ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 กรกฎาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม พุทธศักราช 2561 แรม 11 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 09.09 น.
วันนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ระยะนี้เป็นช่วงฤดูฝนเป็นช่วงที่เกิดโรคระบาดทั้งคนและสัตว์เลี้ยงได้ง่าย ควรหมั่นดูแลสัตว์เลี้ยงภายในบ้านให้ดีเพราะไม่เช่นนั้นจะส่งผลให้เชื้อโรคติดต่อมายังคนหรือมนุษย์ได้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน         
  
          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ มักมีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดไหล่ อีกทั้งมีอาการอึดอัดหายใจไม่สะดวกควรหมั่นดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีผู้ใหญ่มาสนับสนุน หรือได้รับโชคจากเพื่อนร่วมงานก็เป็นได้ ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหากระยะนี้ใครมาหยิบยืมเงินควรให้แต่คำแนะนำไม่ควรให้ยืมเป็นเงิน เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน ด้านความรัก อย่าไปยึดติดกับเรื่องเก่า ๆ มากจนเกินไป จะทำให้ท่านไม่มีความสุขในชีวิตคู่

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีโอกาสที่จะต้องไปพบทันตแพทย์เพื่อดูสุขภาพของฟัน อีกทั้งมีอาการปวดแขน ปวดขา หายใจไม่คล่องตัว ควรหมั่นดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ระยะนี้เป็นช่วงที่ท่านต้องตัดสินใจใช้ความคิดเยอะ หากคิดไม่ออกให้ปล่อยวางไปสักระยะจึงนำกลับมาทบทวนใหม่จะเจอทางออกที่ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องหรือเรียกได้ว่าฟุ้งฟุ่มเฟือย ต้องระวังการจับจ่ายใช้เงินให้ดีเพราะมีโอกาสเสี่ยงที่จะติดลบทางการเงินได้ง่าย ด้านความรัก ระยะนี้ควรเอาใจใส่ต่อกันให้มากหากมีสิ่งใดที่ไม่พอใจ ควรพูดคุยเจรจาด้วยอารมณ์ที่เย็นแล้วจะพัฒนาไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ควรหมั่นตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง อย่าปล่อยปละละเลยเกี่ยวกับร่างกายตนเองมากนัก เพราะมีโอกาสต้องนอนแอดมิตในโรงพยาบาล ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านต้องตัดสินใจ คิดหนัก อย่างไรก็ตามแต่ควรระงับเรื่องของอารมณ์ร้อน ๆ ไว้บ้างเพราะมันจะส่งผลต่อคนรอบตัวและเพื่อนร่วมงานโดยตรงโดยเฉพาะในเรื่องที่เสียหาย ด้านการเงิน ขอให้รู้จักประหยัดและอดออมไว้ก่อนจึงจะดี เพราะมีโอกาสติดลบทางการเงินได้โดยง่าย แล้วไม่สามารถมีใครช่วยเหลือได้เช่นกัน ด้านความรัก ให้ระวังคนต่างวัยจะนำปัญหาเข้ามาให้ครอบครัวท่านได้ปวดหัวก่อนจะตัดสินใจอะไรลงไปขอให้ใช้สติทบทวนให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพในช่วงนี้ท่านควรต้องระวังระบบทางเดินหายใจ ความดัน อาการปวดหลัง ปวดแขน และปวดขา อีกทั้งการเดินทางในยามวิกาลต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ระยะนี้ตัวท่านค่อนข้างจะเบื่อ ไม่อยากทำอะไรจนถึงขั้นอยากโยกย้ายลาออกเลยก็เป็นได้ ด้านการเงิน ไม่ควรมีปัญหากับคนที่คอยช่วยเหลือท่านอยู่ เพราะหากวันใดเขาไม่เข้าใจ เขาจะไม่ให้การช่วยเหลือท่านเลยก็ได้ ให้งอนแต่พองามหงุดหงิดแต่พอดี ด้านความรัก ระยะนี้มักมีแต่เรื่องให้ท่านทุกข์และลำบากใจ ขอให้อดทนและตั้งสติตั้งรับไว้ให้ดีแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพช่วงนี้ท่านควรระวังการเดินทางในยามวิกาลมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย อีกทั้งควรระวังเรื่องข้าวของสูญหายจากการถูกขโมย ด้านการงาน ระยะนี้ควรทำใจให้เย็นตั้งสติให้มั่น เพราะท่านต้องเผชิญกับปัญหาเรื่องด่วนเสมอเสมอ การเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถทำให้ท่านมีใช้จ่ายได้ แต่ในทางกลับกันต้องรู้จักประหยัดและหมั่นออมไว้ด้วย ด้านความรัก ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านอึดอัดใจทุกข์ใจลำบากใจขอให้อดทน ขอให้นึกถึงยามที่รักกันไว้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาหารการกินจะส่งผลต่อช่องท้องโดยตรง เช่น ท้องเสีย ปวดท้อง อาหารเป็นพิษ อีกทั้งระวังเรื่องของสายตาและการมองเห็น ด้านการงาน ช่วงนี้ยังต้องอาศัยพึ่งพาซึ่งกันและกันอยู่อาศัยความเป็นทีม เลี่ยงการทะเลาะจะได้พัฒนาก้าวหน้าไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ระยะนี้มักหมดไปกับการศึกษาการเรียนรู้หรือของชอบส่วนตัว ถึงอย่างไรขอให้อดออมไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ระยะนี้ค่อนข้างมีความสุข ครอบครัวจะเป็นเรื่องที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาหารการกิน เรื่องไขมัน หรือความดันเกิดจากการกินแต่ของหวานมากจนเกินไป ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านไม่สามารถทำงานเพียงลำพังได้ต้องอาศัยความเป็นทีมเวิร์กที่ดีเอาใจใส่ต่อเพื่อนร่วมงานให้มาก พูดจาให้ดีและท่านจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในโหมดที่ต้องคิดหนักหมุนเงินไม่ทัน แต่ก็ยังพอมีสำรองไว้บ้างต้องคิดวิธีการออมเงินให้ได้มากที่สุดจึงจะดี ด้านความรัก ท่านต้องเอาใจใส่ดูแล ถามไถ่ปัญหาปรึกษาหารือกันบ้างถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:59:49 6,304 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP