ดูดวงรายวัน วันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 สิงหาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม พุทธศักราช 2561 แรม 14 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 07.10 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรประกอบการอุปสมบท ไม่ควรเดินทางไกลโดยเฉพาะในพื้นที่เสี่ยงอันตราย หรือพื้นที่ไม่ชำนาญทาง การซื้อ-ขายต่าง ๆ หรือท่องเที่ยวบันเทิงต่าง ๆ มักจะขาดรายได้ เป็นวันที่ความรักไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก ทำอะไรอย่าวู่วามหรือผลีผลาม อย่าเห็นแก่ได้และคิดถึงประโยชน์ส่วนตนจนมากเกินไป ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ มักมีอาการอ่อนเพลียพักผ่อนได้ไม่เต็มที่ รวมไปถึงการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลาจะทำให้ท่านอิดโรย ไม่กระปรี้กระเปร่า ง่วงนอนตลอดเวลา ส่งผลไปถึงเรื่องของการขับขี่ ต้องระวังอาการหลับในให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องให้ท่านเหนื่อยหน่าย ไม่ว่าจะเป็นคำพูดที่แย่ หรือการกระทำที่ไม่เป็นผลดีต่อคนรอบข้าง อย่าทำอะไรเอาดีเข้าตัวคนเดียวให้นึกถึงเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงานบ้างจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังเรื่องของการถูกหลอก และหักหลังจากผู้ที่มีอายุน้อยกว่าจะลงทุนทำการสิ่งใดในทุก ๆ ครั้งขอให้ปรึกษาผู้รู้ ผู้เชี่ยวชาญเข้าไว้อย่าทำอะไรเพียงลำพัง ด้านความรัก มีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ไปในทิศทางที่ดี ขอให้ตั้งใจศึกษาเรียนรู้นิสัยใจคอกันให้ดีจะได้ไม่ผิดหวัง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดข้อ ทั้งสายตาในการมองเห็น มองอะไรไม่ชัดเจนเหมือนเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้ทำให้ท่านต้องออกเดินทางนอกพื้นที่บ่อยครั้งเพื่อการเจรจาต่อรองในเรื่องของงาน ขอให้เลือกใช้ภาษาให้ดี ใช้ความตั้งใจ ใช้ความมุ่งมั่นจะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังถูกหักหลังถูกหลอกจากผู้ที่ไม่จริงใจผู้ที่ไม่ประสงค์ดี ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงระยะเวลาแบบนี้ เพราะมีแต่ท่านเองที่จะเจ็บตัวฝ่ายเดียว ด้านความรัก ช่วงนี้สุขบ้าง ทุกข์บ้าง เป็นธรรมดา ขอให้อดทนและอาศัยความเข้าใจ พยายามนึกถึงวันเก่า ๆ ที่เคยดีต่อกันและใช้สติในการแก้ไขปัญหาจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลาแบบนี้สุขภาพของท่านมักมีอาการปวดหลัง ปวดเข่า ปวดแขน ระวังเรื่องของอาหารการกินให้ดี มีโอกาสส่งผลเสียต่อสุขภาพได้โดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องตั้งใจอย่าทำอะไรแค่เล่น ๆ ขอให้อดทนและหนักแน่น อย่าทำตัวตามอารมณ์ตามอำเภอใจมากนัก ท่านต้องพึงระลึกเสมอว่าที่นั่นคือที่ทำงาน ด้านการเงิน ท่านจะเกิดปัญหาถึงขั้นติดลบ แต่ก็มักมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือหรือโอบอุ้มท่านอยู่ ขอให้ท่านรู้จักประหยัดและอดออมเองไว้ด้วยเช่นกันจึงจะดี ด้านความรัก มีโอกาสที่จะพบรักครั้งเก่าสุดท้าย แล้วแต่ท่านว่าจะกลับไปหรือจะแยกกันอยู่ ขอให้ใช้สติทบทวนให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของหลอดลม ระบบทางเดินหายใจ หรือโรคติดต่อที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ร้อนรุ่มจิตใจมีแต่เรื่องเร่งด่วนรีบเร่งต้องแก้ไข ขอให้ท่านใช้สติปัญญาในการไตร่ตรอง และพิจารณาหาทางออกให้ดี ด้านการเงิน ขอให้อดทนและตั้งใจในการออมเงิน เพราะท่านมีโอกาสที่จะติดลบทางการเงินค่อนข้างสูง เนื่องจากสาเหตุการกิน เที่ยว ใช้จ่ายแบบตามอำเภอใจ โดยไม่คิดหน้าคิดหลังให้ดีนั่นเอง ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสที่จะเจอคนที่เอาแต่ใจ รักความอิสระ ถามใจตัวเองให้ดีว่าชอบคนแบบนี้จริงหรือไม่

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะเวลาแบบนี้ทำให้สุขภาพของท่านไม่ค่อยสู้ดีนะ เช่น การนอนหลับ ความเครียด ความกังวล ความสับสน มักจะเข้ามารุมเร้าท่านในยามวิกาล จนทำให้ท่านเกิดอาการนอนไม่หลับ ส่งผลต่องานโดยตรง เช่น การทำงานที่ไม่เสร็จสมบูรณ์ การทำงานที่ไม่ตรงวัตถุประสงค์ จะส่งผลเสียโดยตรงต่อหน้าที่การงานของท่าน เพราะฉะนั้นควรเลี่ยงและตั้งใจให้ดี ด้านการเงิน มีโอกาสที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง เพราะท่านจะต้องเสียเงินก้อนโตไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเป็นเรื่องที่ไม่ควรจะต้องจ่าย ขอให้ใช้เวลาและใช้สติให้มาก ด้านความรัก ควรพากันเข้าไปทำบุญ ทำทานบ้าง เห็นที่ใดมีงานมงคลควรจัดสรรเงินเข้าไปช่วยบ้าง ไม่จำเป็นต้องมากแค่พอดีตัวอย่าสร้างอะไรจนเกินตัวจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการยืน การใช้เสียง มีโอกาสที่ไอ และเจ็บคอได้โดยง่าย รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสทำให้ท่านได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ เพียงแค่ท่านเปิดใจยอมรับการเปลี่ยนแปลงระบบ หรือรูปแบบของการทำงานแบบใหม่ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสหมดไปกับการดูแลรักษาสุขภาพของผู้ใหญ่บางคนภายในบ้าน ท่านควรรู้จักออมเงิน เก็บเงิน ประหยัดเงินไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้หนักใจขอให้ตั้งสติ ตั้งหลักให้ดี อย่าเก็บเรื่องเหล่านี้มาเป็นสิ่งที่บ่อนทำลายความรู้สึกของตัวเองมากจนเกินไป

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน ปวดหลัง ปวดบ่า และไหล่ อีกทั้งอาการภูมิแพ้ที่เกิดจากน้ำมันเครื่อง หรือฝุ่นควันนั่นเอง ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี ขอให้ทำหน้าที่การงานนี้ด้วยความตั้งใจและขยันขันแข็ง ผลิตผลงานให้ได้มากที่สุดและจะเป็นผลดีในปลายปีต่อตัวท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้ขอให้รู้จักประหยัดอดออมไว้บ้าง เพราะไม่เช่นนั้นหากใช้จ่ายตามอำเภอใจมากจนเกินไปมีโอกาสที่จะติดลบทางการเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลังหาคนหยิบยืมก็ได้ยาก ท่านควรระวังให้ดี ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่รักพี่เสียดายน้อง ตัดสินใจไม่ได้สักทาง ขอให้วางปัญหาต่าง ๆ ลงจะทำอะไรก็แล้วแต่ให้นึกถึงหลักความถูกต้องเข้าไว้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 16:51:07 8,581 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP