ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 กันยายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 4 ค่ำเดือน 10 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 02.00 น. วันนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นวันที่ควรรีบสะสางภารกิจไม่ให้ค้างคา มิฉะนั้นจะเกิดการเปลี่ยนแปลงสิ่งยืดเยื้อออกไปอีกทำให้เสียทั้งเวลา และเสียถึงการนัดหมาย ทำอะไรก็ตามแต่ควรดำรงไว้ด้วยหลักความยุติธรรมและถูกต้อง เพื่อหลีกเลี่ยงการขึ้นโรงขึ้นศาล ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการนิ้วล็อก ปวดข้อแขน ข้อมือ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ที่มองไม่เห็นชัดเจนเท่าเดิม หากมีปัญหาหรืออาการระคายเคืองเกี่ยวกับสายตาควรรีบปรึกษาแพทย์ทันที ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรค่อนข้างติดขัดไม่ดีเหมือนก่อน ถูกบังคับในสิ่งที่ไม่อยากทำหรือได้รับมอบหมายหน้าที่ในส่วนที่ไม่อยากรับผิดชอบ ขอให้อดทนทำไปก่อนสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ใช้จ่ายได้ไม่คล่องตัวเท่าไหร่นัก เพราะถูกจำกัดในเรื่องของการใช้จ่ายหรือถูกจำกัดวงเงินนั่นเอง ถึงอย่างไรขอให้รู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วยจะดีกว่า ป้องกันการติดลบในภายหลัง ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสพบรัก จะเจอคนค่อนข้างขี้หึง ขี้บังคับ เจ้ากี้เจ้าการ เต็มไปด้วยกฎและระเบียบ ค่อนข้างที่จะทำให้ท่านอึดอัดใจเป็นอย่างมาก จะรักใครชอบใครขอให้พิจารณาให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน เรื่องของสายตาอาการแพ้แสง รวมไปถึงของมีคมบาดได้ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี ตั้งสติและทำใจยอมรับไว้บ้าง เพราะอาจจะถูกบังคับให้ทำงานในสิ่งที่ท่านไม่อยากทำ ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังเรื่องของการหยิบยืมที่จะทำให้ท่านเกิดปัญหาได้ง่าย อีกทั้งควรระวังการเงินที่ไม่ได้คืน ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันเป็นพิเศษ อย่าทำตัวห่างเหิน อีกทั้งควรระวังเรื่องของการมีปากเสียงกันไว้ด้วยจะดี
           
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตาการมองเห็น ที่จะทำให้ท่านมองภาพอะไรไม่ค่อยชัดเจนโดยเฉพาะยามค่ำคืน ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องตัดสินใจให้ดี เพราะมีโอกาสที่ท่านจะถูกตำหนิ หรือถูกใส่ร้ายจากผู้อื่นได้โดยง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องควบคุมให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะต้องเอาเงินเก็บเก่าออกมาใช้ ต้องระวังการติดลบ ระวังข้าวของหาย ด้านความรัก ช่วงนี้ควรระวังจะถูกหลอกได้ง่าย ระวังเรื่องของการใช้เงินหมดไปกับความรักอย่างฟุ่มเฟือย   

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหัวไมเกรน ปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า อีกทั้งอาการภูมิแพ้ก็ต้องดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องเครียด ๆ ที่ทำให้กดดันทางความคิด หรือถูกจำกัดความคิดความอ่าน ด้านการเงิน ช่วงนี้ถูกจำกัดเรื่องของการใช้จ่าย เพราะมีแนวโน้มที่ท่านจะติดลบทางการเงินได้โดยง่าย ต้องรู้จักออมเงินด้วยวิธีต่าง ๆ ได้แล้ว ด้านความรัก ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้วิตกกังวล อึดอัดใจ ไม่ได้รับความอิสระเป็นส่วนตัวเท่าไหร่นัก ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น   

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการปวดหลัง ปวดข้อมือ ข้อแขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรก็ตามแต่ ต้องใช้สติมากกว่าใช้อารมณ์จึงจะดี การแข่งขันเรื่องงานค่อนข้างสูงแต่ให้ใช้ความสามารถให้เต็มที่จะดีกว่า ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสทำให้ท่านเกิดปัญหาได้ง่าย เพราะฉะนั้นควรงดให้ใครหยิบยืมเงินจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา ด้านความรัก ช่วงนี้มีแต่เรื่องที่ต้องการเอาชนะกัน ขอให้อดทนทำใจไว้บ้าง อย่าคิดอะไรมาก ปล่อยผ่าน ๆ ไปบ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรดูแลสุขภาพร่างกายตัวท่านเองให้มาก ระวังอาการเจ็บป่วยแบบเรื้อรัง หากมีอาการเจ็บป่วยควรรีบไปพบแพทย์ทันที เพื่อได้รับการรักษาก่อนจึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ขอให้อดทนและตั้งใจ เพราะมีโอกาสที่ท่านจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ไม่ดีนัก ขอให้ขยันเข้าไว้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรู้จักแบ่งใช้ แบ่งออมเงินไว้บ้าง มีโอกาสที่จะต้องใช้จ่ายไปกับการรักษาตัว หรือหมดไปกับการดูแลตัวเอง ด้านความรัก ต้องอาศัยระยะเวลาในการเรียนรู้นิสัยกันให้มากกว่านี้
 
        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน เมื่อยตามเนื้อตัว รวมไปถึงอาการหลับนอนไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ก็ต้องใช้ความอดทนค่อนข้างสูง ทำอะไรอย่าเอาแต่อารมณ์ มิเช่นนั้นจะไม่มีใครร่วมงานด้วย ด้านการเงิน ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบทางการเงินสูง ยามยากก็หาที่พึ่งพาได้ลำบาก ด้านความรัก ช่วงนี้มีแต่เรื่องอึดอัดลำบากใจ ขอให้ตั้งสติให้ดี อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2561 เวลา 16:05:23 8,593 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP