ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 16 กันยายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 10 ปีจอ วันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ไม่เหมาะกับการจัดงานมงคลทุกชนิด วันนี้เอกสารสำคัญจะสูญหายเพราะความประมาทของท่านเอง ระวังเรื่องของอารมณ์และคำพูด อย่ารับปากใครง่าย ๆ มันจะเป็นภาระผูกพันมัดตัวเอง เดินทางไกลตรวจเช็กสภาพรถก่อนออกเดินทาง ธุรกิจการค้ายังซบเซา ระวังอย่าไปข้องเกี่ยวกับสิ่งผิดกฎหมาย ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีที่ส่งเสริมเรื่องการเงิน ได้แก่ สีเขียว สีต้องห้าม ได้แก่ สีน้ำเงิน สีฟ้า เคล็ดลับเสริมดวง ถวายหลอดไฟ ดวงเทียน เติมน้ำมันตะเกียง ชำระหนี้สงฆ์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ธุรกิจการค้าที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ และการส่งออก ส่งผลดี  ช่วงแรก ๆ อาจมีปัญหาติดขัดอยู่บ้าง แต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากหุ้นส่วนเป็นอย่างดี ด้านการเงิน หาเงินง่ายใช้เงินคล่อง ต้องระวังค่าใช้จ่ายที่มาแบบฉับพลันทันด่วน ช่วงนี้ยังไม่เหมาะแก่การเสี่ยงโชค ด้านความรักคนโสด จะพบรักจากการทำงานหรือเพื่อนร่วมงานแนะนำให้รู้จักกัน ด้านคู่รัก ช่วงนี้อารมณ์แปรปรวน ฉุนเฉียว มีปากเสียงกันง่าย ด้านสุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับระบบเลือด ความดัน โรคหัวใจจะกำเริบ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ แต่ต้องระวังเรื่องของอารมณ์สักนิด สำหรับใครที่คิดจะขยับขยาย ช่วงนี้ควรชะลอไปก่อน ท่านที่ทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์จะโดดเด่น ด้านการเงิน ช่วงนี้เข้ามากและออกมากเช่นกัน และส่วนใหญ่เป็นรายจ่ายแบบปุ๊บปั๊บ ระยะนี้ระวังเรื่องของการถูกล่อลวงให้เสียทรัพย์สิน ด้านความรักคนโสด ได้พบรักเพราะเพื่อนหรือผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักกัน ด้านคู่รัก หมางใจกันด้วยเรื่องเพียงเล็กน้อย ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของกล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้งานไม่เป็นอย่างที่หวัง อารมณ์หงุดหงิดง่าย เหนื่อยหน่ายกับงานที่ทำอยู่ เกิดความรู้สึกจำเจอยากลาออก ควรมองหางานใหม่ไว้บ้างก็ดีนะ ด้านการเงิน ส่วนใหญ่หมดไปกับบุตรบริวารหรือคนในครอบครัว มีเกณฑ์ใช้เงินเพื่อรักษาพยาบาล หรือมีปัญหาเกี่ยวข้องด้านคดีความ ด้านความรักคนโสด อารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย ความสัมพันธ์ไม่พัฒนา ด้านคู่รัก มีปากเสียงเพราะเรื่องของมือที่สาม ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือโรคเก่ากำเริบ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน มีความมั่นคง มีโปรเจกต์ใหม่ ๆ มาให้ท่านทำและยังได้รับคำชื่นชมจากเจ้านาย ธุรกิจการค้าคล่องตัว ด้านการเงิน ยังไม่โดดเด่น มีรายจ่ายแบบฉับพลัน อีกทั้งระวังบุตรบริวารทำของมีค่าสูญหาย ท่านที่ทำธุรกรรมด้านการเงินจะมีปัญหาด้านเอกสาร ระวังเช็คเด้ง เอกสารการเงินสูญหาย ด้านความรักคนโสด พบรักต่างเพศที่อายุมากกว่าหรือได้พบรักจากการเดินทางไกล ด้านคู่รัก ช่วงนี้มีความเข้าใจกันมากขึ้น มีการปรับทัศนคติที่ดีต่อกัน ด้านสุขภาพ ระวังเจ็บคอ หลอดลมอักเสบ รวมถึงปวดไมเกรน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการพัฒนาปรับปรุงระบบงานใหม่ ท่านต้องระวังความใจร้อน ทำงานต้องเพิ่มความรอบคอบให้มากขึ้น ด้านการเงิน รายรับน้อยแต่รายจ่ายค่อนข้างเยอะ แต่จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศชาย หากคิดที่จะลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้ดี ด้านความรักคนโสด ไม่โดดเด่น ช่วงนี้อยู่เงียบ ๆ ไปก่อนนะ ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีหึงหวงบ้างแต่เพียงเล็กน้อย ด้านสุขภาพ ช่วงนี้งดกินของหมักของดองไปก่อน สุภาพสตรีจะมีปัญหาเรื่องระบบภายใน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังลูกน้องจะทำความเดือดร้อนมาให้ท่าน การงานมีการขยับขยาย ธุรกิจการค้าด้านเครื่องสำอางหรือธุรกิจด้านออนไลน์โดดเด่นเป็นพิเศษ วันนี้มีโชคลาภเรื่องของการเงิน ได้รับเงินปันผลหรือส่วนแบ่งจากการค้า มีการซื้อทรัพย์สินมีค่า ด้านความรักคนโสด รักแล้วเหนื่อยก็ควรหันมารักตัวเองดีกว่านะ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้ง มีอารมณ์น้อยเนื้อต่ำใจคู่รัก ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของความดันโลหิตสายตา รวมถึงอุบัติเหตุจากไฟฟ้า

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้การงานมีความก้าวหน้าได้รับการสนับสนุนจากหัวหน้างาน หากคิดที่จะขยับขยายก็สามารถทำได้ ด้านการเงิน รายรับ-รายจ่ายเสมอตัว ระวังอย่าให้ใครหยิบยืมเงินช่วงนี้ ยังไม่เหมาะกับการลงทุน ระวังเอกสารสำคัญสูญหาย หรืออาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความหรือสิ่งผิดกฎหมาย ด้านความรักคนโสด รัก ๆ เลิก ๆ ยังไม่จริงจังกับใคร ด้านคู่รัก ต่างคนต่างเหนื่อยจากงาน ความหวานจึงลดลง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของโรคกระเพาะ ลำไส้อักเสบ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2561 เวลา 17:03:27 9,355 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP