ดูดวงรายวัน วันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 ตุลาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 3 ตุลาคม พุทธศักราช 2561 แรม 9 ค่ำ เดือน 10 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และยกเข้าราศีกรกฎ ช่วงเวลา 18.16 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 23.54 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ ควรตั้งรับปัญหาที่เกิดจากการงาน ที่มีการทำงานเกินหน้าที่จนเกิดการถูกตำหนิได้ง่าย ถึงอย่างไรก็ตามแต่ควรใช้สติ และความเข้าใจสามัคคีไว้จะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ คือ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องการกินอาหาร ของมัน ของทอด ของหวาน จะทำให้ท่านเป็นโรคต้อเนื้อได้ ระวังเรื่องของความดัน เบาหวานด้วยเช่นกัน ด้านการงาน อย่าคาดหวังมากจนเกินไป หากการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวังไว้ขอให้อดทนทำใจ อยู่กับสิ่งนี้ไปก่อนสักระยะท่านจะปรับตัวได้ ด้านการเงิน มักหมดไปกับสิ่งสวยงาม เช่น การเข้าฟิตเนส การลดน้ำหนัก การดูแลสุขภาพร่างกาย หรือการศัลยกรรมให้ตัวท่านเองและดูดีขึ้น ด้านความรัก อย่าไปคาดหวังอะไรมากจนเกินไป ขอให้ศึกษานิสัยใจคอซึ่งกันและกันให้ดีจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ร่างกายขาดการพักผ่อนที่เพียงพอ โดยเฉพาะเรื่องของการนอนที่ไม่เป็นเวลาจะส่งผลต่อสุขภาพทางสายตาได้โดยตรง ความเครียดก็เช่นกัน ด้านการงาน มีโอกาสจะเกิดปัญหากับผู้ใหญ่เพศชายได้โดยง่าย ขอให้อดทนอย่างมีสติสงบปากสงบคำเข้าไว้ และทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน มีโอกาสหมดเงินไปกับการดูแลใครบางคน ในทางกลับกันก็มีโอกาสใช้เงินก้อนใหญ่ไปกับการจัดงานบางอย่าง เป็นไปในทางที่ไม่สู้ดีนัก ด้านความรัก ขอให้มีสติหากเมื่อท่านเกิดการสูญเสีย ขอให้ตั้งมือรับไว้ให้ดีและทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอาหารการกินโดยเฉพาะของหวาน จะทำให้ความดันและไขมันท่านเพิ่มขึ้น และมีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดตามไขข้อได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่มีคนนับหน้าถือตา ได้รับการยกย่องเป็นอย่างดีจากผู้คนรอบข้าง มีทั้งคนคอยชื่นชม ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถจัดสรรปันส่วนให้กับคนในครอบครัวโดยเท่าเทียมกันได้ แต่ถึงอย่างไรขอให้อดออมประหยัดในเรื่องของการใช้เงินไว้ด้วยจะยิ่งดี ด้านความรัก มีโอกาสพบรักกับคนเก่ง มีความรู้ความสามารถ เป็นคนที่ใคร ๆ ก็ยอมรับ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่เดินทางไกล ไปไหนมาไหนควรตรวจสุขภาพยางรถ พวงมาลัย รวมไปถึง น้ำมันเกียร์ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องอาศัยความสมัครสมานสามัคคี เป็นระยะที่ไม่สามารถทำงานคนเดียวเพียงลำพังได้ หากเมื่อไหร่ท่านได้ทำงานเป็นทีมเข้าใจกันสามัคคีกัน จะลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน หมดไปกับการท่องเที่ยวและเดินทาง แต่ถึงอย่างไรขอให้ท่านรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วย และจะส่งผลดีต่ออนาคตของท่านโดยตรง ด้านความรัก มีโอกาสเจอรักซ้อน จะรักใครชอบใครขอให้เช็กสถานะความโสดดูให้ดี จะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน มีทั้งความกังวล และเครียด มีอาการปวดแขน ปวดคาง ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรอย่าคิดมากจนเกินไป จะทำให้ท่านติดขัดขยับขยายอะไรก็ยาก ด้านการเงิน ระยะนี้อยู่ในช่วงวิฤกต ใช้จ่ายอะไรต้องรัดกุมให้มาก ออมเงินไว้ได้ยิ่งจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องอยู่ในกรอบในระเบียบ มักเกิดความรู้สึกไม่เป็นอิสระ ทำให้ท่านเครียดและคิดหนัก ขอให้ใจเย็นเข้าไว้ จะตัดสินใจทำอะไรต้องทบทวนให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ มักมีอาการปวดแขน ปวดข้อมือ นิ้วล็อก ระวังเรื่องของความร้อนในกาย จะทำให้มีอารมณ์ที่แปรปรวนต้องควบคุมให้ดี ด้านการงาน มีเรื่องให้ต้องใช้ความอดทน และใช้สติเป็นอย่างมาก ให้นำความรู้ความสามารถที่ท่านมีออกมาแก้ไขไปทีละจุดจึงจะดี ด้านการเงิน ยังคงต้องหนักแน่นเป็นสายแข็งสักหน่อย อย่าให้ใครหยิบยืมเงินได้โดยง่าย มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาปากเสียงและไม่ได้คืน ด้านความรัก ยังคงต้องอาศัยวันและเวลาเรียนรู้ซึ่งกันและกันไปอีกสักระยะจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีปัญหาสุขภาพทางสายตา ข้อมือ นิ้วล็อก รวมไปถึงระวังของแหลมคมจะบาดมือได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องอยู่บนความเที่ยงตรงที่ทำผิดว่าตามผิด ถูกว่าตามถูก ไม่ควรเลือกที่รักมักที่ชัง จะไม่เกิดผลดีต่อชื่อเสียงที่ตามมาได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีอาชีพที่เกี่ยวข้องกับความยุติธรรม ด้านการเงิน จะให้ใครหยิบยืม ควรทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร อย่าให้ยืมจะไม่เกิดผลดีสักเท่าไหร่นะ อาจจะต้องไปข้องเกี่ยวขึ้นโรงขึ้นศาล ด้านความรัก มีโอกาสพบรักคนที่มีนิสัยเป็นผู้ใหญ่ รักความยุติธรรม รักความสะอาด

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 1 ตุลาคม 2561 เวลา 10:40:11 7,983 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP