ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2561

            พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกันสำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2561

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 30 เม.ย.- 6 พ.ค.2561

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การต้องใช้วุฒิภาวะกับหลาย ๆ อย่าง โดยเฉพาะการโต้ตอบกับคนที่ประสบการณ์น้อยกว่า อายุน้อยกว่า หรือเวลาที่เจอคนเข้ามาลองดีอย่างท้าทายในเรื่องต่าง ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ควรระวังปัญหาการสื่อสาร การพูดกันคนละเรื่องราว และทำให้ยิ่งเหมือนไม่เข้าใจกันมากขึ้นเรื่อย ๆ สถานการณ์มักอึดอัด แม้จะรักกันก็พูดกันไม่เข้าหูได้

           สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะมีจังหวะโอกาสที่ดีเข้ามาในเร็ว ๆ นี้ หากทำมาค้าขายจะได้ช่องจังหวะเฮง หรือสินค้าที่อินเทรนด์ในกระแสอย่างไม่น่าเชื่อ ให้จับตาดูลู่ทางใหม่ ๆ จะได้เงินสมหวัง

           ธุรกิจ การงาน Two of Wands หากทำอะไรในตอนนี้ เป็นสัญญาณที่ดี ถึงสิ่งที่มาถูกทิศถูกทาง และมักจะได้เพื่อนคู่คิดที่ปรึกษาดี หากทำงานกับใครก็ตาม จะราบรื่นยอดเยี่ยม (ยกเว้นกับแฟนตัวเอง)

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles ยังต้องปักหลักกับงานประจำ หรือภาระหน้าที่หลัก ๆ ก่อน ค่อนข้างยากจะทำอะไรนอกกรอบ หรือปลีกเวลาไปหาอะไรพิเศษ ๆ ได้ ถ้าต้องการทำธุรกิจเสริมให้ประเมินดี ๆ

           คำแนะนำพิเศษ King of Cups จะไม่เดือดร้อนลำบากเรื่องการกินอยู่ จะมีความสุขกับสุนทรียภาพต่าง ๆ  แต่บางอย่างที่ขาดหาย คือเรื่องของจิตใจ ความรักความใคร่ การยังเจอคนตอบสนองจริง ๆ ไม่ได้ ไม่เพียงพอ จึงอยู่ที่ว่าจะจัดสมดุลตัวเองยังไงค่ะ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords การต้องแก้ปัญหาไปทีละวัน หรือย่อยหน่วยลงมาเป็นชั่วโมงด้วยซ้ำ มักเจออุปสรรคขัดข้องบ่อย ๆ และวุ่นวายอยู่กับภาระที่คนอื่นก่อให้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands เป็นเวลาที่ดีสำหรับคนที่วางแผนชีวิตร่วมกันยาว ๆ มองไปข้างหน้า ทำกิจการงานร่วมกัน และยังเด่นในการสานต่อ การคืบหน้าไปอีกหลังการนัดเดตหรือพบปะกัน ไปกันได้ด้วยดียิ่งขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Queen of Swords จะมีปัญหาให้ต้องตัดสินใจ หรือทบทวนการใช้เงินก้อนใหญ่ เป็นเรื่องที่ต้องคิดกับมันอย่างจริงจังในเร็ว ๆ นี้ แต่การตัดสินใจถูกต้อง จะทำให้การเงินของคุณดีขึ้นด้วยล่ะ

           ธุรกิจ การงาน Five of Wands ปัญหายังมาเรื่อย ๆ และอย่าด่วนคาดหวังอะไรมากนัก มักจะต้องเจอความวุ่นวายกับคน บรรยากาศตึงเครียด การแบ่งหลายพวกหลายฝ่าย วุ่นวายนักเหมาะที่จะหาที่พักใจเงียบ ๆ บ้าง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles (กลับหัว) การเจอคนที่เฉลียวฉลาดดี แต่มีเล่ห์กลในกมลสันดาน อาจมีอำนาจมากพอในบริษัทองค์กร หรือเป็นผู้ที่กำหนดชะตาชีวิตคุณได้ด้วย

           คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man ยังต้องอยู่กับเงื่อนไขที่แก้ไขไม่ได้ เป็นเรื่องค้างคาและไร้ทางออก ประเด็นคือต้องยอมรับข้อเท็จจริงของมัน หยุดการดิ้นรนที่ไร้ประโยชน์ ออมแรงไว้ก่อนเพื่อหาช่องทางใหม่ในวันข้างหน้า
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การได้เจอเรื่องดี ๆ เข้ามา สถานการณ์พลิกร้ายกลายเป็นดี หากมีการแลกเปลี่ยนสิ่งใดก็ตาม หรือการเจรจาต่อรอง จะได้ผลประโยชน์เป็นอย่างดี ความคิดก็จะเฉียบแหลมสดใส ตามทันคนไปหมด (แม้แต่คนที่เขาไม่อยากให้คุณตามทัน)

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ยังจะมีจุดอ่อนเล็ก ๆ น้อย ๆ เรื่องของอารมณ์ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ถ้าคบกับเด็กหรือคนต่างวัยจะเห็นได้ชัดมาก อาจต้องง้องอนกันเป็นระยะ หรือมีจังหวะที่ไม่ลงตัวกันอยู่พอสมควร

           สถานการณ์การเงิน King of Wands จะมีข่าวดีทางการงาน และเป็นช่องทางรายได้ที่ดีขึ้น หากสมัครงานใหม่ หรือมองหาการงานใด ๆ จะได้รับโอกาส ได้การสนับสนุนเป็นอย่างดี มีโอกาสลุ้นตำแหน่งมากด้วย

           ธุรกิจ การงาน Four of Cups แต่แม้ข่าวการงานที่จะส่งผลต่อการเงินจะออกมาดีมาก ๆ หากในการทำงานลงลึกจริง ดูเหมือนคุณจะยังมีเรื่องไม่ลงตัวในความรู้สึก ประเด็นอาจเป็นการไม่พอใจสถานะ การเทียบเคียงอะไรบางอย่าง แล้วยังรู้สึกว่ามันไม่ใช่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star ช่วงที่มิตรภาพกลายเป็นหอกเป็นดาบได้ ไม่อาจจะคาดหวังอะไรกับใครมากนัก ควรระวังการคบเพื่อน และไม่ตั้งความหวังอะไรไว้สูงเกินไป

           คำแนะนำพิเศษ Justice คุณอยู่ในกติกาเข้าไว้ก่อน และทำทุกอย่างให้ถูกต้องตรงไปตรงมา สิ่งเหล่านั้นจะทำให้คุณได้รับความยุติธรรมอย่างแน่นอน และให้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับเอกสาร สัญญา การตกลงใด ๆ ให้ทำเป็นลายลักษณ์อักษรเสมอ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การมีงานที่มั่นคง หรือมีเสถียรภาพในระดับหนึ่ง และมักเด่นในการทำงานกับครอบครัวเครือญาติ หรือการอยู่ในองค์กรขนาดใหญ่ คุณจะไม่ตกงานง่าย เพียงแต่ว่าปัญหาในงานยังมีอยู่อีกเยอะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands จะมีบรรยากาศที่ดี การเริ่มต้นที่สวยงาม รวมได้ถึงการรีเทิร์นหวนคืนดี การปรับความเข้าใจอีกครั้ง คู่รักมักมีความหวังร่วมกันถึงธุรกิจการงาน หรือโปรเจคต์ใหม่ ๆ ในชีวิต

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles จะลำบากเป็นพัก ๆ การเงินยังไม่นิ่ง มีแววจะเจอเรื่องเงินไม่พอใช้ แต่ก็ไม่ถึงกับวิกฤตมากมาย เดี๋ยวคุณก็จะตั้งหลักได้นะคะ

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands ดังที่กล่าวไว้ค่ะ ปัญหาในงานยังมีอีกเยอะ และส่วนหนึ่งจะเป็นเรื่องความล่าช้าในเวลา การทำงานกับคนที่อืดอาดยืดยาด หรือสปีดของประสิทธิภาพไม่เท่ากัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles การต้องบริหารเงินให้ดีที่สุด โดยที่รายจ่ายสวนกระแสรายรับอยู่มาก ยังต้องรอเงินก้อนใหม่ ๆ ที่ไม่รู้จะมาเมื่อไหร่กันแน่

           คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles การเงินสำคัญกับคุณมากจริง ๆ ในสัปดาห์นี้ แม้จะไม่ถึงกับหมดเนื้อหมดตัว และยังมีเงินในอนาคตรออยู่ แต่ตอนนี้ก็ประมาทไม่ได้ ต้องพยายามรัดเข็มขัดไว้ และใช้จ่ายอย่างมีเหตุผล


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil การพัวพันอยู่กับเรื่องวุ่นวาย ความโลภ กิเลสคน และปัญหาที่มาจากเรื่องซับซ้อนหลาย ๆ อย่าง เตือนถึงการร่วมงานกับคนที่ซับซ้อน งานที่ไม่โปร่งใส และการเข้าไปทำอะไร ๆ ที่จะเป็นพันธนาการอีกยาว

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ระวังเรื่องไม่คาดฝัน ปัญหารักที่อุบัติฉับพลัน แต่บางครั้งก็หมายถึงการสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง เช่น มีคู่แล้วแต่ก็พบคนถูกใจใหม่ จิตใจยังคงไม่แน่นอน

           สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะมีโอกาสได้รับการชำระหนี้ ได้เงินคืน ส่วนถ้าเดือดร้อนอย่างไร จะสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้คนรอบตัวได้ แต่ขณะเดียวกันก็มักต้องได้ช่วยเหลือคนอื่นด้วย

           ธุรกิจ การงาน Nine of Swords งานมักจะมีประเด็นเรื่องการไม่อาจแบ่งบทบาทให้ใคร ต้องเหนื่อยอยู่ลำพังเยอะมาก ๆ และมีความเบื่อ ๆ อยาก ๆ มีความต้องการเปลี่ยนแปลง แต่ไม่ง่ายเลยในการตัดสินใจ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การต้องเข้าไปในสนามการแข่งขัน ทั้งที่ไม่ได้ต้องการ ไม่พร้อม เหมือนถูกถีบให้ต้องกระโจนเข้าไป แล้วก็จะเหนื่อยมากกับอะไรที่ไม่สมเหตุสมผลเลย

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands ยังต้องแบกภาระไปจนสุดทาง นั่นคือสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเอาไว้ จึงควรหาวิธีทำให้ตัวเองคงความเข้มแข็งได้เรื่อย ๆ ไม่ล้มกลางคัน ไม่ทำงานจนตัวตายคาที่ ดูแลตัวเองดี ๆ ค่ะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ปัญหาที่รุมเร้าเข้ามาอีกหลายทาง เน้นไปที่เรื่องคน เรื่องเครือญาติวงศ์วาน หรือแม้แต่ลูกน้องลูกจ้าง มักจะมากคนมากเรื่อง มีเรื่องให้เหนื่อยใจ ปัญหาวุ่นวายอยู่รอบตัวจนอยากปลีกตัว แต่ก็ยังทำไม่ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ระวังจะทะเลาะกันเอง เพราะปัญหาที่สืบเนื่องมาจากคนอื่น ๆ ที่เรื่องในวงศ์ตระกูลบ้านเรือน สถานการณ์รักมักไม่ราบรื่น บางคนจะถูกกีดกัน ญาติไม่เห็นชอบเรื่องรัก

           สถานการณ์การเงิน The Emperor การเงินของคุณยังดีอยู่มาก แม้จะมีเงินสดน้อย แต่ก็จะมีงาน หรือรายได้รออยู่ในอนาคต สำคัญที่การวางแผนจัดการอย่างชาญฉลาด และใจแข็งเรื่องการใช้จ่าย

           ธุรกิจ การงาน Five of Cups จะเจอเรื่องให้ผิดหวังอยู่เป็นระยะ ตอนนี้ไม่เหมาะจะคาดหวังเล็งผลเลิศอะไรมากมาย ทิศทางชีวิตช่วงนี้จะเหนื่อย ๆ เครียด ๆ แต่รออีกสักพักก็จะดีขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การไม่อาจปรับตัวได้ ไม่ชินกับสถานการณ์ หรือเข้าโหมดฟุ้งซ่านเกินไป และมีการเดินทางโยกย้ายที่ไม่พึงประสงค์

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups มองหาสิ่งที่คุณรัก ใช้มันให้เป็นประโยชน์สำหรับการฟื้นฟูเยียวยาจิตใจ ให้ความสุขตัวเองจากเรื่องสุนทรียะต่าง ๆ แม้ชีวิตภายนอกจะเต็มไปด้วยความเคร่งเครียดใด ๆ รักษาบ่อน้ำในใจอย่างให้เหือดแห้งความฉ่ำเย็น


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon การมีความคลุมเครือในบางเรื่องราว อาจเป็นเรื่องในชีวิตส่วนตัว และปัญหาที่ยังค้างคาใจ เรื่องในครอบครัว เกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่ แต่บางทีก็เป็นช่วงจิตตกไม่มีสาเหตุ ทั้งที่ทุกอย่างยังปกติดี ควรรู้เท่าทันอารมณ์ตนเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ในคนโสด ชีวิตยังมีอะไรให้ทำอีกเยอะ ไม่มีใครก็ไม่เหงาหรอกนี่นา ส่วนคนมีคู่ จะเป็นช่วงเวลาที่ดีในการร่วมกิจการงาน การสร้างหลักสร้างฐาน ปลูกบ้านสร้างเรือน เตรียมแผนงานหมั้นหมายสมรส

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา และยังเด่นในเรื่องการเก็บออม การสั่งสมทรัพย์สินเอาไว้เพื่ออนาคต และหลังจากนี้จะมีข่าวดีเข้ามาอีก

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands งานคุณก็ยังเด่นมากนะ บอกถึงตำแหน่งหน้าที่ที่ดี การได้รับสนับสนุนโปรโมต ไม่ว่าอยู่ในตำแหน่งใดมักได้แสดงความสามารถอย่างน่าสนใจ ถ้าสมัครงานใหม่ก็จะได้สมหวัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords การเจอเรื่องล่าช้าบางอย่าง และทำอะไรไม่ได้มาก นอกจากรอให้เวลาเข้ามาเป็นตัวช่วยคลี่คลาย

           คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles จำเป็นต้องช่วยเหลือคนอื่น พอ ๆ กับรับความช่วยเหลือสำหรับตัวเองในบางครั้งคราว การให้และรับเป็นสิ่งที่ต้องมีสมดุลจึงจะมีความหมาย ในด้านบวก เดือดร้อนอย่างไร จะมีคนคอยซัพพอร์ตแน่นอน

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups การมองหาสิ่งที่สวยงามยิ่ง ๆ ขึ้น เต็มไปด้วยความฝันและแรงบันดาลใจ เพียงแต่ว่า คุณเองก็ต้องรู้ล่ะน่า ว่าอะไรคือภาพลวงตา อะไรที่จะหวังกับมันได้ และอะไรคือจุดที่พอดีของการตั้งความหวัง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands ในคู่รักคู่ครอง มักจะวุ่นวายกับภาระหน้าที่ของใครของมันอยู่ จะไม่ค่อยมีโมเมนต์โรแมนติกกันเท่าไหร่ เพียงแต่ขึ้นเตียงเมื่อไรก็ดุเดือดอยู่นะ (อ้อ แต่ก็จะมีบางคนที่ไม่ค่อยสนเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เน้นไปที่ความท้าทายทางการงานมากกว่า)

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะมีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ แต่ยังไม่ใช่ก้อนใหญ่เท่าไหร่ มักต้องได้ใช้จ่ายกับการลงทุน การขยายงาน หรือต้องขยันขันแข็งมากยิ่งขึ้น การเงินจึงจะเพิ่มพูนได้ดังมุ่งหวัง
 
           ธุรกิจ การงาน The Chariot งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง การขนส่ง หรือระบบโลจิสติกส์ต่าง ๆ จะไปได้ดี หากทำธุรกิจการค้า จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับต่างประเทศ ต่างแดน การทำงานกับชาวต่างชาติจะยากในช่วงแรก แล้วจะค่อย ๆ ลงตัวไปเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords การต้องใจแข็งเด็ดเดี่ยว ทั้งการเอาชนะตัวเอง และเอาชนะสถานการณ์ มักวุ่นวายใจแม้จะไม่อยากเป็น

           คำแนะนำพิเศษ Two of Cups คุณมีคนดี ๆ ในชีวิต มีคนที่ฝากใจกันได้ ควรรักษากันเอาไว้ดี ๆ แม้ว่าจะไม่ใช่ความสัมพันธ์เชิงชู้สาวก็ตาม เหมาะที่จะแสวงหามิตร และให้ความรักนำทาง เดินทางไปด้วยกัน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles การวางแผนกับเรื่องการเงิน การตั้งหลัก การบริหารจัดการ มักได้สัมพันธ์กับคนเก่ง ๆ แหล่งทุน หรือคนที่จะช่วยเหลือคุณได้ หากคุณมีแผนเกี่ยวกับทรัพย์สินใด ๆ จะได้ข่าวดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups มักมีการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง มีการมาถึงของความรัก การคืนดี หรือแม้แต่การพบคนถูกใจอีกครั้ง ไม่ต้องกังวลว่าจะช้าหรือเร็ว ทุกอย่างกำลังไปได้ดีอยู่แล้วล่ะ

           สถานการณ์การเงิน Knight of Wands จะได้แรงบันดาลใจในการทำมาหาเงินมากขึ้น หรือมีช่องทางธุรกิจการค้าต่าง ๆ เข้ามา และถ้าต้องใช้จ่ายกับเครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ ไม่ต้องเสียดาย คุณจะใช้ได้คุ้มค่า

           ธุรกิจ การงาน The Lovers จะได้ตัดสินใจกับเรื่องการงาน หรือบทบาทหน้าที่อีกครั้ง มีสิ่งท้าทายรออยู่ข้างหน้า แต่ประเด็นคือบางทีคุณยังไม่มีความคิดที่ชัดเจนพอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords การต้องพักงานชั่วคราว หรือยุติบทบาท วางมือ จากบางสถานการณ์ รวมได้ถึงการพักความสัมพันธ์กับคนบางคน

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups คุณจะได้พบกับผู้คนในแวดวงที่ดี มีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนอยู่มาก และจะมีงานสร้างสรรค์ งานที่ได้ความร่วมมือหลากหลาย จะสนุกกับการออกงานสังคมมากขึ้นด้วย


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การปรับเปลี่ยนชีวิตทางการงาน มีการเดินทางใกล้ หรือความเคลื่อนไหวมากขึ้น ได้ทำในสิ่งที่ไม่ซ้ำซากจำเจ ได้พบปะเรียนรู้กับผู้คนในแวดวงใหม่ ๆ และขยายขอบเขตสายสัมพันธ์

           ความรัก ความสัมพันธ์ Strength จะมีเรื่องท้าทาย ทำให้คุณต้องได้ใช้พลังกายพลังใจอย่างมาก แต่หากอกหักรักสลาย คุณจะแข็งแรงดีในไม่ช้า ถ้าเป็นคนโสด ก็จะมีงานให้ทำมากมาย ได้โอกาสใช้ศักยภาพเต็มที่ ส่วนคนที่มีคู่มีความสัมพันธ์ จะเจอแรงกดดันเบา ๆ ต้องรับมือให้ดี

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีข่าวดีเข้ามา เงินก้อนใหม่ หรือสัญญาณในเรื่องธุรกิจการค้า หากทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ทุนเข้ามาต่อเติม หรือได้จังหวะของการเริ่มต้น โปรเจคต์ใหม่ ๆ จะเกิดอย่างราบรื่น

           ธุรกิจ การงาน Nine of Wands ดูเหมือนยังมีอุปสรรคอยู่พอสมควร มีเรื่องต้องตัดสินใจ ต้องเลือก แต่ก็ยังไม่แจ่มใสพอ คุณอาจติดกับดักบางอย่างอยู่ เช่นงานประจำ ภารกิจหลัก หรือตัวเลือกที่ไม่อาจเลือกได้จริง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups การมีชีวิตหลังม่าน หรือต้องเก็บความรู้สึกบางอย่างไว้กับตัวเอง มีจุดที่ไม่อาจเปิดเผยได้ต่อโลกภายนอก รวมถึงความเศร้าข้างใน

           คำแนะนำพิเศษ Death ชีวิตคุณอาจจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป มีเรื่องการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เข้ามา ได้ปรับเปลี่ยนทัศนคติหรือวิถีชีวิตบางอย่าง-อย่างจริงจัง หรือบางคนได้เจอความสูญเสียครั้งใหญ่ แต่ถ้าคุณผ่านช่วงมืดมิดที่สุดไปแล้ว ย่อมได้พบรุ่งอรุณ ส่วนในคนที่มีการผ่าตัด การทำศัลยกรรมใด ๆ จะได้ความสำเร็จด้วยดี


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การตัดสินใจอย่างเด็ดขาดเข้มแข็ง เพื่อให้มีความชัดเจนในการกระทำ มีสิ่งที่คุณต้องเลือก หากคุณยังมีโหมดความอ่อนไหวอ่อนแอ จะได้เรียนรู้กับมันอย่างถึงที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords อาจมีเรื่องรบกวนจิตใจได้อีก มีเรื่องการใช้อารมณ์ ความหึงหวง ความระแวงแคลงใจ หรือปัญหามีใครเข้ามาแทรกแซงในความสัมพันธ์ของคุณ ระวังการทะเลาะกันเพราะคนอื่นด้วย

           สถานการณ์การเงิน Ten of Cups ยังมีความหวังที่ดีอยู่มาก และไพ่บอกว่า ราศีนี้มักจะมีทรัพย์สินของตัวเองอยู่ มีทุนรองรัง และบางครั้งคำว่าทรัพย์สินก็ไม่ใช่หมายถึงแค่ตัวเงินเท่านั้น ดังนั้น คุณไม่จำเป็นต้องกลัวอนาคต

           ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles จะยุ่งชุลมุนวุ่นวายอีกพักใหญ่ มีงานที่ต้องจัดการพร้อมกันหลายเรื่อง ควรระวังเรื่องเวลา การรักษาวินัย และการใช้ทุนดำเนินการอย่างเหมาะสมด้วย (อย่าประมาทการใช้เงิน ในส่วนที่เกี่ยวกับงาน)

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords การต้องยอมแพ้ต่อบางเงื่อนไข มีสิ่งที่สู้ไม่ได้จริง ๆ จะมาในรูปแบบคำสั่งหรือนโยบายก็ได้ รวมได้ถึงการตกในอำนาจผู้อื่น

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups คุณจะมีความสุขได้อีกมาก กับเรื่องดี ๆ รอบตัว เพียงถ้าจัดการกับความเหงาเป็น หรือวางใจหัวใจให้ถูกที่ ความเปราะบางและอ่อนไหวอาจทำให้คุณรับรสชาติของชีวิตได้ดีขึ้น แต่อย่าให้มันกลายเป็นสิ่งบั่นทอนตัวเอง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun ข่าวดีที่กำลังจะมาถึง ช่วงเวลาอันเจิดจ้าแจ่มใส การได้เที่ยว ได้เจอเพื่อน ได้เปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ๆ หากมีการเดินทางต่างประเทศแดนไกล จะลุล่วงแจ่มใสด้วยดี และไพ่ยังมีความพิเศษคือ ปัญหาใดที่มีเข้ามาระหว่างนี้ จะคลี่คลายได้ในที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess หากคุณมีความสัมพันธ์ซ้อน มักจะยังยืดเยื้อเรื้อรัง ยังไม่อาจหวังการครอบครองเป็นเจ้าของได้เต็มตัวเต็มใจ บางคนจะมีสัมพันธ์ใหม่กับคนที่มีพันธะ ส่วนคนที่อยากจะสลัดคนออก กลับยังทำไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน Eight of Cups (กลับหัว) คุณจะได้ใช้จ่ายเงินอีกมากหลังจากนี้ มีเงินพอสำหรับตัวเอง แต่อาจไม่พอใจถ้าต้องใช้มันกับคนอื่น ระวังการถูกเบียดเบียนด้วย

           ธุรกิจ การงาน The Empress คุณเก่งอยู่แล้วล่ะ จะมีข่าวดีเรื่องตำแหน่ง หรือได้รับความไว้วางใจจากหัวหน้าเจ้านายมากขึ้น และยังเด่นพิเศษในคนที่ทำงานกับครอบครัว คู่ครองที่เป็นทางการ และการสืบทอดกิจการด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit มีบางช่วง ยังคงรู้สึกเหมือนหลงทาง ไม่แน่ใจว่าตัวเองจะมุ่งไปที่ไหน หากกำลังศึกษาต่อ จะมีเสียสมาธิง่าย มักมีช่วงที่ทำงานไม่เสร็จสักที

           คำแนะนำพิเศษ Page of Wands หาแรงบันดาลใจเอาไว้มาก ๆ เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ คุณจะต้องหมั่นเติมไฟให้ตัวเองอย่าให้มอดดับ และโปรดระลึกเสมอว่า ความรักไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิต แต่มันทำให้ชีวิตคุณพังได้ แบ่งหัวใจให้เรื่องอื่น ๆ ด้วยนะ อย่าลืมหากิจกรรมดี ๆ ให้ตัวเองทำบ่อย ๆ จะได้ไม่จิตตกมากไป


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2561 โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2561 เวลา 02:06:58 77,311 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP