ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 มิถุนายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน พุทธศักราช 2561 แรม 5 ค่ำ เดือน 7 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 13.29 น. วันแบบนี้ควรระวังเรื่องของอัคคีภัย การขนถ่ายแก๊ส น้ำมัน หรือเชื้อเพลิงต่าง ๆ ยิ่งต้องระวังให้ดี ขับขี่อย่าประมาทนึกถึงเพื่อนร่วมทางไว้ด้วยยิ่งดี ทางเหนือของประเทศจะเกิดมลพิษทางอากาศที่เกิดจากไฟป่าได้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้เดินทางไปไหนมาไหนควรระวังเรื่องของการใช้รถ ระวังเรื่องของแข้งขาจะทำให้เกิดปัญหาต่อสุขภาพโดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องเครียด ๆ ทั้งเรื่องเก่าที่เรื้อรัง และเรื่องใหม่ที่เพิ่มเข้ามา ขอให้ใช้สติและตั้งรับไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องอาศัยความอดทนในการที่จะได้มา ทั้งเดินทาง ทั้งการเจรจา และต้องใส่ใจกับสิ่งที่ทำ จึงจะได้เงินดี ด้านความรัก ช่วงนี้อาศัยความเข้าใจและการใส่ใจให้มาก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพระยะนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดคอ ปวดแขน อีกทั้งสุขภาพทางสายตาที่ต้องดูแล ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องเรียนรู้ใส่ใจ และสนใจในการติดต่อสื่อสารให้ดี จึงจะสำเร็จ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการเดินทางท่องเที่ยวไปกับครอบครัว ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องอาศัยการเอาใจใส่ต่อกันและกันเป็นพิเศษจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน หายใจติดขัดไม่สะดวกเหมือนเดิม อีกทั้งสุขภาพทางสายตาก็ต้องดูแลให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องเครียด ๆ มักจะต้องแก้ไขปัญหาอะไรเพียงลำพัง ขอให้ตั้งสติและตั้งหลักให้ดีก่อนที่จะทำอะไร ด้านการเงิน ช่วงนี้ติดขัด ใช้จ่ายได้ไม่เต็มที่ ถูกควบคุมการใช้จ่าย ขอให้อดทนไปสักระยะหมั่นเก็บหมั่นออมเงินจะยิ่งดี ด้านความรัก ช่วงนี้จะทำอะไรต้องทำบนความถูกต้อง ทำตามประเพณีจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดคอ อีกทั้งสุขภาพทางสายตา อาการไอ และเจ็บคอ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องทำใจ อย่าไปคิดอะไรมากหัดปล่อยวางเสียบ้าง จะพบทางออกที่ดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังนัก ขอให้อดทน อย่าไปคาดหวังอะไรเยอะ ผ่านไปสักระยะจะดีขึ้น ด้านความรัก ช่วงนี้ขอให้อดทนและทำใจ ขอให้มองทุกอย่างเป็นสัจธรรมอย่าไปยึดติดอะไรมากนักหัดเอาไว้จะได้ไม่ทุกข์

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของอาการร้อนใน ความดัน อีกทั้งเรื่องของฟืนไฟก็ต้องระมัดระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องเครียด ๆ ทำให้ท่านต้องคิดหนัก ขอให้ปล่อยวางลงบ้างจะได้ไม่เป็นทุกข์จนหาทางออกไม่ได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องใจเย็น ๆ อย่ารีบด่วนได้จะพาลให้เสียเงินโดยใช่เรื่อง มีโอกาสผิดหวังไม่ได้ดังใจ ด้าานความรัก ก็เช่นกันควรตั้งรับทำใจไว้บ้าง อะไร ๆ หลายอย่างที่ไม่ได้เป็นไปดังหวังเท่าไหร่นัก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจที่ไม่สะดวกเท่าไหร่นัก อีกทั้งอาการนอนไม่หลับ จะทำลายสุขภาพได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรกับคนที่มีอายุน้อยกว่าต้องระวัง ควรละเอียดและรอบคอบไว้จึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรควรฟังคำแนะนำจากผู้รู้ ผู้ที่เชี่ยวชาญจึงจะดีกว่า ด้านความรัก ช่วงนี้มักทำให้ท่านอึดอัดและลำบากใจ อยู่แต่ตัว ใจไม่อยู่ ขอให้ทำใจกับความรักไว้บ้างจึงจะดี       

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้ควรดูแลสุขภาพร่างกายให้ดี เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยจนเข้านอนโรงพยาบาลได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรขอให้ตั้งใจ อย่าไปคาดหวังกับการทำอะไรมากนัก มักจะผิดหวังไม่ได้ดังใจเสมอ ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างลำบากใจ ถูกจำกัดการใช้เงิน หรือใช้จ่ายในวงเงินที่จำกัด ขอให้อดทนไปสักระยะจะดีขึ้น ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจ มีอายุ ดูภูมิฐาน ใจดีมีทรัพย์

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:15:14 6,242 อ่าน
TOP