x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 18 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 7 ปีจอ วันนี้วันธงชัย และวันอธิบดี
เป็นวันดีเหมาะกับการขึ้นบ้านใหม่ วางศิลาฤกษ์ การตั้งศาลเทพารักษ์ เปิดธุรกิจใหม่ การเฉลิมฉลองเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง การสอบแข่งขัน สอบชิงทุน การทำบุญต่ออายุสืบชะตา การสมัครงาน การสัมภาษณ์งานต่างประเทศจะประสบความสำเร็จ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ส่งเสริมในเรื่องการช่วยเหลืออุปถัมภ์และโชคลาภ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีมงคลนำโชคสำหรับกระเป๋าสตางค์ เสื้อผ้า และเครื่องประดับ ได้แก่ สีน้ำตาล สีชมพู สีเขียว สีแสด และสีส้ม สีต้องห้าม ได้แก่  สีเทา สีดำ สีม่วง สิริมงคลเสริมดวงชะตา ควรทำบุญโลงศพ, ห่มผ้าพระประธาน, สร้างฉัตรถวายพระ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้ท่านอาจมีเรื่องให้วุ่นวายใจ หน้าที่ความรับผิดชอบต่องานที่ทำหนักหนาครั้นจะหาใครช่วยก็แสนยาก เพื่อนร่วมงานเองก็จ้องจะจับผิด วันนี้จะทำหรือตัดสินใจอะไรต้องรอบคอบให้มาก ด้านการเงิน สถานการณ์ด้านการเงินไม่ค่อยดีนัก มีรายจ่ายทั้งภาระหนี้สินส่วนตัว และต้องแบกรับภาระของพี่น้องภายในบ้านอีก ระยะนี้ยังไม่ควรลงทุน ด้านความรักคนโสด จะพบรักเพศตรงข้ามแต่ที่สำคัญต้องเผื่อใจไว้บ้างเขาหรือเธออาจไม่โสดจริง ๆ ด้านคู่รัก มีปากเสียงกันบ้างตามประสา ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของสายตา ภูมิแพ้ขึ้นตา หรือเกิดการอักเสบจากการใส่คอนแทคเลนส์

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้งานต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหวัง การติดต่อด้านการค้าก็ได้รับการตอบรับที่ดี วันนี้ต้องระวังอย่าใช้อารมณ์กับลูกน้อง เพราะท่านจะเสียกำลังสำคัญในการทำงานไป ด้านการเงิน วันนี้คล่องตัว มีเงินเหลือใช้สามารถจับจ่ายใช้สอยได้ตามใจ วันนี้ท่านจะได้รับข่าวดีเรื่องการเงิน การขอกู้ธนาคารก็จะได้รับอนุมัติ ด้านความรักคนโสด ระวังโดนแย่งชิงคนรัก แถมเป็นคนใกล้ตัวเสียด้วย ด้านคู่รัก ปัญหาที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่เพราะความเอาแต่ใจและคิดมากไปขอให้ตั้งสติอย่ามโนมากไปไม่ดีนะคะ ด้านสุขภาพ ระบบย่อยมีปัญหา ขับถ่ายไม่เป็นเวลา ท้องผูก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้ท่านอาจต้องเดินทางไกลไปดูงานอาจไปกับคณะหรือกับหัวหน้างาน วันนี้ต้องตรวจเช็กสภาพรถให้ดีก่อนเดินทางรวมถึงข้อมูลต่าง ๆ ที่ต้องเตรียมให้เรียบร้อย เพราะดูว่าวันนี้ท่านต้องเจอสถานการณ์ที่วุ่นวายแน่นอน ด้านการเงิน วันนี้ท่านต้องระวังการใช้เงิน มีเหตุที่ท่านต้องเสียเงินแบบฉับพลันทันด่วน ไม่ว่าด้วยเรื่องอุบัติเหตุความเจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่ในบ้าน ด้านความรักคนโสด อย่าเพิ่งไว้ใจใครเพราะมีเกณฑ์ที่ท่านจะเสียใจโดนหลอกให้รัก ด้านคู่รัก วันนี้ต้องระมัดระวังการใช้อารมณ์อย่าหึงหวงจนเกินเหตุ ด้านสุขภาพ ระวังกล้ามเนื้ออักเสบ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว หมั่นออกกำลังกายบ้างก็ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สำหรับท่านที่ทำธุรกิจจะมีปัญหาเรื่องลูกน้อง ทำงานล่าช้าแถมยังทำงานผิดพลาดเสียหาย ท่านจะต้องหมั่นตรวจสอบความเรียบร้อยอยู่เสมอ ด้านเอกสารบัญชีระวังเรื่องภาษีย้อนหลัง ด้านการเงิน วันนี้ถือเป็นวันแห่งความโชคดีของท่าน จะเห็นผลกำไรจากการลงทุน รวมถึงเงินปันผลต่าง ๆ มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม แต่ระวังความประมาทจะทำของมีค่าสำคัญสูญหาย ด้านความรักคนโสด ช้ำรักเพราะไปหลงรักคนมีเจ้าของ ด้านคู่รัก ช่วงนี้อบอุ่นดี ด้านสุขภาพ ปวดหัว ไมเกรน ความเครียด

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้มีเรื่องต้องให้รับผิดชอบที่หนัก อีกทั้งปัญหากับเพื่อนร่วมงานที่เกิดจากความเข้าใจผิดเพราะการสื่อสาร วันนี้อย่าไว้ใจให้ลูกน้องทำงานหรือดูแลรับผิดชอบแทน มีเกณฑ์ที่ท่านต้องเอากลับมาแก้ไขใหม่ ด้านการเงิน วันนี้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่คล่องตัวมีรายรับที่เข้ามาหลายทาง เก็บออมไว้บ้างยามฉุกเฉินจะได้ไม่เดือดร้อน ด้านความรักคนโสด ที่คบกันมานานจะโดนกดดันเรื่องการแต่งงาน ด้านคู่รัก มีทะเลาะกันบ้างอย่าหึงหวงจนเกินงาม ด้านสุขภาพ ระวังความเครียด พักผ่อนน้อย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้งานต่าง ๆ เริ่มเบาบางลงไปบ้าง เพราะได้รับการร่วมมือร่วมใจกันในการทำงานของทีมงาน หากเกิดปัญหาจากการทำงานควรขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ อย่าด่วนตัดสินใจแก้ไขปัญหาเพียงลำพัง จะผิดพลาดเพราะท่านเองอาจขาดประสบการณ์ ด้านการเงิน ช่วงนี้เก็บเงินไม่อยู่ เพราะช้อปซื้อของตามใจตัวเอง ระวังซื้อของเก๊ของปลอมด้วยนะ ด้านความรักคนโสด วันนี้ถึงเวลาที่่ท่านต้องเลือกว่าจะคบใครกันแน่ ด้านคู่รัก วันนี้อารมณ์ร้อนด้วยกันทั้งคู่ หากมีปัญหาต้องรีบแก้ไขระวังปัญหาจะบานปลาย ด้านสุขภาพ ระวังโรคประจำตัวกำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้ต้องระวังการมอบหมายงานให้ลูกทีมหรือลูกน้อง เพราะท่านยังไม่ควรมอบความไว้วางใจได้ทั้งหมด ต้องคอยตรวจทานงานอยู่เสมอ อีกทั้งต้องระวังอย่าหลงเชื่อคำพูดที่จะทำให้ท่านเสียความรู้สึก ด้านการเงิน วันนี้่ท่านต้องเสียเงินเพื่อการซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย รวมไปถึงค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาล ด้านความรักคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรงระวังรถไฟชนกันนะคะ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ผ่านช่วงมรสุมของชีวิตมาแล้ว ต่อจากนี้ขอให้ถนอมความรักและเข้าใจกันให้มากขึ้นกว่าเดิม ด้านสุขภาพ ช่วงนี้พักผ่อนน้อย ระวังหน้ามืดเป็นลมง่าย   

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:32:28 8,780 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP