ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561 แรม 15 ค่ำ เดือน 6 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 14.01 น.
ช่วงนี้การงานที่ค้างคาควรติดตามให้ดี อย่าให้ทิ้งระยะการติดตามที่นานเกินไปจะเกิดปัญหาได้ ควรเร่งรัด ทวงถาม ติดตามให้ดี อีกทั้งควรให้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือจะยิ่งดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้ร่างกายท่านต้องการพักผ่อนอย่างหนัก พาตัวเองออกไปท่องธรรมชาติบ้าง ไปสูดอากาศที่สดชื่นบ้าง แต่ก็ต้องระวังอาการภูมิแพ้ด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องทำใจ แบ่งรับแบ่งสู้ไว้บ้าง มีทั้งร้ายและดีในเวลาเดียวกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้มักได้จากความรู้ความสามารถของตัวท่านเอง อีกทั้งโอกาสที่ผู้ใหญ่หยิบยื่นให้เช่นกัน รักษาโอกาสไว้ให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี มักมีแต่คนรักและเอ็นดู

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้ให้ระวังโรคหัวใจ อีกทั้งอาการเครียดที่ท่านเป็นควบคุมให้ดี มิเช่นนั้นจะส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องตั้งสติให้ดี อย่าเป็นคนขี้น้อยใจ จะทำให้ท่านทำงานได้ยาก ขอให้ทำทุกอย่างไปตามหน้าที่จึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ติดขัด มักไม่ได้ในสิ่งที่ตนคาดหวังไว้ อีกทั้งควรระวังการติดลบทางการเงิน วางแผนการใช้จ่ายเงินไว้ให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้ค่อนข้างทำให้ท่านมีแต่ความทุกข์และความกังวล ลองปล่อยวางลงไปบ้างจะได้คิดอะไรออก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้ระวังการเดินทางไกล จะทำให้ท่านเจ็บป่วยระหว่างการเดินทางนั้นได้ ควรพกยาสามัญประจำตัวไปบ้าง ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องอาศัยความร่วมมือจากหลาย ๆ ฝ่ายจึงจะสำเร็จได้เป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าใช้จ่ายอะไรตามใจตนเองมากนัก เพราะจะทำให้ท่านติดลบได้โดยง่าย ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องระวังการจากลา หรือการแยกย้ายต่างคนต่างไป

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเข่า ปวดขา ปวดแขนและคอ ระวังอาการเจ็บป่วยจะอยู่กับท่านเป็นระยะเวลาที่นาน แบบรักษาได้ยากต้องดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องตัดสินใจเอง อย่าไปฟังอะไรใครมากนักจะทำให้ท่านสับสน ด้านการเงิน ช่วงนี้รายได้น้อย แต่รายจ่ายคงที่ ขอให้วางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้ค่อนข้างอึดอัดลำบากใจ ขอให้อดทนและเจรจากันไว้จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ได้

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้การนั่งท่าเดียวเป็นเวลานาน ทำให้ท่านปวดเข่า ปวดขา เหน็บชาได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรควรทำตามกฎกติกาไว้ จะได้ไม่เกิดปัญหาใด ๆ ตามมา รอบคอบไว้บ้างจะยิ่งดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักได้มาจากตัวเอง นำความรู้ความสามารถที่มีมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้านความรัก ช่วงนี้มักมีอาการงอนกันบ้าง ไม่เข้าใจกันบ้าง ผ่านไปสักระยะถึงคลี่คลายไปได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สุขภาพช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ร่างกายขาดการพักผ่อนที่ดี ระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำที่ต้องระวังให้มากด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ให้มาก ยอมรับการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ ๆ บ้างจะดีกับตัวท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีให้ใช้จ่ายได้แต่ควรจัดการระบบการออมเงินไว้บ้างจะยิ่งดี ด้านความรัก ช่วงนี้ทำให้ท่านต้องใช้จ่ายเยอะขึ้น และเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเงินซึ่งกันและกัน ควรแยกแยะให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังเรื่องการนอนที่ไม่เพียงพอ จะทำให้ท่านหลับในได้ง่าย ส่งผลไปถึงต้องระวังเรื่องของการขับขี่ด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องทำตามระเบียบกฎกติกาเข้าไว้ อย่าเอาแต่ใจตนเองมากจนเกินไป จะทำให้เพื่อนร่วมงานเบื่อหน่ายตัวท่านได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว แต่ระวังการจ่ายออกที่มากเกินไป ด้านความรัก ช่วงนี้จะพูดคุยอะไรกันต้องใจเย็น ๆ อย่าเอาแต่อารมณ์เป็นที่ตั้งจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:04:49 8,860 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP