x close

ดวงความรัก เดือนสิงหาคม 2561 จัดเต็ม 12 ราศี ความรักคุณจะปังแค่ไหน เช็กเลย

          ดวงความรัก 2561 ดูดวงความรักแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี เดือนนี้คนโสดใครจะได้เจอเนื้อคู่ รีบเช็กให้ไว !
          เปิดคำทำนาย ดวงความรัก เดือนสิงหาคม 2561 ใครที่อยากรู้ จะเจอเนื้อคู่ไหม ความรักจะปังแค่ไหน วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ ดวงความรัก แม่น ๆ ของเดือนนี้ จากหมอเมี่ยง โทริอิ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว... อย่าช้า รีบมาเช็กดวงความรักของคุณกันเลย

ดูดวงความรัก

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีเมษ (เกิด 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

          ชาวราศีเมษโสด : ค่อนข้างใจร้อนอยากมีใครมาเป็นคู่ใจ แต่จีบไปก็ยังไม่ค่อยตอบกลับ ต้องใช้ลูกขยัน จีบต่อไปเรื่อย ๆ เมษสาวพบคนหน้าตาดี หรือคนมีเสน่ห์

          ชาวราศีเมษมีคู่ : ช่วงนี้ถ้าคู่อยากพักก็เหมาะกับช่วงพัก เป็นการชาร์จแบตฯ บางคู่ความใจเย็นจะให้ความรักราบรื่นขึ้น การดึงดันอาจทำให้คนรักเสียความรู้สึก อยากจะถอดใจได้

ดูดวงความรัก

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีพฤษภ (เกิด 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

          ชาวราศีพฤษภโสด :
จะตกหลุมรักเข้าจังเบ้อเร่อ แต่ยังไม่ลงตัวกันดีเท่าไร อีกฝ่ายยังสงวนท่าที ฝ่ายเราอย่าเข้าข้างตัวเองมากไปดูจังหวะก่อน ค่อย ๆ ขายขนมจีบไปเรื่อย ๆ 

          ชาวราศีพฤษภมีคู่ : คนรักมีเรื่องคนอื่นให้ไปดูแล เลยไม่ค่อยมีเวลาให้ ช่วงนี้ควรหาโอกาสใกล้ชิดใส่ใจกันมากขึ้น จะได้ไม่ห่างเหินกัน

ดูดวงความรัก

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีมิถุน (เกิด 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          ชาวราศีมิถุนโสด : จะได้พบรักที่ปิ๊งปั๊งสปาร์กกันอย่างรวดเร็ว ความรักชื่นฉ่ำ แต่มีแววว่าอาจจะเป็นรักฉาบฉวย ระหว่างคบหาควรเผื่อใจไว้บ้าง รอดูระยะยาว

          ชาวราศีมิถุนมีคู่ : ช่วงนี้จะตัดสินใจอะไรให้ฟังหูไว้หู คิดอะไรให้หาที่มาที่ไปก่อน อาจมีเรื่องยุ่ง ๆ เข้ามาแต่ไม่มีเกณฑ์แยกกัน ยังไงครอบครัวก็ยังรักกัน ค่อย ๆ แก้ไขเดี๋ยวปัญหาก็ผ่านไป

ดูดวงความรัก

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          ชาวราศีกรกฎโสด : รักนะแต่ยังบอกใครไม่ได้ สถานะในสายตาชาวบ้านยังดูโสดซิง ๆ ลั้ลลาหน้าใส แต่เบื้องหลังฟาดฟันแย่งชิงใครดีใครได้ บางคนจะผูกสัมพันธ์รักกันแบบเร็วด่วน แต่ก็มีบางคนนะที่เอาแต่งาน ไม่มีเวลามาเปิดศึกกับใคร

          ชาวราศีกรกฎมีคู่ : ช่วงนี้ต่างคนต่างมีพื้นที่ของตัวเอง เหมาะกับการเที่ยวหรือทำกิจกรรมตามรสนิยมตัวใครตัวมัน บางคู่เป็นเพราะงานรัดตัวไม่มีเวลากระดิกกระเดี้ยให้ครอบครัว

ดูดวงความรัก

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีสิงห์ (เกิด 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          ชาวราศีสิงห์โสด : บางคนที่ยังดราม่ากับรักเก่า รีบเคลียร์ออกซะ เพราะมีคนใหม่ ๆ รออยู่ รอให้เริ่มต้นได้ รักจะจูงมือกันหนุงหนิง ๆ

          ชาวราศีสิงห์มีคู่ : ตอนนี้จิตใจค่อนข้างภูมิคุ้มกันต่ำ น้อยใจง่าย แต่การเอาใจใกล้ชิดช่วยได้ หมั่นคลอเคลียกัน สัมผัสกันกอดกัน มีอะไรพูดคุยถามไถ่ให้ได้ความไปเลย อย่าปล่อยจะบานปลาย

ดูดวงความรัก

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

          ชาวราศีกันย์โสด : ถึงเวลาทำฝันให้เป็นจริง ให้จีบเลย ช้าจะอด เขารออยู่ ให้จีบด้วยความจริงใจ ทำให้เชื่อมั่น คนที่คุณพบจะทำให้คุณหลงหัวปักหัวปำ

          ชาวราศีกันย์มีคู่ : คนรักต้องการความเชื่อใจอย่างมาก โดยเฉพาะบางคู่ที่อยู่ห่างกัน อย่าคลุมเครือ คนรักจะคิดมาก ยิ่งคู่ใดที่มีเรื่องคาใจกันมาเก่าก่อนมีสิทธิ์แยกย้ายร้างลา

ดูดวงความรัก

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีตุลย์ (เกิด 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          ชาวราศีตุลย์โสด : พบคนที่ทำให้ลุ่มหลงมาก ๆ มีสัมพันธ์ได้อย่างรวดเร็ว พยายามอย่าเพิ่งถลำลึกเร็วนักเพราะอาจเป็นรักหวือหวา มาเร็วไปเร็ว จะจีบใครต้องแย่งกัน

          ชาวราศีตุลย์มีคู่ : คู่ครองเหมือนลิ้นกับฟัน มีขบกันได้ ก็ให้ใจเย็น ๆ เข้าไว้ ไม่งั้นอาจได้เจอเรื่องยุ่ง ๆ ซ้ำสอง บางคนอาจขอโบกมือลา เพื่อครอบครัวต้องหนักแน่น ๆ ระวังมือที่สองสามสี่เข้ามาวุ่นวาย

ดูดวงความรัก

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีพิจิก (เกิด 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          ชาวราศีพิจิกโสด : ต้องเปิดตัวเปิดใจ ถ้าลีลา รีรอจะนก บางคนได้ชายหนุ่มวิ่งเข้ามาหาถึงที่ จับให้ได้ไล่ให้ทันละกัน บางคนเจอแล้วรู้สึกเหมือนเคยพบกันมาก่อน ถ้ายังไม่มีมาให้มองหาคนอาศัยอยู่บ้านใกล้เรือนเคียง คนย้ายมาใหม่นั่นใช่เลย

          ชาวราศีพิจิกมีคู่ : ช่วงนี้เหมือนถูกพันธนาการรัก คนรักออกอาการหวง ๆ ตามติด คนอยากเลิกยังเลิกไม่ได้ ได้แค่ต่างคนต่างอยู่ แต่คนที่มีแฟนมีรักอิ่มเอมอยากแต่งงานจะได้แต่ง

ดูดวงความรัก

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีธนู (เกิด 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

          ชาวราศีธนูโสด : จะได้รักใหม่ถ้ากล้า ๆ ลุย ชาวธนูต้องพุ่งชน ทำอะไรให้ดูสถานการณ์ตามจริง อย่าเข้าข้างตัวเองมากไป มีเรื่องสงสัยให้ถามไถ่พูดคุยกัน

          ชาวราศีธนูมีคู่ : หลายครอบครัวกำลังสร้างเนื้อสร้างตัวตัวเป็นเกลียว คนรักกันจะวางแผน เช่น ซื้อบ้านร่วมกัน สะสมเงินร่วมกัน จะต้องคุยกันตรง ๆ วางข้อตกลงให้ดีกันปัญหาอนาคต บางคนมีคู่แต่ไม่บอกใครทำตัวสวย ๆ โสด ๆ ชิล ๆ

ดูดวงความรัก

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีมังกร (เกิด 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

          ชาวราศีมังกรโสด : ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี ส่งเสริมกันและกัน คนโสดจะพบคู่ คุณจะใช่สเปกสำหรับใครบางคน ยังเป็นการเริ่มต้นที่ใช้เวลาเติบโตต่อไป

          ชาวราศีมังกรมีคู่ : กำลังมีความสุขกับสิ่งดี ๆ บางคู่จะได้แต่งงาน บางคนแต่งแล้วย้ายไปอยู่กับคู่ บางคู่อาจย้ายไปต่างถิ่นต่างแดน บางครอบครัวมีข่าวดีการตั้งครรภ์ ครอบครัวมีความรักที่ดีเพราะการเสียสละเพื่อครอบครัวของคนรัก

ดูดวงความรัก

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกุมภ์ (เกิด 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

          ชาวราศีกุมภ์โสด : คุณจะพบความรัก แต่มันทำให้คุณปั่นป่วนพอดู ตอนคุณจีบเขา คุณตามเขาไป แต่พอเป็นแฟนกันเขาจะตามคุณด้วยความรักมากมาย บางคนจะได้พบรักแรกพบ ช่วงนี้มีเสน่ห์มาก

          ชาวราศีกุมภ์มีคู่ : คุณใส่ใจดูแลคนรัก ครอบครัวของคุณอย่างดี คู่จะให้ความสำคัญกับคุณ บางทีจะมีการเซอร์ไพรส์ หรือความสัมพันธ์จะมีการเติบโตขึ้นไปอีกขั้น

ดูดวงความรัก

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีมีน (เกิด 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

          ชาวราศีมีนโสด : มีความรักที่ดีอยู่ข้างหน้า แต่อาจจะต้องลุยหน่อยสำหรับความรักครั้งนี้ เพราะมีคนคอยเซาะ ทำให้เสียเวลามากขึ้น

          ชาวราศีมีนมีคู่ : ช่วงนี้ควรทำให้มั่นใจในกันและกัน คนนอกบางคนอาจสร้างปัญหาให้กับความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรัก บางคนที่เคยผิดหวังฝังใจกับอดีต อย่านำมาตัดสินปัจจุบัน ควรปล่อยไปเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดวงความรัก เดือนสิงหาคม 2561 จัดเต็ม 12 ราศี ความรักคุณจะปังแค่ไหน เช็กเลย อัปเดตล่าสุด 10 สิงหาคม 2561 เวลา 18:22:34 32,912 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP