ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 มิถุนายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน พุทธศักราช 2561 แรม 10 ค่ำ เดือน 7 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 00.33 น. วันนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม หุ้นในตลาดหลักทรัพย์อยู่ในแดนบวกถือเป็นเรื่องที่ดี โดยเฉพาะ ทองคำ การเงิน ปิโตรเลียม เป็นช่วงเวลาซื้อง่ายขายคล่องนั่นเอง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน
 
     
 
         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องสุขภาพทางสายตา และการมองเห็นที่ไม่ชัดเจนเท่าเดิม อีกทั้งมีอาการปวดข้อมือ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบเข้าไว้ ก่อนจะส่งต่องานให้ใครควรตรวจสอบให้ดี จะได้ไม่โดนตำหนิ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักจะเกิดปัญหาให้ติดขัดบ่อยครั้ง ขอให้ตั้งรับการแก้ไขปัญหาไว้ให้ดี มิเช่นนั้นจะติดลบทางการเงินเป็นระยะยาว ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องคอยประคับประคองไว้ เพราะมีโอกาสที่จะต้องแยกย้ายไปคนละทางก็ว่าได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังโรคความดัน เบาหวาน หัวใจ สาเหตุเกิดจากเรื่องอาหารการกินที่ขาดการควบคุมที่ดี ต้องดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องเรียนรู้ให้มาก ฝึกฝนให้ดี ทั้งหมดล้วนใช้เวลาหากผ่านไปได้จะเกิดผลดีต่อตัวท่านเอง ด้านการเงิน หากคิดจะลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ขอให้คิดถึงอนาคตเข้าไว้แล้วลงมือทำอย่างตั้งใจ หากแค่ทำเล่น ๆ จะเกิดการผิดหวังได้ ด้านความรัก ช่วงนี้มักทำให้ท่านต้องเดินทางไป ๆ มา ๆ อยู่บ่อย ๆ
 
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดหลัง ปวดขา อีกทั้งควรระวังเรื่องของการขับขี่ ก่อนออกเดินทางควรตรวจเครื่องยนต์ และยางรถยนต์ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องหมั่นตรวจสอบดูแลการงานของท่านเองให้ดี พยายามเอาใจใส่ในงานให้มากจะเกิดผลดีในระยะยาว ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างหาง่ายจ่ายไว อย่าใช้เงินจนเพลินมือเงินอาจจะหมดโดยไม่ทันตั้งตัวได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องอาศัยเวลาในการเรียนรู้นิสัยใจคอกันไปก่อนจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระยะนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดคอ อีกทั้งสุขภาพทางสายตาก็ต้องหมั่นสังเกตให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องใจเย็น ๆ ต้องค่อย ๆ เรียนรู้ อย่าก้าวกระโดดมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ดีนัก ปัญหาเงินเก่ายังเคลียร์ไม่ได้ ปัญหาใหม่ทางการเงินกำลังจะเข้ามาทับถมท่านอีก ขอให้หัดออมเงินประหยัดไว้ ควรวางแผนทางการเงินไว้ให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้ไม่ดีนัก มีแต่เรื่องอึดอัดลำบากใจ ลักษณะได้ตัวแต่ไม่ได้ใจ จะทำอะไรขอให้คิดให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพควรระวังเรื่องของระบบทางเดินของเลือด โรคหัวใจ โรคความดัน ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องฟังคำแนะนำจากผู้ใหญ่ไว้บ้างจึงจะดี เพราะมีโอกาสที่จะพัฒนาก้าวหน้าได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หาได้ง่ายจ่ายก็คล่อง แต่ท่านต้องรู้จักการออมเงินไว้บ้าง เพื่อป้องกันการติดลบได้ทุกเมื่อ ด้านความรัก ช่วงนี้มักมาพร้อมความทุกข์ ความอึดอัด และลำบากใจ ขอให้ตั้งสติให้ดีทบทวนให้มากก่อนจะตัดสินใจ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้มีโอกาสใช้เงินก้อนเพื่อดูแลรักษาสุขภาพตัวเอง ขอให้ไปตรวจสุขภาพประจำปีไว้จะยิ่งดี ด้านการงาน ช่วงนี้มักเจอแต่อุปสรรคขอให้อดทนทำใจไว้บ้าง หากทำใจได้จะเกิดผลดีต่อตัวท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้มักเจอแต่ปัญหาเดิม ๆ ที่เคยเจอมาแล้ว สาเหตุหลักมาจากตัวท่านเองขอให้อดทนและใช้สติปัญญาในการแก้ไขให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวควรไปกันหลายคนจึงจะมีความสุข

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า เหน็บชา ปวดหลัง  อีกทั้งมีโอกาสเจ็บป่วยแบบกะทันหันได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องศึกษาหาความรู้กันต่อไป ด้านการเงิน ช่วงนี้คิดจะทำอะไรต้องทบทวนให้ดี อย่าเอาแต่วิตกกังวลมากจนเกินไปจะทำให้ท่านตัดสินใจผิดพลาดได้ง่าย ด้านความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะต้องอยู่โดดเดี่ยวลำพัง ขอให้ตั้งสติและอดทนไว้จึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 5 มิถุนายน 2561 เวลา 11:16:51 7,538 อ่าน
TOP