x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 16 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 16 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 7 ปีจอ
วันนี้กิจการระหว่างประเทศคึกคัก ธุรกิจการเดินเรือคล่องตัว วันนี้ต้องระวังเรื่องของเอกสาร การสื่อสารต่าง ๆ ระวังผิดพลาด การขอธุรกรรมทางการเงินราบรื่น วันนี้เดินทางไกลจะมีโชค ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ส่งเสริมในเรื่องของการเงิน ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคลนำโชคสำหรับกระเป๋าสตางค์ เสื้อผ้า และเครื่องประดับ ได้แก่ สีแสด สีหมากสุก สีเทา สีน้ำตาล สีเหลืองอ่อน และสีครีม สีต้องห้าม ได้แก่ สีชมพู สีแดง สิริมงคลเสริมดวงชะตา ร่วมถวายปัจจัยสร้างโบสถ์, ทำบุญถวายที่ดินสิ่งก่อสร้าง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  งานวันนี้หลาย ๆ อย่างกำลังไปได้ดี ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน หรือแม้บางครั้งตัวท่านเองอาจต้องแบกรับหน้าที่ความรับผิดชอบมากขึ้น  แต่ก็ทำให้ตัวท่านเองมีความสุข ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีช่วงนี้ท่านวางแผนการใช้เงินเพื่อการซื้อสินทรัพย์มีค่าให้กับครอบครัว ช่วงนี้ท่านจะประหยัดสุด ๆ เลย ด้านความรักคนโสด ช่วงนี้อยู่เป็นโสดก็สบายใจดี ด้านคนรัก ช่วงนี้สงบสุข ต่างคนก็ช่วยเหลือกันและกันดี ด้านสุขภาพ มีอาการเคล็ดขัดยอกบริเวณหัวไหล่

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  วันนี้งานถูกกดดันหลายด้าน เพราะต้องทำงานที่ไม่ถนัดและเพื่อนร่วมงานก็ไม่สนับสนุนยังมักหาเรื่องตำหนิตลอด ขอให้อดทนค่อย ๆ ปรับตัว เดี๋ยวก็จะผ่านไปเอง ด้านการเงิน มีการวางแผนเรื่องของค่าใช้จ่ายที่ดีขึ้นรวมไปถึงการลงทุนและภาระส่วนตัว ด้านความรักคนโสด ตั้งสเปคสูงไปคบใครได้ไม่นาน ด้านคู่รัก วันนี้ท่านใช้เวลากับครอบครัวอย่างมีความสุข ด้านสุขภาพ ระวังจะมีปัญหาเรื่องภูมิแพ้ และปวดท้องบ่อย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้ต้องขอให้ทำใจร่ม ๆ กับการทำงานของท่านในช่วงนี้ ในการที่จะรับงานใหม่ ๆ เข้ามา อย่าเพิ่งหวั่นเกรงที่จะทำไม่ได้ ขอให้มองเป็นโอกาสที่ดีที่ท่านจะแสดงความสามารถให้ผู้ใหญ่ได้เห็น ด้านการเงิน การเสี่ยงโชคคงต้องเพลา ๆ ลงบ้างก็ดี แต่การขยายการลงทุนพอทำได้แต่อย่าทุ่มจนหมดหน้าตักเลยเสียทีเดียว รายรับ-รายจ่ายก็ยังมีสภาพคล่องพอสมควร ด้านความรัก ท่านที่มีครอบคร้วแล้วในระยะนี้สดชื่นแจ่มใสดีได้รับการเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ ส่วนคนโสด จะหาคนรู้ใจก็อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ด้านสุขภาพ ต้องระวังโรคเดิม ๆ กำเริบ ดูแลอย่างต่อเนื่องสักหน่อย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้การทำงานของท่านจะโดนผู้ใหญ่เพ็งเล็ง ท่านที่ทำงานด้านบัญชีต้องระวังการทำงานผิดพลาดจนเกิดความเสียหาย วันนี้อย่าทำอะไรที่เสี่ยงต่อการผิดกฎระเบียบ ด้านการเงิน วันนี้ต้องหักห้ามใจความอยากของตัวเองไว้ อีกทั้งต้องระวังถูกโกง อย่าเสี่ยงกับเรื่องของการลงทุน ด้านความรักคนโสด ความรักจากเพื่อนจะพัฒนาเป็นคนรัก ด้านคู่รัก ระวังเรื่องคำพูดจะทำให้หมางใจกัน ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อาจมีอาการหน้ามืด เวียนหัวบ่อย ๆ ควรพักผ่อนให้เพียงพอ และควรหาเวลาไปตรวจสุขภาพบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้งานทุกอย่างราบรื่นดี ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน ด้านธุรกิจการค้าวันนี้คึกคักออร์เดอร์เพียบ ด้านการเงิน วันนี้ต้องระวังโดนหักหลังจากเพื่อนเก่า ลูกหนี้ก็เบี้ยวไม่ยอมจ่าย วันนี้อย่าใจอ่อนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ด้านความรักคนโสด ความผิดหวังครั้งก่อนยังเจ็บไม่หายไม่พร้อมมีรักใหม่ ด้านคู่รัก มีปัญหายืดเยื้อกันมานานเพราะไม่ยอมเปิดใจคุยกันด้วยเหตุผล ด้านสุขภาพ อาการที่เจ็บป่วยจะทุเลาดีขึ้น แต่ต้องระวังอุบัติเหตุจากไฟฟ้าด้วย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้ผลงานของท่านโดดเด่นเข้าตาผู้ใหญ่ ตอนนี้ท่านจะทำจะพูดอะไรเป็นดีไปหมด แต่ต้องระวังทำดีได้แต่อย่าเด่นจะเป็นภัย เพื่อนร่วมงานจะหมั่นไส้เอานะ ด้านการเงิน วันนี้ไม่ดีเอาเสียเลย จะจับจ่ายใช้สอยอะไรต้องระวังให้มากคิดให้รอบคอบ ไม่ควรให้ใครยืมเงิน และหลีกเลี่ยงการลงทุนที่มีความเสี่ยง ด้านความรักคนโสด หากชอบก็จีบเลย มัวชักช้าระวังโดนตัดหน้านะ ด้านคู่รัก ลดความเอาแต่ใจลงอีกหน่อยท่านจะเป็นคนรักที่เพอร์เฟคท์ที่สุด ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องผื่นแพ้ ผิวหนังอักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้ระวังมีการทะเลาะขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชาหรือเจ้านาย ต้องใจเย็นให้มากไม่ควรโต้เถียงไม่ว่าจะถูกหรือผิด รอให้สถานการณ์ดีกว่านี้ค่อยคุยดีกว่า  ด้านการเงิน มีรายได้เข้ามาเยอะ แต่ก็ต้องระวังมีปากเสียงกับหุ้นส่วน เพราะเรื่องผลประโยชน์ ด้านความรักคนโสด มีเกณฑ์จะได้เจอเนื้อคู่แต่อายุจะต่างกันมาก ด้านคู่รัก มักทะเลาะกันด้วยเรื่องหยุมหยิมเล็กน้อย หรือใครที่นอกใจคนรักระวังความลับจะถูกเปิดเผย ด้านสุขภาพ ระวังอาการปวดหลัง หรือโรคหมอนรองกระดูกกำเริบ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 อัปเดตล่าสุด 15 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:49:00 11,953 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP