ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561 แรม 14 ค่ำ เดือน 6 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 15.02 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน
 วันนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม และไม่ควรจัดงานบวช ช่วงนี้การจับจ่ายใช้สอยเรื่องของเงิน ไม่คล่องตัว ระวังจะเกิดหนี้สินได้ง่ายในช่วงเวลานี้ โดยเฉพาะผู้ที่มีรายได้น้อย ควรตั้งรับไว้ให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดไหล่ ปวดแขน และปวดหลัง อีกทั้งระวังอาการภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี อย่าเอาแต่เครียดและกังวลจนเกินไป จะทำให้แก้ไขปัญหาได้ยากยิ่งขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นควรเลี่ยงการมีปัญหากับคนที่ท่านต้องข้องเกี่ยวกับการเงินด้วย ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องระวัง และควบคุมอารมณ์ร้อน ๆ ของท่านให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดเอว ปวดหลัง และระบบทางเดินหายใจเริ่มมีปัญหา ด้านการงาน ช่วงนี้ระวังเรื่องของการผิดพลาดจนทำให้ท่านเกิดการเสียหายทางด้านชื่อเสียงโดยตรงต่อตัวท่านเองได้ ทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบ ตรวจทานให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่มีอะไรมากนัก เงินเข้าน้อย เงินออกเยอะ ขอให้ออมเงินไว้บ้างเพื่อกันเหนียวไว้จึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ทำให้ท่านต้องใช้เงินมากขึ้น ควบคุมไว้บ้าง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดท้อง ปวดเอว ปวดคอ และสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องขยันหน่อย จึงจะสำเร็จตามที่หวังไว้ อาจจะเหนื่อยสักหน่อยแต่ก็ถือว่าสำเร็จดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสชำระหนี้สินเก่าหมดไปได้ อีกทั้งมีโอกาสได้ตั้งต้นกับระบบการจัดการเงินออม ช่วงระยะเวลาแบบนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน ด้านความรัก ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการพัฒนาก้าวหน้าไปในทิศทางที่ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้มักมีอาการอึดอัด หายใจไม่สะดวกคล่องตัวเท่าไหร่นัก อีกทั้งมีอาการปวดหลัง ปวดขา ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องใจเย็น ๆ ต้องอาศัยความสามัคคีความร่วมมือร่วมใจกันให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไร ควรปรึกษาผู้รู้ ผู้เชี่ยวชาญ ผู้ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสรักเก่ารีเทิร์น หากได้พูดคุยกันมากขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดแขน อีกทั้งระวังมีอาการเจ็บคอ ไอ ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่อึดอัด ทำอะไรไม่คล่องตัว เสนองานอะไรไม่ผ่าน ถูกจำกัด ถูกวางขอบเขตทางความคิด ทำให้ท่านอึดอัดพอตัว ส่งผลไปถึงการเงินด้วยเช่นกัน ทำให้ท่านติดขัด ไม่อยากจะเจรจาต่อรองกับใครในเรื่องเงินทองเท่าไหร่นัก แต่สุดท้ายก็หนีไม่พ้น ด้านความรัก ช่วงนี้ระวังจะทำให้ท่านดำเนินชีวิตไปในทิศทางที่ผิดได้ ต้องนึกถึงความถูกต้องไว้เสมอ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุที่เกิดจากการขับขี่ โดยเฉพาะช่วงล้อต้องดูแลให้ดี อีกทั้งควรระวังสุขภาพช่วงขา ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะทำให้ท่านต้องเดินทางไกล และต้องนำพาความรู้ความสามารถออกไปเผยแพร่ หรือแบ่งปันให้คนอื่นได้รู้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องดูแลเอาใจใส่ต่อเรื่องรายรับ-รายจ่ายมากขึ้นสักหน่อย ตั้งรับกับการติดลบทางการเงินไว้ด้วยจะยิ่งดี ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในขั้นวิกฤต จะทำอะไรควรพิจารณาไตร่ตรองให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดคอ และสุขภาพทางสายตาจะไม่เสถียรเท่าเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้จะเหน็ดเหนื่อยไปสักหน่อย แต่สำเร็จตรงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ เป็นช่วงที่ได้เห็นเงินเป็นก้อนกับเขาสักที ด้านการเงิน ช่วงนี้มักได้มาจากความรู้ความสามารถของตัวเอง อีกทั้งมักได้โอกาสจากผู้ที่สนับสนุนท่าน ด้านความรัก ช่วงนี้ควรปล่อยให้เป็นอิสระบ้าง อยู่กับตัวเอง กอดตัวเองไว้บ้างจะดี รักอาจจะไม่รุ่ง แต่งานกับเงินพุ่งสุดตัวค่ะ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 7 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:06:31 6,492 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP