ดูดวงรายวัน วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 สิงหาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม พุทธศักราช 2561 แรม 15 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 01.30 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน
วันนี้ดาวจันทร์ดับเป็นวันที่จะเกิดปรากฏการณ์สุริยุปราคาเป็นบางส่วน จะมองเห็นได้จากทางยุโรปตอนเหนือ เอเชียตอนเหนือ เป็นวันที่ไม่ควรเดินทางไกล การพูดจาและการสื่อสารต่าง ๆ เป็นอะไรที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ เสี่ยงเกิดการทะเลาะวิวาทสูง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ วันนี้จะทำอะไรควรระวังเรื่องของสุขภาพไว้ให้ดี เช่น อาการปวดหลัง ปวดตา ปวดแขน ด้านการงาน อย่าคร่ำเครียดมากจนเกินไปจะเกิดผลเสียในระยะยาว เช่น ถึงเวลางานทำงานไม่ได้เต็มที่ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรอย่าทำตามใจด้วยอารมณ์โดยเฉพาะเรื่องของการลงทุน เพราะมีโอกาสที่จะติดลบในระยะยาว ด้านความรัก มีโอกาสที่พบรักแบบต้องปิดบังและซ่อนเร้น หรือมีเหตุที่จำเป็นไม่สามารถเปิดเผยใครได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ สำหรับวันนี้ระวังเรื่อง อาการปวดคอ ปวดบ่า ปวดไหล่ อีกทั้งควรระวังเรื่องของการตกจากที่สูง ด้านการงาน ระยะนี้ทำอะไรควรคิดหน้าคิดหลังให้ดี ควรมีความละเอียดรอบคอบโดยเฉพาะผู้ที่มีหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการเงิน เพราะมีโอกาสที่เงินจะสูญหายและจะต้องรับผิดชอบได้ ด้านการเงิน ระยะนี้ต้องทำใจขอให้ใช้ความอดทน ความมุ่งมั่นในการที่จะข้ามผ่านปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการเงินไว้ไปให้ได้สิ่งที่สำคัญควรใช้สติให้ดี ด้านความรัก ระยะนี้มักเกิดปัญหาเรื่องของความหึงหวง ขอให้อดทนทำตัวอยู่ในกรอบแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของสายตาให้มากมีโอกาสแพ้แสง หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์ทันที รวมไปถึงอาการภูมิแพ้ที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจโดยตรง ด้านการงาน ระยะนี้ค่อนข้างที่จะเบื่อหน่ายไม่ค่อยขยันเหมือนเดิม ถึงขั้นไม่อยากมาทำงานเลยก็ได้ ขอให้อดทนอย่าเพิ่งคิดโยกย้ายลาออกในช่วงเวลานี้จะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดีถึงแม้ท่านจะมีปัญหา ก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือและอุปถัมภ์ด้วยความเสน่หา จะให้ใครช่วยอะไรขอให้ตรองดูให้ดีว่าคุ้มค่าหรือไม่ หรือถูกต้องหรือไม่ ด้านความรัก ไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ หรือเจออุปสรรคอะไรก็ตามแต่ ขอให้อดทน ใช้สติปัญญา ให้มองทุกอย่างเป็นเรื่องสัจธรรม และเป็นเรื่องธรรมดาเสมือนลิ้นกับฟัน แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการเดิน เพราะช่วงเท้าท่านค่อนข้างจะมีปัญหาระวังเรื่องของขาพลิก ขาแพลง มีโอกาสถึงขั้นใช้ไม้เท้าได้เลยทีเดียว ด้านการงาน ระยะนี้ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบและรัดกุมให้มาก อย่าทำงานแบบเร่งรีบจนเกิดการผิดพลาด เพราะท่านมีโอกาสถูกตำหนิ ถึงขั้นโยกย้ายเปลี่ยนแปลงสายงานได้ง่าย ด้านการเงิน จะอยู่ในช่วงที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง ขอให้ใช้ความอดทนและสติปัญญาที่มีทำในสิ่งที่ถูกต้อง อย่าหนีปัญหา อย่าไปสร้างหนี้สินเพิ่ม ต้องเริ่มหัดรู้จักประหยัดและอดออม เพราะตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ด้านความรัก มีโอกาสพบรัก แต่เป็นรักที่ต้องปิดบังและซ่อนเร้น หรือรักซ้อน จะรักใครชอบใครต้องตรวจสอบสถานะความโสดของเขาให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของความดัน โรคหัวใจ รวมไปถึงอุบัติเหตุที่เกิดจากฟืนไฟภายในบ้านได้โดยง่าย จะออกไปไหนควรเช็กให้ดี ด้านการงาน ระยะนี้ควรหมั่นศึกษาเรียนรู้ และควรเรียนรู้ที่จะแก้ไขทุกอย่างได้ด้วยตนเอง อย่าละเลยอย่านึกว่าตนเก่งที่สุด ด้านการเงิน ระยะนี้คิดจะลงทุนทำอะไรขอให้ศึกษาพิจารณาให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง ถามผู้ที่ประสบความสำเร็จ หรือผู้ที่เชี่ยวชาญในอาชีพจะดี ด้านความรัก ค่อนข้างมีความสุขกับการท่องเที่ยว กับของฝากจากคู่ครอง และคนรักของท่าน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรดูแลเรื่องสุขภาพในเรื่องของการใช้เสียง มีโอกาสไอ เจ็บคอ รวมไปถึงอาการปวดคอ ปวดขา ปวดแขนได้ง่ายเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ มักได้รับการยอมรับที่ดีจากเพื่อนร่วมงาน หรือจากเจ้านายและลูกน้อง ถึงอย่างไรขอให้ใช้โอกาสแบบนี้สร้างความขยันและโชว์ผลงานให้ได้อย่างเต็มที่ ด้านการเงิน จะใช้จ่ายอะไรมักถูกจำกัดและถูกตีกรอบ ระยะนี้มักถูกทักท้วงในเรื่องของการใช้จ่าย ระวังจะโดนตรวจสอบในเรื่องช่องทางของการเงินจะทำอะไรควรทำให้ถูกต้อง ด้านความรัก ระยะนี้จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดีมีความพัฒนาเจริญก้าวหน้าหากมีครอบครัวฐานะค่อนข้างมั่นคงขึ้นเรื่อย ๆ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน และคาง รวมไปถึงการเดินทางทางน้ำช่วงนี้ต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้อดทนและหนักแน่น หากเจอปัญหาใด ๆ ขอให้ตั้งสติและดำเนินการแก้ไขไปทีละจุดด้วยสติเช่นกัน ด้านการเงิน มีโอกาสได้โชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือสิ่งที่ท่านเคารพบูชา รวมไปถึงของกำนัลของรางวัลจากผู้ใหญ่ที่คอยให้การสนับสนุนท่านอยู่นั่นเอง ด้านความรัก ควรดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี ไม่ควรปล่อยปละละเลย หรืออยู่กันแบบต่างคนต่างอยู่จะเกิดปัญหาได้ง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 11:33:03 5,581 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP