x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 17 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 7 ปีจอ วันนี้เป็นวันอุบาทว์
วันนี้ไม่เหมาะกับงานมงคล ไม่ควรออกรถใหม่ ขึ้นบ้านใหม่ คลอดบุตร แต่งงาน การเดินทางวันนี้จะมีอุปสรรคปัญหา มีแต่เรื่องทุกข์ใจ ควรหลีกเลี่ยงการขับรถทางไกล ระวังอุบัติเหตุ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ จะส่งเสริมโชคลาภ อำนาจบารมี ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคลนำโชคสำหรับกระเป๋าสตางค์ เสื้อผ้า และเครื่องประดับ ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเขียว สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีชมพู สีม่วง สิริมงคลเสริมดวงชะตา ควรบริจาคโลหิต ไถ่ชีวิตโค-กระบือ สร้างโบสถ์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน
    

 
         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของคำพูดการสื่อสารอาจเกิดความเข้าใจผิด หรืออีกนัยการพูดการเจรจาต่อรองที่ดี วันนี้ท่านอาจได้เปรียบลูกค้าหรือคู่สนทนา ด้านการเงิน วันนี้อาจหมดไปกับค่ารักษาพยาบาล อาหารเสริม หรือซื้อแผนประกันสุขภาพ ด้านความรักคนโสด วันนี้เสน่ห์แรง แต่ขอเตือนว่าอย่าคบหลายคนนะคะ เดี๋ยวจะมีแต่เรื่องปวดหัว ด้านคู่รัก วันนี้อบอุ่นดี คนรักก็แสนจะเอาอกเอาใจ อาจมีงอนกันบ้างแต่ก็เล็กน้อย ด้านสุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับหัวใจ ความดันโลหิต ควรหาเวลาพักผ่อนบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : งานวันนี้อยู่ในเกณฑที่ดี เจ้านายก็เอ็นดูสนับสนุน สำหรับท่านที่ต้องการขยับขยายงาน หรือออกเพื่อไปสร้างธุรกิจตัวเองก็จะประสบความสำเร็จค่ะ ด้านการเงิน วันนี้อาจมีเรื่องให้กลุ้มใจอยู่บ้าง เงินค่าจ้างหรือเงินปันผลต่าง ๆ ล่าช้า วันนี้ไม่ควรเสี่ยงโชคทุกชนิด ด้านความรักโสด มักเจอแต่คนมีเจ้าของมาหลอกให้รัก  ด้านคู่รัก วันนี้หลีกเลี่ยงการปะทะ อาจมีเรื่องให้หงุดหงิดบ้างขอให้ใจเย็นลงก่อนแล้วค่อยคุยกัน ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี ส่วนท่านที่เจ็บป่วยลองเปลี่ยนไปพักผ่อนตามสถานที่ธรรมชาติสวย ๆ ดูก็ดีนะ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ควรจะขยายธุรกิจในระยะสั้นนี้ แต่ถ้าเป็นงานเก่าที่ทำต่อเนื่องมาจะได้รับข่าวดีและสำเร็จลุล่วง ด้านการเงิน มีความคล่องตัวสูงทีเดียว การจับจ่ายใช้สอยจุกจิกจะมีมากสักหน่อยในระยะนี้ การค้ำประกันให้ใครอย่าได้พึงกระทำในช่วงนี้ ด้านความรักคนโสด จะพบรักแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ส่วนด้านคู่รัก ระยะนี้มีการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันดีทีเดียว ด้านสุขภาพ ควรกินอาหารให้ตรงเวลา ต้องระวังโรคกระเพาะ โรคลำไส้ต่าง ๆ จะมาเยือนท่านได้

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : เกิดอาการอึดอัดใจเพราะต้องทำงานภายใต้อำนาจที่กดดัน ทำงานตามอารมณ์เจ้านาย วันนี้ท่านอาจต้องเลือกระหว่างเงินกับความสบายใจ ด้านการเงิน วันนี้มีโอกาสหารายได้เพิ่มขึ้น จะมีคนมาแนะนำงานพิเศษหรือลูกค้ามาให้ การเงินคล่องตัวมากขึ้น ด้านความรักคนโสด ความรักเป็นสีชมพูจะได้เจอเนื้อคู่ที่ถูกอกถูกใจ ด้านคู่รัก ยอมเป็นฝ่ายขอโทษก่อนบ้างก็ดี ด้านสุขภาพ ระวังจะบาดเจ็บที่เท้า เดินระวังหกล้ม

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ดูจะยุ่งทั้งวันต้องมาแก้ไขงานที่คนอื่นทำผิดพลาด และยังจะต้องอดทนกับคำพูดที่กระทบกระเทียบของเพื่อนร่วมงาน อย่าเก็บเอามาใส่ใจเลย ด้านการเงิน วันนี้จะมีคนมาขอยืมเงิน ท่านต้องขยันทวงแล้วจะได้คืนมาทีละเล็กละน้อย หรือมีเกณฑ์จะเสียเงินไปกับการท่องเที่ยวกับครอบครัว ด้านความรักคนโสด คบทีละคนอย่าคบซ้อน เดี๋ยวจะเสียมิตรภาพที่ดี ด้านคู่รัก ปรับความเข้าใจมากขึ้นทำให้มองเห็นข้อดีของกันและกัน ด้านสุขภาพ แข็งแรงไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้เครียดแบบสุด ๆ เพราะงานช่างเร่งรีบเหลือเกิน ต้องใช้สมองและความสามารถอย่างเต็มที่ ระวังอย่ารีบจนขาดความรอบคอบจะทำงานผิดพลาดได้ ด้านการเงิน วันนี้ต้องประหยัด มีรายจ่ายที่เพิ่มขึ้นนอกเหนือจากที่วางแผนไว้ ด้านความรักคนโสด เข้าสู่โหมดพักเรื่องรักเพราะมักคบแล้วผิดหวังตลอด ด้านคู่รัก วันนี้อาจมีทะเลาะกันบ้างแต่ก็เป็นเพียงเล็กน้อย บางอย่างก็ต้องปล่อยวาง อย่าเอาแต่ใจตนเอง ด้านสุขภาพ ระวังระบบขับถ่าย-ลำไส้ไม่ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : งานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี การขยายธุรกิจเติบโตได้เร็ว สำหรับท่านที่รออนุมัติโครงการหรืองานต่าง ๆ จะได้รับข่าวดี ด้านการเงิน ต้องระวังเรื่องของคดีความ จะมีเรื่องกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้อง อย่าหลงเชื่อไปเซ็นสัญญาหรือค้ำประกันให้ใคร ระวังโดนหลอกลวงให้เสียทรัพย์ ด้านความรักคนโสด จะพบรักเพราะผลประโยชน์แอบแฝง ด้านคู่รัก ระยะนี้ต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก มีเกณฑ์ที่คนรักจะเจ็บป่วย ด้านสุขภาพ ควรกินอาหารให้ตรงเวลา ระวังโรคกระเพาะถามหา

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 อัปเดตล่าสุด 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 18:18:11 9,102 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP