ดูดวงรายวัน วันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 สิงหาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม พุทธศักราช 2561 แรม 7 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 11.55 น. และยกเข้าราศีเมษเวลาเดียวกัน
วันแบบนี้ทำอะไรมากไม่ค่อยประสบความสำเร็จตามที่คาดหมาย การประชุมนัดหมายต่าง ๆ มีแต่ทะเลาะวิวาท ความขัดแย้งนำมาซึ่งความแตกแยกขาดความสามัคคี และเป็นวันที่การสัมภาษณ์ข่าวสารอยู่ในช่วงที่รุนแรงหาความแน่นอนอะไรไม่ได้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้หากจำเป็นต้องเดินทางไกลไปไหนมาไหนควรพกยาประจำตัว หรือยาสามัญประจำบ้านไปด้วย เพราะมีโอกาสท้องเสีย อาหารเป็นพิษ ปวดท้องระหว่างการเดินทางก็เป็นได้ ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องให้ท่านต้องเหนื่อยและหนักใจ ส่วนใหญ่แล้วมักเป็นปัญหาเดิม ๆ ที่เคยเกิดขึ้นแล้วขอให้ท่านอดทน และจงใช้สติในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ อย่าใจร้อน อย่าเอาแต่ใช้กำลัง ขอให้ยึดหลักเหตุผลเข้าไว้จึงจะดี ด้านการเงิน ระยะนี้แม้งานจะเหนื่อยหนักหนาสาหัสเอาสักหน่อย แต่ก็ส่งผลที่ดีต่อการเงินของท่านโดยตรง ทำให้มีรายรับมากขึ้น เห็นเงินแล้วชื่นใจ ด้านความรัก ช่วงนี้อาจจะเผชิญกับปัญหาอุปสรรค ความทุกข์ ความกดดันทั้งหมดทั้งมวล ท่านต้องใช้ความอดทนอย่างมีสติจึงจะผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ วันนี้ควรระวังเรื่องของอาการปวดท้อง ปวดขา ปวดแขน นิ้วล็อก อีกทั้งระวังอาการเรื่องของปวดกกหู ไขข้อต่าง ๆ ด้านการงาน ระยะนี้อย่าคร่ำเคร่งมากจนเกินไปมีโอกาสที่ทำให้ท่านเสียสุขภาพ ส่งผลต่อการทำงานได้โดยตรง ควรปล่อยวางลงบ้างจึงจะดี ด้านการเงิน ระยะนี้ชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินเข้าน้อยแต่จ่ายเยอะ ขอให้เตรียมตั้งรับไว้บ้างกับเงินที่จะหมดลงไป วางแผนให้ดีจะได้ไม่เป็นทุกข์ในภายหน้า ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ภูมิฐาน ดูดี มีฐานะ เอาใจใส่เป็นอย่างดี ขอให้ใช้เวลาศึกษานิสัยใจคอกันให้นานจึงค่อยตัดสินใจ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงเวลาแบบนี้การเดินทางไปไหนมาไหนในยามวิกาลต้องระวังให้มากมีโอกาสเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุจากขโมย ที่ทำให้ท่านบาดเจ็บได้ง่าย ด้านการงาน ทำให้คนต้องออกเดินทางบ่อยเพื่อการติดต่อสื่อสารต่อรองเจรจาหรือค้าขายต่าง ๆ ขอให้ท่านเลือกใช้ภาษาให้ดีเอาใจใส่ต่อลูกค้าให้มาก และจะเกิดผลดีได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้านการเงินก็เช่นกัน ท่านต้องทำใจ หาเงินไม่ได้มาเป็นกอบเป็นกำ แต่สามารถเก็บเล็กผสมน้อยได้ อย่าน้อยใจในโชคชะตาขอให้อดทนไปสักระยะหรือมองทุกอย่างเป็นสัจธรรม แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านความรัก ควรปิดหูปิดตาลงข้างหนึ่งบ้างอย่าไปใส่ใจหรือรับรู้ทั้งหมดจะไม่เกิดผลดีเท่าไหร่ ขอให้มีสติและอาศัยความเข้าใจต่อกันให้มาก มีอะไรควรพูดคุยเจรจาต่อกันจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ควรดูแลสุขภาพให้ดีหากมีโอกาสควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง มีโอกาสที่จะเป็นโรคหัวใจ โรคความดัน  อาการปวดหลัง ปวดเข่า หรือปวดขา ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องใจเย็น ๆ อย่าใจร้อน เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาได้ง่าย ทำอะไรให้ประคองด้วยสติเข้าไว้ใจเย็นเข้าว่า และจะส่งผลดีตามมาเอง ด้านการเงิน ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นจะทำอะไรต้องคิดให้ดี ระวังเรื่องการใช้จ่ายแบบสิ้นเปลือง หากมีปัญหาในระยะนี้จะขาดคนคอยช่วยเหลือและสนับสนุนเรื่องของการเงิน ด้านความรัก มีโอกาสที่จะเจอคนรักที่เป็นผู้ใหญ่ เป็นคนที่มีความรู้และความสามารถเป็นที่นับหน้าถือตาของคนอื่น

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ให้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ เป็นอาการเกี่ยวกับหลอดลม อีกทั้งสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับช่องปาก อาการปวดแขน ปวดมือ ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความก้าวหน้าสูง เป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง มีคนเอ็นดูเอาใจใส่ และให้การสนับสนุนท่านเป็นอย่างดีควรรักษาโอกาสนี้ไว้  โดยการทำผลงานให้ดี และควรทำอย่างเต็มที่ จะส่งผลไปถึงการเงินที่ดีเช่นกัน สามารถใช้จ่ายซื้อหาข้าวของได้ดั่งใจที่ต้องการ แต่ในทางกลับกัน ต้องรู้จักประหยัดอดออม อย่าใช้จ่ายจนเพลินมือ ด้านความรัก ควรประคับประคองกันไว้ให้ดี สุขบ้าง ทุกข์บ้าง ถือเป็นเรื่องปกติของความรัก อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น
 
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ท่านควรดูแลสุขภาพเรื่องของการหลับนอนที่ไม่เป็นเวลา ควรจัดระบบระเบียบในการพักผ่อนให้ดี เพราะจะส่งผลไปถึงอาการปวดหัวไมเกรน โดยรวมเกิดจากความเครียด และความเครียดบางอย่างในจิตใจ มีอาการปวดแขน แน่นหน้าอกในบางครั้ง ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างเครียดมีความกดดันสูง ไม่สามารถทำงานตามที่ตัวเองได้คิดไว้ เพราะความคิดท่านถูกจำกัด เช่น ไม่ผ่านการอนุมัติ ทำไม่ถูกต้อง ไม่ตรงตามวัตถุประสงค์ของผู้ใหญ่ที่วางไว้ ค่อนข้างกดดันพอตัว ควรตั้งสติไว้ให้ดี ด้านการเงิน ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ แต่เป็นการช่วยเหลือที่ท่านพึงพอใจ สามารถให้ท่านไม่ติดลบทางการเงินได้ ควรรักษาคนใกล้ตัวคนนี้ไว้ให้ดี อย่ามีปากเสียงด้วยจะได้ไม่เกิดผลเสียตามมา ด้านความรัก จะรักใครชอบใคร ควรตรวจสอบสถานะของเขาให้ดีว่ามีปัญหาค้างเก่าอยู่ก่อนหรือไม่ ไม่เช่นนั้นแล้วจะส่งผลเสียต่อชื่อเสียงของท่านโดยตรง เช่น การถูกนินทาลับหลัง เป็นต้น
 
        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องสายตาในการมองเห็น ไม่ควรใช้สายตาในเวลากลางคืนให้มากนัก เช่น การปิดไฟเล่นมือถือ การปิดไฟเล่นคอมพิวเตอร์ แบบนี้ถือว่าไม่เป็นการดีต่อสุขภาพทางสายตา และจะส่งผลเสียโดยตรง ด้านการงาน ระยะนี้ทำอะไรควรตั้งใจอย่าทำอะไรเพียงเล่น ๆ หรือขอไปที อย่ายึดติดกับการทำงานในรูปแบบเดิม ๆ เพราะจะทำให้ท่านไม่พัฒนา และไม่เกิดการก้าวหน้าในอาชีพได้ ด้านการเงิน หากจำเป็นต้องลงทุนขอให้หาที่ปรึกษาให้ดี หาคนคอยสนับสนุนทางความคิดให้ได้ จึงค่อยลงทุนเพราะท่านไม่สามารถทำธุรกิจเพียงคนเดียวได้ ด้านความรัก มีโอกาสได้ทรัพย์จากคนรักหรือคู่ครอง ขอให้รักษาและถนอมน้ำใจกันไว้ให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 16:30:57 8,398 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP