x close

ดูดวงความรัก เดือนกันยายน 2561 ทั้ง 12 ราศี คนโสด-คนมีคู่ รีบเช็กให้ไว !

          ดูดวงความรัก 2561 ดูดวงความรักแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี เดือนนี้ความรักของคุณจะแฮปปี้ไหม รีบเช็กให้ไวเลย
          สำหรับคนโสด-คนมีคู่ อยากรู้ไหมว่า... เดือนนี้ราศีไหนที่มีโอกาสจะได้พบเนื้อคู่ หรือคนที่คบอยู่จะใช่ตัวจริงหรือไม่ อย่าช้า ! วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ ดูดวงความรัก แม่น ๆ ของเดือนกันยายน 2561 จากหมอเมี่ยง โทริอิ เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว รีบมาเช็กกันเลย

ดูดวงความรัก

ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ราศีเมษ (เกิด 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

          ชาวราศีเมษโสด : จะมีเสน่ห์กับน้อง ๆ พักนี้จะรักสักทีต้องออกแรงแย่งกับคนอื่น ผู้ใหญ่ก็ไม่ค่อยจะเห็นด้วย แต่สู้แล้วจะสมหวัง แต่ก็ยังมีบางคนรักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน

          ชาวราศีเมษมีคู่ : ช่วงนี้มีเรื่องให้ถกกัน แม้จะเถียงชนะแต่เหนื่อย ถึงยังไงคนรักก็คิดว่าตัวเองถูก แล้วบางคนยังเจอผู้ใหญ่เข้ามาร่วมวงด้วย รักจะสงบถ้าหลีกการปะทะ บางคนที่รอคนรัก ช่วงนี้จะยังไม่ติดต่อกลับมา

ดูดวงความรัก

ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ราศีพฤษภ (เกิด 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

          ชาวราศีพฤษภโสด : มีโอกาสพบใครบางคนเมื่อเดินทาง ทำงาน มีหลาย ๆ โอกาสให้เลือก แต่ควรระวังคนไม่จริงใจ อย่าเพิ่งเข้าข้างตัวเองมากไป บางอย่างลองคิดมุมกลับ

          ชาวราศีพฤษภมีคู่ : แม้อาจจะต้องห่างไกลกันเพราะเรื่องงาน ช่วงนี้ความสัมพันธ์ในครอบครัวค่อนข้างลงตัว ในบ้านจะอบอุ่นมุ้งมิ้งกันมากขึ้น ก็รักษาช่วงเวลานี้ให้อยู่คงอยู่เสมอ อาจช่วยเร่งถ้าอยากให้สิ่งดี ๆ บังเกิด บางทีเป็นเส้นผมบังภูเขา ลองคิดกลับไปอีกด้านของเหรียญ

ดูดวงความรัก

ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ราศีมิถุน (เกิด 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          ชาวราศีมิถุนโสด : มีโอกาสพบรักกับคนต่างถิ่น ต่างแดน หรือคนรักอาจต้องไปอยู่ไกลจากเรา ต้องคอยติดต่ออย่าขาด มีสองข้อที่ทำให้ความสัมพันธ์เกิดปัญหาได้ คือ คิดว่าไม่ใส่ใจกันทำให้เหงาหงอย กับการระแวงเกิน การจับทุกรายละเอียดอาจทำให้บางคนหาคู่ยาก คนเพิ่งมีความรักใหม่อาจพบรักที่เข้ามาอย่างเร่าร้อนแล้วมอดไปอย่างรวดเร็ว

          ชาวราศีมิถุนมีคู่ : บางคู่แต่งงาน บางครอบครัวย้ายบ้าน แต่บางคนอาจย้ายห่างครอบครัวไปสักพัก เป็นจังหวะที่บางครอบครัวเริ่มลงหลักปักฐานหาเงินสร้างบ้าน ช่วงนี้ครอบครัวต้องการบรรยากาศสบาย ๆ ไม่จุกจิกจู้จี้

ดูดวงความรัก

ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          ชาวราศีกรกฎโสด : ความรักยังค้นหากันต่อไปว่าใครจะคือคนที่ใช่ อาจไปรักคนที่มีแฟนแล้ว บางคนคนรักเอาแต่ใจ แต่หลังจากฝ่าฟันมามากมาย จะได้พบกับคนที่เป็นรักจริงหวังแต่ง

          ชาวราศีกรกฎมีคู่ : ความรักที่กล่อมเกลี้ยงเลี้ยงดูกันมานาน ถึงเวลาจะได้แต่งงานกัน ยังมีบางคู่ที่ช่วงนี้ดูงอแง ถ้าเอาใจใส่กันเข้าใจกันให้มาก อย่าเอาเรื่องเก่า ๆ มารื้อฟื้น ครอบครัวจะมีความสุข

ดูดวงความรัก

ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ราศีสิงห์ (เกิด 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          ชาวราศีสิงห์โสด : ชาวสิงห์จะมีความหวังกับรักใหม่ ๆ ถ้าแอบชอบใครอยู่อย่าเพิ่งเข้าข้างตัวเองเกินไป ส่วนรักเก่าหวังได้ยาก บางคนคนรักเก่าอาจมางอนง้อขอคืนดี แต่ยากจะทำให้สิงห์ใจอ่อน ระยะนี้ชาวสิงห์ควรใจเย็น ๆ ย้อนมองดูสิ่งดี ๆ ที่ได้ทำให้แก่กัน

          ชาวราศีสิงห์มีคู่ : บางครอบครัวจะมีข่าวดีกับการเกิดของทารก บางคู่ต่างฝ่ายต่างยึดติดอดีตเก่า ๆ ถ้าทั้งคู่พยายามเข้าใจในความเห็น และมองเห็นความเสียสละที่ได้ทำสิ่งต่าง ๆ ให้แก่กันของอีกฝ่าย ทำใจร่ม ๆ เย็น ๆ ปัญหาก็แก้ได้ง่าย ๆ ความรักและความสุขจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง


ดูดวงความรัก

ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

          ชาวราศีกันย์โสด : ช่วงนี้ความรักจะมา ๆ ไป ๆ บางคนอยู่ ๆ ก็มีคนมาทำให้หลงทำให้รัก แล้วพอกำลังพีค ๆ อยู่ดี ๆ กลับหายไปเฉย ๆ แต่ชาวกันย์อยู่โสดเองก็มีความสุขได้ ดีกว่ามีแฟนที่เห็นแก่ตัว ชาวกันย์แค่มีเพื่อน ๆ รู้ใจอยู่ด้วยก็พอใจแล้ว เหมาะกับการเที่ยวรีสอร์ท

          ชาวราศีกันย์มีคู่ : ช่วงนี้ชีวิตคู่ความสุขมาจากบรรยากาศสบาย ๆ ลดละเรื่องจุกจิกหยุมหยิม การใจกว้างต่อกัน ระยะนี้ถ้ารู้สึกตึง ๆ กับคู่ครองที่เยอะเกินไป ลองใช้การหลบเลี่ยงอยู่เงียบ ๆ กับตัวเองและเพื่อน ดีกว่ายื้อไปจนแตกหัก ครอบครัวที่อยากเที่ยวพักผ่อนเหมาะกับการเที่ยวที่เป็นธรรมชาติ ทุ่งกว้าง ขุนเขา และทะเลสาบ

ดูดวงความรัก

ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ราศีตุลย์ (เกิด 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          ชาวราศีตุลย์โสด : มีสองขั้ว บางคนความรักมารัว ๆ ทั้งรักเก่า รักใหม่ รักแรกพบ บางครั้งไม่อยากให้มาก็มา อีกขั้ว คือ อยากมีความรักมาก ๆ แต่เลือกมากไม่ตรงสเปกเด๊ะ ๆ ก็ไม่เอา แต่ชาวตุลย์ยังไงระยะนี้ก็มีเสน่ห์และชอบบริหารเสน่ห์ พูดลื่นไหลใคร ๆ ก็หลง แต่มุมกลับมีเกณฑ์ถูกบางคนหลอกกินทั้งตัวทั้งเงินก็ได้ ค้นหาดี ๆ อาจเจอเนื้อคู๋ในช่วงนี้

          ชาวราศีตุลย์มีคู่ : ในช่วงนี้ทั้งเราหรือคู่ มีความปรารถนาหลายประการทั้งเรื่องเงินและความรัก ถ้ามองว่าครอบครัวคือที่ที่ทำให้ชีวิตมั่นคง ควรประคับประคองใจอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเร้าภายนอก ความปรารถนาร้อนแรงที่พบเป็นเรื่องชั่ววูบ ยิ่งเฉไฉออกนอกทางมากคนรักจะต้องอดทนมากเสียสละมาก แต่สิ่งนี้ก็มีขีดจำกัด รักษารักของคู่ คือ รักษารักของตัวเราเอง

ดูดวงความรัก

ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ราศีพิจิก (เกิด 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          ชาวราศีพิจิกโสด : ความรักจะเริ่มต้นยังผิวเผินต้องใช้เวลา มีหลายคนให้เลือก ช่างเลือก อาจไปจีบคนที่ดูเหมือนโสด แต่ลึก ๆ โสดไม่จริง จะตกบ่วงรักถอนตัวไม่ขึ้น เผื่อใจรักเหลือไว้ให้ตัวเองบ้าง ระยะนี้ความสัมพันธ์ยังเดินดี

          ชาวราศีพิจิกมีคู่ : ช่วงนี้คนรักดูชิล ๆ มักทำอะไรคนเดียว นอกจากการให้เงินหรือสิ่งของแล้วควรหากิจกรรมร่วมกัน ทำอะไรที่โรแมนติก เหมือนจีบกันใหม่ ๆ เติมความสัมพันธ์ให้งอกงามขึ้น แก้เคล็ดการเปลี่ยนแปลงด้วยการย้ายที่อยู่ ย้ายมุมนอน พาครอบครัวไปเที่ยว

ดูดวงความรัก

ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ราศีธนู (เกิด 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

          ชาวราศีธนูโสด : ความรักเดินทางมาจากที่ไกล หรือเราเดินทางไปพบ คนแปลกหน้าคือคนที่จะใช่ แต่รักครั้งนี้ต้องร่วมแรงร่วมใจกัน "ความเข้าใจกัน" เป็น Keyword ถ้ามีความมั่นใจจะทำอะไรก็ราบรื่น

          ชาวราศีธนูมีคู่ : ช่วงนี้มีการเดินทาง โยกย้าย ทั้งย้ายแล้วกลับมาบ้าน หรือย้ายบ้าน หรืออาจย้ายทั้งครอบครัวไปที่แห่งใหม่ ช่วงนี้ตั้งใจให้มั่นอย่ากลัวชีวิตไม่ราบรื่น ความราบรื่นอยู่ที่เรากระทำ คู่ที่แยกห่างไกลสักระยะจะกลับมาคืนดี Keyword คือ "การประสานใจแก้ปัญหาไปด้วยกัน" แก้ความเข้าใจผิดด้วยการคุยสื่อสารกัน อย่าคิดเองเออเอง การเงียบทำให้เรื่องราวไม่เดินหน้า

ดูดวงความรัก

ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ราศีมังกร (เกิด 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

          ชาวราศีมังกรโสด : อยากมีรักใหม่ต้องเลิกจำกัดตัวเอง เลิกเข็ดรักช้ำอันเดิม ความรักแต่ละครั้งไม่เหมือนกันหรอก โลกนี้ไม่มีคน ๆ ใดที่เหมือนกัน รักอันไหนไม่ดีก็ทิ้งไปไปหาอันใหม่ดี ๆ ซิง ๆ สิ่งที่แย่กว่าถูกทิ้งคือถูกคนรักห่วย ๆ เก็บไว้ไม่ยอมทิ้งให้เรามีโอกาสชีวิตใหม่ ๆ สักที คนถูกทิ้งไม่จำเป็นต้องเป็นคนไม่ดี คนที่ไม่ดีอาจเป็นคนที่ทิ้งเพราะไม่รู้จักของดีเอง ถูกคนไม่ดีทิ้งเป็นโชคดีล้านแปดประการ แค่ระวังรักใหม่ที่มาเป็นแย่ ๆ อีกหรือเปล่า มีสติหารักที่ดี ๆ ให้เจอ แล้วคุณก็จะหาได้ซะด้วย

          ชาวราศีมังกรมีคู่ : ค่อนข้างจะอยู่แต่บ้านหรือความรับผิดชอบของครอบครัว ควรผ่อนคลายตัวเองทั้งใจ กาย ความคิด มังกรหญิงจะเก็บตัวมากกว่า การเปิดตัวเองจะมีโลกทัศน์ใหม่ ๆ เช่น การท่องเที่ยวเพิ่มพลัง บางครอบครัวจะมีลูกเป็นโซ่ทองคล้องใจ เด็กที่เกิดจะนำความสุขสมบูรณ์ของครอบครัวมาให้

ดูดวงความรัก

ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ราศีกุมภ์ (เกิด 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

          ชาวราศีกุมภ์โสด :
จะได้เรียนรู้รักครั้งใหม่ ยังไม่รู้จะออกหัวหรือก้อย ระยะแรกสิ่งต่าง ๆ ยังไม่ปิ๊งปั๊งอย่างที่เคยวาดภาพไว้ ควรใจเย็น ๆ อย่าเพิ่งรีบปักใจกับรักที่เข้ามาช่วงนี้ ถ้าไม่ใช่จะได้ถอนตัวง่าย

          ชาวราศีกุมภ์มีคู่ : ช่วงนี้ความรักเหมือนปริศนา บางเรื่องไม่กระจ่างทำให้คิดมาก อาจใช้การพูดคุยปรึกษากันก่อน วิเคราะห์แล้วค่อยตัดสินใจ หรือชะลอการตัดสินใจจนกว่าเรื่องจะชัดเจนขึ้น อย่ากดดันตนเองด้วยการคิดไปเองเพราะอาจทำให้ผิดพลาด คนรักเก่าอาจกลับมาทำให้ปั่นป่วน ข้อดี คือ หลังช่วงนี้จะเรียนรู้เข้าใจหลักการบางอย่างดีขึ้น

ดูดวงความรัก

ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ราศีมีน (เกิด 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

          ชาวราศีมีนโสด : ความรักมีไว้ให้จีบ ขยันจีบต่อไปเรื่อย ๆ อาจถึงขั้นได้แต่งงานในอนาคต แต่ต้องลงแรงกันพอดูเพราะเขาก็มีทางเลือกเหมือนกัน ใช้ความยืดหยุ่นกับแฟนปรับตัวตามสถานการณ์

          ชาวราศี มีนมีคู่ : ต้นไม้จะงามต้องบำรุงปุ๋ยปราบแมลง ชีวิตคู่จะสุขสมบูรณ์ต้องบำรุงใจยืดหยุ่นปราบคนเกาะแกะ แต่ก็เป็นแค่เรื่องเล็ก ๆ ไม่ใช่ปัญหาที่มากมายนัก ทำให้คนรักของเรามั่นใจในตัวเราให้ได้เท่านั้นเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก เดือนกันยายน 2561 ทั้ง 12 ราศี คนโสด-คนมีคู่ รีบเช็กให้ไว ! อัปเดตล่าสุด 3 กันยายน 2561 เวลา 13:36:05 47,120 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP