ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 กรกฎาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม พุทธศักราช 2561 แรม 4 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 23.07 น. วันนี้เป็นวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ
การท่องเที่ยวต่างชาติมีมาก โดยเฉพาะพื้นที่ที่ติดชายหาด ชายทะเล ทางเจ้าหน้าที่ หรือหน่วยงานรัฐต้องตรวจตราให้ดี ระวังผู้ลักลอบเข้าเมืองจะเข้ามาสร้างความวุ่นวายให้กับประเทศได้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องดูแลเรื่องอาหารการกินขณะที่เดินทางไปต่างที่ต่างถิ่น มีโอกาสท้องเสีย อาหารเป็นพิษได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี พยายามฟังความคิดเห็นคนอื่นบ้าง อย่าทำงานตามแต่ใจตนเองมากนัก จะทำให้เพื่อนร่วมงานลำบากใจไม่อยากร่วมงานด้วย ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการลงทุนบางอย่าง ขอให้ศึกษาให้ดีก่อนการลงทุนเพื่อป้องกันการติดลบทางการเงิน ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องดูแลเอาใจใส่ต่อกันให้มาก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้ระวังอาการเจ็บป่วยที่หัวใจ อีกทั้งอาการนอนไม่หลับและความเครียด ปวดหัวไมเกรน ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ทำให้ท่านต้องคิดหนัก หากจำเป็นต้องตัดสินใจอะไรขอให้ทบทวนให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักถูกจำกัดการใช้จ่าย ทำให้ทำอะไรไม่คล่องตัวมากนัก ไม่เป็นอิสระด้านการใช้จ่ายเท่าไหร่นัก ด้านความรัก ช่วงนี้จะทำอะไรควรนึกถึงความถูกต้องไว้บ้างจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้มักมีอาการปวดหัวเข่า ปวดแขน อีกทั้งอาการปวดหลังตามมา ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องใช้สติปัญญา และความฉลาดที่ตนเองมี อย่าให้ใครมาเอารัดเอาเปรียบได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในช่วงขาลง ไม่มีอะไรแน่นอน ต้องระมัดระวังเรื่องของการประหยัดและอดออมไว้บ้าง ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสพบรักต่างวัย แต่เข้าใจกันได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการออกกำลังกายจะส่งผลให้เกิดอาการปวดแขน ปวดขา และปวดสันหลังได้โดยง่าย ด้านการงาน มักมีแต่เรื่องให้เครียด และต้องคิดหนัก จะทำอะไรมักต้องทำเพียงลำพัง ไร้ที่ปรึกษาขอให้ตั้งสติตั้งรับไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังเรื่องของการจับจ่ายให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบทางการเงินได้โดยง่าย ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องอาศัยความอดทนและทำใจไว้บ้าง หากมีปัญหาให้ทบทวนให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจแยกย้ายกันไป

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา อีกทั้งควรระวังเรื่องของมีคมจะบาดตัวเองได้ ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องราวและปัญหาที่ต้องแก้ไขตลอดเวลา ขอให้ใช้สติในการแก้ไขปัญหา อย่าใช้อารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้องจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงที่ดี หนี้เก่าสามารถสะสางได้ อีกทั้งสามารถเหลือเงินไปท่องเที่ยวได้ขอให้ออมเงินแบบนี้ต่อไปจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ต่อกันให้มากในยามที่อยู่ด้วยกัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังเรื่องของสุขภาพ ระบบทางเดินหายใจ สุขภาพทางช่องปาก ฝุ่นควัน จะทำให้เกิดอาการภูมิแพ้ได้ง่าย อีกทั้งควรระวังเรื่องของฟืนไฟ ด้านการงาน ระยะนี้ดีมีโอกาส ก้าวหน้าและพัฒนาไปได้ด้วยดี แม้จะเหนื่อยหนักสักหน่อย แต่จะประสบความสำเร็จสูง ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยามยาก ก็มักจะมีผู้ใหญ่เข้ามาคอยอุปถัมภ์เสมอ แต่ก็ควรรู้จักอดออมด้วยตนเองบ้าง ด้านความรัก ระยะนี้อย่าใช้ความใจร้อนเข้าหากันจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพในช่วงนี้ระวังอาการปวดแขนปวดขา ระคายเคืองที่คอ ไอ เจ็บคอ ด้านการงาน ระยะนี้ มักได้รับหน้าที่เพิ่ม เป็นหน้าที่ที่ใหญ่ และจะเกิดปัญหาเยอะ ขอให้ตั้งรับไว้ให้ดี เพราะท่านจะต้องพึ่งตนเองเท่านั้นในลักษณะที่ว่าตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ด้านการเงิน มีโอกาสที่ใช้จ่ายมากขึ้น จะต้องเดินทางไปในต่างที่ต่างถิ่น จะทำให้รายจ่ายเพิ่มขึ้น ต้องประหยัดและอดออมไว้บ้าง ด้านความรัก ระยะนี้แม้จะมีอุปสรรคเข้ามาบ้างขอให้ใช้ความอดทนและประคับประคองซึ่งกันและกันไว้ให้ดี ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 26 มิถุนายน 2561 เวลา 11:23:59 8,907 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP