรือพบในโซเชียล ยังเป็นรักเริ่มต้นที่ต้องสานต่อ ๆ ไป อย่าลืมจัดเวลาโรแมนติกให้กัน

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภที่เพิ่งโสดจะยังอาวรณ์รักเก่า ไม่พร้อมมีใครใหม่ แต่ถ้าลืมได้เร็วก็เริ่มใหม่ได้เร็ว คนที่โสดมายาวถ้าลดสเปกลงจะมีคนมาให้เลือกมากขึ้น โดยเฉพาะสเปกที่ห่างไกลความจริง ระวังความหึงหวงจะทำให้หมางเมิน รักเก่าไปแล้วไปลับ

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีมิถุน

          ชาวราศีมิถุนโสด จะพบเจอคนมีเสน่ห์ เขามีวิธีเข้ามานั่งในหัวใจคุณได้เนียน ๆ แต่การจะจับเขาให้อยู่หมัดไม่ใช่เรื่องง่าย เขาอาจไป ๆ มา ๆ เหมือนสายลม ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไรขึ้นอยู่กับการเลื่อนไหลไปตามเหตุการณ์ ควรหลีกเลี่ยงการหึงหวง

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีกรกฎ

          ชาวราศีกรกฎโสด มีใครบางคนเข้ามาทำให้หัวใจว้าวุ่น งานนี้ชาวกรกฎต้องตั้งหลักดี ๆ เพราะอาจเจอคนที่เข้ามาแบบทุ่มเทให้กับเราสุดตัว แต่พอเราเผลอใจ เขากลับถอยกลับไป ด้วยเหตุผลที่ว่าเพิ่งรู้ว่ามีคนที่ใช่สำหรับเขามากกว่าเรา หรือลึก ๆ อาจมีบางคนแอบทำลายความสัมพันธ์ เก็บตัวรักษาใจไว้รอคนที่ใช่ดีกว่า

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีสิงห์

          ชาวราศีสิงห์โสด จะกระโจนเข้าหาเมื่อพบคนที่ถูกใจ อยากแสดงความรัก อยากสัมผัส อยากชิดใกล้ แต่ยังไม่อาจเปิดเผยเด่นชัด ระวังการใจร้อนเกินไป อาจเป็นความรักที่มีคู่แข่งแฝง

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีกันย์

          ชาวราศีกันย์โสด มีโอกาสพบรักในสถานศึกษา สัมมนา อบรม workshop หรือเกี่ยวข้องกับงานฝีมือ พบรักลึกซึ้ง น่าหลงใหล แต่ยังขึ้นกับพื้นดวง ดวงที่จรมาดีจะพบรักที่ช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัวจริงจัง ส่วนดวงที่จรตกเสียจะเป็นรักชั่วครั้ง อาจมุ่งที่เงินมากกว่ารักจริง ควรรอบคอบ

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีตุลย์

          ชาวราศีตุลย์โสด โหมดความรักมาเต็ม คนที่รอจะมีคนมาคุกเข่าขอความรัก ที่ถึงฤกษ์งามยามดีจะขอแต่งงานเลยทีเดียว คนโสด ไม่นานจะมีความรักเข้ามา ความรักเกี่ยวพันกับการเกื้อกูลกันและกันโดยเฉพาะเรื่องเงิน ตุลย์ชายพบสาวมีเสน่ห์ ตุลย์หญิงพบคนอุปถัมภ์ แต่บางคนดูให้ดีดวงอาจเจอรักซ้อน

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีพิจิก

          ชาวราศีพิจิกโสด เป็นอีกราศีที่ความรักมา แต่ต้องพิสูจน์รักกับครอบครัวของเขาหรือเธอ พิจิกที่เข้าทางผู้ใหญ่ได้สำเร็จก็ไปสู่ขอได้ แต่บางคนถ้าผู้ใหญ่ออกตัวแรงมากอาจจะเลือกคบหากันแบบไม่แสดงตัว

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีธนู

          ชาวราศีธนูโสด อยากมีคนรักก็จะมีโอกาสพบ ให้ไปในที่สาธารณะข้างนอกที่เป็นจุดรวมคน หรืองานการกุศล หรืองานช่วยเหลือ จิตอาสา ฯลฯ การที่ช่วยเหลือกันจะก่อเกิดความรู้สึกดี ๆ อาจมีคนมาขอความรัก หรือเราอาจต้องไปขอความรักเขา อาจมีคนอยากมาขอความรักมากกว่าหนึ่ง

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีมังกร

          ชาวราศีมังกรโสด ความรักเข้ามาอีกหนึ่งราศี รักมาจากแวดวงงาน ติดต่องาน เดินทาง แม้แต่คนที่เปลี่ยนงาน ไปที่ใหม่ ไปที่ไกล จะไปพบรัก คนที่ใช่อาจเป็นคนที่กำลังรักษาแผลใจ คุณจะช่วยเยียวยาด้วยความรักของคุณ รักใหม่นี้เป็นรักที่ดี ทั้งคู่จะช่วยเสริมซึ่งกันและกัน รักนี้อาจมาช้าแต่มา

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีกุมภ์

          ชาวกุมภ์ราศีโสด อยากมีแฟนต้องขยัน ให้ออกสังคม เข้าเว็บหาคู่ หรือจะได้พบคู่ทางเน็ต คนรักเป็นต่างชาติ คนรักที่อายุมากกว่า แฟนที่จะได้มาต้องลุยกับคู่แข่งให้ชนะถึงจะได้ แต่ชาวกุมภ์นั้นก็มีลีลาดีมิใช่น้อย

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีมีน

          ชาวราศีมีนโสด ช่วงนี้คุณอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์ คุณจะได้พบคนที่เข้ามาพูดคุยปลูกต้นรักร่วมกัน ความรักยังมีสิ่งที่ต้องปรับเข้าหากัน ทั้งความคิด พฤติกรรมที่ต่างกัน หรือไม่ต่างคนต่างก็มีคนเข้ามาพัวพันมากกว่าหนึ่ง จึงยังมีเรื่องราวให้ไขปมต่อไปจนกว่าจะหาจุดสรุปได้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก เดือนตุลาคม 2561 ใครจะเจอเนื้อคู่ คนโสดจะได้ลงจากคานไหม เช็กด่วน ! อัปเดตล่าสุด 5 ตุลาคม 2561 เวลา 14:21:17 59,499 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP