ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 สิงหาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 9 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 20.40 น. และยกเข้าราศีกันย์ ช่วงเวลา 01.10 น.
วันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม การเดินทางทางเรือต้องระวัง โดยเฉพาะชาวประมงจะเอาเรือออกจากฝั่งต้องศึกษาหรือฟังข้อมูลจากกรมอุตุนิยมวิทยาให้ดี สถานบันเทิง และการท่องเที่ยวต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ที่มีรายได้ตกต่ำ หรืออยู่ในช่วงขาลงนั่นเอง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ในยามที่ต้องเดินทางไกลควรพกยาสามัญประจำบ้าน หรือยาประจำตัวติดตัวไปด้วย เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยระหว่างการเดินทางได้ง่าย อีกครั้งควรระวังเรื่องของอาการปวดเข่า และปวดขา ด้านการงาน ช่วงนี้ควรตั้งใจและอดทนอย่าทำอะไรแบบขอไปที ขอให้มีความมุ่งมั่นและความตั้งใจ ท่านจะประสบความสำเร็จในอาชีพโดยตรง ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสใช้เงินไปกับงานมงคลที่จะเกิดขึ้น หรือเป็นการลงทุนสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัว ด้านความรัก ระยะนี้มักมีปัญหาที่ระแหงกันบ้าง ขิงก็ราข่าก็แรง ยอมกันบ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ท่านเกิดปัญหาจนเจ็บป่วยเป็นโรคไขมัน และความดัน หรือเบาหวานได้ ขอให้ดูแลเรื่องของสุขภาพการกินให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ อาจจะมีปัญหาติดขัดบ้างแต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยสติปัญญาของท่านที่มี ด้านการเงิน มักจะเจอปัญหาแต่เรื่องเดิม ๆ ควรระวังคนใกล้ตัวที่จะนำปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการเงินมาให้ ท่านควรงดการให้ใครหยิบยืมช่วงนี้เพื่อลดอาการผิดหวังและเสียใจ ด้านความรัก ระยะนี้ทำให้ท่านเกิดความเครียดได้ง่าย และมีปัญหาได้ ทำอะไรขอให้ตั้งสติให้ดีก่อนที่จะลงมือทำ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ควรระวังเรื่องของสุขภาพทางสายตาในการมองเห็น เช่น อาการแพ้แสงไฟ ควรงดการใช้สายตาในที่มืด หรือที่ที่มีแสงสว่างไม่เพียงพอ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้ใช้สติให้ดี อย่าใช้อารมณ์ ถึงแม้จะมีความรู้สึกที่อึดอัดอยู่บ้าง ถูกจำกัดทางความคิด ทำให้ท่านไม่สบายใจในการทำงานขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น แต่ถ้าหากท่านเครียดอยู่แบบนี้ทุกอย่างจะแย่ลงเรื่อย ๆ เช่นกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรอย่าเอาแต่ใจตนเองมากนัก ขอให้อยู่บนความเป็นจริงด้วย ต่อให้มีเงินเยอะสักวันก็ต้องมีวันหมด ถึงอย่างไรต้องรู้จักออมยามมีอย่าให้ใครจนหมด ด้านความรัก หันกลับมารักคนในครอบครัวบ้าง แบ่งปันความสุขให้กับคนภายในครอบครัวท่านบ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะเวลานี้ควรดูแลสุขภาพให้มากอย่าให้เจ็บป่วย เพราะมีโอกาสต้องนอนแอดมิตในโรงพยาบาลเพียงลำพัง ขอให้ดูแลตัวเองให้ดี ด้านการงาน ระยะนี้มักมีแต่เรื่องติดขัด ทำอะไรไม่ค่อยบรรลุตามวัตถุประสงค์ อีกทั้งมีโอกาสโดนตำหนิถึงขั้นเรียกไปตรวจสอบก็เป็นได้ ทำอะไรก็ตามแต่ขอให้มีความละเอียดรอบคอบไว้ อย่าสักแต่จะทำงานเสร็จไว ๆ แต่ไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถทำให้ท่านซื้อเครื่องมือสื่อสารเครื่องใหม่ได้ หรือซื้อของที่ท่านอยากได้โดยง่าย ด้านความรัก มีโอกาสที่จะรักเก่ารีเทิร์นขอให้พูดจากันให้ดีอย่าใช้อารมณ์จึงจะเกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เป็นเวลา เป็นไมเกรน สาเหตุโดยหลักเกิดมาจากความเครียด ความกังวล ความกดดันบางอย่าง เพราะฉะนั้นควรพักผ่อนให้เป็นเวลาปล่อยวางความคิดลงมาบ้างจึงจะเกิดผลดี ด้านการงาน จะดำเนินไปได้ด้วยดีต้องอาศัยความสามัคคี ความร่วมมือร่วมใจ ความเป็นทีม ทุกอย่างจะประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี ด้านการเงิน ระยะนี้จะทำอะไรก็มักจะต้องเจอแต่เรื่องแข่งขัน และการเงินที่ถูกจำกัดไม่สามารถใช้จ่ายได้ตามอำเภอใจ แต่ถือว่าเป็นเรื่องดีเพราะจะเกิดการออมเงินที่ดีตามมา ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ดีคนรักสามารถมอบสิ่งของให้ท่านได้ แต่ในทางกลับกันเขาก็จะรู้สึกอึดอัดที่ถูกท่านบังคับและควบคุมนั่นเอง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงเวลานี้ควรระวังเรื่องของการออกกำลังกายจะส่งผลต่อสุขภาพช่วงฝ่าเท้า ข้อเท้า แข้ง ขาได้โดยง่าย จะทำอะไรต้องระมัดระวังให้ดี ระวังอาการเจ็บคอ เสียงแหบ ไอ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำให้ท่านต้องออกเดินทางนอกพื้นที่บ่อยครั้ง แต่ก็จะเป็นเรื่องของการติดต่อเจรจาต่อรอง ขอให้พูดจาด้วยความอ่อนโยน น่าเอ็นดูจะส่งผลดีต่ออาชีพของท่านโดยตรง ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างติดขัดมักเจอแต่ปัญหาเดิม ๆ ที่มักจะเกิดขึ้นแล้วเกิดขึ้นอีก ขอให้อดทนและรู้จักหันมาออมเงินจึงจะดี ด้านความรัก ค่อนข้างต้องอาศัยความหนักแน่นและความอดทนค่อนข้างสูง ทุกอย่างควรประคองไว้ด้วยสติที่ดีจึงจะเกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของความเครียด ปวดหัวไมเกรน รวมไปถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากความไม่ตั้งใจหรือการบันดาลโทสะนั่นเอง ด้านการงาน ระยะนี้จำเป็นต้องติดต่อสื่อสารเจรจากับผู้อื่นอยู่บ่อยครั้ง ควรอาศัยความรู้ความสามารถต่อรอง เพื่อจะบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ได้ ขอให้เลือกใช้ภาษาให้ดี ด้านการเงิน ทำอะไรควรทำบนความถูกต้องและความยุติธรรม ระยะนี้ควรเลี่ยงการเซ็นค้ำประกันที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ทุกกรณีรวมไปถึงการหยิบยืมเงินเพราะท่านมีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความได้โดยง่าย ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องมีสติอย่าใช้แต่อารมณ์ไม่เช่นนั้นแล้วจะไปจนถึงจุดสิ้นสุดหรือจุดแตกหักได้โดยง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 16:34:17 6,531 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP