ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 กรกฎาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันอังคารที่ 10 กรกฎาคม พุทธศักราช 2561 แรม 13 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 0 4.46 น.
 วันนี้สามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ ทางด้านการเกษตรจะมีการพัฒนาก้าวหน้าเป็นอย่างดี แต่ในทางกลับกันการรับประกันราคาผลผลิตทางการเกษตรยังคงต้องแก้ไขต่อไปอีก ทั้งควรระวังเรื่องของระบบการนำเข้าและส่งออก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์  มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดเอว ความอึดอัดไม่สบายตัวที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีทำให้ท่านได้ทรัพย์สามารถแบ่งปันเลี้ยงดูคนในครอบครัวตนเองได้ และหน้าที่การงานเป็นที่ยอมรับของสังคม ด้านการเงิน ระยะนี้มีการใช้จ่ายได้อย่างสบายใจสามารถหยิบซื้อของที่ตนเองอยากได้โดยง่าย แต่ก็ต้องระวังประหยัดและออมไว้บ้าง ด้านความรัก ระยะนี้มักมีแต่เรื่องให้ท่านเบื่อหน่าย หากยังตัดสินใจอะไรไม่ได้ขอให้หยุดคิดไปสักระยะ แล้วค่อยนำกลับมาตัดสินใจใหม่อีกครั้งในภายหน้า

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ระวังอาการปวดศีรษะ นอนน้อย พักผ่อนไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ระยะนี้ไม่สามารถทำอะไรเป็นอิสระได้มากนัก ความคิดขาดการยอมรับมักจะโดนตีกรอบในการทำงานเสมอ ๆ ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้หักได้มาควรแบ่งไปทำบุญสร้างฐานบ้างจึงจะดี  ด้านความรัก ระยะนี้มักมีแต่เรื่องของอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้อง จะทำอะไรเจรจาอะไรขอให้ใจเย็นเข้าไว้จึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า และปวดคอ รวมถึงเรื่องของการหลับนอนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ระยะนี้ท่านอาจจะต้องใช้ความรู้ความสามารถของตนแบ่งปันให้ผู้อื่นบ้างสร้างสาธารณประโยชน์บ้าง จะเป็นการดีกับตนเอง ด้านการเงิน ระยะนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีในยามยากมักจะมีคนคอยเข้ามาช่วยเหลือ  ด้านความรัก ระยะนี้อาจจะมีปัญหา อาจมีปัญหาให้ขุ่นข้องหมองใจกันบ้าง อย่าพ่อแง่แม่งอนกันมากจนเกินไปให้เวลาผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของช่องท้อง อาหารการกินมีโอกาสทำให้ปวดท้อง อาหารเป็นพิษ ถ่ายท้องได้โดยง่าย ด้านการงาน ระยะนี้สุขบ้างทุกข์บ้างเป็นธรรมดาขอให้อดทนทำใจเข้าใจ และยอมรับว่าเป็นเรื่องปกติและสัจธรรมในการทำงานต้องมีอุปสรรค และปัญหาเกิดขึ้นบ้างอย่าน้อยเนื้อต่ำใจจนเกินไป ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายมักถูกตีกรอบหรือถูกจับตามองจากผู้อื่น และอาจจะได้รับคำตำหนิจากผู้อื่นในเรื่องของการใช้เงิน ด้านความรัก จะรักใครชอบใครควรเช็กสถานะดูให้ดี ระวังเข้าไปเป็นมือที่สามของคนอื่นเขาจะเกิดเรื่องเสียหายและเสียใจได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้หากจำเป็นต้องเดินทางไกลไปในต่างที่ต่างถิ่นหรือต่างแดน ขอให้ท่านควรระวังสุขภาพที่เกี่ยวกับช่วงขา อีกทั้งควรพกยาสามัญประจำบ้านหรือยาประจำตัวไปด้วย ด้านการงาน จะทำอะไรก็แล้วแต่ควรฟังคำแนะนำของผู้ใหญ่ไว้บ้าง หากท่านเจอปัญหาท่านจะได้พบทางออกที่ดีจากคำแนะนำนั้น ๆ นั่นเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ แม้อาจจะไม่เต็มใจรับเท่าไหร่แต่ก็ทำให้ท่านอยู่ได้  ด้านความรัก ช่วงนี้ควรพากันไปทำบุญทำทานหรือเข้าวัดกันบ้างจึงจะเป็นเรื่องที่ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า อีกทั้งสายตาในเรื่องของการมองเห็นพร่ามัวและจะไม่ชัดเจนขึ้น ด้านการงาน มีแต่เรื่องให้ท่านต้องอึดอัดลำบากใจเกิดจากปัญหาค้างเก่าที่สะสมมานาน ขอให้อดทนตั้งสติและแก้ไขไปทีละจุด ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างมั่นคงไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจมากนักแต่ควรหมั่นออมกับเรื่องของเงินไว้บ้าง ด้านความรัก ช่วงนี้อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งควรใช้วันเวลาเป็นตัวตัดสินขอให้อดทนไปสักระยะ และทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น อย่าหักด้ามพร้าด้วยมือจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของฝุ่น ควันที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจโดยตรง ทำให้หายใจได้ไม่คล่องตัว อีกทั้งเรื่องของการนอนหลับไม่เป็นเวลาจะส่งผลเสียได้เช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะเหนื่อยหนักหน่อยแต่ผลตอบรับเป็นไปตามที่ตนคาดหวังไว้ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ด้านการเงิน มักจะเจอปัญหาครั้งเก่าที่เข้ามาพัวพัน เช่น หนี้สินเก่า เป็นต้น ขอให้อดทนทำใจค่อย ๆ แก้ไขปัญหาไปทีละจุด ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ต้องพึ่งพาอาศัยกัน อย่าทำตัวแบบต่างคนต่างอยู่ ขอให้ใช้สติในการพิจารณาให้มาก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:18:55 8,457 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP