ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561 แรม 13 ค่ำ เดือน 6 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 15.22 น.
วันนี้สามารถออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูมได้ แต่การเดินทางท่องเที่ยวไปไหนมาไหน ต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุให้ดี อีกทั้งควรระวังเรื่องของการขับขี่โดยประมาท โดยเฉพาะเรื่องของแอลกอฮอล์ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้ควรดูแลเรื่องความดัน หัวใจ อีกทั้ง ปวดมือ นิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องรู้จักใช้ไหวพริบที่ดี ต้องรู้จักต่อรอง อย่าให้ใครเอาเปรียบได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องอดทนและหนักแน่นสักหน่อย อย่าให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงเวลานี้ เพราะมีโอกาสเสียใจผิดหวังสูง โดยเฉพาะกับคนเดิม ๆ ที่เคยมายืม ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องค่อยพูดค่อยจา อย่าใช้อารมณ์ร้อน ๆ เจรจากันจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพในระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเข่า อีกทั้งระวังเรื่องของอาการปวดหัว ไมเกรน ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ต้องใส่ใจ และคร่ำเคร่งในการทำงาน ขอให้อดทนกับการฝึกฝนครั้งนี้อย่าเพิ่งเบื่อหน่ายไปเสียก่อน ผ่านไปได้จะส่งผลดีต่อหน้าที่การงานท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี อย่าทำอะไรเพียงแค่ความอยาก ต้องนึกถึงเรื่องลงทุนในระยะยาวเข้าไว้จึงจะปลอดภัย ด้านความรัก ในช่วงนี้ยังคงต้องเอาใจใส่ต่อกันให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้ระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำ เล่นน้ำ เล่นทะเล นั่งเรือ ต้องระวังให้มากอย่าประมาท ด้านการงาน ช่วงนี้ระวังจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน ขอให้อดทนและใจเย็นเข้าไว้ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักมีปัญหาเก่าเข้ามาพัวพัน รวมไปถึงหนี้สินเก่าก็ยังคงค้างคาอยู่ ขอให้อดทนและจัดระบบการเงินของท่านเองให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ไม่สู้ดี ระวังการแยกบ้าน แยกกันอยู่ ขอให้อดทนและใช้วิธีไม้อ่อนเท่านั้นจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของฟ้าฝน จะทำให้ท่านเจ็บป่วยง่าย ไปไหนมาไหนควรพกร่มไว้บ้าง ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องเครียด ขอให้ตั้งสติไว้ให้มั่น ค่อย ๆ แก้ไขปัญหาไปทีละจุด ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ไม่สู้ดีเท่าไหร่ เป็นช่วงเวลาที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง ควรจัดระบบการใช้จ่ายเงินไว้ให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวัง การคบคนต่างวัยจะทำให้ท่านลำบากใจได้

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้มีโอกาสนิ้วล็อก อาการภูมิแพ้ อีกทั้งโรคเก่า ๆ จะกลับมา ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรอย่าเอาแต่ใจมากนัก ต้องอาศัยใจและความถูกต้องเป็นที่ตั้งจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องรู้จักออมเงิน ประหยัดไว้บ้าง รายรับเข้าน้อยแต่รายจ่ายเยอะ จัดระบบให้ดีจึงจะอยู่ได้ ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในช่วงลุ่มหลง ขอให้ใช้สติในความรักครั้งนี้ ควรดำเนินแบบค่อยเป็นค่อยไปจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้ไม่ควรประมาท ทั้งการเดิน และการขับขี่ มีใครเตือนสติท่านควรฟังไว้บ้าง ดีกว่าเกิดเหตุไปแล้วค่อยมาคิดได้ทีหลังก็สายไปแล้ว ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ควรตั้งใจทำให้ดี มีคนคอยสนับสนุนท่านอยู่ อีกทั้งให้ความช่วยเหลือในเรื่องของงานได้เป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องรู้จักประหยัด หากติดหนี้สินไว้ที่ไหนควรรีบจัดการชำระได้แล้ว เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาภายหน้าได้ ด้านความรัก ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุขดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้มักมีอาการนอนไม่หลับ คิดหนักและคิดมากกับการตัดสินใจบางอย่าง หมั่นปล่อยวางและพักผ่อนบ้าง ด้านการงาน ช่วงนี้ยังอยู่ในช่วงที่ลังเล จะอยู่หรือจะออกดีขอให้พิจารณาให้ดี อย่าทำอะไรตามใจตนเองมากเกินไปนัก ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อหาในสิ่งที่อยากได้ไม่ยาก อีกด้านหนึ่งก็ควรออมเงินไว้บ้าง ด้านความรัก ระวังเรื่องของการหักหลัง ผิดพลาดจากการตัดสินใจ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 7 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:58:00 6,479 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP