ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 กรกฎาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และยกเข้าราศีกรกฎ ช่วงเวลา 15.30 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ช่วงเวลา 20.29 น. วันนี้เป็นวันคล้ายวันประสูติพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการอับชื้นทางผิวหนัง อีกทั้งควรระวังเรื่องโรคหัวใจ อาการปวดแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรหนักไม่เอา เบาไม่สู้ อย่าเอาแต่ได้เข้าว่าจะเกิดปัญหาจนทำให้ท่านเครียดได้ง่าย ด้านการเงิน มีโอกาสได้โชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือคนใกล้ตัว ด้านความรัก เป็นช่วงระยะที่ท่านต้องการใครสักคน และก็จะมีความสุขมากด้วยเช่นกันขอให้ถนอมเวลาช่วงนี้ไว้ให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ในวันนี้ควรระวังเรื่องของความเครียด ปวดหัวไมเกรน การหลับนอนไม่เป็นเวลา อาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา และภูมิแพ้ ด้านการงาน ในช่วงนี้ต้องอาศัยความอดทนและหนักแน่นค่อย ๆ แก้ไขปัญหาไป อย่าทำอะไรแบบรีบร้อนด่วนตัดสินใจจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ทำอะไรอย่าวู่วามจนเกินไป อย่าเอาแต่ใจ จะใช้เงินจ่ายอะไรควรคิดให้ดีเพราะมีโอกาสติดลบสูง ด้านความรัก ยังคงต้องเอาใจใส่คอยช่วยเหลือพึ่งพาซึ่งกันและกันอยู่ หมั่นดูแลถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันบ้างจะเป็นเรื่องดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของทางเดินระบบหายใจ อาการปวดหลัง ปวดท้อง ในยามวิกาลควรระวังเรื่องของฟืนไฟไว้ให้ดี ด้านการงาน ระยะนี้ต้องอาศัยความอดทนและหนักแน่นเพราะหลาย ๆ อย่างไม่เป็นไปอย่างที่คิด อีกทั้งถูกจำกัดแนวคิดทำให้ท่านทำงานแบบไม่อิสระอดทนไปสักระยะจะดีขึ้น ด้านการเงิน ระยะนี้มักทำอะไรเพียงคนเดียวไม่ได้ หากมีธุรกิจต้องอาศัยหุ้นส่วนหรือให้ญาติพี่น้องมาร่วมหุ้น ด้านความรัก ช่วงนี้ขอให้อย่าไปคิดอะไรมาก ในยามที่มีปากเสียงขอให้อดทนทำใจ และเข้าใจนิสัยกันให้ดีแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ปวดคอ ปวดไหล่ นิ้วล็อกและช่วงเท้า อีกทั้งควรระวังเรื่องของการนอนไม่หลับ ด้านการงาน ต้องอาศัยเวลาในการเรียนรู้ฝึกฝนจนเชี่ยวชาญอย่าใจร้อนตามคำโบราณว่าช้า ๆ ได้พร้าสองเล่มงาม ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน มีโอกาสไม่ได้คืนสูงอีกทั้งยังถูกใส่ร้ายจะเกิดความเสียหายทางด้านชื่อเสียงได้ ด้านความรัก มีโอกาสพบรักที่เอาแต่ใจ ไม่ค่อยเข้าใจคนรอบตัวมาก แต่จะมองเรื่องของตัวเองเป็นสำคัญ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของมีคม มีโอกาสทำให้ท่านเลือดตกยางออกได้ง่าย ในบริเวณฝ่ามือ นิ้วมือ ด้านการงาน ทำอะไรต้องอาศัยความหนักแน่นและอดทนอย่างตั้งใจ ระยะนี้อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน มีโอกาสพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหรือต่างแดนได้ง่าย ควรออมเงินไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ระยะนี้มักมีแต่เรื่องและปัญหาให้ท่านต้องเอาใจใส่ดูแลกันเป็นอย่างดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดขา ปวดแขน ปวดคอ และแสงที่มีผลกระทบต่อสายตาในการมองเห็น ด้านการเงิน ระยะนี้อยู่บนความคาดหวังอย่าหวังอะไรโดยที่ตัวเองไม่ลงมือทำจะไม่เกิดผลดี ลงมือหาเงินเองจะดีกว่า ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องระลึกถึงความถูกต้อง อย่าเอาแต่ใจหรือเอาแต่คนกันเอง ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสพบรักต่างวัยที่เข้าใจกันได้ยากแต่ก็สามารถอยู่กันได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพของท่านให้ระวังโรคหัวใจ เดินทางไปยามค่ำคืนเพียงลำพัง ควรระวังอาการเจ็บป่วยแบบเฉียบพลัน ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงที่ก้าวหน้าเป็นที่ยอมรับของใครหลายคน ด้านการเงิน มีโอกาสเสียทรัพย์ไปในเรื่องของความสวยงาม ขอให้รู้จักการประหยัดและอดออมไว้บ้างถึงจะเป็นเรื่องดี ด้านความรัก จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คู่ในครั้งนี้สามารถอุปถัมภ์ค้ำจุนซึ่งกันและกันได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 9 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:35:26 8,288 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP