ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 มิถุนายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน พุทธศักราช 2561 แรม 11 ค่ำ เดือน 7 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 00.40 น. และยกเข้าราศีเมษ ในวันเดียวกัน วันนี้สามารถออกรถใหม่ป้ายแดงออกจาโชว์รูมได้ ควรระวังเรื่องของการซื้อ-ขาย ต้องตรวจสอบเอกสารให้ดี ต้องทำแบบรัดกุม และควรทำเอกสารสัญญาให้ชัดเจน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ นิ้วล็อก ปวดแขน ไมเกรน ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ ขอให้ใช้ความอดทน หนักนิดเบาหน่อยควรอภัยให้กันไว้เพื่อความเป็นทีมจะพัฒนาไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรู้จักปล่อยวางเรื่องของคนอื่นลงไปบ้าง หากมีใครมาขอความช่วยเหลือในตอนนี้ขอให้ท่านให้คำแนะนำจะดีกว่าการให้เงินยืม ด้านความรัก ช่วงนี้มักมีแต่ปัญหา พาให้ท่านคิดหนักเป็นไปได้โสดไว้ก่อนจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของการออกกำลังกายจะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุที่ช่วงเท้าได้ง่าย อีกทั้งอาการไอและเจ็บคอ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องรับผิดชอบงานเยอะขึ้น แต่รายได้เท่าเดิม ขอให้อดทนไปสักระยะและถ้าผ่านไปได้จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี อย่าลงทุนตามคนอื่นมากจนเกินไปจะเกิดการติดลบทางการเงินได้ง่าย ด้านความรัก ช่วงนี้จะรักใครชอบใครจะต้องดูให้ดี ใช้หัวใจเข้าแลกดีกว่าใช้เงินซื้อใจ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้ระวังอาการภูมิแพ้ อีกทั้งระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำต้องระวังให้มากเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องเข้าสู่บทที่ต้องคิดหนักคิดมาก อะไรทำไม่ไหวให้หาคนช่วย อย่าไปฝืนทำเองลำพังจะทำให้งานไม่สำเร็จพังลงไปง่าย ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องอาศัยการเรียนรู้ให้มาก เพื่อการลงทุนที่ดีในอนาคต ด้านความรัก ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการเจอรักซ้อน จนทำให้ท่านผิดหวังและเสียชื่อเสียงได้

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ควรระวังเรื่องของการเดินทางไกล เพื่อไปท่องเที่ยว หรือทำงานก็ตามที ต้องระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำจะทำให้ท่านเกิดอุติเหตุได้ ด้านการงาน ช่วงนี้จะต่อรองอะไรต้องอาศัยไหวพริบในตัวเอง ต้องรู้จักเงินมาของไปมิเช่นนั้นจะเสียของไปฟรีโดยที่ไม่ได้เงินอีกต่างหาก ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องประหยัดและอดออมไว้ ถึงแม้จะมีคนช่วยเหลือเรื่องการเงิน แต่ก็ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยมากนัก ด้านความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสรักเก่ารีเทิร์น ขอให้พูดจากันให้ดีก่อนที่จะกลับมาคบกันใหม่

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังสุขภาพที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ อีกทั้งเรื่องของการออกกำลังกายก็ต้องระวังเรื่องกล้ามเนื้ออักเสบได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำให้ท่านรู้สึกเบื่อหน่ายไม่อยากจะทำอะไรมากนัก ขอให้อดทนไปสักระยะแล้วจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีคนคอยช่วยเหลือคุณอยู่ แต่ท่านเองก็ต้องรู้จักออมเงินเองไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มาก หาเวลาไปทำบุญสร้างทานบ้างจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดหลังและเอว อีกทั้งมีอาการหายใจไม่เต็มปอด ด้านการงาน ช่วงนี้หากมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ขอให้ท่านทำความเข้าใจ และเปิดใจยอมรับเพราะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถแบ่งปันเลี้ยงดู รับผิดชอบคนในครอบครัวท่านเองได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ให้ระวังรักที่มักต้องเกี่ยวข้องกับการเงิน ถือว่าไม่ดีเท่าไหร่นักขอให้ใช้สติในการคิดและตัดสินใจให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดคอ อีกทั้งระวังเรื่องของภายใน ต่อมลูกหมาก หรือมดลูก ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี และมั่นคง ขอให้อดทนต่อความเหน็ดเหนื่อยครั้งนี้ให้ได้จะส่งผลดีตามมาทีหลัง ด้านการเงิน มักหมดไปกับการดูแลครอบครัวตนเอง แต่ก็ยังมีให้กินให้ใช้อย่างคล่องตัว ด้านความรัก ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันอยู่ ขอให้ถนอมน้ำใจกันไว้บ้างจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2561 เวลา 11:08:36 6,240 อ่าน
TOP