ดูดวงรายวัน วันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 ตุลาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 2 ตุลาคม พุทธศักราช 2561 แรม 8 ค่ำ เดือน 10 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 01.06 น. วันแบบนี้เป็นวันที่อันตรายพอตัว
โดยเฉพาะเรื่องของแถบชายแดนจะเกิดปัญหาใหญ่ได้ การเดินทางคมนาคมไม่สู้ดีนัก ไปไหนมาไหนต้องระวังให้ดี และไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมในวันนี้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน         
           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของสายตา และหัวใจ รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจก็ต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรจะตัดสินใจอย่างไร ต้องชั่งใจให้ดี อาศัยหลักความถูกต้องและยุติธรรมเข้าไว้ อย่าเห็นแก่ได้ อย่าเห็นแก่พวกพ้องจนเกินไป ด้านการเงิน ให้ระวังเรื่องของการถูกหลอก ให้ยืมไม่ได้คืน มีแต่เรื่องผิดหวังและเสียใจ ไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใครใด ๆ ทั้งสิ้น ด้านความรัก รักใครชอบใคร ควรใช้สติ อย่าเป็นสายเปย์มากจนเกินไป จะทำให้ท่านผิดหวังและเสียใจได้โดยง่าย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีโอกาสเจ็บป่วยภายใน หากเป็นเพศชายเกี่ยวกับต่อมลูกหมาก หากเป็นเพศหญิงเกี่ยวข้องกับมดลูกโดยตรง มีโอกาสควรไปพบแพทย์บ้างจึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรอาศัยความละเอียดรอบคอบ อย่าทำอะไรผิดพลาดบ่อยจนเกินไป มีโอกาสถูกเรียกไปตรวจสอบหรือโดนตำหนิได้โดยง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพตัวเอง หรือเด็กผู้หญิงในครอบครัว หยิบจับเงินของใครควรเก็บให้เป็นที่ทาง อย่าพลาดพลั้ง เผอเรอ เพราะมีโอกาสหายได้โดยง่าย ด้านความรัก มีโอกาสพบรักต่างวัย เป็นผู้ใหญ่มากพอ ขอให้ใช้เวลาในการศึกษาใจคอกันให้ดี อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจในช่วงเวลาแบบนี้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดแขน ปวดคอ สุขภาพทางสายตา อาการไอ เจ็บคอ และมีเสมหะ ด้านการงาน ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยและหนักสักหน่อย เพราะท่านมีหน้าที่ต้องแบ่งปันความรู้ความสามารถ หรือกลยุทธ์ที่ดีในการทำงานให้แก่ผู้อื่น เป็นสิ่งที่ควรกระทำเพราะจะมีแต่คนนับหน้าถือตาท่านนั่นเอง ด้านการเงิน หากมีใครมาขอหยิบยืมเงิน ให้ชะลอและควรให้คำแนะนำกลับไปแทนเงิน มิฉะนั้นแล้วท่านมีโอกาสไม่ได้เงินคืนสูง ด้านความรัก มีโอกาสพบรักต่างวัย เป็นผู้ใหญ่ที่ชอบแนะนำบอกกล่าว ทำให้ท่านเกิดความเข้าใจและความเครียดไปในตัว ต้องแยกแยะอย่างมีสติให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก มีอาการปวดหัว ปวดหลัง ปวดแขน ปวดเข่า ปวดตามไขข้อ และมีอาการของความเครียด ภูมิแพ้ต้องดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ระยะนี้ไม่สู้ดีนัก ทำอะไรไม่ค่อยได้รับการยอมรับจากผู้คนรอบข้าง ถูกจำกัดทางความคิดไม่เป็นอิสระ อยู่ในโหมดที่ค่อนข้างอึดอัดและลำบากใจ ขอให้ใช้สติและอดทนไปสักระยะ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน มีแต่รายจ่ายที่เพิ่มมากขึ้น รายรับกลับคงที่ แต่ไม่มีผลกับการใช้ชีวิตของท่านมากนัก นอกเสียจากท่านไปให้ใครหยิบยืมเงินแล้วไม่ได้คืน คิดให้ดีก่อนให้ยืม ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ถูกจำกัดพื้นที่หรือไม่เป็นอิสระ ไม่มีพื้นที่ส่วนตัว ขอให้หันไปเจรจาพูดจากันให้ดี ตกลงกันและทุกอย่างจะดีขึ้นเรื่อย ๆ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ระวังอาการเจ็บป่วยที่หัวใจ รวมไปถึงการนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เป็นเวลา มีอาการปวดมือ ปวดตามไขข้อต่าง ๆ ขอให้ไปพบหมอตรวจสุขภาพบ้าง ด้านการงาน ระยะนี้มีแต่เรื่องให้ทุกข์และเหนื่อยใจ โดยหลักเกิดจากผู้อื่นเป็นคนกระทำ ขอให้อดทนตั้งสติ อย่าจมอยู่กับความเสียใจมากจนเกินไป ด้านการเงิน มักเจอแต่เรื่องผิดหวังไม่ได้ดังใจ เพราะท่านคาดหวังมากจนเกินไป การที่จะให้ใครหยิบยืม หรือช่วยเหลือใครนั้นควรเซ็นสัญญาอย่างถูกต้อง ด้านความรัก มีแต่เรื่องให้ปวดใจ ขอให้ทำใจไว้บ้าง คิดซะว่าคนเราพบกันเพื่อจากลา แต่จะจากเป็นจากตายเท่านั้นเอง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดเข่า เดินทางไกลไปไหนมาไหนต้องระวังสุขภาพให้ดี ควรพกยาสามัญหรือยาประจำตัวติดไปด้วยทุกครั้ง ด้านการงาน ขอให้ท่านตั้งใจทำ เพราะในระยะนี้มักมีแต่คนเข้ามาจับผิดท่านในเรื่องของการทำงาน ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบไว้จะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักถูกควบคุมการใช้เงิน หรือเงินที่ใช้ถูกจำกัด ไม่สามารถใช้จ่ายฟุ่มเฟือยได้ ออมเงินไว้บ้างจะเป็นการดี ด้านความรัก ช่วงนี้มักมีคนจับตามองในเรื่องของการคบหา ทำอะไรควรทำตามความถูกต้องเข้าไว้จึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ไขข้อ ข้อมือ เดินทางในยามค่ำคืนต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุให้มาก ให้ระวังเรื่องของหายไว้ให้ดี ด้านการงาน ระยะนี้มักจะต้องมีแต่เรื่องที่แข่งขัน ขอให้ใช้สติปัญญามากกว่าการใช้กำลัง ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสที่ท่านจะต้องเกิดปัญหาความขัดแย้ง ยืมเงินไปไม่คืน ถึงเวลาทวงอาจจะเกิดปากเสียงกันได้ ขอให้ใช้ความใจเย็น ด้านความรัก มักทำให้ท่านอึดอัดและลำบากใจ คุยกันคำสองคำมักเกิดปัญหาได้โดยง่าย ขอให้ใจเย็น ๆ อย่าเอาแต่เอาชนะกัน ควรอาศัยความเข้าใจกันให้มาก ๆ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2561 เวลา 16:05:42 7,859 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP